Jang Won Young từng tự hào chia sẻ rằng cô ấy đã nhận được điểm ‘tuyệt đối’ tiếng Hàn, tiếng Anh và toán trong kỳ thi tốt nghiệp cấp hai. Nhưng sau đó Jang Won Young lại quyết định không tham gia kỳ thi Đại Học, lý do thực sự là gì?

Thời điểm cho kỳ thi tuyển sinh đại học đã đến ở Hàn Quốc khi tất cả những ai có hy vọng vào được các trường cao đẳng tốt nhất sẽ tham gia Bài kiểm tra năng lực học tập của trường đại học (CSAT) vào ngày 17 tháng 11.

Có những người nổi tiếng ở độ tuổi cấp 3 cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi này, nhưng có một số người đã chọn không tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học. Nổi bật trong những người nổi tiếng này là Jang Won Young IVE.

Jang Wonyoung là nữ idol Gen 4 nổi tiếng hiện nay. (Ảnh: Internet)
Jang Wonyoung là nữ idol Gen 4 nổi tiếng hiện nay. (Ảnh: Internet)

Vào ngày 8 tháng 11, Starship Entertainment giải thích rằng “Jang Won Young của IVE, ứng cử viên cho Bài kiểm tra năng lực học tập của trường đại học cho năm học 2023, đã quyết định không tham gia kỳ thi CSAT năm nay liên quan đến việc vào đại học.”

Nhiều người hâm mộ bất ngờ trước quyết định không thi vào đại học của nữ thần tượng vì trước đây Jang Won Young đã xuất hiện trên nhiều chương trình giải trí và nói rằng cô đã nhận được điểm ‘tuyệt đối’ tiếng Hàn, tiếng Anh và toán trong kỳ thi tốt nghiệp cấp hai. Ngoài ra, Jang Wong Young còn tự hào về khả năng nói tiếng Anh trôi chảy kể từ khi cô theo học tại một trường Mẫu giáo nói tiếng Anh.

Jang Won Young là một học sinh giỏi và rất chăm chỉ. (Ảnh: Internet)
Jang Won Young là một học sinh giỏi và rất chăm chỉ. (Ảnh: Internet)

Starship Entertainment tuyên bố: “Chúng tôi đã thảo luận rất lâu với Jang Won Young về kỳ thi vào đại học của cô ấy nhưng cô ấy đã đưa ra quyết định này dựa trên ý kiến ​​rằng hiện tại cô ấy muốn tập trung vào các hoạt động của mình trong ngành giải trí.”

Trên thực tế, Jang Won Young đang theo một lịch trình bận rộn để quay các quảng cáo khác nhau, và cô ấy hiện là MC chính cho chương trình ‘Music Bank’ của đài KBS2 . Theo công ty quản lý của cô ấy, “Chúng tôi dự định tiến hành các hoạt động của cô ấy hiện tại và sẽ xem xét liệu nghệ sĩ có muốn theo học đại học sau này khi có khả năng hay không.”

Jang Wonyoung (IVE) quyết định hoãn học đại học để tpạ trung cho sự nghiệp (Nguồn: Internet)
Jang Wonyoung (IVE) quyết định hoãn học đại học để tpạ trung cho sự nghiệp (Nguồn: Internet)

Trong khi đó, có những người nổi tiếng khác đã không tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học khác ngoài Jang Won Young. IU và Suzy đều chọn không thi đại học để tập trung cho sự nghiệp của mình trong làng giải trí. “Golden Maknae” Jungkook của BTS cũng không tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học và hiện đang tập trung vào sự nghiệp âm nhạc của mình với tư cách là một trong những nghệ sĩ K-pop hàng đầu toàn cầu.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra ấn tượng trước quyết định của Jang Won Young và bày tỏ sự ủng hộ đối với thần tượng trẻ tuổi.

  • Cần lý do sao? Cô ấy quá bận để trở thành sinh viên đại học. Cô ấy luôn có thể quay lại bất cứ khi nào cô ấy muốn học tiếp. Đó là lợi ích của tuổi trẻ.
  • Jang Won Young đã đạt được nhiều thành tích hơn hầu hết mọi người sau khi học xong đại học. Cô ấy không cần nó chút nào.
  • Cô ấy là thành viên của một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất. Và trên hết, cô ấy là thành viên nổi tiếng nhất trong nhóm của mình. Điều đó mang lại nhiều cơ hội và tiền bạc hơn cho cô ấy so với việc học đại học và làm việc với một tấm bằng mà cô ấy sẽ không bao giờ sử dụng.
  • Các bạn cùng lớp đã nói Won Young là một học sinh trung học xuất sắc và nghiêm túc nhất trong sopa during izone (2020).
  • Có rất nhiều người chọn không học đại học để tập trung vào sự nghiệp và nỗ lực tương lai của họ. Nó không phải là một điều bình thường đối với cả những người bình thương sao, sao đối với idol thì lại khó khăn vậy?
  • Là fans của Won Young, tôi sẽ rất vui nếu cô ấy có thể theo học ngành luật ở trường đại học vì công việc mơ ước đầu tiên của cô ấy là luật sư và phát thanh viên chứ chưa bao giờ là idol KPOP. Won Young cũng rất thích làm việc chăm chỉ để đạt điểm caoNgay cả ở trường trung học, giáo sư cho biết Won Younglà một học sinh tuyệt vời ngay cả khi cô ấy là học sinh tại nhà.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Dispatch tung bộ ảnh "tiệc tùng trời đêm" kỉ niệm 5 năm debut của BTS

Trong những hoạt động kỉ niệm ngày ra mắt thì mới đây, Dispatch đã tung bộ ảnh của BTS nhân dịp đánh dấu cột mốc 5 năm hoạt động của nhóm trong làng giải trí KPOP.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận