Vào ngày 13 tháng 6, SHINee đã xuất hiện trên chương trình “Weekly Idol” và không thể thiếu những màn “dìm” nhau giữa các thành viên. Lần này, nạn nhân của “maknae on top” Taemin là cặp bạn thân cùng tuổi Minho và Key. 

Khi Minho đang chia sẻ suy nghĩ của mình về lễ kỷ niệm 10 năm debut của SHINee thì Taemin và Onew bắt đầu thì thầm to nhỏ với nhau. Sau khi Minho nói xong, các MC hỏi Taemin và Onew về cuộc trò chuyện của cả hai.

SHINee
SHINee đã làm khách mời trên “Weekly Idol”. (Nguồn: Internet)

Taemin vừa chạm vào bộ ria mép của Minho vừa nói “Anh không cạo râu kĩ ở đây này.” Minho trả lời “Anh đang nói về một điều gì đó rất chân thành. Tại sao em lại nói về việc cạo râu? Em cũng không cạo râu ở đây này. Bọn mình đi làm vào sáng nay nên râu mọc lại vào buổi tối. Bởi vì em, mà những người đang xem chương trình phát sóng bây giờ chỉ chăm chăm nhìn vào bộ ria mép của anh đấy.”

SHINee
Màn “diss” nhau của Minho và Taemin. (Nguồn: Internet)

Cầm lấy con dao nhựa đi kèm với bánh kem, Taemin nói đùa “Em có nên cạo râu cho anh bằng cái này không?” và khiến mọi người cười lớn.

Trong một phân đoạn của chương trình, các thành viên phải thảo luận về những điều được viết trong lí lịch của mình. Taemin đã viết rằng ưu điểm của anh là tốt bụng, trong khi điểm yếu là anh không có tính cách tốt cho lắm. Anh giải thích “Tôi không phải người điềm tĩnh. Tôi khá nóng tính, nên tôi tức giận nhanh mà hối lỗi cũng nhanh nữa.”

SHINee
Taemin tự nhận bản thân là người nóng tính. (Nguồn: Internet)

Sau đó, các thành viên khác đã xem xét những gì Taemin đã viết thể hiện những suy nghĩ trong bộ não của mình và phần lớn trong số chúng đều liên quan đến Key, chẳng hạn như “Ngăn cản tương lai của Key”, và “Key phiền phức”.

SHINee
SHINee hiện đang trong thời gian quảng bá cho bài hát mới “I Want You.” (Nguồn: Internet)

“Key luôn làm tôi vui và hay trêu chọc tôi” Taemin nói đùa “Tôi muốn anh ấy tự làm cho mình bị rối loạn lên trên truyền hình. Anh ấy giỏi mọi thứ và cũng là một MC giỏi. Các anh biết thể nào con khỉ cũng rơi từ trên cây xuống mà phải không? Tôi hi vọng anh ấy sẽ bị như thế. Thật khốn khổ!”

SHINee hiện đang quảng bá ca khúc chủ đề mới nhất của nhóm là “I Want You”.

Những bài viết về SHINee có thể bạn quan tâm:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Trở thành người cầm trịch "Produce 48", Lee Seung Gi cảm nhận được áp lực của đàn chị BoA

Trong tập mới nhất của chương trình sống còn "Produce 48", Lee Seung Gi đã tiếp bước tiền bối BoA, chính thức trở thành host của chương trình, hay còn được gọi là "đại diện của các nhà sản xuất quốc dân".
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận