Trong một cộng đồng trực tuyến, cư dân mạng đã tụ tập để thảo luận về những nhóm nhạc không hoạt động nào trong ngành công nghiệp Kpop mà họ muốn thấy quay trở lại nhất.

1. 2NE1

Ngày 25 tháng 11 năm 2016 là một ngày vô cùng đau buồn đối với người hâm mộ Kpop và Blackjack khi đây là ngày tan rã của nhóm nhạc quyền lực thế hệ thứ hai mang tính biểu tượng 2NE1. Đến nay, nhiều người hâm mộ vẫn hy vọng bộ tứ sẽ chính thức tái hợp.

2. GFRIEND

Sự tan rã của GFRIEND sẽ mãi mãi là một cú sốc vừa là một bí ẩn đối với nhiều người, bởi sự tan rã diễn ra một cách đột ngột. Đây cũng là một sự việc đau lòng khi người hâm mộ đã chứng kiến nhóm trưởng thành kể từ khi ra mắt vào năm 2016 và trở thành một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu thế hệ thứ ba.

3. IZ*ONE

Mọi người đều biết rõ rằng IZ*ONE là một nhóm dự án ngay từ đầu, điều đó có nghĩa là hợp đồng của họ có giới hạn. Nhóm đã đạt được thành công vang dội ở Hàn Quốc và Nhật Bản, đến mức cấp trên phải cân nhắc khả năng gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, vẫn còn tổn thương khi nhóm phải tan rã theo hợp đồng vào ngày 29 tháng 4 năm 2021.

4. T-ARA

T-ARA là cái tên đáng chú ý ở thế hệ thứ hai và đã làm dậy sóng làng nhạc Hàn Quốc với những ca khúc như “Roly Poly”, “Sugar Free” và “Bo Peep Bo Peep”. Tuy nhiên, các thành viên đã rời MBK Entertainment và nhóm ngừng hoạt động kể từ đó.

15 nhóm nhạc Kpop người hâm mộ mong muốn trở lại nhất! 2NE1 4minute 9muses AOA B.A.P Block B F(x) GFRIEND I.O.I IZ*ONE KPOP người hâm mộ nhạc Kpop nhóm nhạc nhóm nhạc KPOP Sistar T-ARA trở lại Wanna One Wonder Girl Wonder Girls
T-ARA (Ảnh: Internet)

5. 9Muses

9Muses ngừng hoạt động vào ngày 11 tháng 2 năm 2019, khi công ty quản lý Star Empire đưa ra tuyên bố chính thức tuyên bố nhóm tan rã.

6. f(x)

Sự gián đoạn kéo dài của f(x) từng làm dấy lên vô số diễn đàn trực tuyến và người hâm mộ vẫn chờ đợi họ kể từ đó.

7. Block B

Trên diễn đàn, cư dân mạng cũng đề cập đến việc họ nhớ Block B hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc đến nhường nào.

8. SISTAR

Sự tan rã của SISTAR là một cú sốc đối với nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, “nữ hoàng mùa hè” vẫn tỏ ra thân thiết với nhau. Năm 2024 này, Kpop hiện đang được chào đón bởi nhóm nhỏ SISTAR19, nhóm vừa trở lại với một ca khúc hoàn toàn mới mang tên “NO MORE (MA BOY)”.

SISTAR (Ảnh: Internet)
SISTAR (Ảnh: Internet)

9. B.A.P

Nhiều người đã rất thất vọng với những gì đã xảy ra với B.A.P, bao gồm cả sự tan rã đáng tiếc của họ.

10. I.O.I

I.O.I cũng đã khẳng định mình là một cái tên quen thuộc ở Hàn Quốc và người hâm mộ vẫn luôn nhớ đến họ kể từ khi nhóm tan rã vào ngày 29 tháng 1 năm 2017.

11. 4Minute

Việc 4Minute tan rã được Cube Entertainment thông báo vào ngày 15 tháng 6 năm 2016.

12. Wanna One

Wanna One có thể là một nhóm nhạc dự án cũng có hợp đồng giới hạn, nhưng giá trị của họ vẫn tồn tại thông qua âm nhạc và những kỷ niệm với người hâm mộ.

Wanna One (Ảnh: Internet)
Wanna One (Ảnh: Internet)

13. Wonder Girls

Wonder Girls đã gây bão trên các bảng xếp hạng toàn cầu với sức ảnh hưởng của mình và sự tan rã của một nhóm nhạc phi thường như vậy vẫn khiến người hâm mộ đau lòng.

14. AOA

Người hâm mộ cũng bày tỏ họ nhớ AOA đến nhường nào.

15. WINNER

Do những nỗ lực solo của các thành viên, người hâm mộ không hề biết gì về các hoạt động nhóm không chắc chắn của WINNER.

Bạn nhớ nhóm nào nhất trong danh sách? Có nhóm nhạc Kpop không hoạt động nào khác mà bạn muốn thêm vào danh sách không?

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Wonbin RIIZE chia sẻ về việc suýt rời khỏi SM Entertainment

Wonbin của RIIZE, thành viên nổi tiếng nhờ vẻ ngoài nổi bật và tài năng đã tiết lộ một tiết lộ đáng ngạc nhiên gần đây. Thần tượng này gần như đã rời bỏ SM Entertainment ngay trong ngày anh gia nhập.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận