Kể từ năm 2013, Dispatch đã nổi tiếng với việc tiết lộ một cặp đôi mới vào ngày 1 tháng 1 hàng năm. Hãy cùng nhìn lại mối quan hệ thần tượng được hé lộ qua năm tháng. Họ vẫn còn hẹn hò hay không?

1. Rain & Kim Tae Hee (đã kết hôn)

Năm 2013, biểu tượng Kpop Rain và “tình đầu quốc dân” Kim Tae Hee là nhân vật chính trong tin đồn tình cảm của Dispatch. Họ xác nhận bắt đầu hẹn hò từ năm 2012 và sau 5 năm, cặp đôi kết hôn vào năm 2017. Cùng năm đó, Kim sinh đứa con đầu lòng và sinh đứa con thứ hai vào năm 2019.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

2. Lee Seung Gi & YoonA SNSD

Năm 2014, ca sĩ kiêm diễn viên Lee Seung Gi và YoonA Girls’ Generation cũng công khai chuyện hẹn hò thông qua Dispatch. Mối quan hệ của họ được cả nước đón nhận nồng nhiệt. Đáng buồn thay, vào năm 2015, họ tuyên bố chia tay sau một năm 9 tháng gặp nhau.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Năm 2020, Lee Seung Gi tìm được tình yêu mới Lee Da In. Họ kết hôn vào tháng 4 năm 2023 và hiện đang mong đợi đứa con đầu lòng vào tháng 2 năm 2024.

3. Kim Junsu JYJ và Hani EXID

Năm 2016, biểu tượng Junsu và Hani EXID bị lộ đang hẹn hò sau khi nam thần tượng có động thái tán tỉnh nữ diễn viên thần tượng. Họ hẹn hò hạnh phúc trong nhiều tháng cho đến khi chia tay vào cùng năm đó. Hiện tại, Hani đã có mối quan hệ mới với bác sĩ tâm lý Yang Jae Woong được 2 năm.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

4. G-Dragon & Lee Jooyeon

Năm 2018, G-Dragon BIGBANG và cựu thành viên After School Lee Jooyeon được cho là đang hẹn hò sau khi bị bắt gặp gặp nhau tại một biệt thự và đi du lịch cùng lúc ở cùng một sân bay.

G-Dragon (Ảnh: Internet)
G-Dragon (Ảnh: Internet)
7 cặp đôi idol được Dispatch tiết lộ vào ngày 1 tháng 1 qua nhiều năm cặp đôi Dispatch G-Dragon Hani Hani (EXID) hẹn hò IU Jennie Jennie BlackPink Jung So Min Kai Kai (EXO) kết hôn Kim Junsu Kim Tae Hee Lee Jong Suk lee joon Lee Jooyeon Lee Seung Gi rain Yoona Yoona SNSD
Lee Jooyeon (Ảnh: Internet)

Cả hai công ty ban đầu đều tuyên bố rằng họ sẽ xem xét vấn đề này, nhưng nhiều tuần trôi qua vẫn không có thông tin cập nhật nào cho đến khi G-Dragon nhập ngũ và tin đồn này vẫn còn là một bí ẩn.

5. Lee Joon & Jung So Min

Năm 2018, cặp đôi thứ hai của Dispatch lộ diện với sự góp mặt của cựu MBLAQ Lee Joon và Jung So Min. Họ gặp nhau lần đầu vào năm 2017 thông qua bộ phim truyền hình “My Father Is Strange” của đài KBS và đóng vai một cặp đôi. Từ phim truyền hình đến thực tế, họ hẹn hò khoảng ba năm cho đến khi chia tay vào năm 2020.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

6. Kai EXO & Jennie BLACKPINK

Năm 2019, Kai và Jennie bị đồn hẹn hò sau khi nam thần tượng bị bắt gặp đón Jennie tại nhà sau lịch trình ở nước ngoài. Sau đó họ bị bắt gặp hẹn hò ở công viên. Cả SM và YG đều xác nhận tin hẹn hò nhưng sau 1 tháng công khai hẹn hò, họ chia tay mà không tiết lộ lý do.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

7. Lee Jong Suk & IU (đang hẹn hò)

Vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, IU và Lee Jong Suk đã đưa tình bạn 10 năm của họ lên một tầm cao mới. Sau khi gặp nhau tại một chương trình ca nhạc năm 2012, họ đã là một phần không đổi trong cuộc sống của nhau và cuối cùng, sự gần gũi đã biến cả hai trở thành một điều gì đó đặc biệt hơn. Một năm đã trôi qua và họ vẫn hẹn hò với tình cảm tốt đẹp trong đời tư.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Đọc thêm bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

6 nhóm nhạc Kpop có nhiều Daesang nhất tại Seoul Music Awards

Trong lịch sử Giải thưởng Âm nhạc Seoul (SMA) danh giá, nhóm nhạc Kpop nào giành được nhiều daesang nhất trong nhiều năm qua? Cùng BlogAnChoi nhìn lại 6 nhóm đã giành chiến thắng nhiều hơn một lần trong sự kiện thường niên.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận