Suga BTS và IU được biết đến là đôi bạn thân khác giới hiếm hoi của KPOP sau khi colab trong ca khúc eight. Tuy nhiên có rất nhiều điều thú vị về đôi bạn 95lines này mà đến fans cũng chưa biết, cùng tìm hiểu nhé.

Tình bạn của BTS SUGA và IU: Đôi bạn 93lines

SUGA sinh tháng 3/1993, còn IU sinh tháng 5/1993. Đương nhiên, họ trở thành bạn cùng tuổi với “93lines”. Vì cả hai đều đạt được thành công lớn khi còn trẻ và hiện tại họ đã ở độ tuổi 30 cùng nhau nên họ có vô số chủ đề để nói!

Suga BTS và IU: 9 câu chuyện thú vị của đôi bạn thân 9lines (Ảnh: Internet)
Suga BTS và IU: 9 câu chuyện thú vị của đôi bạn thân 9lines (Ảnh: Internet)

Khi nói về việc muốn làm sau khi bước sang tuổi 30, IU cho biết cô không còn muốn làm việc chăm chỉ như nghiện game nữa mà cô muốn trạng thái tinh thần và thể lực của mình đạt đến trạng thái thoải mái, hài hòa. SUGA tin rằng sau khi bước sang tuổi 30, anh có thể thư giãn một chút và không còn rơi vào chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế để có thể thể hiện tốt.

Tình bạn của BTS SUGA và IU: Quen nhau năm 25 tuổi

Khi SUGA làm khách mời trong chương trình “IU’s Palette” do IU tổ chức, anh ấy đề cập rằng thế giới bên ngoài có thể nghĩ rằng họ chỉ gặp nhau khi 28 tuổi vì hợp tác trong một bài hát, nhưng thực tế là trước khi đĩa đơn được phát hành, cả hai đã quen nhau từ khi họ khoảng 25 tuổi! Suga và IU đã là bạn lâu hơn nhiều so với những gì người hâm mộ và công chúng nhận ra, và họ luôn giữ liên lạc riêng tư. Sau khi bí mật chưa biết này bị bại lộ, người hâm mộ của cả hai bên đều vô cùng bất ngờ, không khỏi ngưỡng mộ việc những thiên tài âm nhạc sẽ gặp nhau và trở thành bạn bè!

Tình bạn của BTS SUGA và IU: Ấn tượng đầu tiên của IU về SUGA rất khác

Suga BTS và IU: 9 câu chuyện thú vị của đôi bạn thân 9lines (Ảnh: Internet)
Suga BTS và IU: 9 câu chuyện thú vị của đôi bạn thân 9lines (Ảnh: Internet)

Trong “SUCHWITA”, SUGA đã đề cập rằng điểm khác biệt lớn nhất giữa bản thân 30 tuổi và 20 tuổi là tính cách đã trở nên dễ gần hơn và tự cười nhạo rằng ngoại hình trước tuổi 25 của mình so với bây giờ rất khác. Khóe mắt anh ấy khi đó luôn nhướn lên, thường xuyên cho người ta ánh mắt dữ tợn, ấn tượng đầu tiên là rất khó gần. Nhưng kỳ thực Suga cũng không phải thật sự thờ ơ với bất cứ ai mà rất quan tâm đến cảm xúc của bạn bè xung quanh.

IU thừa nhận sau khi hiểu rõ hơn về SUGA, cô nhận thấy anh ấy thực sự khác hoàn toàn so với ấn tượng đầu tiên, thậm chí còn có sự khác biệt lớn, về điều này, SUGA nói đùa: “Có vẻ như ấn tượng đầu tiên của tôi không được tốt lắm” khiến IU không thể không cười lớn. Sau khi kết thân với những người bạn tốt thực sự, bạn sẽ hiểu rằng không thể đánh giá tính cách thực sự của nhau qua vẻ ngoài của họ!

Tình bạn của BTS SUGA và IU: 2 lần colab

Ca khúc đầu tiên cả hai hợp tác là single eight của IU phát hành năm 2020. Ngay khi ra mắt bản audio và MV, nó đã ngay lập tức càn quét các bảng xếp hạng lớn và nhận được sự yêu mến lớn. “eight” ẩn chứa ý nghĩa khắp mọi nơi trong cả lời bài hát lẫn hình ảnh MV, quá trình sản xuất cầu kỳ và tỉ mỉ thể hiện rõ sự nỗ lực bỏ ra trong bài hát!

Suga BTS và IU: 9 câu chuyện thú vị của đôi bạn thân 9lines (Ảnh: Internet)
Suga BTS và IU: 9 câu chuyện thú vị của đôi bạn thân 9lines (Ảnh: Internet)

Cả hai lại hợp tác sau gần 3 năm, mang đến màu sắc độc đáo cho ca khúc mở đầu “People Pt. 2” của SUGA! Dù IU và SUGA có phong cách âm nhạc hoàn toàn khác nhau nhưng họ vẫn có thể trao đổi âm nhạc tốt và hòa quyện hoàn hảo những nét đặc trưng của nhau. Ngoài ra, họ còn luôn quảng bá cho nhau trên mạng xã hội, chung thủy và chung thủy thực sự là dấu hiệu của những người bạn tốt!

