Renjun NCT đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và buổi hòa nhạc sắp tới của nhóm SM Entertainment ‘NCT DREAM TOUR – THE DREAM SHOW 2: In A DREAM’ đã bị hủy bỏ.

(Ảnh: internet)
Renjun của NCT đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. (Ảnh: internet)

Theo một thông báo chính thức, Renjun cảm thấy không khỏe và đã tự làm bài kiểm tra chẩn đoán. Khi kết quả dương tính, anh ấy ngay lập tức đi xét nghiệm PCR và được xác nhận là có COVID-19. Bài đăng của anh ấy xác nhận thêm rằng anh đã trải qua 3 liều vắc-xin và hiện anh ấy đang ở trong tình trạng tự cách ly.

(Ảnh: internet)
Buổi biểu diễn ‘NCT DREAM TOUR’ dự kiến diễn ra vào ngày 29-31/7 cũng đã bị hủy. (Ảnh: internet)

Buổi biểu diễn ‘NCT DREAM TOUR’ dự kiến diễn ra vào ngày 29-31/7 cũng đã bị hủy. SM Entertainment cho biết: “Để đáp ứng sự mong đợi của những người hâm mộ đã chờ đợi buổi hòa nhạc, cả các thành viên và nhân viên đều đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho buổi biểu diễn. Tuy nhiên, chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra quyết định này vì chúng tôi sẽ không thể đưa ra những điều tốt nhất màn biểu diễn.”

Vé đã mua sẽ được hoàn tiền đầy đủ và thông tin về quy trình hoàn tiền sẽ được tiết lộ sau đó.

Trước đó vào ngày 25 tháng 7, SM Entertainment cũng đã phát hành một thông báo xác nhận rằng thần tượng NCT Mark đã có kết quả xét nghiệm dương tính với vi-rút vào đầu ngày.

(Ảnh: internet)
NCT Mark đã có kết quả xét nghiệm dương tính với vi-rút vào ngày 25/07 trước đó. (Ảnh: internet)

Theo tuyên bố, Mark bắt đầu cảm thấy không khỏe vào sáng hôm đó và ngay lập tức làm xét nghiệm kháng nguyên nhanh, kết quả là dương tính. Công ty giải thích rằng thần tượng trước đó đã tiêm phòng đầy đủ ba đợt và hiện đang được cách ly tại nhà.

Buổi hòa nhạc cá nhân đầu tiên của nhóm trong khoảng 3 năm, ‘The Dream Show 2: In A DREAM’ dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 29-31 tháng 7 tại Gocheok Sky Dome ở Seoul. Buổi trình diễn cuối cùng vào ngày 31 tháng 7 cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến.

(Ảnh: internet)
‘The Dream Show 2: In A DREAM’ dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 29-31 tháng 7 tại Gocheok Sky Dome ở Seoul. (Ảnh: internet)

Một trong những điều hồi hộp nhất khi trở thành một người hâm mộ là tham dự các buổi hòa nhạc và các chuyến lưu diễn của các nghệ sĩ yêu thích của họ. Ngoài ra, mùa bán vé có thể là một trong những trận chiến khốc liệt nhất đối với những người hâm mộ này khi họ phải chiến đấu với rất nhiều người hâm mộ khác để có được tấm vé. Điều này đặc biệt như vậy trong ngành công nghiệp K-pop.

Đây là trường hợp của NCT Dream khi 1,5 triệu người hâm mộ đăng nhập vào Yes24, một trang bán vé trực tuyến của Hàn Quốc, cùng lúc để mua vé của họ cho chuyến lưu diễn của NCT Dream ‘THE DREAMSHOW2: In A Dream.’

Một người hâm mộ đã tải lên ảnh chụp màn hình trang web bán vé vì cô ấy không thể lấy được vé. Thay vào đó, cô được đưa vào danh sách chờ gồm 600.544 người khác trước cô đã đăng nhập để mua vé.

Theo người hâm mộ, cô ấy đã là thành viên đăng ký của câu lạc bộ fan hâm mộ của NCT Dream nhưng đã được đưa vào danh sách chờ đợi cùng với những người hâm mộ bình thường không đăng ký trong câu lạc bộ người hâm mộ. Do đó, danh sách chờ đã tăng lên con số không thể tưởng tượng được.

Yes24 đưa ra lời xin lỗi về việc mua vé concert. (Ảnh: internet)
Yes24 đưa ra lời xin lỗi về việc mua vé concert. (Ảnh: internet)

Sau đó, trang web bị sập do có quá nhiều người cố gắng đăng nhập cùng một lúc. Cô giải thích rằng một tuyên bố sau đó đã được tải lên giải thích rằng trang web đã bị sập do 1,5 triệu người đăng nhập cùng lúc vào lúc 8 giờ tối ngày 29 tháng 6.

Mời bạn tham khảo các bài viết đọc thêm:

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận