Với hai mùa thành công trước của chương trình “Produce 101”, vị trí MC kiêm host của chương trình cũng là một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của công chúng. Trong buổi họp báo ra mắt chương trình “Produce 48”, nam ca sĩ – diễn viên Lee Seung Gi đã chia sẻ lý do tại sao anh quyết định trở thành MC và đại diện nhà sản xuất quốc dân cho chương trình. 

Vào ngày 11 tháng 6, tại cuộc họp báo về show truyền hình sắp ra mắt “Produce 48” của đài Mnet, đạo diễn sản xuất là PD Ahn Joon Young đã nói về lý do muốn Lee Seung Gi đảm nhận vai trò đại diện và MC của chương trình.

Lee Seung Gi
Lee Seung Gi tại buổi họp báo ra mắt “Produce 48”. (Nguồn: Internet)

“Ngay từ đầu, chúng tôi đã gửi rất nhiều lời mời đến Lee Seung Gi”, Ahn Joon Young nói. “Cậu ấy đã từng ra mắt tư cách là một ca sĩ khi ở độ tuổi còn rất trẻ và cũng rất thành công trong vai trò của một MC.”

“Ngoài ra, từ quan điểm của một PD, chúng tôi cần Lee Seung Gi vì cậu ấy có một hình ảnh được mọi thế hệ khán giả yêu mến. Chúng tôi muốn các nhà sản xuất quốc dân ở tất cả các thế hệ đều tham gia, không chỉ những người trẻ vị thành niên hay ở độ tuổi hai mươi.”

Lee Seung Gi
Anh đã được mời làm MC của chương trình rất nhiều lần. (Nguồn: Internet)

Lee Seung Gi nói đùa với một nụ cười, “Tôi cảm thấy hạnh phúc vì những lời mời tha thiết cũng như khi họ khen tôi bằng cách nói ‘Chỉ có cậu thôi.’”

Anh tiếp tục, “Khi ngành công nghiệp âm nhạc của Hàn Quốc bắt đầu thâm nhập vào thị trường toàn cầu, tôi chắc chắn rằng nhóm nhạc nữ sẽ được thành lập thông qua ‘Produce 48’ sẽ có khả năng tạo ra ảnh hưởng trên thị trường quốc tế.”

Lee Seung Gi
Lee Seung Gi debut với tư cách là ca sĩ. (Nguồn: Internet)

“Đó là lý do tôi quyết định xuất hiện trên chương trình. Diễn viên Jang Geun Suk trong mùa đầu tiên và tiền bối BoA trong mùa thứ hai đều có phong cách cá nhân mạnh mẽ. Chị BoA đã đạt được nhiều thành công và có rất nhiều kinh nghiệm.”

Lee Seung Gi
Anh cũng từng làm MC của những chương trình ca nhạc, talk show và nhiều lễ trao giải lớn. (Nguồn: Internet)

“Khi xem mùa thứ hai, tôi đã rất lo lắng về việc tôi có thể giúp đỡ các học viên như thế nào,” anh nói. “Tôi không trở thành một đại diện chỉ để nói cho mọi người biết họ phải làm gì. Tôi sẽ cố gắng giúp họ dựa vào kinh nghiệm của bản thân với tư cách ca sĩ, diễn viên và nghệ sĩ để họ có thể thể hiện khả năng của mình một cách thoải mái.”

Lee Seung Gi
Lee Seung Gi mong muốn tạo sự thoải mái cho các thí sinh. (Nguồn: Internet)

“Có rất nhiều trường hợp về show sống còn cho thấy các thí sinh không cảm thấy vui vẻ vì bị áp lực hoặc không thể thể hiện tài năng của mình, vì vậy tôi đang cố gắng hết sức để hướng mọi việc trở nên tốt đẹp.”

Lee Seung Gi
Và giúp đỡ họ bằng những kinh nghiệm của mình. (Nguồn: Internet)

“Produce 48” là sự hợp tác giữa mô hình “Produce 101” của Hàn Quốc và hệ thống AKB48 của Nhật Bản có các thí sinh đến từ cả hai nước. Trong cuộc họp báo, các PD cũng giải quyết những tranh cãi xung quanh chương trình cũng như trả lời các thắc mắc về hệ thống bỏ phiếu của mùa này.

Chương trình sẽ ra mắt trên Mnet vào ngày 15 tháng 6 sắp tới.

Những bài viết khác về chương trình mà bạn có thể bạn quan tâm:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

“Weekly Idol” trở thành sân khấu trình diễn của SHINee, tiết lộ khách mời sắp tới là NU’EST W

Trong chương trình “Weekly Idol” tuần này, các chàng trai nhà SM Entertainment là SHINee sẽ góp mặt để quảng bá cho album mới của nhóm. Sau SHINee, NU’EST W cũng được thông báo sẽ là khách mời trong tập tiếp theo.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận