Trong một cuộc phỏng vấn, nghệ sĩ solo Chungha đã tiết lộ lý do tại sao cô chọn MORE VISION làm tổ ấm mới của mình sau khi hết hạn hợp đồng với công ty lâu năm MNH Entertainment.

Chungha tiết lộ lý do tham gia MORE VISION của Jay Park

Ngày 29/10, nghệ sĩ solo Chungha đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với vũ công Gabee – bạn thân của nữ thần tượng. Cô xuất hiện trong nội dung YouTube “GABEE Girl 2” để ủng hộ tập cuối chương trình giải trí của bạn mình. Đây cũng đánh dấu lần phát sóng đầu tiên của cô sau hơn một năm gián đoạn.

Chungha (Ảnh: Internet)
Chungha (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, sau khi rời công ty quản lý lâu năm MNH Entertainment, Chungha thú nhận ban đầu cô dự định quay lại việc học và theo đuổi việc học ở nước ngoài. Thật vậy, cô đã tham gia bài kiểm tra trình độ lịch sử tiếng Hàn và đạt được chứng chỉ cấp một.

Tuy nhiên, Chungha bày tỏ mong muốn tiếp tục sự nghiệp thần tượng và gia nhập MORE VISION vào tháng 10, một trong những công ty quản lý của Jay Park cũng là “nhà” của ca sĩ kiêm rapper Jessi.

Về lý do chọn nhãn hiệu mới, Chungha giải thích:

“Không phải là tôi có lý do gì lớn lao, nhưng (MORE VISION) đã tiếp cận tôi một cách quyết liệt nhất. Tôi muốn có một công ty mà ngay cả khi tôi không có bất kỳ suy nghĩ nào, tôi vẫn cần họ cho tôi một số lời khuyên thực tế như ‘Chungha, bạn phải làm điều đó. Thời gian là quan trọng’.

Đã 8 năm trôi qua, mọi người bắt đầu nói những điều cay đắng và đó là khoảng thời gian tôi rất sợ điều đó. Tôi cần một người như thế và họ đã liên lạc với tôi nhiều nhất.”

Vào thời điểm đó, MORE VISION chỉ là một nhãn hiệu mới và mặc dù hơi ổn định nhưng công ty vẫn chưa có kết quả rõ ràng. Mặc dù vậy, Chungha giải thích lý do tại sao cô vẫn chọn công ty của Jay Park và nói thêm:

Jay Park (Ảnh: Internet)
Jay Park (Ảnh: Internet)

“Cho dù bạn không cần phải là người nổi tiếng thì đó chỉ là công việc chứ không phải cuộc sống của tôi để tôi có thể tìm một cuộc sống khác. Bạn có thể thay đổi công việc của mình.

Có những suy nghĩ như vậy nhưng Jay Park đã đến thăm tôi rất nhiều nên tôi đã làm vậy.”

Khi cuộc phỏng vấn tiếp tục, Chungha cũng tiết lộ mối quan hệ hiện tại của cô với CEO và chỉ ra:

“Tôi hòa hợp với các thành viên trong nhóm của mình mà không có ranh giới, nhưng luôn phải có ranh giới giữa những người cấp cao hơn như trưởng nhóm và cấp trên.

Tôi gọi anh ấy là ‘Jaybum oppa’. Nhưng thành thật mà nói, tôi thấy thoải mái hơn khi gọi anh ấy là ‘CEO Jaybum’. Tuy nhiên, anh ấy yêu cầu tôi không gọi anh ấy là CEO nên bây giờ tôi gọi anh ấy là ‘oppa’. Tôi đoán anh ấy muốn tôi làm điều đó thoải mái hơn một chút.”

Chungha tiết lộ những lo lắng, kinh nghiệm ở công ty

Từ năm 2016 đến tháng 4 năm 2023, Chungha gắn bó với MNH Entertainment, công ty cũ của cô. Tuy nhiên, Chungha ám chỉ rằng cô chưa bao giờ vượt qua được tính cách nhút nhát của mình trong suốt thời gian gắn bó với công ty.

“Thành thật mà nói, tôi không thể thích nghi tốt ở công ty trước đây. Tôi đã rời đi khi vẫn chưa thích nghi được. Mọi chuyện đều có vẻ khó xử. Nhưng tôi cũng nghĩ rằng không cần điều chỉnh cũng không sao. Nếu bạn quá thích nghi hoặc quá gần, nó có thể dẫn đến xích mích nhiều hơn. Tôi tin rằng thông thường sẽ có một số mức độ khó chịu ngay từ đầu.”

Chungha (Ảnh: Internet)
Chungha (Ảnh: Internet)

Mặt khác, Chungha cũng ám chỉ nỗi lo ngại về việc không có danh tính dù đã hoạt động trong làng nhạc được 8 năm.

“Tôi làm nhiều âm nhạc hơn tôi nghĩ. Tôi thử rất nhiều thể loại. Kết quả là tôi cảm thấy mình không có bản sắc. Khi nghĩ đến Chungha, tôi không thể nghĩ ra thương hiệu nào gợi nhớ đến mình ngoài ‘Gotta Go’. Đó là mối quan tâm của tôi.”

Chungha có phải là thần tượng yêu thích của bạn không?

Theo dõi BlogAnChoi hằng ngày để không bỏ lỡ những bài viết về các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Chương Nhược Nam tự ti về bản thân mình, cho rằng bất cứ ai cũng có thể thay thế cô nàng?

Chương Nhược Nam hiện là một trong những nữ diễn viên trẻ nổi bật của showbiz Trung. Tuy đã được đánh giá cao về thực lực nhưng Chương Nhược Nam vẫn tự ti về bản thân.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận