Mới đây, trên Instagram của thành viên Sooyoung nhóm SNSD đã đăng tải bức ảnh tay của các thành viên với biểu tượng trái tim khiến các fan cảm thấy ấm lòng và hãnh diện về tình bạn tuyệt vời của SNSD.

Giữa tháng 5 vừa rồi, Sooyoung đã bất ngờ qua Mỹ thăm cô nàng Tiffany. Cả hai đã có một khoảng thời gian vui vẻ tại đây, cùng nhau khám phá thành phố Los Angeles, rồi liên tục cập nhật khiến S ONE và các thành viên còn lại không khỏi ghen tị.

tiffany và sooyoung
Cả hai đã cùng nhau làm những trò nhắng nhít (Ảnh: @hotsootuff)

Để an ủi phần nào, Sooyoung đã post lên Instagram của mình bức ảnh bàn tay của các thành viên SNSD với biểu tượng trái tim, cùng dòng caption không thể ngọt ngào hơn dành cho S ONE.

sooyoung
Fan không thể kìm lòng trước bức ảnh này của Sooyoung (Ảnh: @hotsootuff)

Ngay sau đó các thành viên Sunny, Seohyun và Hyoyeon lần lượt chia sẻ bức ảnh này lên Instagram của mình. Hành động này của các thành viên đã làm cho S ONE vô cùng cảm động và phấn khích .

Xem thêm

Trở lại cùng "Over My Skin", Tiffany thú nhận rời SM là quyết định khó khăn nhất trước giờ

Mới đây, trong bài phỏng vấn trên tạp chí Metro, cựu thành viên SNSD - Tiffany đã có những chia sẻ về lý do cô rời công ty chủ quản SM Entertainment, đồng thời tâm sự rằng đó là một trong những quyết định khó khăn nhất trong cuộc đời của cô. Tiffany trở thành thực tập sinh của ...

seohuyn
Các chị “thả thính” như vậy S ONE phải làm sao đây? (Ảnh: @seojuhyun_s)

Các S ONE vô cùng phấn khích và đã có cuộc “tổng tấn công” vào Instagram của các chị đẹp. Hàng vạn bình luận tràn ngập tình yêu và sự tự hào dành cho các thành viên SNSD. Fan của những nhóm khác cũng ngưỡng mộ trước tình cảm của các thành viên dành cho nhau.

snsd
Tình bạn của SNSD khiến người phải ngưỡng mộ (Ảnh: Internet)

Sau đợt kỉ niệm 10 năm debut, 3 thành viên Tiffany, Seohyun và Sooyoung đã rời khỏi SM, khiến S ONE vô cùng lo lắng về tương lai và mối quan hệ của các thành viên SNSD. Tuy có hàng loạt tin đồn thất thiệt liên quan đến vấn đề “cơm không lành canh không ngọt”, nhưng sau tất cả chẳng cần một lời giải thích nào các thành viên SNSD vẫn sát cánh bên nhau, ủng hộ nhau trong mọi hoạt động.

SNSD xứng đáng là “bức tường thành” của KPOP, không chỉ bởi tài năng của mỗi thành viên mà còn là vì tình cảm các thành viên dành cho nhau. Để đi được chặng đường 10 năm không phải là dễ dàng, chứng tỏ tình bạn của SNSD bền vững đến nhường nào mới có thể đi xa và cùng vượt qua mọi khó khăn như vậy.

snsd
Các thành viên luôn bên cạnh nhau trong những ngày đặc biệt (Ảnh: Internet)

Dù không cùng dưới trướng công ty quản lý nhưng SNSD vẫn không tan rã, họ đã chứng minh đều họ nói là sự thật ”Bây Giờ là SNSD!, sau này là SNSD!, mãi mãi là SNSD!”. Hiếm có một tình bạn nào có thể vững bền trong làng giải trí KPOP khắc nghiệt, thế mà họ đã và đang làm được đều đó hơn 10 năm và xa hơn nữa.

Xem thêm

Hyoyeon (SNSD) chia sẻ về quãng thời gian khó khăn sau khi ra mắt

Hyoyeon (SNSD) đã chia sẻ về những mối bận tâm và áp lực về quãng thời gian trong quá khứ của cô ấy trên chương trình “Secret Sister” của đài JTBC4. “Secret Sister” là một chương trình thực tế, nơi những người nổi tiếng nữ biết rõ nhau hơn bằng cách dành thời gian bên nhau và ngủ chung ...

Sooyoung sang tận trời Mỹ thăm Tiffany, phủ nhận tin đồn từ mặt sau khi rời SNSD Hyoyeon KPOP Seohyun SNSD Sooyoung Tiffany

Hãy vào BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật những tin tức thú vị về KPOP nhé!

Xem thêm

Tiffany sẽ comeback vào mùa hè này với album mới

Đã hai năm kể từ lần solo của Tiffany với single "Heartbreak Hotel". Đây cũng sẽ là album đầu tiên sau khi thành viên của SNSD kí kết hợp đồng với công ty quản lý mới là Paradigm Talent Agency. Mới đây, cộng đồng fan hâm mộ hết sức vui mừng khi biết được tin tức Tiffany đã kí ...