Tình bạn của BTS SUGA và IU: Ban đầu IU muốn hợp tác với BTS RM

Trong “SUCHWITA”, cả hai đã trò chuyện về những điều thú vị đằng sau quá trình sản xuất “eight”, SUGA tiết lộ người mà IU muốn hợp tác ban đầu không phải anh mà là trưởng nhóm RM của BTS!

Để hợp tác với RM, IU đã lấy hết can đảm để hỏi SUGA thông tin liên lạc của RM, tất nhiên SUGA sẵn sàng đồng ý nhưng IU nhận ra rằng rất khó để liên lạc trực tiếp với những người mà cô không quen biết nên đã bỏ cuộc. , việc hợp tác với RM đã kết thúc.

Cho đến năm 28 tuổi, IU muốn tạo ra một ca khúc có chủ đề là số “8”, cô nghĩ sẽ ý nghĩa hơn nếu được hát cùng những người bạn cùng tuổi nên cuối cùng cô đã nhờ người bạn thân SUGA sản xuất. nó cùng nhau!

Tình bạn của BTS SUGA và IU: Với IU, SUGA là nhà sản xuất giỏi nhất

Khi IU sản xuất ca khúc “eight”, cô ấy đã đề cập đến nhà sản xuất giỏi nhất trong số những người bạn cùng tuổi của mình, người đầu tiên nghĩ đến chắc chắn là SUGA! Trước những lời khen ngợi hào phóng từ bạn bè, SUGA mỉm cười vui vẻ và ngượng ngùng nói: “Tôi không phủ nhận đâu!”

Suga BTS và IU: 9 câu chuyện thú vị của đôi bạn thân 9lines (Ảnh: Internet)
Suga BTS và IU: 9 câu chuyện thú vị của đôi bạn thân 9lines (Ảnh: Internet)

Và SUGA cũng cho biết là vì IU hát quá hay, anh ấy chỉ làm giai điệu phù hợp với khả năng ca hát của IU mà thôi, IU đã sẵn sàng nhận lời khen như vậy: “Tôi cũng không phủ nhận đâu!”

Chứng kiến ​​cảnh tượng này, người hâm mộ đều cho rằng đây chính là cách giao tiếp giữa những người bạn siêu sao, họ không ngần ngại khen ngợi điểm mạnh của nhau và cũng hào phóng nhận lời khen về bản thân. Đó thực sự là một tình bạn cổ tích, nơi họ đánh giá cao tài năng và tinh thần của nhau. trân trọng những anh hùng!

Tình bạn của BTS SUGA và IU: Cả hai đều có MBTI hình chữ T

Cả hai kiểu tính cách MBTI của IU và SUGA đều là “T”, và cả hai đều thực sự là “người hình chữ T”! SUGA chia sẻ rằng IU đã tổ chức buổi hòa nhạc tại sân vận động Olympic Jamsil vào năm ngoái, anh ấy tình cờ lái xe ngang qua và nhìn thấy màn pháo hoa tuyệt đẹp trên bầu trời và nghĩ thầm: “Chắc phải tốn rất nhiều tiền nhỉ?”. Họ còn dặn SUGA đừng nghĩ đến việc tiết kiệm tiền khi tổ chức biểu diễn, có thể thấy họ đều là những “người hình chữ T”, suy nghĩ lý trí và lên kế hoạch cẩn thận!

Tình bạn của BTS SUGA và IU: Hẹn làm khách mời tại concert của nhau

Suga BTS và IU: 9 câu chuyện thú vị của đôi bạn thân 9lines (Ảnh: Internet)
Suga BTS và IU: 9 câu chuyện thú vị của đôi bạn thân 9lines (Ảnh: Internet)

Bất cứ khi nào SUGA gặp IU, anh ấy chắc chắn sẽ nhắc đến việc “không được mời đến concert”, điều này khiến IU chết lặng và nói: “Có vẻ như anh ấy sẽ thực sự nói về chuyện đó cho đến khi 40 tuổi!” Những màn cãi vã và tương tác giữa bạn bè khiến nhiều fan bật cười. Sau đó, cả hai đã đồng ý làm khách mời trong concert của nhau trong tương lai, thậm chí còn đùa rằng họ sẽ chia địa điểm biểu diễn thành hai, một bên là ARMY (tên fan BTS) và một bên là Uaena (tên fan IU). để xem ai là người. Người hâm mộ sẽ hát theo tốt hơn!

Tình bạn của BTS SUGA và IU: Mục tiêu chung ở tuổi 30 là giàu có

Vì cả hai đều bắt đầu theo đuổi ước mơ từ khi còn trẻ nên đã trải qua cuộc sống xã hội mà người bình thường khi còn trẻ không thể dễ dàng hiểu được. người thành đạt”. “Tôi không có ước mơ gì đặc biệt cao cả. Tôi chỉ mong mình có thể chăm chỉ cống hiến cho sự nghiệp âm nhạc mà mình yêu thích lâu dài!”

Xem thêm

Cuộc sống hiện tại của Lena Ahn - cựu thành viên 6MIX ra sao?

Lena Ahn, một nghệ sĩ tài năng, ban đầu nổi tiếng với tư cách là thành viên của nhóm 6MIX. Sau đó nữ idol đã chiếm được cảm tình của nhiều người thông qua hành trình tham gia chương trình sống còn SIXTEEN.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận