Sau khi tạm nghỉ vào năm ngoái, Joy đã giải thích thêm lý do tại sao cô cần phải làm điều này và cảm xúc thực sự của nữ idol vào thời điểm đó.

Vào ngày 1 tháng 7, kênh YouTube “Jjanhyung” do Shin Dong Yup dẫn chương trình đã đăng tải tập 48 của talk show với sự góp mặt của Red Velvet Seulgi, Joy và Yeri.

Nhìn lại chặng đường trước khi kỷ niệm 10 năm ra mắt, Joy chia sẻ về những trở ngại mà cô đã trải qua dẫn đến việc phải tạm dừng hoạt động vào tháng 4 năm 2023.

Theo nữ idol, đã có lúc cô cảm thấy mệt mỏi, đó là trước khi phát hành “Zimzalabim” vào năm 2019.

“Tôi tình cờ xem lại đoạn video từ khi chúng tôi mới ra mắt cho đến bây giờ và tôi hơi sốc. Khi mới ra mắt, chúng tôi luôn mỉm cười rạng rỡ, nhưng thời gian trôi qua, tôi càng ngày càng mệt mỏi.

“Bài hát ‘Zimzalabim’ là câu thần chú mang lại hạnh phúc, nhưng tôi nghĩ rằng mình phải thật sự mỉm cười hạnh phúc để thuyết phục người xem. Tôi đã cười hết mức khi nghĩ về cảm xúc của mình khi mới ra mắt.

Nhưng đó là cách tôi trở nên hạnh phúc. Tôi nghĩ mình đã tiếp cận sân khấu này một cách nghiêm túc vì nghĩ rằng sân khấu này có thể là sân khấu cuối cùng của Red Velvet.”

Joy chia sẻ về việc bản thân cảm thấy mệt mỏi (Ảnh: Internet)
Joy chia sẻ về việc bản thân cảm thấy mệt mỏi (Ảnh: Internet)

Nhưng vào năm 2023, áp lực cuối cùng đã ảnh hưởng đến cơ thể của nữ idol đến nỗi vào tháng 4 năm đó, SM đã thông báo rằng Joy sẽ tạm dừng lịch trình vì lý do sức khỏe.

Joy thú nhận rằng trạng thái tinh thần cộng với sức khỏe thể chất của cô không được tốt, ám chỉ áp lực phải duy trì hình ảnh tươi sáng, sôi động giống như nghệ danh của mình.

“Khi tôi tạm nghỉ vào năm ngoái, tôi không biết mình là ai. Nghiêm túc mà nói, thật khó để tìm ra mình là ai khi làm việc này.

Mọi người đã có quan điểm riêng về tôi trước khi biết tôi là ai nên ai cũng thấy tôi là một người thông minh và tràn đầy năng lượng, nhưng tôi cũng có rất nhiều suy nghĩ nên tôi cố gắng hòa hợp với quan điểm của họ và cho rằng điều đó là đúng.”

Joy tạm dừng hoạt động trong năm 2023 vì lý do sức khỏe (Ảnh: Internet)
Joy tạm dừng hoạt động trong năm 2023 vì lý do sức khỏe (Ảnh: Internet)

Cảm thấy lạc lõng, Joy đã cố gắng hết sức để phớt lờ cho đến khi nó xuất hiện trong cơ thể. Trong thời gian nghỉ ngơi, cuối cùng nữ idol đã có thể tập trung và hiểu rõ bản thân hơn.

“Nhưng khi tôi lớn lên, điều đó không còn hiệu quả nữa. Tôi đã cố gắng kìm nén và che giấu nó, nhưng khi hoàn thành lịch trình và tỉnh táo lại, tôi nghĩ ‘Hôm nay mình đã làm gì nhỉ?’ Tôi không nhớ bất cứ điều gì, nhưng tôi cảm thấy như mình đang ở trong chân không. Tôi nghĩ, ‘Tôi chưa nói chuyện với chính mình’.”

Trong thời gian nghỉ ngơi, Joy đã có thể tập trung và hiểu rõ bản thân hơn (Ảnh: Internet)
Trong thời gian nghỉ ngơi, Joy đã có thể tập trung và hiểu rõ bản thân hơn (Ảnh: Internet)

Nữ idol tiếp tục:

“Tôi đã nghĩ, ‘Tôi đã cố lờ nó đi, nhưng nó lại xuất hiện trong cơ thể tôi’. Cho nên tôi đã tập trung vào bản thân rất nhiều. Khi tôi làm điều đó, tôi luôn đặt mục tiêu và chạy về phía họ, và tầm nhìn của tôi mở rộng đến mức này. Tôi đã có thêm sức mạnh để tập trung vào những điều nhỏ nhặt hơn, và tôi đã có thêm sức mạnh để nói chuyện một mình. Tôi nghĩ, ‘Đây là lòng tự trọng và sức mạnh giúp tôi không sụp đổ đến từ những cuộc trò chuyện với bản thân mình. Tôi chỉ nhận ra điều này vào cuối những năm 20 tuổi’.”

Sau hai tháng vắng bóng, Joy quay trở lại Red Velvet và hoạt động solo vào tháng 6 tháng 2023 và cho thấy ngoại hình đẹp hơn.

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận