Win Win (Đổng Tư Thành) được biết đến là một thành viên chính thức của nhóm nhỏ NCT 127. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động, Win Win đã bị SM chuyển sang Way V (nhóm nhỏ NCT hoạt động ở Trung Quốc. Hãy cùng BlogAnChoi có phải thành viên tài năng nhưng bị SM lãng quên không nhé?

Win Win tên Trung Quốc là Dong Shi Cheng sinh ra và lớn lên tại Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Năm 2015, anh chàng đã đỗ vào Học viện Hý kịch Trung ương. Và được SM để mắt và mời về sau nhiều lần từ chối.

Win Win - Đẹp trai, nhảy giỏi nhưng lại không được Sm ưu ái (ảnh: internet).
Win Win – Đẹp trai, nhảy giỏi nhưng lại không được Sm ưu ái (ảnh: internet)

Năm 2016 anh chàng được ra mắt trong dự án SM Rookies. Cùng năm, anh chàng debut với tư cách là thành viên NCT. Đến năm 2017, khi SM bắt đầu tung ra nhóm nhỏ chính thức đầu tiên NCT 127 Win Win cũng được cho ra mắt. Tuy nhiên sau một năm hoạt động cùng NCT 127, Win Win gần như không được hoạt động tại Hàn Quốc nữa. Trong thời gian hoạt động ở Hàn Quốc, Win Win đã không được SM ưu ái dù có khoảng thời gian thực tập và ra mắt rất sớm. SM dường như đã đóng băng hoạt động của Win Win nhưng vẫn công bố bán sản phẩm liên quan đến anh chàng trong concert của NCT 127.

Win Win trong thời gian hoạt động cùng NCT 127 ( ảnh: internet).
Win Win trong thời gian hoạt động cùng NCT 127 (ảnh: internet)

Năm 2019, Win Win tiếp tục được SM công bố trong đội hình Way V. Điều này khiến fan anh chàng không khỏi bất ngờ vì anh chàng chưa từng thông báo rằng sẽ rời khỏi NCT 127. WayV chủ yếu hoạt động trên thị trường Trung Quốc nên các hoạt động của anh chàng hầu như chuyển qua Trung Quốc. Nhưng các thành viên Way V lại có KTX và được hoạt động trong các sản phẩm ở Hàn Quốc rất năng nổ trừ Win Win. Đỉnh điểm là trong lần comeback của NCT năm ngoái. Sự thiếu vắng của anh chàng trong album đã khiến các fan không khỏi bức xúc và thất vọng.

MV âm nhạc có sự góp mặt của WinWin là vào năm 2020:

Việc SM để Win Win hoạt động ở Trung Quốc đã gây ra không ít tranh cãi. Trong khi tất cả thành viên NCT đều tham gia dự án của NCT, Win Win lại bị SM không cho hoạt động ở Hàn Quốc như các thành viên. Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi “Liệu SM tốn ra nhiều công sức mời một thành viên về nhưng lại chỉ để anh ấy hoạt động ở vai trò diễn viên?”.

Win Win trong buổi hậu trường của phim mà anh chàng đóng ( ảnh: internet).
Win Win trong buổi hậu trường của phim mà anh chàng đóng (ảnh: internet)

Ngoài ra, việc chia line của anh chàng trong các dự án hoạt động cùng NCT và cả WayV cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi trong hầu như tất cả các sản phẩm, phần line của anh chàng chỉ vẻn vẹn có 8 giây. Điều này khiến fan cho rằng SM quá bất công. Một số fan cho rằng Win Win rất giỏi không chỉ ở tài năng nhảy và khuôn mặt đẹp trai, khả năng hát của anh chàng cũng đáng được phát triển nhiều hơn.

Mãi đến gần đây, lần đầu tiên Win Win về Hàn Quốc sau một khoảng thời gian dài đã khiến fan của anh chàng không khỏi xúc động vì SM đã cho anh chàng hoạt động lại ở Hàn Quốc. Người hâm mộ mong chờ rằng sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc có anh chàng WinWin.

Hình ảnh Win Win về Hàn sau một thời gian dài hoạt động ở Trung Quốc ( ảnh: internet).
Hình ảnh Win Win về Hàn sau một thời gian dài hoạt động ở Trung Quốc (ảnh: internet)

Theo hình cập nhật mới nhất của các thành viên Way V đăng trên SNS thì nhóm sẽ có màn ra mắt mini album thứ 4 vào quý 4 năm 2022. Lần này cũng có sự góp mặt của Win Win và album sẽ ra được tung ra với động hình 6 thành viên.

Hình ảnh 6 thành viên trong phòng tập chuẩn bị cho mini album sắp tới ( ảnh: internet).
Hình ảnh 6 thành viên trong phòng tập chuẩn bị cho mini album sắp tới (ảnh: internet)

Hãy cùng đón chờ sản phẩm âm nhạc của Win Win lẫn NCT nhé!

Các bài bạn có thể đọc tại đây:

Xem thêm

12 idol K-Pop có diễn xuất ấn tượng khiến fan tự hào (Phần 2)

Ngày càng có nhiều thần tượng trong làng giải trí Hàn Quốc "đá chéo sân" sang lĩnh vực phim ảnh, nhưng phần lớn họ đều có màn trình diễn khá... í ẹ! Nhưng không phải ai cũng như vậy đâu nhé, hãy cùng BlogAnChoi điểm danh 12 idol K-Pop có diễn xuất ấn tượng khiến fan tự hào nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận