Mới đây, câu chuyện về một nam diễn viên nhạc kịch bị tố cáo xâm hại tình dục lại được đưa ra ánh sáng. Nam diễn viên nhạc kịch Kang Eun Il bị buộc tội sai về tấn công tình dục và được ra tù sau 5 tháng khi sự vô tội của anh được chứng minh qua đoạn phim CCTV.

Trong tập mới nhất của tvN STORY No Way I’m an Adult, Tiến sĩ Hwang Min Goo, một chuyên gia phân tích video pháp y, đã đưa ra ánh sáng một vụ việc xảy ra vào năm 2018. Tiến sĩ Hwang Min Goo bắt đầu bằng cách giải thích rằng một người đàn ông trung niên đã đến nhờ anh ấy giúp đỡ vào năm 2019. Người đàn ông trung niên nói với anh ấy: “Cháu trai tôi bị buộc tội sai về tội tấn công tình dục và đang ở trong tù. Xin hãy giúp chúng tôi.” Người cháu trai đó là diễn viên nhạc kịch Kang Eun Il.

Nam diễn viên nhạc kịch Kang Eun Il (Ảnh: Internet)
Nam diễn viên nhạc kịch Kang Eun Il (Ảnh: Internet)

Sự việc xảy ra vào tháng 3/2018 khi Kang Eun Il đang uống rượu tại một nhà hàng cùng bạn bè. Một trong hai người phụ nữ A đi cùng anh ta vào thời điểm đó đã tố cáo Kang Eun Il về hành vi tấn công tình dục. A tuyên bố rằng Kang Eun Il đã tấn công tình dục cô ấy trong nhà vệ sinh nữ. Tuy nhiên, nam diễn viên nhạc kịch đã bác bỏ tuyên bố của cô khi nói rằng A là người đã tóm lấy anh ta trước cửa nhà vệ sinh và đe dọa anh ta bằng cách nói: “Tôi đang ghi lại mọi thứ. Anh có nhiều tiền không?”

(Ảnh: Internet)
Tiến sĩ Hwang Min Goo, một chuyên gia phân tích video pháp y (Ảnh: Internet)

Về vấn đề này, Tiến sĩ Hwang nói: “Tôi không đứng về phía ai. Bạn có thể nhớ những điều khác với những gì được ghi lại. Đôi khi, bạn có thể bắt đầu nhớ những điều không xảy ra, bạn càng nghĩ nhiều về một điều gì đó. Vì vậy, tôi không dựa vào ký ức, nhưng các video luôn nói lên sự thật.”

Tiến sĩ Hwang giải thích rằng ông đã có thể tìm ra sự thật của vụ việc sau khi phân tích đoạn video giám sát được cài đặt tại nhà hàng. Anh giải thích rằng phòng vệ sinh của nhà hàng này có một lối vào và được xây dựng theo cách mà gian phòng vệ sinh của phụ nữ đối diện với gian phòng vệ sinh nam, với bồn rửa nằm ở giữa.

Sơ đồ khu vực nhà vệ sinh (Ảnh: Internet)
Sơ đồ khu vực nhà vệ sinh (Ảnh: Internet)

Anh tiếp tục giải thích rằng không có camera giám sát nào được lắp đặt bên trong phòng vệ sinh, nhưng có một camera hướng vào lối vào phòng vệ sinh, và cũng có một lỗ thông hơi trên cửa ra vào phòng vệ sinh. Đoạn video giám sát cho thấy người phụ nữ đi theo Kang Eun Il vào phòng tắm. Lỗ thông hơi có thể cho thấy Kang Eun Il đi vào gian phòng vệ sinh của nam giới và A đi vào gian phòng vệ sinh của nữ, với cánh cửa mở và đóng. Không có bất kỳ chuyển động nào trong một khoảng thời gian, nhưng camera giám sát cho thấy cửa phòng vệ sinh phía bên nữ lại mở ra với A bước ra.

Tiến sĩ Hwang giải thích: “Nếu Kang Eun Il đã đi đến phòng vệ sinh của nữ đúng như lời khai của A, thì chúng tôi đã có thể nhìn thấy bàn chân của anh ấy di chuyển về phía phòng vệ sinh của nữ và cánh cửa của phòng vệ sinh sẽ mở ra. Tuy nhiên, sau khi A đi bên trái đến phòng vệ sinh của nữ, không có ai bước vào cùng một phòng vệ sinh. Ngoài ra, cửa phòng vệ sinh của nữ chỉ mở lại khi A bước ra.” Anh ấy nói thêm, “Nếu lỗ thông hơi trên cửa không có ở đó, anh ấy (Kang Eun Il) chắc chắn sẽ bị coi là có tội trong trường hợp này.”

Đoạn CCTV được phân tích chứng minh nam diễn viên vô tội (Ảnh: Internet)
Đoạn CCTV được phân tích chứng minh nam diễn viên vô tội (Ảnh: Internet)

Trong phiên xét xử đầu tiên, Kang Eun Il đã bị kết án 6 tháng tù giam sau khi được chứng minh có tội dựa trên lời khai của A. Tuy nhiên, trong phiên tòa thứ hai, tiến sĩ Hwang đã có thể phân tích đoạn video và xác minh rằng Kang Eun Il vô tội.

Năm 2020, Kang Eun Il được chứng minh vô tội và ra tù. Tiến sĩ Hwang kết luận bằng cách giải thích: “Vì vụ việc này, Kang Eun Il đã bị đuổi khỏi công ty quản lý và tất cả các hợp đồng quảng cáo mà anh ấy có đều bị hủy bỏ. Nhưng hiện tại, anh ấy đang dần hoạt động trở lại sau khi được chứng minh là vô tội”.

Sau khi xem câu chuyện này, cư dân mạng đã vô cùng tức giận và bình luận: “Người phụ nữ đó nên bị tống giam vì tội làm chứng gian dối”, “Cô ta đã hủy hoại cuộc đời của một người đàn ông vô tội, cô ta phải trả giá cho những gì mình đã làm”, “Họ cần phải bắt giữ cô ta vì tội vu khống, thật đáng xấu hổ”, “Cô ấy cần phải trả giá cho tất cả những gì anh ấy đã mất”, và “Còn người phụ nữ đã hủy hoại cuộc đời anh ấy thì sao? Cô ấy không nên bị tống vào tù vì tội cố ý vu khống sao?”

Theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức giải trí mới nhất nhé!

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Tôn Trân Ni khoe nét đẹp "phong tình dị vực" trong loạt ảnh mới

Sau Trường Nguyệt Tẫn Minh, Tôn Trân Ni dần thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn tiểu hồ ly Phiên Phiên xinh đẹp, đáng yêu nhưng không kém phần cá tính. Vai diễn này cũng thành công đưa tên tuổi của cô đến gần hơn với công chúng đồng thời đặt chân vào hàng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận