Dù không phải thành viên lớn tuổi nhất nhưng RM BTS lại là người duy nhất dính tin đồn đã bí mật kết hôn và có con. Tuy nhiên, tin đồn này khác xa sự thật khi RM đã chia sẻ rằng có lẽ cả đời này anh sẽ không kết hôn.

Thậm chí một số người đã chỉ ra video “bằng chứng” về việc RM BTS tháo nhẫn khỏi ngón áp út trong các cuộc phỏng vấn để làm bằng chứng cho thấy anh ấy đã kết hôn rồi…

Tuy nhiên, RM không những phủ nhận mà còn đích thân tuyên bố rằng anh thậm chí còn không biết khi nào mình sẽ kết hôn mặc cho những tin đồn xung quanh chủ đề này.

Trên thực tế, RM thực sự sợ kết hôn.

RM BTS thực chất là một người sợ hôn nhân. (Ảnh: Internet)
RM BTS thực chất là một người sợ hôn nhân. (Ảnh: Internet)

Gần đây anh ấy đã làm khách mời trong chương trình tạp kỹ tvN The Dictionary of Useless Human Knowledge. RM tiết lộ mối quan tâm của anh ấy về hôn nhân, mặc dù trước đó anh ấy cho rằng mình sẽ kết hôn, có thể là do kỳ vọng của xã hội.

Vào ngày 9 tháng 12, RM đã xuất hiện trong chương trình ‘Từ điển tri thức vô dụng của con người’ của đài tvN và nam ca sĩ 28 tuổi nhận xét rằng anh là người duy nhất trong chương trình chưa kết hôn và chia sẻ về suy nghĩ sợ kết hôn của mình.

RM BTS chia sẻ suy nghĩ của bản thân về việc kết hôn. (Ảnh: Internet)
RM BTS chia sẻ suy nghĩ của bản thân về việc kết hôn. (Ảnh: Internet)

Trước hết, nó khá đáng sợ đối với tôi… Tôi không chắc về điều đó. Để hứa hẹn sự vĩnh cửu với ai đó, thực hiện nó và mang bạn bè của bạn lại với nhau… Trước đây, ý nghĩ ‘Điều đó có bao giờ xảy ra trong đời tôi không?’ dường như tự nhiên với tôi. Tôi hình dung rằng khi đến lúc, tôi sẽ kiếm một công việc, làm việc chăm chỉ [trong cuộc sống] và kết hôn.

— RM

Giờ đây, RM nhận ra cuộc sống của mình không phù hợp với kỳ vọng của xã hội. Vì vậy, anh ấy không chắc liệu mình sẽ kết hôn hay không.

Nhưng bây giờ, có một sự thật là tôi đã chọn sống một cuộc sống khác thường… Vài năm trước, lần đầu tiên tôi đột nhiên bắt đầu nghĩ, ‘Có lẽ mình sẽ không thể [kết hôn].’ Và một khi ý nghĩ đó bắt đầu, nó vượt khỏi tầm kiểm soát.

— RM

Phản ứng của fans hâm mộ đều là ủng hộ sự lựa chọn của RM, bất kể anh có kết hôn hay không:

  • Namjoon nói về quan điểm của anh ấy về hôn nhân, tôi yêu anh ấy rất nhiều, anh ấy giống tôi.
  • RM nói về hôn nhân, về việc trong quá khứ anh ấy nghĩ rằng đó là quá trình tự nhiên và bây giờ anh ấy nghĩ không phải vậy, những lời nói của anh ấy rất dễ hiểu. Chúa ơi, xem toàn bộ cuộc trò chuyện của anh ấy trong chương trình thực sự rất thú vị.
  • RM và sự đấu tranh tư tưởng về hôn nhân thật dễ đồng cảm. Tôi và bạn tôi đã nói với nhau rằng nếu chúng tôi không kết hôn với người khác trong 10 năm nữa, chúng tôi sẽ kết hôn với nhau.
  • Tôi cũng đã từng có những suy nghĩ giống RM khi tôi từng nghĩ hôn nhân là điều tất yếu mà mỗi con người phải thực hiện. nhưng bây giờ tôi đang ở một nơi mà tôi biết rằng mình sẽ không bao giờ kết hôn, đó không phải là điều tôi muốn.
  • Điều này rất thực tế. Hôn nhân và con cái đã ám ảnh chúng ta đến mức khi một số người trong chúng ta bắt đầu nghĩ rằng “điều đó có thực sự dành cho tôi không?”. Nó khiến chúng ta cảm thấy đáng sợ…
Có lẽ do đặc thù công việc, trưởng nhóm BTS RM cảm thấy áp lực với việc kết hôn. (Ảnh: Internet)
Có lẽ do đặc thù công việc, trưởng nhóm BTS RM cảm thấy áp lực với việc kết hôn. (Ảnh: Internet)

Hôn nhân chắc chắn không phải là một cam kết dễ dàng và cũng không thể xem nhẹ. Vì vậy, mối quan tâm của anh ấy là có cơ sở 100% và không ai nên cảm thấy áp lực khi kết hôn chỉ vì những gì xã hội cho là cách sống. Người ta có thể sống mãn nguyện khi có hoặc không có vợ/chồng. Vì vậy, bất cứ điều gì RM quyết định cho cuộc sống của mình đều là điều đúng đắn. Chúng tôi chỉ mong anh ấy hạnh phúc.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

7 tác phẩm làm nên tên tuổi của Song Hye Kyo sau hơn 27 năm vào nghề

Không chỉ là một trong những biểu tượng sắc đẹp của Hàn Quốc, Song Hye Kyo còn là nữ minh tinh hàng đầu màn ảnh nhỏ khi nắm trong tay gia tài phim ảnh đồ sộ với một loạt các tác phẩm được xếp vào hàng "kinh điển".
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận