Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2022 đã tiết lộ các idol sẽ biểu diễn trong lễ trai giải này với cả KARA, Newjeans, LE SSERAFIM hay Street Man Fighter tham dự. Nhưng ngạc nhiên là không có bất cứ idol hay nhóm nhạc nào của SM tham gia MAMA 2022, netizen đoán rằng 2 bên vẫn còn cạch mặt nhau sao.

Các chương trình trao giải cuối năm hấp dẫn đang đến gần, và nhiều fan K-pop đang tràn đầy mong đợi cho những màn trình diễn cuối năm được các nghệ sĩ yêu thích của họ chuẩn bị.

Lễ trao giải MAMA 2022 sẽ được tổ chức vào
Lễ trao giải MAMA 2022 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11. (Ảnh: Internet)

Đầu tháng trước, Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2022 đã bắt đầu tiết lộ đội hình các nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong lễ trao giải. Vào ngày đầu tiên của lễ trao giải được tổ chức ngày 29 tháng 11 , các nhóm nhạc Stray Kids, TXT, Kep1er, Hyolyn, Forestella, BIBI, NMIXX, LE SSERAFIM, JO1, KARA và ‘ Street Man Fighter ‘ sẽ biểu diễn. Vào ngày thứ hai, ngày 30 tháng 11, đội hình nghệ sĩ bao gồm Zico, Lim Young Woong, (G) I-DLE, NiziU, INI, NewJeans, TREASURE…

Đội hình các nghệ sĩ sẽ tham dự và biểu diễn tại MAMA 2022. (Ảnh: Internet)
Đội hình các nghệ sĩ sẽ tham dự và biểu diễn tại MAMA 2022. (Ảnh: Internet)

Sau khi nhìn thấy đội hình nghệ sĩ tham gia biểu diễn ở MAMA 2022, người hâm mộ KPOP không thể không nhận thấy rằng không có nghệ sĩ SM Entertainment nào được đưa vào danh sách. Trên thực tế, có rất nhiều nghệ sĩ từ các công ty khác, chẳng hạn như HYBE , JYP , YG , Starship , Cube , và nhiều nghệ sĩ khác, nhưng không có nghệ sĩ nào từ SM Entertainment.

Các nghệ sĩ SM không tham dự MAMA 2022 (nguồn: internet)
Các nghệ sĩ SM không tham dự MAMA 2022 (nguồn: internet)

Nhiều cư dân mạng K đã rất ngạc nhiên về điều này và chia sẻ rằng hầu hết các idol tham gia đều là thế hệ thứ 4, năm 2022 có khá nhiều tân binh nổi trội nên đội hình vẫn chật cứng và hấp dẫn dù không có idol nhà SM. Có người chỉ ra rằng cả NewJeans và thậm chí các vũ công từ Street Man Fighter cũng sẽ góp mặt trong các buổi biểu diễn MAMA năm nay nhưng ngạc nhiên là aespa không biểu diễn. Cũng có người thắc mắc không phải SM và Mnet đã hòa giải vào năm ngoái sao, hay SM không tham dự vì biết trước sẽ không có nghệ sĩ nào của công ty nhận được giải thưởng.

Phản ứng của netizen về đội hình lễ trao giải MAMA 2022

  • Không có NCT, red velvet, aespa hay thậm chí EXO hay Girls Generation, đây là cái gì vậy?
  • Chúng ta không cần những nhóm nhạc tẻ nhạt với không có sân khấu và âm nhạc tệ hại (aespa)
  • “SM có thể không tham dự vì không có nghệ sĩ nào sẽ nhận được giải thưởng” – có khả năng đúng, hoặc nếu nghệ sĩ SM có giải thì họ cũng khó tham dự vì lịch trình dày đặc. Đó là lý do tại sao thường khá dễ dàng để biết ai sẽ giành được giải thưởng hay không bằng cách xem họ có tham dự lễ trao giải không.
  • Mnet và SM đã có mối quan hệ thân thiết với nhau từ lâu, thỉnh thoảng lại làm lành và chịu đựng nhau như kẻ thù cũ, lần khác lại dành cho nhau cái bờ vai lạnh lùng như kẻ thù mới.
  • MAMA là phiên bản KPOP của VMA, chúng ta không nên mong đợi gì, chỉ xem nó để giải trí đơn thuần … giải thưởng thậm chí còn không có giá trị, LOL
  • Tôi không quan tâm đến nghệ sĩ SM vì tôi không phải là fan của bất kỳ nhóm nào ở đó nhưng không có IVE?
  • Các nghệ sĩ được mời thường là những người nhận được giải thưởng. Nếu các nghệ sĩ của SM không được mời là vì họ không nhận được bất kỳ giải thưởng nào.
  • Ít nhất thì chúng tôi sẽ không có vụ mua daesang của SM, haha

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

5 "cỗ máy nhảy" ẩn trong số các idol nữ Kpop

Những thần tượng Kpop này cực kỳ tài năng khi nhảy! Những sao nữ này chắc hẳn sẽ là những vũ công thần tượng hàng đầu trong Kpop, nhưng tài năng và kỹ năng của họ thường bị các fan khác bỏ qua do họ ít có cơ hội thể hiện khả năng vũ đạo.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận