4 thế hệ thần tượng gồm Park Joon Hyung (g.o.d), Eunhyuk (Super Junior), Lee Gikwang (Highlight) và Jisung (NCT) đã gặp nhau ở Los Angeles trên chương trình “Why Not? The Dancer” của đài JTBC4.

“Why Not? The Dancer” là một chương trình thực tế với dàn cast gồm Eunhyuk, Lee Gikwang, Jisung, Taemin (SHINee) và biên đạo múa Lia Kim khi họ đến Hoa Kỳ để thách thức trở thành biên đạo múa. Vào tập phát sóng ngày 2 tháng 6 của chương trình, Eunhyuk, Gikwang và Jisung đã gặp Park Joon Hyung tại một quán cà phê ở Los Angeles.

the-dancer
4 thế hệ thần tượng trên chương trình “Why Not? The Dancer”. (Nguồn: Internet)

Sau đó, Jisung chia sẻ rằng cậu ấy đã rất ngạc nhiên về sự lôi cuốn độc đáo của Park Joon Hyung, cậu ấy giải thích: “Anh ấy có mái tóc trắng và cơ bắp cuồn cuộn và anh ấy lái một chiếc xe hơi trông rất ngầu. Em thực sự thích phong cách của anh ấy. Điều đó khiến em nghĩ rằng ‘Em muốn trở nên như thế khi em già đi’. Trông anh ấy rất tuyệt vời”.

Sau khi Park Joon Hyung đến quán cà phê, anh ấy ngay lập tức rời đi để vào nhà vệ sinh. Trong khi chờ đợi anh ấy quay trở lại, Gikwang và Eunhyuk nói rằng thật là tuyệt vời khi bốn thế hệ thần tượng KPOP gặp nhau như thế này.

lee-gikwang-eunhyuk
4 người trò chuyện cùng nhau tại một quán cà phê ở L.A. (Nguồn: Internet)

Khi Park Joon Hyung quay lại, anh ấy nói đùa về cảm giác của mình như thể họ ở Hàn Quốc, kể cả khi họ ở Los Angeles vì họ được bao quanh bởi các nhân viên Hàn Quốc và máy quay. Eunhyuk sau đó đã giới thiệu với Park Joon Hyung về thành viên của NCT Jisung và anh ấy đã bị sốc khi biết rằng Jisung mới chỉ 17 tuổi (theo tuổi Hàn Quốc).

Các thành viên sau đó được thông báo rằng họ đã nhận được một đề nghị hợp tác từ Warner Brothers Records. Park Joon Hyung nói: “Tôi cảm thấy như các nhân viên đang đùa giỡn với chúng tôi” thế nhưng những nghi ngờ của anh ấy đã biến mất khi ca sĩ người Mỹ Gallant xuất hiện tại phòng chơi bowling.

park-joon-hyung-jisung
Eunhyuk đã giới thiệu với Park Joon Hyung về Jisung (NCT). (Nguồn: Internet)

Khi xem clip từ phòng thu, Eunhyuk nhận xét, “Cảm giác giống như là không thật ngay cả khi tôi đang nhìn thấy anh ấy“. Lee Gikwang cũng không thể che giấu cảm xúc của mình, anh ấy lấy tay che miệng như thể không tin sự thật này.

Gallant dành nhiều lời khen ngợi cho màn vũ đạo của Eunhyuk và Lee Gikwang. Khi họ đề nghị sản xuất một video vũ đạo cho Gallant, anh ấy trả lời: “Đó là vinh dự của tôi”. Sau đó, Gallant hứa sẽ biểu diễn vũ đạo này trên sân khấu tại một buổi concert ở Hàn Quốc nếu anh ấy thích nó.

gallant-park-joon-hyung-eunhyuk
Dàn cast của chương trình đã rất sốc khi gặp nam ca sĩ Gallant. (Nguồn: Internet)

Chương trình “Why Not? The Dancer” được phát sóng vào thứ bảy lúc 8:30 tối theo giờ Hàn Quốc. Hãy tiếp tục theo dõi chương trình và ủng hộ dàn cast của chương trình trong các tập phim sắp tới.

Các bạn có thể xem thêm bài viết khác liên quan đến “Why Not? The Dancer” tại:

Hãy theo dõi BlogAnChoi đê cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

4 lý do bạn nên xem chương trình sinh tồn Physical: 100 của Netflix

Physical: 100 (Thể chất: 100) đang phát sóng trên Netflix là một trong những chương trình được bàn luận rộng rãi hiện nay. Kể từ khi phát sóng vào ngày 24 tháng 1, chương trình này đã có một lượng người hâm mộ đông đảo. Không mất nhiều thời gian, Physical: 100 hiện xếp hạng 1 và trở thành ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận