Quan điểm về cách HYBE và YG Entertainment xử lý tin đồn hẹn hò gây tranh cãi của V BTS và Jennie BLACKPINK dưới góc nhìn của nhà phê bình văn hóa đại chúng có giống với điều chúng ta đang nghĩ? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

HYBE, YG “giả mù” để giảm thiểu sự căng thẳng dữ dội từ fan nếu tin đồn hẹn hò của V – Jennie là thật

Mới đây Kim Sori – nhà phê bình văn hóa đại chúng đã chia sẻ quan điểm về tin đồn hẹn hò của V và Jennie. Đặc biệt, thể hiện suy nghĩ về động thái “KHÔNG đáp trả” của HYBE và YG Entertainment trong bối cảnh tin đồn tình cảm giữa nghệ sĩ của họ ngày càng gia tăng.

Tin đồn hẹn hò nổ ra của V BTS và Jennie BLACKPINK ngày càng tăng (Ảnh: Internet)
Tin đồn hẹn hò nổ ra của V BTS và Jennie BLACKPINK ngày càng tăng (Ảnh: Internet)

Hai bên vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về các bức ảnh. Tuy nhiên, YG – công ty chủ quản của Jennie, vốn đã nổi tiếng về cách “trả lời có như không” về tin đồn hẹn hò của các “gà nhà” trước đây như “Không thể khẳng định vì đó là đời tư nghệ sĩ” nên cư dân mạng cũng không trông đợi quá nhiều. Thế nhưng HYBE vốn được biết đến là công ty “phủ nhận trước khi fan biết tin”, hành động im lặng lần này của công ty khiến người hâm mộ bức xúc, đứng ngồi không yên.

Một số người phàn nàn rằng sự thờ ơ này là vô trách nhiệm, nhưng nhà phê bình văn hóa đại chúng nhấn mạnh rằng đây có thể được coi là một hành động thích hợp. Kim Sori nói: “Đó hoàn toàn là chuyện riêng tư, việc nam và nữ gặp gỡ, quan hệ và giao lưu. Ngoài ra, những ngôi sao hàng đầu như V và Jennie cũng có một ‘lỗ hổng’ trong mối quan hệ giữa họ với công ty quản lý. Cũng khó thúc giục họ để ‘cho tôi một vị trí’ lắm.”

Thứ hai, nhà phê bình giải thích rằng sự im lặng như vậy cũng là một cách để giảm thiểu phản ứng của tin đồn tình cảm. Nếu người hâm mộ phản ứng tiêu cực với điều đó, những người cảm thấy bị “phản bội” sẽ là một tổn thất rất lớn cho cả ngôi sao và công ty quản lý.

“Có một khoảng cách lớn giữa tin đồn hẹn hò và việc chính thức thừa nhận mối quan hệ. Lời thú nhận của ngôi sao gây ra một cú sốc lớn đối với những người hâm mộ tin đã rằng ‘Sẽ không có chuyện đó’. Vì vậy, những ngày đang căng thẳng này, việc không đưa ra quan điểm chính thức về việc hẹn hò xét về mặt tôn trọng quyền riêng tư là một quyết định khôn ngoan.”

Sự không lên tiếng của hai công ty như một cách để giảm thiểu phản ứng của người hâm mộ với tin đồn hẹn hò (Ảnh: Internet)
Sự không lên tiếng của hai công ty như một cách để giảm thiểu phản ứng của người hâm mộ với tin đồn hẹn hò (Ảnh: Internet)

Việc xác nhận hẹn hò sẽ trở nên “mệt mỏi” trong tương lai vì mọi động thái của cặp đôi đều trở thành mối quan tâm của truyền thông và công chúng.

Cuối cùng, Kim Sori cho biết lý do HYBE và YG không vội vàng từ chối. Điều này là do nó cũng có thể gây ra sự tức giận trong tương lai. Nếu họ khẳng định tin đồn hẹn hò là “vô căn cứ”, nhưng bằng chứng tiếp tục được đưa ra, điều này sẽ dẫn đến nhiều phản ứng dữ dội hơn.

Kim Sori tham gia vào các suy đoán “tấn công bất hợp pháp”

Giữa những tin đồn đang rầm rộ, người dùng mạng bất ngờ đăng tải thêm những bức ảnh khẳng định rằng cả hai đang thực sự hẹn hò. Hơn thế nữa, mối lo ngại ngày càng gia tăng sau khi những bức ảnh được cho là không “chỉnh sửa” bởi việc hack bất hợp pháp.

Loạt ảnh được hé lộ có hình ảnh của Jisoo và Lisa. Được biết outfit mà cô nàng diện đúng là từ chuyến đi đến Nhật mới đây (Ảnh: Internet)
Loạt ảnh được hé lộ có hình ảnh của Jisoo và Lisa. Được biết outfit mà cô nàng diện đúng là từ chuyến đi đến Nhật mới đây (Ảnh: Internet)

Nhà phê bình nói: “Nếu lời khai của A là sự thật thì rất có thể đây là một vụ hack bất hợp pháp. Nếu đúng như vậy thì có thể nói đây là tội phạm tấn công mạng chứ không chỉ là rò rỉ ảnh đơn thuần. Điều này có nghĩa là hai người phải báo cảnh sát. Nhưng điều này cũng không hề dễ dàng. Ngay thời điểm cả hai yêu cầu cảnh sát điều tra, những bức ảnh được tiết lộ khác có thể là lời thừa nhận chúng là ‘sự thật’.”

Vì vậy mà không thể khẳng định ảnh của V và Jennie có phải là chỉnh sửa hay không (Ảnh: Internet)
Vì vậy không thể khẳng định chắc chắn ảnh của V và Jennie có phải là chỉnh sửa hay không (Ảnh: Internet)
Hiện tại những bức ảnh bị phát tán của cả hai trên mạng vẫn chưa biết rõ “thật hay giả” (Ảnh: Internet)
Hiện tại những bức ảnh bị phát tán của cả hai trên mạng vẫn chưa biết rõ “thật hay giả” (Ảnh: Internet)

Đọc thêm các bài viết liên quan:

Xem thêm

EXO Kai: Đẳng cấp "chàng thơ" của những thương hiệu xa xỉ

Nắm giữ vị trí Center, Main Dancer của EXO thôi chưa đủ, Kai đã và đang định hình vị trí của mình ngay cả trong giới thời trang và mỹ phẩm cao cấp. Việc anh chàng liên tục xuất hiện bên cạnh những thương hiệu xa xỉ cũng đã thể hiện được đẳng cấp khiến ai cũng phải công ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận