Mnet vừa tung clip nhá hàng cho chương trình “Produce 48” sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 15 tháng 6 sắp tới đây. Trong video, các thành viên của hai nhóm I.O.I và Wanna One đã cùng nhau xuất hiện và thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình của họ đối với chương trình.

I.O.I và Wanna One là 2 nhóm dự án được hình thành qua 2 mùa đầu tiên của chương trình sống còn “Produce 101” do Mnet sản xuất. Trong teaser giới thiệu chương trình mới, “Produce 48” phiên bản hợp tác Hàn-Nhật, các thành viên của hai nhóm đã xuất hiện và thể hiện sự ủng hộ với chương trình.

I.O.I Wanna one
I.O.I và Wanna one thể hiện sự ủng hộ cho “Produce 48”. (Nguồn: Internet)

Đoạn clip bắt đầu với Lee Seung Gi, MC và cũng là host của chương trình “Produce 48” sắp tới “Các nhà sản xuất quốc dân thân mến, đây là những gương mặt mà các bạn đã chọn.” Sau đó camera lần lượt lướt qua 22 thần tượng được chọn sau cùng vào nhóm nhạc dự án trong 2 mùa đầu tiên.

I.O.I
Các cô gái của I.O.I tụ họp và trông cực kì thân thiết. (Nguồn: Internet)

Các cô gái I.O.I trông thân thiết bao giờ hết khi họ làm việc chăm chỉ để tỏa sáng trong các hoạt động riêng. Còn các chàng trai Wanna One vẫn đang bận rộn với những kế hoạch chung như gặp gỡ fan hâm mộ, sáng tác nhạc chuẩn bị comeback, và tận hưởng thời gian của mình với nhau như một nhóm.

I.O.I
Bài phát biểu cảm ơn của Kim Sejeong vang lên trong clip. (Nguồn: Internet)

Khi mỗi idol xuất hiện trước ống kính, một đoạn âm thanh ghi lại những lời nói mà họ đã phát biểu trong tập chung kết theo từng của chương trình được phát lên. Tiếng nói của Kim Sejeong vang lên “Trước đây, không ai nhận ra tôi và tôi chỉ là một thực tập sinh bình thường, vì vậy cảm ơn mọi người đã đưa tôi đến vị trí này, tôi chắc rằng các bạn sẽ bước đi trên con đường đầy hoa“.

Wanna one
Ha Sung Woon và lời cảm ơn đầy xúc động trong tập chung kết mùa 2. (Nguồn: Internet)

Tiếp theo là Nayoung – trưởng nhóm của I.O.I: “Cảm ơn tất cả các nhà sản xuất quốc dân đã giúp tôi tiến gần hơn đến ước mơ của mình”.

Ha Sung Woon là người mở đầu trong số các thành viên Wanna One “Tôi rất hạnh phúc, việc này giống như một giấc mơ. Tôi yêu tất cả mọi người”. Kang Daniel bày tỏ “Các nhà sản xuất quốc gia, những người tin tưởng tôi và bình chọn cho tôi đã giúp tôi đến được nơi này. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tôi không làm mọi người thất vọng.

I.O.I Wanna one
Kang Daniel cảm ơn các nhà sản xuất quốc dân. (Nguồn: Internet)

Đoạn video kết thúc với lời dẫn của Lee Seung Gi: “Sự lựa chọn của các bạn, những nhà sản xuất quốc đan đã luôn luôn chính xác. Bây giờ, hệ thống bình chọn mới sắp bắt đầu. Hãy cùng dõi theo chúng tôi nhé!

Produce 48
“Produce 48” sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 15 tháng 6. (Nguồn: Internet)

“Produce 48” của Mnet sẽ là một dự án có quy mô lớn kết hợp giữa series “Produce 101” của Hàn Quốc với hệ thống AKB48 của Nhật Bản. Tập đầu tiên của chương trình sẽ phát sóng vào ngày 15 tháng 6 lúc 11 giờ tối (theo giờ Hàn Quốc).

Những bài viết về chương trình có thể bạn quan tâm:

Đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng nhất!

Xem thêm

TOP 10 MV được dân Hàn Quốc xem nhiều nhất trên Youtube: BTS dẫn đầu, nhóm nữ đàn em "vượt mặt" TWICE, BlackPink

Theo thông tin chính thức được Youtube Rewind đăng tải, dưới đây là 10 MV được dân Hàn Quốc xem nhiều nhất trên Youtube trong năm 2019. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem gồm những MV nổi tiếng nào nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận