Mới đây, Wanna One cùng Innisfree đã thực hiện một đoạn quảng cáo trong đó các chàng trai sẽ đại diện cho mẫu mặt nạ màu của hãng này.

Nhãn hiệu Innisfree đã phát hành một đoạn phim quảng cáo với nhóm nhạc KPOP Wanna One. Trong CF này, Innisfree yêu cầu bạn nhớ thứ tự xuất hiện của các thành viên trong khi màn hình liên tục nhấp nháy. Những người đoán được thứ tự một cách chính xác trong nhận xét sẽ được trao cơ hội để giành vé tham dự concert Produce 101 vào ngày 2 tháng 7.

Đây là hợp đồng quảng cáo đầu tiên mà Wanna One nhận được. Hợp đồng này bắt nguồn từ việc trong quá trình quay Produce 101, các thực tập sinh có màn “tự chăm sóc sắc đẹp”. Họ đã dùng mặt nạ màu của Innisfree và tạo ra nhất nhiều tình huống .

Xem thêm

Bán mỹ phẩm tặng kèm poster Wanna One, hãng mỹ phẩm Innisfree "thất thủ"

Ngay sau khi chương trình Produce 101 mùa 2 kết thúc và chọn ra đội hình debut Wanna One gồm 11 người, nhóm đã nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo, trong đó phải kể đến hãng mỹ phẩm Innisfree. Sáng ngày hôm nay, 8 tháng 7, các fans đã có mặt từ khá sớm xếp hàng dài ...

wanna one
Các thành viên bày trò nghịch ngợm với mặt nạ màu của Innisfree (Nguồn: nguồn trên ảnh)

Tuy nhiên, không ngờ rằng sau khi những thước phim này được lên sóng, mặt nạ màu của Innisfree trở thành chủ đề hot. Nó nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Thậm chí nhiều beauty blogger review rất tốt về sản phẩm cũng như thực hiện theo cách đắp mặt nạ của các chàng trai.

wanna one
Innisfree trở thành sản phẩm hot sau Produce 101 (Nguồn Internet)

Chính nhờ những “công lao” mà các chàng trai mang lại nên Innisfree quyết định ký hợp đồng với Wanna One và để họ đại diện cho dòng mặt nạ này.

Ngay sau khi kết thúc chương trình Produce 101, các chàng trai nhanh chóng bận rộn với các hoạt động để chuẩn bị cho những dự án sắp tới. Cụ thể, hiện tại họ đang trong quá trình luyện tập cho concert Produce 101 diễn ra vào ngày mùng 2 tháng 7 sắp tới. Đây là concert để các thực tập sinh thể hiện lời cảm ơn của mình đối với tất cả những tình yêu thương và sự ủng hộ họ nhận được từ người hâm mộ.

Xem thêm

Dù chưa debut, Wanna One có thu nhập gấp 3 lần đàn chị I.O.I

Mới đây, có thông tin tiết lộ về thu nhập và lịch trình của Wanna One - nhóm thắng cuộc chương trình Produce 101 mùa 2. Theo đó, nhóm có lịch trình và thu nhập gấp 2 - 3 lần nhóm nhạc nữ I.O.I từ Produce 101 mùa 1. Giống với Wanna One, I.O.I là nhóm nhạc chiến thắng ...

Thêm vào đó, các chàng trai Wanna One cũng đang có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần ra mắt vào tháng 8 tới đây.

wanna one
Các thành viên Wanna One đang chuẩn bị cho các hoạt động sắp tới (Nguồn Internet)

Nhằm thúc đẩy hoạt động quảng bá cho các chàng trai cũng như giúp họ dễ dàng giao tiếp với người hâm mộ và đến gần hơn với người hâm mộ, thì  mới đây, Wanna One đã mở một loạt các tài khoản trên mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Twitter cũng như fancafe chính thức của nhóm. Để tạo sự đồng khớp với tên của chương trình, tất cả các tài khoản đã được mở lúc 1:01. Dù mới lập ra chưa lâu, tuy nhiên lượng tương tác trên các kênh này cũng không hề nhỏ.

Hình ảnh các trang mạng xã hội giúp bạn có thể tương tác với các chàng trai của Wanna One:

wanna one
Twitter chính thức của nhóm (Nguồn Blog Ăn Chơi)
wanna one
Tài khoản Instagram của Wanna One (Nguồn Blog Ăn Chơi)
wanna one
Fanpage của Wanna One trên Facebook (Nguồn Blog Ăn Chơi)
wanna one
Fancafe chính thức của nhóm (Nguồn Blog Ăn Chơi)

Mong rằng các hoạt động trong thời gian tới của Wanna One sẽ thật thành công. Mọi người nhớ đón xem và ủng hộ màn debut sắp tới của họ nhé!

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị hơn nữa!!!

Xem thêm

Wanna One trẻ trung và "quậy tưng" trong MV debut đa sắc màu "Energetic"

Vào chiều ngày 8/7/2017, sau bao ngày chờ đợi, MV Energetic của 11 chàng trai Wanna One đã chính thức ra mắt. Đây là ca khúc đã chiến thắng trong đợt vote lựa chọn single chủ đề của mini album 1x1=1 (To Be One), vượt qua "đối thủ" Burn It Up. Hãy cùng BlogAnChoi nghía qua những điều thú ...

Xem thêm

Hwang Minhyun hội ngộ các thành viên NU'EST trên sân khấu M! Countdown

Hwang Minhyun đã có dịp tái ngộ các thành viên NU'EST khi họ cùng có mặt trong show âm nhạc "M! Countdown" ngày 17/8 vừa qua. Hwang Minhyun vốn là thành viên của NU'EST nhưng hiện tại, anh đang hoạt động trong vai trò là thành viên của Wanna One - nhóm nhạc gồm 11 chàng trai đã chiến ...