STAYC và NMIXX đã được so sánh trong một chủ đề trực tuyến, làm dấy lên một cuộc thảo luận giữa các cư dân mạng. Người hâm mộ Kpop so sánh STAYC và NMIXX về mức độ phổ biến, thành công ở thế hệ thứ 4

STAYC và NMIXX là 2 trong số những nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất ở thế hệ thứ tư và điều đó được thể hiện rõ qua tầm ảnh hưởng và tác động của họ.

Với STAYC đến từ công ty nhỏ High Up Entertainmentvà NMIXX ra mắt từ JYP Entertainment, một trong “Big 4” của Kpop, cả hai nhóm đều tỏa sáng theo những cách độc đáo và có lượng fan vững chắc theo cách riêng của họ.

STAYC (Ảnh: Internet)
STAYC (Ảnh: Internet)
NMIXX (Ảnh: Internet)
NMIXX (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, hai nhóm lại trở thành đối tượng so sánh trong cộng đồng mạng.

Vào ngày 26 tháng 12, một bài đăng có tiêu đề “Bạn nghĩ STAYC đứng đầu hay NMIXX?” xuất hiện. Tác giả kèm theo chú thích cho biết hai nhóm này là đại diện cho nhóm nhạc nữ “B-Tier” thế hệ thứ 4.

OP đã nêu: “Đó là những đại diện của nhóm nhạc nữ hạng B thế hệ thứ 4. Các bạn nghĩ ai chiến thắng? Nếu là STAYC thì vote up. Nếu là NMIXX thì hãy vote down.”

Cư dân mạng đã tham gia thảo luận, hầu hết đều đồng ý rằng STAYC chiếm thế thượng phong khi thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc, phản hồi chung của công chúng và phát hành các bản nhạc bops so với NMIXX.

 • “STAYC luôn đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc bất cứ khi nào họ phát hành thứ gì đó. Việc so sánh có hợp lý không?”
 • “Nếu chúng ta nói về thế hệ thứ tư, họ luôn có mặt trên các bảng xếp hạng hàng năm và mỗi lần trở lại đều thống trị các bảng xếp hạng kỹ thuật số.”
 • “Ngoài các công ty lớn ra thì không ai có thể làm được điều này ngoại trừ STAYC.”
 • “Tôi không quan tâm đến doanh thu. Đối với tôi, chỉ có âm nhạc, vũ đạo, tạp kỹ khiến tôi thấy hấp dẫn. Về mặt chủ quan, đó là STAYC.”
STAYC (Ảnh: Internet)
STAYC (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng Hàn Quốc và người hâm mộ quốc tế cho rằng NMIXX mờ nhạt so với mặc dù đến từ một công ty lớn. Đọc bình luận của họ dưới đây:

 • “NMIXX thậm chí không thể lọt vào bảng xếp hạng.”
 • “NMIXX đến từ một công ty lớn nhưng họ vẫn không thể so sánh được với STAYC.”
 • “Ai biết NMIXX? STAYC có những ca khúc hit và chúng đã được công chúng công nhận.”
 • “Điều duy nhất giúp NMIXX tồn tại là công ty của họ.”
NMIXX (Ảnh: Internet)
NMIXX (Ảnh: Internet)

Họ cũng tiết lộ rằng lợi thế của NMIXX là lượng người hâm mộ quốc tế lớn hơn, cùng với lượng bán album và lượt phát trực tuyến lớn hơn.

 • “STAYC thậm chí không đến từ một công ty lớn nhưng họ lại có bài hát lọt vào Top 10 của MelOn. Điều duy nhất NMIXX có hơn STAYC là lượng fan đông đảo sẽ mua album của họ.”
 • “STAYC chắc chắn phổ biến hơn trong nước, nhưng NMIXX lại thống trị quốc tế.”
 • “NMIXX có doanh số bán album ổn định hơn nhiều kể từ khi ra mắt và lượt phát trực tuyến trên Spotify của họ mạnh hơn STAYC.”

Suy nghĩ của bạn về vấn đề này là gì? Cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận bên dưới nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

3 thần tượng SM bị người hâm mộ tấn công vào năm 2023

Gần đây, những vụ tai nạn do người hâm mộ gây ra liên tiếp xảy ra. Trên thực tế, ba thần tượng của SM Entertainment đã bị người hâm mộ tấn công chỉ trong vòng chưa đầy một tháng. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với mỗi ngôi sao nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận