Sau khi biết mình sẽ là thành viên bổ sung của Red Velvet, Yeri đã bộc bạch cảm xúc thực sự của mình vào thời điểm đó.

Các thành viên Red Velvet Seulgi, Joy và Yeri đã xuất hiện trên tập 48 talk show của Shin Dong Yup đã được tải lên YouTube chính thức “Jjanhyung”.

Vào ngày này, các thành viên đã kỷ niệm 10 năm ra mắt bằng cách hồi tưởng lại những ngày tháng thực tập sinh và hành trình làm thần tượng của mình trong suốt một thập kỷ qua.

Yeri cũng tiết lộ câu chuyện về việc cô gia nhập nhóm sau một năm ra mắt.

Yeri tiết lộ câu chuyện về việc gia nhập nhóm sau cùng (Ảnh: Internet)
Yeri tiết lộ câu chuyện về việc gia nhập nhóm sau cùng (Ảnh: Internet)

Được biết Red Velvet ban đầu ra mắt với tư cách nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên vào năm 2014 gồm Irene, Seulgi, Wendy và Joy là em út. Khi họ ra mắt với “Happiness”, ca khúc đã trở thành một hit lớn ở Hàn Quốc, khẳng định vị thế của nhóm nhạc nữ trong làng Kpop.

Ngay sau đó, Yeri gia nhập nhóm với tư cách là thành viên thứ 5 vào năm 2015. Vào thời điểm đó, có nhiều ý kiến ​​​​trái chiều cũng như chỉ trích về lý do tại sao cần phải thêm cô vào một nhóm nhạc đang phát triển.

Trong buổi phát sóng, các thành viên đã chia sẻ những giai thoại về những gì thực sự đã xảy ra khiến nữ idol gia nhập Red Velvet.

Yeri gia nhập nhóm với tư cách là thành viên thứ 5 vào năm 2015 (Ảnh: Internet)
Yeri gia nhập nhóm với tư cách là thành viên thứ 5 vào năm 2015 (Ảnh: Internet)

Joy bắt đầu:

“Yeri lẽ ra sẽ ra mắt với tư cách là center của nhóm nhạc nữ tiếp theo cùng với những người bạn của em ấy trong một nhóm trẻ hơn. Em ấy sống như một thực tập sinh riêng biệt. Văn hóa ở đây khác với văn hóa của những cô gái lớn tuổi hơn.”

Mặc dù không được tuyên bố rõ ràng nhưng người xem cho rằng màn ra mắt được cho là của nhóm nhạc nữ tiếp theo của SM sau Red Velvet cuối cùng đã thất bại. Thay vì để Yeri đợi thêm nhiều năm nữa mới được ra mắt, thần tượng đã sẵn sàng trở thành thần tượng lại được thêm vào nhóm.

Về điều này, Yeri đã tiết lộ những gì cô thực sự cảm thấy vào thời điểm đó:

“Lần đầu tiên nghe tin được gia nhập Red Velvet, tôi cảm thấy lòng trung thành với những người bạn (thực tập sinh) nhiều hơn. Lúc đó tôi không chắc chắn tin vào điều gì, nhưng hồi trung học, tôi đã từng nói, ‘Mình sẽ không ra mắt mà chỉ tập trung diễn xuất.’

Không phải là tôi ghét các chị trong Red Velvet, nhưng vì đã nghỉ học nên tôi không còn nhớ bạn bè cũ, và những người bạn thực tập sinh đó giống như bạn học cùng trường đối với tôi.”

Ra mắt ở tuổi 15, Yeri có khoảng cách tuổi tác lớn với trưởng nhóm và thành viên lớn tuổi nhất của họ là Irene.

Ban đầu Yeri cảm thấy có khoảng cách với nhóm (Ảnh: Internet)
Ban đầu Yeri cảm thấy có khoảng cách với nhóm (Ảnh: Internet)

Lúc đầu, Yeri cảm thấy có khoảng cách nhưng sau 10 năm, mối quan hệ của họ giờ đây đã tốt đẹp hơn bao giờ hết.

“Tôi kém chị Irene 8 tuổi. Khi nhìn thấy chị ấy khi còn trẻ, tôi cảm thấy có sự khác biệt lớn, nhưng ngày nay, chúng tôi giống như những người bạn thân nhất vậy.”

Trong buổi phát sóng, Joy cũng chứng thực sự bổ sung của Yeri vào nhóm đã thay đổi họ tốt hơn như thế nào. Hồi đó, cả 4 đều ngại ngùng đến mức sử dụng ngôn ngữ trang trọng trong thời gian còn là thực tập sinh cho đến khi ra mắt.

Nhưng khi Yeri đề nghị thay vào đó hãy sử dụng ngôn ngữ thân mật, bầu không khí của cả nhóm trở nên tốt hơn và thoải mái hơn.

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận