Giữa thế hệ KPOP Gen4 với những nhóm nhạc nữ nổi tiếng như IVE, NewJeans..nhiều netizen dự đoán liệu nhóm nhạc mới BABYMONSTER của YG Entertainment có thể công phá thị trường nhóm nhạc nữ này không?

Năm ngoái, thị trường nhóm nhạc nữ thế hệ thứ tư đã được củng cố thông qua các nhóm tân binh như IVE, NewJeans và LE SSERAFIM. Liệu dự án nhóm nhạc nữ tân binh mới của YG có thể công phá thị trường này?

Các nhóm nhạc KPOP Gen4 khá ấn tượng và thành công. (Ảnh: Internet)
Các nhóm nhạc KPOP Gen4 khá ấn tượng và thành công. (Ảnh: Internet)

YG đã bất ngờ thông báo về việc ra mắt nhóm nhạc nữ mới vào cuối năm ngoái, đã hé lộ dự án debut chính thức với tên gọi BABYMONSTER (Ruka, Prita, Asa, Ahyeon, Haram, Rora và Chiquita ). Trong video teaser đầu tiên, hình bóng của bảy thành viên đã được tung ra. Vào tháng 3 năm ngoái, YG đã nộp đơn và đăng ký nhãn hiệu liên quan đến BABYMONSTER, dự đoán đây sẽ là tên của nhóm nhạc nữ mới.

YG rất có thể sẽ đẩy mạnh BABYMONSTER nếu BLACKPINK không tái ký hợp đồng 2023 (Ảnh: YG)
YG rất có thể sẽ đẩy mạnh BABYMONSTER nếu BLACKPINK không tái ký hợp đồng 2023 (Ảnh: YG)

Trước những tin đồn đã lan truyền trong một thời gian dài, không thể che giấu sự tự tin của YG đối với nhóm nhạc mới. Theo YG, BABYMONSTER được biết bao gồm các thành viên tuổi teen được chọn làm thực tập sinh của YG sau khi vượt qua các cuộc thi khắc nghiệt, sau đó họ tiếp tục được đào tạo chuyên nghiệp trong khoảng 4 năm.

BABYMONSTER được kỳ vọng rất lớn vì xuất thân từ YG (Ảnh: Internet)
BABYMONSTER được kỳ vọng rất lớn vì xuất thân từ YG (Ảnh: Internet)

Ngay cả sự đánh giá và kỳ vọng của các nghệ sĩ YG dành cho nhóm cũng rất cao. Đặc biệt, Jennie và Lisa của BLACKPINK, những người sắp có nhóm hậu bối đầu tiên trong công ty sau 7 năm, đã khen ngợi nhóm rằng: “Nhìn chung, họ (BABYMONSTER) dường như đang làm rất tốt. Sự kết hợp của bảy thành viên có vẻ rất ăn ý.”

Các tiền bối cũng đánh giá cao
Các tiền bối cũng đánh giá cao BABYMONSTER (Ảnh: Internet)

Với những thành viên đã được tiết lộ cho đến nay, họ đã thành công trong việc ghi dấu ấn với người hâm mộ K-Pop toàn cầu ngay từ trước khi ra mắt bằng giọng hát, khả năng đọc rap và khả năng kiểm soát sân khấu mạnh mẽ, điều hiếm thấy ở lứa tuổi teen. YG cũng có kế hoạch phát hành nội dung quảng bá đầu tay của nhóm theo tuần tự.

Ahyeon (Ảnh: Internet)
Ahyeon (Ảnh: Internet)
Hình ảnh của Shin Haram (BABYMONSTER) (Ảnh: Internet)
Hình ảnh của Shin Haram (BABYMONSTER) (Ảnh: Internet)

BABYMONSTER, hiện sẽ là nhóm nhạc nữ tiếp theo của YG sau 2NE1 và BLACKPINK, hy vọng sẽ tiếp bước các nhóm nhạc tiền bối. Các nhóm nhạc nữ của YG được biết đến là những người đã để lại dấu ấn trong lịch sử các nhóm nhạc nữ K-Pop khi đạt được những thành tích đáng kể ở thị trường trong nước và thị trường quốc tế.

Tuy nhiên, tình hình tại thị trường K-Pop có vẻ không dễ dàng như người ta tưởng. Đối với thị trường nhóm nhạc nữ, các nhóm thế hệ thứ 4 đã trải qua sự thay đổi thế hệ với các hit liên tiếp của IVE, NewJeans và LE SSERAFIM nên thị trường mà nhóm phải tham gia sẽ khó bứt phá hơn trước.

Liệu BABYMONSTER có thể đạt được thành công như BLACKPINK? (Ảnh: Internet)
Liệu BABYMONSTER có thể đạt được thành công như BLACKPINK? (Ảnh: Internet)

Giữa cuộc cạnh tranh khốc liệt này, BABYMONSTER sẽ không chỉ cần kỹ năng và ngoại hình, mà còn cần chất lượng ngôi sao và tiếng vang để khuấy động trò chơi. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể đánh giá thấp sự hỗ trợ của YG, những người đã để mắt đến thị trường thế hệ thứ tư trong suốt 4 năm qua để chuẩn bị cho nhóm. Bây giờ là lúc để chờ xem liệu YG có thể giữ được vị thế của mình trong thị trường K-Pop luôn thay đổi hay không

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận