Vào ngày 15 tháng 6, các thành viên Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa đã tham dự buổi họp báo cho album mini đầu tiên của họ “SQUARE UP”. Sau một thời gian dài chờ đợi cuối cùng YG cũng “mở hộp châu báu” và cho BLACKPINK trở lại với mini album đầu tay. Cùng lắng nghe những suy nghĩ của các cô gái xinh đẹp về màn comeback lần này nhé!

Trong buổi họp báo, BLACKPINK đã chia sẻ: “Chúng tôi đã nỗ lực chuẩn bị cho album này, vì vậy sẽ rất tuyệt vời nếu mọi người không chỉ yêu thích các ca khúc chủ đề mà cả những bài hát B-side nữa.”

BLACKPINK
BLACKPINK xinh đẹp và sang trọng tại buổi họp báo công bố mini album đầu tiên “SQUARE UP”. (Nguồn: Internet)

Rosé tiết lộ, “Tôi đã làm việc chăm chỉ để giữ dáng trong thời gian nghỉ ngơi. Vũ đạo cho ca khúc chủ đề này đòi hỏi rất nhiều năng lượng. Tôi đã nỗ lực tập thể dục để có thể hoàn thành bài biểu diễn vũ đạo cho đến cuối bài hát.” Về thời gian nghỉ ngơi của nhóm, Lisa chia sẻ, “Chúng tôi đã có nhiều kỉ niệm đẹp. Gần đây chúng tôi bắt đầu nuôi một chú mèo và chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời.”    

BLACKPINK
Rosé đã chăm chỉ luyện tập thể dục để đảm bảo thực hiện tốt vũ đạo. (Nguồn: Internet)

“SQUARE UP” sẽ là mini album đầu tiên của BLACKPINK. Album được thực hiện trong khoảng một năm bởi nhà sản xuất âm nhạc Teddy và có hai bài hát chủ đề là “Ddu-du Ddu-du” và “Forever Young”, cũng như các bài B-side là “Really” và “See U Later”.

BLACKPINK
“BLACKPINK” sẽ là mini album đầu tiên của BLACKPINK. (Nguồn: Internet)

Jisoo chia sẻ thêm về lần comeback này, “Chúng tôi chưa bao giờ chính thức phát hành một album nên các fan đã phải chờ đợi rất nhiều, nhưng trong khi chúng tôi tham gia vào việc sản xuất album, chúng tôi cũng thực sự nghĩ rất nhiều về những gì người hâm mộ muốn. Chúng tôi quyết định buông bỏ gánh nặng.”

“Nếu chúng tôi cảm thấy gánh nặng, chúng tôi sẽ không thể cho mọi người thấy những gì mà nhóm đã chuẩn bị. Khi BLACKPINK lần đầu tiên ra mắt, các thành viên đã có suy nghĩ đó, song lần này thái độ của chúng tôi đã thay đổi.”

BLACKPINK
Jisoo tiết lộ nhóm cũng suy nghĩ rất nhiều về lần comeback này. (Nguồn: Internet)

Jennie nói thêm: “Chúng tôi muốn cho ra mắt một album chất lượng cao. Chúng tôi cảm thấy có lỗi với người hâm mộ vì sự trở lại bị trì hoãn, nhưng chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ trong các chương trình quảng bá để người hâm mộ sẽ không cảm thấy thời gian chờ đợi là quá dài.”

BLACKPINK
Jennie xin lỗi fan vì đã để họ phải chờ đợi quá lâu. (Nguồn: Internet)

Liên quan đến producer Teddy, Jennie trả lời: “Ngay từ đầu, chúng tôi đã thảo luận với tiền bối Teddy về concept và âm nhạc, rồi sau đó anh ấy đã lấy ý tưởng chúng tôi để viết ra các bài hát.”

Ca khúc chủ đề của BLACKPINK “Ddu-du Ddu-du” là một ca khúc hip hop mạnh mẽ, tinh tế kết hợp giữa những từ tượng thanh theo một cách mới mẻ và nội dung lời bài hát để mang đến cảm xúc sang trọng và tự tin. Jennie giải thích, “Bạn có thể diễn giải ‘Ddu-du Ddu-du’ như âm thanh của tiếng súng, hoặc giống như là chúng tôi đang niệm một câu thần chú mạnh mẽ vậy.”

BLACKPINK
“Ddu-du Ddu-du” là ca khúc chủ đề mang chất hip hop mạnh mẽ. (Nguồn: Internet)

Về mặt trình diễn, Jisoo nhận xét, “Bài hát này có một phần break dance khá là dài. Đối với phần đó, chúng tôi sẽ biểu diễn các động tác thật mạnh mẽ. Vào đoạn rap của verse thứ 2 sẽ có cả phần vũ đạo tuyệt vời. Bạn sẽ bị ấn tượng nếu xem màn trình diễn của chúng tôi và có lẽ mọi người sẽ còn muốn xem nó nhiều hơn nữa.”

BLACKPINK
BLACKPINK cũng sẽ thể hiện màn vũ đạo mạnh mẽ trong lần comeback này. (Nguồn: Internet)

Mini album đầu tiên của BLACKPINK “SQUARE UP” và MV bài hát chủ đề “Ddu-du Ddu-du” sẽ được phát hành vào lúc 18h (KST) ngày 15 tháng 6. Các bạn hãy xem và ủng hộ thật nhiều cho nhóm nhạc nữ nhà YG nhé!

Những bài viết về BLACKPINK có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm

Không hẹn mà gặp, bộ đôi mỹ nhân nhà SM "đại náo" New York Fashion Week 2019

Cả hai mỹ nhân đình đám nhà SM là Yoona và Krystal đều xuất hiện nổi bật tại New York Fashion Week 2019.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận