Vào ngày 15 tháng 7 vừa qua, thành viên Kai của EXO đã gửi đến người bố vừa mới qua đời của mình một lời nhắn đầy xúc động trong bài phát biểu kết thúc encore concert EXO PLANET #4 — The EℓyXiOn diễn ra tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Encore concert của EXO được tổ chức trong vòng 3 ngày, bắt đầu từ ngày 13 và kết thúc vào ngày 15 tháng 7. Trong ngày cuối cùng của concert, “cỗ máy nhảy” Kai đã giành một khoảnh khắc đặc biệt để tưởng nhớ bố của anh, người vừa qua đời tháng 5 năm nay.

Ảnh Kai concert 1
Trong bài phát biểu cuối concert, Kai đã dành ra một khoảnh khắc đặc biệt để tưởng nhớ bố của anh. (Nguồn: Fansite Mr. Destiny)

Anh trải lòng với các fan hâm mộ: “Thế là 3 ngày concert đã kết thúc rồi. Tôi thực sự đã rất vui, đó là một khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc. Mặc dù tôi cứ nói điều này suốt thôi, nhưng tôi nghĩ rằng có thể hát và nhảy trước các bạn, cũng như việc chúng tôi có thể đứng trên sân khấu biểu diễn như thế này là một điều vô cùng quý giá.”

Ảnh Kai 2
“Biểu tượng quyến rũ” của EXO chia sẻ rằng việc anh có thể biểu diễn trước mặt các fan của mình là một điều vô cùng quý giá. (Nguồn: Allure)

“Có chuyện này tôi rất muốn nói với mọi người. Tôi bắt đầu học nhảy lần đầu tiên từ năm tôi 9 tuổi, đó là năm thứ hai ở trường tiểu học. Bố mẹ đã nắm tay và dìu dắt tôi đến lớp học nhảy, nhờ đó tôi mới có thể nhảy được. Nhờ có bố mẹ mà tôi đã có thể học được niềm vui trong việc thể hiện vũ đạo, học được ý nghĩa đích thực của hạnh phúc, và có thể trình diễn tại đây trước mặt đông đảo mọi người. Tất cả đều là nhờ ơn bố mẹ tôi.”

Ảnh Kai 3
“Bố mẹ đã nắm tay và dìu dắt tôi đến lớp học nhảy, nhờ đó mà tôi mới có thể nhảy được.” – “Cỗ máy nhảy” của EXO cho hay. (Nguồn: Fansite Mr. Destiny)

Nước mắt như sắp chực trào ra, Kai nghẹn ngào tiếp tục: “Tôi nghĩ rằng tất cả những điều này bắt nguồn từ những điểm xuất phát nhỏ trong tuổi thơ của tôi. Cho nên tôi mới muốn nói thế này trên sân khấu, bởi vì đây là nơi thiêng liêng và trân quý nhất trong lòng tôi. Tôi có thể nói được không nhỉ?”

Sau khi các EXO-L hô vang tỏ ý tán thành, anh mới ngước mắt lên trời và nhẹ nhàng bày tỏ: “Bố ơi, con yêu bố.”

Ảnh Kai 4
Cả khán đài dường như vỡ òa lên khi Kai ngước mắt lên trời và bày tỏ: “Bố ơi, con yêu bố.” (Nguồn: Fansite Mr. Destiny)

Các bạn có thể xem video fancam khoảnh khắc xúc động này tại đây:

Cộng đồng EXO-L đều biết rằng trái với vẻ lạnh lùng quyến rũ trên sân khấu, Kai thực chất là một chàng trai rất tình cảm, dễ xúc động, mau nước mắt. Mặc dù chịu tang bố chưa lâu, anh đã phải chạy lịch trình liên tục, cả lịch trình nhóm cũng như lịch trình cá nhân. Hãy chúc cho Kai sẽ luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình, giống như mong ước của bố anh nhé!

Các bạn có thể xem thêm những bài viết khác về Kai và EXO tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về làng giải trí Hàn Quốc nhé!

Xem thêm

Tất tần tật về nhóm nhạc thần tượng ảo PLAVE

Bạn có phải là fan hâm mộ của Webtoons và Kpop? Nhóm ảo PLAVE sắp ra mắt này hiện đang thu hút sự chú ý nhờ hình ảnh và kỹ năng nổi bật của mình!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận