Vừa qua Yoo Jae Suk đã khiến nhiều khán giả đứng ngồi không yên với kế hoạch mời được Yoon Eun Hye tham gia Running Man trong năm sau, ngay sau đó Yoon Eun Hye đã có những động thái về việc réo gọi lần này của Yoo Jae Suk

Yoon Eun Hye sẽ tham gia Running Man trong năm 2022?

Trước đó vào ngày 31/10 trong chương trình Running Man, Yoo Jae Suk đã đưa ra một lời hứa vô cùng hấp dẫn và đáng mong đợi nhất trong năm 2022.

Theo đó nam MC chia sẻ: “Tôi tin rằng điều quan trong của Running Man là tạo ra tiếng vang, và kế hoạch của tôi trong năm 2022 sẽ mời được nữ diễn viên Yoon Eun Hye tham gia chương trình này một lần

Phát ngôn của Yoo Jae Suk được rất nhiều người hâm mộ chờ đón trong năm 2022. (Ảnh: Internet).
Phát ngôn của Yoo Jae Suk được rất nhiều người hâm mộ chờ đón trong năm 2022. (Ảnh: Internet).

Sau khi tập phim phát sóng, rất nhiều người hâm mộ thích thú với điều này và mong chờ trong năm 2022 Yoon Eun Hye sẽ xuất hiện tại Running Man. Về phía Yoon Eun Hye, ngày 2/11 thông qua tờ báo Xports News đưa tin, một nhân viên chủ quản của công ty Yoon Eun Hye đã lên tiếng tiết lộ động thái mới nhất về Yoon Eun Hye khi bị đàn anh Yoo Jae Suk “réo gọi” trong tập mới nhất của Running Man.

Nhân viên này cho biết: “Toàn bộ nhân viên của công ty và cả Yoon Eun Hye đều rất bất ngờ và cảm thấy thú vị khi đọc được các bài báo về việc bản thân nữ diễn viên được đề cập tại Running Man, mặc dù vậy đội ngũ Running Man vẫn chưa liên hệ với chúng tôi để gửi lời mời chính thức tới Yoon Eun Hye”

Đây là lần đầu tiên một đại diện của Yoon Eun Hye lên tiếng trước những lần bị gọi tên tại Running Man. (Ảnh: Internet).
Đây là lần đầu tiên một đại diện của Yoon Eun Hye lên tiếng trước những lần bị gọi tên tại Running Man. (Ảnh: Internet).

Tại Running Man đã rất nhiều lần cái tên Yoon Eun Hye được Yoo Jae Suk và các thành viên khác đem ra trêu chọc nam ca sĩ, và lần này với việc có những động thái tích cực, hi vọng trong năm 2022 Yoon Eun Hye sẽ tham gia Running Man để tạo được tiếng vang như những gì Yoo Jae Suk chia sẻ.

Nữ diễn viên Yoon Eun Hye người được xem như “tình cũ” của Kim Jong Kook, khi cả hai đã có những khoảnh khắc ngọt ngào tại chương trình X-Man. Mặc dù đã nhiều năm trôi qua nhưng mối tình của họ luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi trên khắp các chương trình giải trí.

Không chỉ vậy trên kênh YouTube chính thức của chương trình còn tổng hợp những lần Yoo Jae Suk gọi tên Yoon Eun Hye:

PD Running Man rất nhiều lần gửi lời mời Yoon Eun Hye tham gia.

Trong số tất cả các khách mời, Yoon Eun Hye chính là cái tên mà rất nhiều người hâm mộ mong muốn cô xuất hiện tại Running Man, chính vì điều này đã rất nhiều lần các PD tiền nhiệm đã gửi lời mời đến Yoon Eun Hye nhưng điều bị từ chối vì lý do lịch trình.

PD Hyung Teak chia sẻ câu chuyện về lời mời từ Yoon Eun Hye. (Ảnh: Internet).
PD Hyung Teak chia sẻ câu chuyện về lời mời từ Yoon Eun Hye. (Ảnh: Internet).

Trong quá khứ PD Hyung Teak có chia sẻ: “Chúng tôi, đội ngũ sản xuất Running Man đã rất nhiều lần mong muốn có sự xuất hiện của nữ diễn viên Yoon Eun Hye trên chương trình, vì thế đã rất nhiều lần chúng tôi gửi lời mời đến với cô ấy nhưng điều bị từ chối vì lý do lịch trình bận rộn, không chỉ riêng chúng tôi, rất nhiều yêu cầu của người hâm mộ nước ngoài được thấy cô ấy trên Running Man, chúng tôi cũng sẽ nổ lực và hi vọng Yoon Eun Hye xuất hiện tại chương trình vào một ngày không xa”

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Chơi Là Chạy: Kim Jong Kook xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt?

Trong tập tiếp theo Running Man Việt Nam mùa 2: Chơi là chạy sẽ chào đón vị khách mời vô cùng đặc biệt là một thành viên của chương trình Running Man Hàn Quốc
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận