Việc cặp đôi Nghê Ni – Tỉnh Bách Nhiên chia tay đang gây xôn xao giới giải trí Hoa ngữ. Điều đáng nói ở đây là Tỉnh Bách Nhiên là người tiếp theo chia tay sau khi tham gia chương trình Hoa tỷ đệ. Điều này đã đưa Hoa tỷ đệ trở thành show giải trí “có độc” của CBIZ cùng với Nam tử hán chân chính, bởi cứ ai tham gia vào 2 chương trình này thì hoặc là chia tay, hoặc bị cắm sừng.

“Hoa tỷ đệ”: Ai tham gia người ấy chia tay.

Vào khoảng cuối năm 2013 , đài truyền hình Hồ Nam đã mua thêm bản quyền show thực tế của Hàn Quốc mang tên “Các vị tỷ tỷ” và được đổi tên thành “Hoa Nhân Dữ Niên Thiếu” hay Hoa tỷ đệ. Nội dung của chương trình là chuyến du lịch của các chị em ngôi sao thuộc 7 lứa tuổi khác nhau, gồm có 5 nữ và 2 nam, tuy nhiên trước khi tham gia chương trình, họ hoàn toàn không biết gì nhau và đều là người xa lạ.

Cho đến nay, chương trình đã trải qua 4 mùa, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng CBIZ như Trương Hàn, Dương Dương, Trịnh Sảng, Lưu Đào, Hứa Tình…. Tuy nhiên, điều đáng nói là hầu hết những người tham gia chương trình khi đang có người yêu thì chỉ một thời gian sau đều lên tiếng “đường ai nấy đi”.

Hoa Tỷ Đệ 6
Với việc công bố chia tay bạn gái Nghê Ni, Tỉnh Bách Nhiên là “nạn nhân” tiếp theo dính “độc” của chương trình Hoa Tỷ Đệ (Ảnh: Internet).
Hoa Tỷ Đệ 7
Một cặp đôi đẹp nữa của CBIZ dính lời nguyền chia tay. (Ảnh: internet)
Hoa Tỷ Đệ 3
Trước đó vào tháng 12/2017, cặp đôi Trương Hàn – Cổ Lực Na Trát cũng thông báo “đường ai nấy đi” sau 3 năm hẹn hò (Ảnh: Internet).
Hoa Tỷ Đệ 2
Điều đáng nói là việc chia tay của cặp đôi diễn ra sau khi Cổ Lực Na Trát tham gia Hoa Tỷ Đệ mùa 3, cùng mùa với Tỉnh Bách Nhiên (Ảnh: Internet).
Hoa Tỷ Đệ 1
Trương Hàn sau khi tham gia mùa 1 của chương trình đã chia tay với Trịnh Sảng, kèm theo một loạt lùm xùm diễn ra sau đó. (Ảnh: internet)
Hoa Tỷ Đệ 4
Sau khi chia tay Trương Hàn, Trịnh Sảng chuyển sang hẹn hò cùng Hồ Ngạn Bân. Tuy nhiên cặp đôi này cũng nhanh chóng chia tay sau khi “nàng Cỏ” tham gia mùa 2 của Hoa tỷ đệ (Ảnh:Internet)

Như vậy, cặp đôi Nghê Ni – Tỉnh Bách Nhiên đã trở thành nạn nhân tiếp theo của lời nguyền “chia tay” của chương trình Hoa tỷ đệ. Mọi sự chú ý giờ đây đang đổ dồn về cặp đôi Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân, liệu tình yêu 7 năm có giúp họ thoát khỏi “độc tính” của chương trình này?

“Nam tử hán chân chính”: Ai tham gia người ấy bị chồng/vợ cắm sừng.

Khác với Hoa tỷ đệ, nạn nhân bị “trúng độc” từ chương trình Nam tử hán chân chính lại là những người đã có gia đình. Những nạn nhân từ các vụ scandal ngoại tình tai tiếng của CBIZ không hẹn mà gặp đều tham gia show truyền hình thực tế của đài Hồ Nam này.

Nam tử hán 1
Trước khi tham gia Nam tử hán chân chính, vợ chồng Vương Bảo Cường – Mã Dung thường xuyên xuất hiện với hình ảnh hạnh phúc bên nhau (Ảnh: Internet).
Nam tử hán 5
Ở mùa 2 của chương trình, cặp bạn Dương Mịch và Đồng Lệ Á là hai người đã kết hôn duy nhất trong mùa này.
Nam tử hán 3
Thế nhưng, khi đang tham gia chương trình thì scandal “đọc kịch bản” của chồng Dương Mịch là Lưu Khải Uy bùng nổ (Ảnh: Internet).
Nam tử hán 4
Sau sự việc này, Lưu Khải Uy và nữ diễn viên Vương Âu trở thành một trong số những sao bị ghét nhất CBIZ (Ảnh: Internet).
Nam tử hán 6
Trong khi đó, mỹ nữ Tân Cương Đồng Lệ Á tưorng chừng đã có một cuộc sống hôn nhân viên mãn với đạo diễn, diễn viên Trần Tư Thành (Ảnh: Internet).
Nam tử hán 7
Thế nhưng tháng 1 năm 2017, truyền thông tiếp tục bắt gặp hình ảnh Trần Tư Thành qua đêm với 2 cô gái trẻ cùng một lúc tại khách sạn. Sau đó, 4 cô gái khác cũng lên tiếng về việc từng “qua lại” với ngôi sao sinh năm 1978 (Ảnh: Internet).

Việc chia tay hay ngoại tình là ý chí chủ quan của người trong cuộc, tuy nhiên netizen cũng không thể phủ nhận những sự trùng hợp này. Thế nhưng các fans của Hoa Ngữ có thể “thở phào” nhẹ nhõm nếu lo lắng các thần tượng lại “dính độc”, vì rating không mấy khả quan cùng với việc nhà đài thiếu kinh phí nên việc các mùa tiếp theo của cả hai chương trình đều sẽ khó có khả năng được sản xuất.

Những bài viết khác bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

10 thực tập sinh đáng chú ý của show Thanh xuân có bạn mùa 3

Show Thanh xuân có bạn mùa 3 được dự đoán sẽ tiếp nối thành công mùa 2 với sự tham dự của nhiều thực tập sinh có visual, tài năng. Ngoài ra còn có background học vấn nổi bật cũng như dưới trướng những công ty có tiếng tăm. Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại các gương mặt nổi bật ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận