Dự án phim “Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông” do Ngu Thư Hân và Lâm Nhất lĩnh hàm chủ diễn đã chính thức khai máy vào cuối tháng 2/2024.

Thông tin phim Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông

Poster khái niệm phim "Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông" (Nguồn: internet)
Poster khái niệm phim “Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông” (Nguồn: internet)
  • Nguyên tác: tiểu thuyết Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông – tác giả Thanh Miễn
  • Thể loại: Đô thị, tình cảm, thể thao
  • Sản xuất: Ảnh Thị Thế Giới Hoàn Mỹ, Youku
  • Nhà sản xuất: Lưu Ninh (tác phẩm tiêu biểu: Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, Hương Mật Tựa Khói Sương,..)
  • Đạo diễn: Lý Thanh Dung (tác phẩm tiêu biểu: Cá Mực Hầm Mật, Vụng Trộm Không Thể Giấu,…)
  • Diễn viên chính: Ngu Thư Hân, Lâm Nhất
  • Diễn viên khác: Tăng Khả Ni, Phí Khải Minh, Hồ Văn Huyên Hạ Hạo Nhiên, Vương Nhuận Trạch, Tằng Hựu Trăn, Hứa Thi Duyệt, Lý Triết Tự, Lý Vân Triết, Vũ Đại Tĩnh,….
  • Số tập dự kiến: 36 tập
  • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông

Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông là câu chuyện tình cảm xoay quanh nữ họa sĩ truyện tranh Vệ Chi (do Ngu Thư Hân thủ vai) và nam huấn luyện viên trượt tuyết Thiện Sùng (do Lâm Nhất thủ vai).

Câu chuyện bắt đầu khi Vệ Chi đen đủi vô tình bị cuốn vào chuyện rắc rối nói nhỏ cũng không nhỏ mà nói lớn cũng không phải lớn nhưng vụ việc này đã khiến công ty chủ quản tịch thu bút danh và bản quyền các tác phẩm của cô. Điều này ảnh hưởng cực lớn tới Vệ Chi, cô chán nản không biết nên làm gì ở thời điểm này…

"Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông" do Ngu Thư Hân và Lâm Nhất diễn chính (Nguồn: BlogAnChoi)
“Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông” do Ngu Thư Hân và Lâm Nhất diễn chính (Nguồn: BlogAnChoi)

Vô tình một lần Vệ Chi xem được video về bộ môn trượt tuyết, những vận động viên trượt tuyết đã khiến cô cảm động bởi tinh thần không sợ hãi của họ. Vệ Chi suy nghĩ và nảy ra ý tưởng viết về chủ đề trượt tuyết, cô đi tới khu trượt tuyết Bắc Sơn để tìm hiểu về bộ môn thể thao này. Vệ Chi cho rằng bất cứ sự việc sự vật gì muốn hiểu nó bạn phải trải nghiệm nó, bộ môn trượt tuyết này cũng vậy, cô quyết định tự mình trải nghiệm nên đã tìm đến huấn luyện viên trượt tuyết Thiện Sùng. Những ngày sau đó cô chăm chỉ luyện tập trượt tuyết, mặc cho có vấp ngã bao lần Vệ Chi cũng hừng hực khí thế luyện tập đến cùng. Cũng trong quá trình tập luyện này, cô phải lòng Thiện Sùng và bắt đầu tìm hiểu rõ hơn về người con trai này.

Thiện Sùng trước đây đã từng là một vận động viên chuyên nghiệp của môn thể thao trượt tuyết nhưng vì một số lý do nên phải giải nghệ. Tuy vậy, tình yêu đối với trượt tuyết trong anh không hề mất đi cũng chính vì điều này Thiện Sùng mới chấp nhận trở thành huấn luyện viên trượt tuyết như bây giờ. Chứng kiến sự bướng bỉnh và ý chí kiên cường của Vệ Chi trong quá trình anh hướng dẫn cô, Thiện Sùng cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh và quyết định trở lại thi đấu. Cuối cùng anh giành được tấm huy chương vàng, hai người trẻ tuổi cũng đến với nhau từ đó….

Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông chính thức khai máy cuối tháng 2/2024

Dự án phim “Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông” sau hai tháng công bố diễn viên chính mới đây đã chính thức tổ chức nghi lễ khai máy vào ngày 23/2/2024. Được biết dự án phim được quay tại Thành Phố Cát Lâm, Trung Quốc với đội ngũ làm phim nổi tiếng trong đó có đạo diễn Lý Thanh Dung – người đã tạo nên nhiều bộ phim hot trước đó.

Đoàn làm phim "Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông" trong lễ khai máy (Nguồn: internet)
Đoàn làm phim “Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông” trong lễ khai máy (Nguồn: internet)
Ngu Thư Hân và Lâm Nhất trong lễ khai máy phim "Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông" (Nguồn: internet)
Ngu Thư Hân và Lâm Nhất trong lễ khai máy phim “Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông” (Nguồn: internet)

Ngoài ra, “Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông” có nguyên tác vô cùng lãng mạn và ngọt ngào, là câu chuyện tình yêu đẹp đẽ trọn vẹn, được nhiều khán giả đánh giá cao về nội dung. Hai diễn viên chính là Ngu Thư Hân và Lâm Nhất cũng được thảo luận nhiều, visual của cả hai là điều không có gì để bàn cãi tuy nhiên diễn xuất của họ vẫn là điều khiến cư dân mạng phải băn khoăn nhiều.

Bạn nghĩ sao về lần kết hợp này của Ngu Thư Hân và lâm Nhất? Hãy bình luận xuống phía dưới để cùng thảo luận bạn nhé

Xem thêm

Đoán Xem Tôi Là Ai của Trương Dư Hi và Vương Tử Kỳ chính thức lên sóng!

Dự án phim "Đoán Xem Tôi Là Ai" do Trương Dư Hi và Vương Tử Kỳ đóng chính đã đóng máy từ tháng 2/2022. Nhưng phải đến tháng 3/2024 bộ phim mới chính thức được lên sóng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User b461e4a1

Mình thấy mng đang rất hào hứng về bộ phim do 2 ng làm diễn viên chính, rất mong chờ ạ