Nhóm nhạc nữ ALICE mới đây đã bị netizen chỉ trích khi có hành vi nhại lại Jang Wonyoung ăn dâu tây và cười nhạo cô. Video của ALICE đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và gây ra những cuộc tranh cãi gay gắt.

Jang Wonyoung của IVE đã từng phải đối mặt với nhiều phản ứng dữ dội và sự nhạo báng sau khi cô xuất hiện trên The Manager.

Jang Wonyoung IVE (Ảnh: Internet)
Jang Wonyoung IVE (Ảnh: Internet)

Trong chương trình, cô được nhìn thấy đang ăn một quả dâu tây khổng lồ bằng hai tay. Nhiều người cảm thấy rằng cô ấy đang cố tỏ ra dễ thương một cách giả trân. Mặc dù cô ấy đang hành động vô hại, nhưng hành động đơn lẻ của cô ấy đã lan truyền đến mức những người sáng tạo nội dung bắt đầu chế nhạo cô ấy.

Jang Wonyoung bị chế nhạo vì ăn dâu tây. (Ảnh: Internet)
Jang Wonyoung bị chế nhạo vì ăn dâu tây. (Ảnh: Internet)

Sau đó, công chúng bắt đầu bênh vực Wonyoung khi sự ghét bỏ lên đến mức không đáng có. Họ bảo vệ cô gái tuổi teen và làm xấu mặt những kẻ chế giễu cô chỉ vì một hành động đơn giản.

Nửa năm sau vụ việc ban đầu, nhóm nhạc nữ ALICE đã bị chỉ trích vì cáo buộc chế nhạo Wonyoung. Người hâm mộ bắt đầu xu hướng #ALICE XIN LỖI CHO WONYOUNG sau khi một đoạn video nhóm nhạc nữ cố tình đề nghị quay cảnh họ ăn dâu tây bằng cả hai tay xuất hiện.

Các thành viên ALICE ăn dâu tây bằng 2 tay. (Ảnh: Internet)
Các thành viên ALICE ăn dâu tây bằng 2 tay. (Ảnh: Internet)

Yeonje : “Dâu tây.”

Thành viên ngoài màn hình: “Chà. Chúng rất lớn. Chúng có kích thước bằng khuôn mặt của bạn.

Thành viên ngoài màn hình: “Bạn có thể ăn chúng bằng cả hai tay không?” [cười]

Yeonje : “Ăn chúng bằng cả hai tay. Hãy đếm đến ba và cắn vào nó cùng nhau.”

Sohee: “Bạn sẽ ăn chúng theo kiểu ohn-nom-nom (miếng nhỏ) hay ang (cắn miếng lớn)?”

Yeonje: “ Hãy đi với ohm-nom-nom. ” [cười]

Chaejeong : “Em không làm được. Tôi không nhìn được.”

Sohee: “Chúng ta ăn dâu nhé?”

Đoạn clip nhanh chóng lan truyền trên Twitter , với hơn 567.000 lượt xem tại thời điểm viết bài. Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới bắt đầu yêu cầu một lời xin lỗi từ ALICE, kêu gọi các cô gái vì cáo buộc chế nhạo Wonyoung. Trong khi một số người khác lại cho rằng vấn đề “không nghiêm trọng”, cư dân mạng đang làm quá lên, giống như khi chỉ trích Jang Wonyoung trước đây.

Fans Jang Wonyoung yêu cầu ALICE xin lỗi. (Ảnh: Internet)
Fans Jang Wonyoung yêu cầu ALICE xin lỗi. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, người hâm mộ cũng đưa ra sự thật rằng các thành viên ALICE có tiền sử chế giễu và bắt chước các thần tượng khác. Bella từng nhái giọng Hàn của Wanna One Lại Quán Lâm. Đây là một vấn đề nhạy cảm vì anh ấy không phải là người Hàn Quốc và đã nỗ lực học ngôn ngữ này một cách chăm chỉ.

Thành viên ALICE cũng từng xin lỗi Lại Quán Lâm vì nhại giọng anh. (Ảnh: Internet)
Thành viên ALICE cũng từng xin lỗi Lại Quán Lâm vì nhại giọng anh. (Ảnh: Internet)

Phản ứng của netizen chia thành 2 luồng ý kiến:

  • Điều này không buồn cười đâu, làm idol KPOP thì họ nên biết rằng bị chỉ trích vì những chuyện vớ vẩn kiểu này cay nghiệt cỡ nào. Ở đây, Jang Wonyoung đã bị mắng cả tháng trời chỉ vì cách ăn uống. Vậy tại sao ALICE còn lặp lại hành động ấy để Knet tiếp tục mắng Wonyoung sao? Nếu là bạn, bạn có cười không?
  • Chế nhạo wonyoung với hy vọng rằng điều này sẽ cứu họ (ALICE) khỏi tan rã?
  • Có thể thấy đây không phải là lần đầu tiên ALICE làm một việc như vậy. Họ từng chế giễu Wanna One
  • Các bạn (ALICE) là idol chắc cũng biết những vất vả mà idol phải trải qua. Wonyoung đã bị mọi người ghét rất nhiều vì quả dâu tây này nhưng các bạn đã cố tình chế nhạo điều này.
  • Haters đã tấn công Wonyoung theo đúng nghĩa đen cho đến tận ngày nay vì một quả dâu tây. Vậy mà một nhóm idols khác lại lặp lại điều đó? Không thể nào họ không biết tình huống của Wonyoung, và họ còn cười cợt như vậy.

Nhóm nhạc nữ ALICE bị chỉ trích vì chế nhạo Jang Wonyoung Alice chỉ trích IVE IVE Jang Wonyoung Jang Wonyoung KPOP nhóm nhạc nhóm nhạc nữ

  • Mọi người luôn phớt lờ ALICE cho đến khi thứ này trở nên viral?
  • Nhưng tôi tưởng fans Wonyoung nói đây là cách ăn dâu tây “bình thường” cơ mà? Sao đến người khác ăn như vậy thì lại nhảy dựng lên? Tiêu chuẩn kép à?
  • Không có gì có vẻ như họ đang chế nhạo Jang Wonyoung cả, và tôi nghĩ rằng họ không cần phải xin lỗi.

Một số thông tin mới khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận