Lễ trao giải MAMA 2019 xác nhận sẽ được tổ chức vào thứ 4 (ngày 4/12) tại sân vận động Nagoya Dome, Nhật Bản. Buổi lễ quy tụ dàn ngôi sao đình đám đã được Mnet chính thức công bố trong dàn line-up như: BTS, TWICE, JYP, GOT7, TXT, WayV,…

WayV xác nhận tham gia, nghi vấn SM và Mnet làm hòa?

Trong gần hai năm SM và Mnet “nghỉ chơi”, các idol của SM không quảng bá trên sân khấu âm nhạc M!Countdown cũng như tham dự lễ trao giải MAMA. Thế nhưng sau tin tức xác nhận dàn nam thần Trung Quốc của SM – WayV sẽ biểu diễn tại MAMA 2019 đã làm dấy lên tin đồn 2 “ông lớn” làm hòa, rất có khả năng khán giả sẽ sớm được nhìn thấy các nam thần nữ thần nhà SM xuất hiện đều đặn trên kênh truyền hình Mnet như ngày xưa.

Kể từ lúc debut vào đầu năm 2019 và miệt mài hoạt động tại thị trường Trung Quốc, đây là lần đầu tiên WayV tham dự một buổi lễ trao giải của Hàn Quốc. Bảy chàng trai hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn đầy năng lượng và bùng nổ trong đêm 4/12 sắp tới.

wayv
Hình ảnh xác nhận WayV tham dự MAMA 2019 được Twitter chính thức của Mnet công bố (Ảnh: Twitter)

TXT và ITZY “cầm chắc” giải Tân binh

Sau vụ lùm xùm gian lận phiếu bầu, thao túng kết quả của show sống còn đình đám Produce X 101, Mnet lên tiếng xác nhận X1 và I*ZONE sẽ không tham dự buổi lễ. X1 vắng mặt đồng nghĩa với việc sẽ không có nhóm nhạc tân binh nào đủ sức cạnh tranh giải thưởngNhóm nhạc nam mới xuất sắc nhất” với 5 chàng trai trẻ nhà Bighit – TXT.

txt
Ảnh xác nhận TXT tham dự MAMA 2019 được Mnet đăng tải (Ảnh: Twitter)

Trong khi đó đối với nhóm nữ, dù có hơn 24 girl group debut trong năm 2019 thì ITZY vẫn là nhóm nhạc vượt trội nhất, bỏ xa các đối thủ về tất cả các mảng thành tích. Năm cô gái của JYP chắc chắn sẽ “ẵm” giải “Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất” tại MAMA 2019.

itzy
Tham dự MAMA 2019 lần này, ITZY chắc chắn sẽ cầm được giải “Nhóm nhạc nữ mới xuất sắc nhất” mang về nhà (Ảnh: Twitter)

Chủ tịch JYP biểu diễn tại MAMA 2019, có cả sân khấu đặc biệt kết hợp với MAMAMOO

MAMA 2019 không chỉ tề tựu những nhóm nhạc nổi tiếng nhất của JYP ở thời điểm hiện tại là TWICE, GOT7 và ITZY mà còn nóng sốt hơn bao giờ hết với sự góp mặt của chủ tịch Park Jin Young. Không chỉ biểu diễn ca khúc mới Fever, quý ngài J.Y.Park còn có sân khấu biểu diễn kết hợp cùng nhóm nhạc nữ tài năng MAMAMOO.

jyp
Chủ tịch JYP cũng xác nhận sẽ tham gia biểu diễn tại MAMA 2019 (Ảnh: Twitter)

BTS và TWICE tham dự sẽ “gom” hết các giải thưởng quan trọng của MAMA 2019?

Thành công của BTS trong năm 2019 là điều không ai có thể phủ nhận. Vậy nên với những thành tích và số liệu mà 7 chàng trai nhà Bighit đạt được, dự kiến BTS sẽ thắng Daesang năm nay, nhất là Daesang “Album của năm 2019” với hơn 3.5 triệu bản cho album Map of the Soul: Persona.

Xem thêm

Hồ sơ CRAVITY - Nhóm nhạc CRAVITY - Thông tin thành viên CRAVITY - CRAVITY Profile

CRAVITY (크래비티) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm có 9 thành viên thuộc Starship Entertainment. Các thành viên của nhóm là: Serim, Allen, Jungmo, Woobin, Wonjin, Minhee, Hyeongjun, Taeyoung và Seongmin. CRAVITY ra mắt vào ngày 14 tháng 04 năm 2020 với 'BREAK ALL THE RULES'. Tìm hiểu thông tin của các thành viên nhóm nhạc CRAVITY với ...

bts
Dự đoán BTS sẽ “gom” hết các Daesang của MAMA 2019 (Ảnh: Twitter)

“Nhóm nhạc nữ quốc dân” TWICE mặc dù chưa thể cạnh tranh giải Daesang Nghệ sĩ và Daesang album cùng BTS, nhưng với thành tích đứng đầu trong các nhóm nhạc nữ, dự kiến 9 cô nàng xinh đẹp vẫn có khả năng nhận Daesang bài hát của năm. Hoặc kém hơn, TWICE vẫn sẽ “ôm” giải “Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất”.

TWICE
Nếu không có Daesang, dự kiến TWICE sẽ nhận giải thưởng “Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất” (Ảnh: Twitter)

Ngoài những cái tên nổi bật trên, dàn line-up MAMA 2019 còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ khác như: SEVENTEEN, GOT7, MONSTA X, Dua Lipa, ATEEZ, ONEUS,…

Một trong những buổi lễ trao giải quan trọng nhất của Hàn Quốc – MAMA 2019 sẽ được tổ chức tại sân vận động Nagoya Dome với sức chứa 49.000 người. Thảm đỏ bắt đầu lúc 4:00 pm, show chính lúc 6:00 pm (theo giờ Hàn Quốc), được Mnet livestream trực tiếp thông qua Youtube và Twitter chính thức của nhà đài.

Xem thêm

Hồ sơ CIGNATURE - Nhóm nhạc CIGNATURE - Thông tin thành viên CIGNATURE - CIGNATURE Profile

CIGNATURE (시그니처) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc J9 Entertainment (thuộc C9 Entertainment). Nhóm gồm có 7 thành viên, trong đó có 5 thành viên từng là thành viên của nhóm đã tan rã Good Day gồm Jae Won, Chaesol, Sunn (Viva), Belle (Lucky), Ye Ah (Haeun) và 2 gương mặt mới là Seline và Semi. ...

CHIA SẺ