Tam kim ảnh hậu Châu Đông Vũ sẽ tham gia phim điện ảnh Trường Không Chi Vương, hợp tác với Vương Nhất Bác, nhưng fan hâm mộ 2 nhà đều cảm thấy không yên tâm lắm với sự kết hợp này.

Châu Đông Vũ tái xuất phim điện ảnh

Thiên Cổ Quyết Trần là phim truyền hình đầu tiên mà ảnh hậu Châu Đông Vũ tham gia, đóng cặp với Hứa Khải, tạo lên câu chuyện tình yêu ngược tâm 3 kiếp của Thượng Cổ và Bạch Quyết. Tuy chưa giành được những thành tích thực sự xuất sắc nhưng Thiên Cổ Quyết Trần cũng là một trong những bộ phim nổi bật, gây được tiếng vang lớn với lượt views vượt 3 tỷ, liên tục lọt top phim hot, được yêu thích nhất trong thời gian phát sóng.

Châu Đông Vũ lần đầu đóng phim truyền hình Thiên Cổ Quyết Trần. (Ảnh: Internet)
Châu Đông Vũ lần đầu đóng phim truyền hình Thiên Cổ Quyết Trần. (Ảnh: Internet)

Thiên Cổ Quyết Trần: Có gì hay mà lọt top Douban với 400 triệu views chỉ sau 10 ngày?

Sau Thiên Cổ Quyết Trần, Châu Đông Vũ quay trở về với “địa hạt” của mình là phim điện ảnh với bộ phim mới Trường Không Chi Vương, dự định hợp tác cùng Vương Nhất Bác. Đạo diễn của bộ phim đã follow weibo của Châu Đông Vũ và Vương Nhất Bác, phim dự kiến khai máy vào tháng 11/2021.

Nhà sản xuất phim đã follow Châu Đông Vũ và Vương Nhất Bác. (Ảnh: Internet)
Nhà sản xuất phim đã follow Châu Đông Vũ và Vương Nhất Bác. (Ảnh: Internet)

Trường Không Chi Vương là phim điện ảnh hiện đại tập trung vào một đội không quân đặc biệt của Trung Quốc. Đội tác chiến này gồm những người lính trẻ, cùng nhau rèn luyện, học tập và nghiên cứu, phát triển động cơ máy bay chiến đấu sản xuất trong nước cũng như tham gia các nhiệm vụ của tổ quốc. Đây là bộ phim kể về những người anh hùng thời hiện đại, thể hiện tinh thần của những người lính trẻ đương thời.

Vương Nhất Bác có thể đảm đương phim điện ảnh?

Vương Nhất Bác là nam thần sinh năm 1995, hiện đang là một trong những đỉnh lưu nổi tiếng nhất CBIZ. Anh được biết đến qua vai diễn Lam Trạm trong bộ phim đam mỹ Trần Tình Lệnh đóng cặp với Tiêu Chiến. Sau đó Vương Nhất Bác cũng tham gia một số dự án phim lớn khác như Hữu Phỉ, Băng Vũ Hỏa…

Vương Nhất Bác trong phim Băng Vũ Hỏa. (Ảnh: Internet)
Vương Nhất Bác trong phim Băng Vũ Hỏa. (Ảnh: Internet)

Vương Nhất Bác cũng đã từng tham gia vào một số dự án phim điện ảnh như Đối tác hoàn hảo, Đại thoại Tây du 3, Lực Lượng Gìn Giữ Hòa Bình… nhưng chưa gây được ấn tượng và diễn xuất cũng chưa được đánh giá cao ở mảng này.

Với thông tin Vương Nhất Bác sẽ tham gia dự án phim Trường Không Chi Vương cùng Châu Đông Vũ, không chỉ khán giả mà fan hâm mộ của anh cũng cảm thấy lo lắng không biết Vương Nhất Bác có thể đảm đương được không? Diễn xuất của Vương Nhất Bác đã có sự cải thiện qua các bộ phim mà anh đóng nhưng để diễn cùng Châu Đông Vũ thì sợ rằng sẽ có chút lép vế.

Cũng rất tình cờ khi Vương Nhất Bác và Châu Đông Vũ từng được chọn để tham gia bộ phim Hữu Phỉ. Nhưng sau đó Châu Đông Vũ đã từ chối vì cảm thấy không hợp kịch bản và bạn diễn, nữ chính đã đổi thành Triệu Lệ Dĩnh.

Vương Nhất Bác và Châu Đông Vũ từng hợp tác "hụt" trong Hữu Phỉ. (Ảnh: Internet)
Vương Nhất Bác và Châu Đông Vũ từng hợp tác “hụt” trong Hữu Phỉ. (Ảnh: Internet)

Hiện tại, bộ phim đã được chính thức nộp hồ sơ, dự định khai máy vào tháng 11/2021 này. Vẫn chưa có thông tin chính thức từ đoàn phim Trường Không Chi Vương về dàn diễn viên nên thông tin Châu Đông Vũ và Vương Nhất Bác hợp tác vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn, nhưng nếu sự thật là vậy thì sẽ là một sự kết hợp thú vị, đáng để mong chờ.

Một số thông tin thú vị khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Kính Song Thành lên sóng: Bom tấn cổ trang huyền huyễn hot nhất 2022

Sau bao ngày khiến con dân phải mất ăn, mất ngủ. Cuối cùng Kính song thành do Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ đóng chính, sẽ ra mắt các mọt vào ngày 16/1 này. Vậy phim có gì " hot"? mà khiến con dân phải mong nhớ đến thế. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu nha!!!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 96aef9b1

Hóng ?