Vào ngày 29/3 vừa qua, 4 thành viên của Wanna One đã tham gia chương trình “Happy Together 3” của đài KBS2. Tại đây, họ đã có nhiều chia sẻ đáng chú ý, nhất là về những vấn đề xoay quanh việc chi tiêu và quản lý tiền bạc.

Wanna One hiện đang là nhóm nhạc nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía khán giả. Bước ra từ chương trình thực tế nổi tiếng “Produce 101” mùa 2, hiện 11 chàng trai của chúng ta đang tích cực hoạt động trong các dự án âm nhạc cũng như các dự án truyền hình. Tham gia vào chương trình “Happy Together 3” lần này có 4 thành viên là Hwang Minhyun, Kang Daniel, Kim Jaehwan và Bae Jinyoung.

Wanna One Happy Together
4 chàng trai của Wanna One tham gia vào chương trình “Happy Together” (Ảnh: Internet)

Khi được hỏi họ đã làm gì với khoản tiền lương đầu tiên của mình khi trở thành thành viên Wanna One, ngoại trừ Kang Daniel, 3 thành viên còn lại hầu như đều có chung ý kiến đó chính là giao những đồng tiền có ý nghĩa này cho bố mẹ của mình.

Hwang Minhyun đã vui vẻ chia sẻ rằng: “Tôi đã tặng tất cả cho bố mẹ tôi, trông họ lúc ấy đã rất hạnh phúc.” Là thành viên của nhóm nhạc NU’EST trước khi trở thành một phần của Wanna One, Minhyun cũng đã từng đưa cho bố mẹ nhiều khoản tiền mà anh kiếm được từ hoạt động âm nhạc. Tất nhiên, việc làm của anh chàng này vẫn khiến bố mẹ anh cảm thấy vô cùng xúc động.

Hwang Min Hyun
Hwang Minhyun sẵn sàng đưa hết tháng lương đầu tiên cho bố mẹ (Ảnh: Internet)

Thành viên Bae Jinyoung cũng đưa khoản tiền lương đầu tiên mà mình kiếm được, dưới tư cách là thành viên Wanna One cho bố mẹ. Anh còn e thẹn khi thừa nhận rằng anh đã nói với mẹ hãy dùng số tiền đó mà mua một chiếc vòng tay bằng vàng.

Bae Jin Young
Bae Jinyoung cũng vui vẻ “giao tiền” cho bố mẹ mình (Ảnh: Internet)

Đồng quan điểm với hai thành viên trên, Kim Jaehwan cũng giao hoàn toàn khoản lương đầu cho bố mẹ. Anh tự hào chia sẻ rằng: “Trước đây, bố mẹ tôi đã không thường mỉm cười, nhưng lần này thì họ đã cười nhiều hơn trước rất nhiều.

Kim Jae Hwan
Kim Jaehwan cũng đồng quan điểm về việc đưa tháng lương đầu tiên cho bố mẹ (Ảnh: Internet)

Khác với 3 người anh em của mình, một mình Kang Daniel tiết lộ sẽ tự lo lấy chi tiêu cho bản thân. Không trao tất cả cho bố mẹ như các thành viên khác, anh chàng này tự quản lý tiền bạc cá nhân. Bên cạnh đó, anh cho mẹ mình một khoản tiền trợ cấp lớn.

Nguyên nhân khiến center của Wanna One hành động như vậy được chính anh lý giải rằng, trước đây cha anh từng gặp thất bại trong kinh doanh, nên anh muốn tự quản lý chi tiêu của mình. Trong tương lai, Kang Daniel cũng sẽ có gia đình riêng, nên anh nghĩ việc tự chủ về tiền bạc sẽ hữu ích hơn.

Kang Daniel
Với Kang Daniel, tiền bạc của mình vẫn là nên do mình quản lý thì hơn (Ảnh: Internet)

Câu trả lời của Kang Daniel đã khiến các thành viên khác có chút “gato”. Khi MC Kim Yong Man hỏi 3 chàng trai còn lại về việc liệu sẽ tiếp tục gửi tất cả tiền bạc cho bố mẹ, cả ba đã im lặng và đắn đo trong hồi lâu khiến trường quay phải không nhịn được cười.

Chia sẻ với đàn em về vấn đề quản lý tiền bạc, hai đàn anh lớn là Lee Gikwang và Yang Yoseob (thành viên nhóm nhạc Highlight) đã tỏ ra rất vui vẻ khi thừa nhận dù ra mắt với tư cách thần tượng đã lâu, nhưng cả hai vẫn để bố mẹ quản lý tiền bạc của mình.

Lee Gikwang
Lee Gikwang của Highlight vẫn thích giao hết tiền bạc cho mẹ (Ảnh: Internet)

Tiền bối nổi tiếng Lee Gikwang đã nói rằng: “Mẹ tôi vẫn là người quản lý tiền của tôi. Bởi vì tôi muốn tập trung hết mức cho công việc, nên mẹ tôi sẽ giúp tôi trong việc quản lý các khoản thu chi.” Tiết lộ này của anh đã khiến nhiều fan KPOP hết sức bất ngờ.

Yang Yoseob cũng để mẹ giữ tiền bạc của mình. Anh cũng khiến nhiều khán giả cười lớn khi đùa vui rằng: “Đó chính là lý do mà tôi nghĩ rằng, Kang Daniel quả thật rất tuyệt vời!

Yang Yoseob
Dù ra mắt đã lâu nhưng Yang Yoseob vẫn để mẹ quản lý chi tiêu cho mình (Ảnh: Internet)

Sau thành công vang dội từ hit mới mang tên “Boomerang”, hiện Wanna One đang tích cực hơn nữa trong quá trình quảng bá. Các chàng trai vẫn đang nỗ lực hết mình để không phụ lại sự kỳ vọng từ phía Wannable. Không chỉ tỏa sáng trên sân khấu, tại các chương trình giải trí, các chàng trai này vẫn tiếp tục nổi bật nhờ vào chính tính cách của bản thân.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác về Wanna One tại:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin KPOP thú vị nhé!

 

Xem thêm

Năm 2019 đã gần kề và đây là những nhóm nhạc có khả năng tan rã cao nhất KPOP

Thị trường giải trí Hàn Quốc luôn là một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt và để duy trì sự nổi tiếng lại càng khó khăn hơn. Chính vì thế mà dẫn đến những cuộc tan rã không mong đợi của các nhóm nhạc KPOP. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng, nhất là khi ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận