Các dấu hiệu mặt trời, mặt trăng và sao kim liên quan rất nhiều đến cá tính, cách cư xử với xã hội và cách bạn hưởng thụ cuộc sống. Vậy khi mặt trời, mặt trăng và sao kim đều nằm trong “nhà” của Bảo Bình, bạn sẽ là người như thế nào?

Bảo Bình
Bảo Bình (Ảnh: Internet)

Mặt trời thuộc cung Bảo Bình

Bạn là người yêu tự do, có ý chí mạnh mẽ, độc lập trong suy nghĩ và coi trọng cách sống mà bạn cho là phù hợp, ngay cả khi cách sống đó trái với những gì người khác xem là truyền thống. Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn không thích bị sở hữu. Mặc dù có tư tưởng cởi mở nhưng bạn cũng có thể trở nên vô cùng cứng đầu, bướng bỉnh và không linh hoạt trong các mối quan hệ. Bạn có niềm tin và trực giác mạnh mẽ về sự cân bằng và hài hòa. Bạn không thích những người quá ướt át ủy mị, những kẻ hay phân biệt đối xử về giới tính và trò đỏ đen.

Bạn tử tế, thông minh, khách quan và luôn tỉnh táo khi nhận định về mọi thứ. Khi quyết định một vấn đề, bạn ít do dự, thậm chí có phần hơi độc đoán.

Bạn quan tâm và có khả năng tham gia vào cộng đồng, các tổ chức xã hội hoặc các hội nhóm. Bạn thường dễ dàng trở thành người tổ chức, quản lý hoặc giám sát hoạt động nhóm.

(Ảnh: Internet)
Mặt trời chi phối nhiều đến các chòm sao, trong đó có Bảo Bình (Ảnh: Internet)

Hướng về phía trước và cầu tiến, bạn đặt nhiều hy vọng vào tương lai tươi sáng. Là người rất thực tế và luôn chịu khó cập nhật tình hình xung quanh, bạn luôn theo kịp xu hướng văn hóa đương đại, cả trong phong cách cá nhân lẫn ý tưởng. Khi còn trẻ, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi đồng nghiệp, hoặc những trào lưu mới nhất.

Điểm mạnh của bạn là tầm nhìn, sự quan tâm đến những cải thiện nhằm giúp đỡ con người cũng như xã hội. Điểm yếu của bạn là tính bướng bỉnh, cứng nhắc, dễ trở thành kẻ trì trệ và không quan tâm đến cảm xúc cá nhân hay nhu cầu của con người.

Mặt trăng thuộc cung Bảo Bình

Bạn không dễ bị xúc động bởi những cảm xúc bề ngoài. Thậm chí, bạn còn có thái độ xa cách lạ lùng đối với cảm xúc của người khác và của chính bạn. Điều này như thể là bạn có thể dễ dàng bật-tắt cảm xúc của mình. Nhưng hãy chú ý đừng “tắt” nó đi quá nhiều vì bạn có thể trở nên vô cảm. Ràng buộc của gia đình không quá quan trọng với bạn như với nhiều người khác và thậm chí bạn còn coi bạn bè gần gũi hơn những người thân trong nhà. Bạn cũng không hề thích những người hay ghen tuông hoặc thích sở hữu do đó trong những mối quan hệ riêng tư, bạn luôn cần sự độc lập và tự do nhất định.

Bạn cảm thấy dễ chịu trong môi trường cởi mở và cho phép bạn được trải nghiệm. Quả thực là bạn chẳng hề thích những thứ truyền thống hoặc đã trở nên thông thường.

(Ảnh: Internet)
Mặt trăng thuộc cung Bảo Bình (Ảnh: Internet)

Sao Kim thuộc cung Bảo Bình

Bạn luôn có những suy nghĩ mới mẻ và độc đáo về tình yêu, sự lãng mạn và tình dục. Bạn thích giao tiếp, kết bạn và có rất nhiều bạn không chỉ cùng giới mà còn cả bạn khác giới. Bạn đánh giá cao tình cảm bạn bè, thực tế là bạn sẽ muốn làm bạn hơn là người yêu. Trên thực tế, bạn mong muốn tìm được một nửa thấu hiểu bạn cả về thể xác lẫn tâm hồn nhưng để có được điều này quả thực không dễ dàng. Những người có quan niệm truyền thống về tình yêu không có sức hấp dẫn với Bạn. Ngoài ra, bạn cũng không hề thích sự ghen tuông và sở hữu bởi bạn cảm thấy rằng mỗi người nên có cuộc sống của riêng mình. Do đó, bạn sẽ đánh giá cao người có thể cho bạn sự tự do và không yêu cầu thể hiện cảm xúc quá nhiều khi yêu.

(Ảnh: Internet)
Quan điểm về tình yêu tự do và cởi mở (Ảnh: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận