YoonA Girls’ Generation đã mang đến tin vui cho người hâm mộ khi cho biết cô đã gia hạn hợp đồng với SM Entertainment lần thứ ba, củng cố niềm tin của họ trong 17 năm! Kế hoạch và hoạt động của cô nàng trong tương lai là gì?

YoonA Girls’ Generation gia hạn hợp đồng với SM lần thứ 3

Theo tin tức ngày 4 tháng 1, Im YoonA xác nhận gần đây đã gia hạn hợp đồng với công ty quản lý hiện tại SM Entertainment và đã thể hiện lòng trung thành không thay đổi trong suốt 17 năm kể từ khi ra mắt.

Yoona (Ảnh: Internet)
Yoona (Ảnh: Internet)

“Center quốc dân” YoonA ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ Girls’ Generation vào năm 2007, đã lần thứ ba duy trì lòng trung thành với công ty và hai bên đã ký kết hợp đồng một cách suôn sẻ dựa trên sự tin tưởng và tin tưởng lẫn nhau.

Đặc biệt, SM Entertainment và YoonA đã gắn bó với nhau được khoảng hai thập kỷ, bắt đầu từ khi cô còn là thần tượng cho đến khi chuyển sang diễn xuất.

Yoona (Ảnh: Internet)
Yoona (Ảnh: Internet)

Trong những nỗ lực trong tương lai của cô, công ty đã chứng thực rằng họ sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ YoonA. SM Entertainment tuyên bố:

“Chúng tôi đã gia hạn hợp đồng lần thứ ba với Im YoonA và sẽ tiếp tục đồng hành cùng cô ấy sau 17 năm.

Chúng tôi đặt niềm tin sâu sắc vào Im YoonA, người đã luôn giữ vững vị trí hàng đầu kể từ khi ra mắt và được nhiều người yêu mến. Dựa trên điều này, chúng tôi đã ký một hợp đồng gia hạn khác.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho Im YoonA, người đang tích cực hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên màn ảnh, truyền hình và sân khấu để cô ấy có thể tỏa sáng hơn nữa và tiếp tục trở thành một nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới. Hãy tiếp tục thể hiện tình yêu và sự mong đợi của bạn dành cho cô ấy nhé.”

SM thông báo hoạt động sắp tới của YoonA

YoonA gia hạn hợp đồng với SM Entertainment - Kế hoạch tương lai của nữ diễn viên thần tượng ra sao? diễn viên gia hạn hợp đồng hoạt động hợp đồng Idol idol KPOP Kế hoạch KPOP nữ diễn viên SM SM Ent SM Entertainment SNSD thần tượng tương lai Yoona

Nhiều năm qua, YoonA luôn giữ vững vị trí hàng đầu về diễn xuất, ca hát và MC.

Năm 2023, cô kết thúc thành công bộ phim đình đám đài JTBC “King the Land” hợp tác cùng 2PM Lee Junho. Với tư cách là một ca sĩ, cô đã hợp tác với Epitone Project và phát hành đĩa đơn kỹ thuật số “KNOCK” vào tháng 11.

Sự nghiệp tươi sáng của cô chưa dừng lại ở đó khi vào tháng 12, nữ idol đã tràn ngập sân khấu trong tiếng reo hò sau khi trở lại làm MC cho MBC Gayo Daejejeon, lễ hội âm nhạc mà cô đã tổ chức trong 9 năm liên tiếp.

Năm 2024 này, YoonA dự kiến sẽ tiếp tục thời kỳ hoàng kim của mình bằng việc tổ chức tour fanmeeting châu Á tại tổng cộng 8 thành phố.

Yoona (Ảnh: Internet)
Yoona (Ảnh: Internet)

Bắt đầu từ Seoul, YOONA FAN MEETING TOUR: YOONITE sẽ được tổ chức tại Blue Square Master Card Hall từ ngày 6-7 tháng 1.

Cô cũng sẽ đến thăm Hồng Kông vào ngày 13 tháng 1, Macao vào ngày 3 tháng 2, Đài Bắc vào ngày 4 tháng 2, Yokohama vào ngày 12 tháng 2, Bangkok vào ngày 24 tháng 2, Manila vào ngày 1 tháng 3 và Jakarta vào ngày 29 tháng 3.

Cùng đón chờ những hoạt động trong tương lai của YoonA nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị về đa dạng các chủ đề bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ AESPA - Thông tin thành viên nhóm nhạc AESPA - AESPA Profile

AESPA (에스파), cách điệu là æspa, là nhóm nhạc nữ mới ra mắt SM Entertainment. Các thành viên của AESPA là Karina, Giselle, Winter và Ningning. Nhóm ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với bài hát “Black Mamba“. Tìm hiểu chi tiết về nhóm nhạc AESPA với bài viết sau nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận