Dự báo tử vi tuần mới 12 con giáp 6/3 – 12/3/2023 để biết vận thế về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc của bạn. Các tuổi Tý, Thìn, Ngọ gặp nhiều may mắn trong khi Sửu, Tuất, Mùi lại vướng nhiều khó khăn, rắc rối hơn.

Tổng quan tử vi tuần mới 12 con giáp

Ngày cần tránh trong tuần: Thứ Hai tuổi Tỵ, Thứ Ba tuổi Ngọ, Thứ Tư tuổi Mùi, Thứ Năm tuổi Thân, Thứ Sáu tuổi Dậu, Thứ Bảy tuổi Tuất, Chủ Nhật tuổi Hợi. Đây là những ngày xấu, không thích hợp để tiến hành các việc quan trọng.

Lời khuyên cho tuần này: Tuổi Ngọ, Hợi và Tỵ nên đặc biệt thận trọng trong tuần này, bởi kẻ tiểu nhân, tiền bạc thất thoát, đào hoa thối sẽ theo bạn trong tuần này.

Tử vi tuần mới tuổi Tý 6/3 – 12/3/2023

Tử vi tuần mới tuổi Tý 6/3 - 12/3/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới tuổi Tý 6/3 – 12/3/2023 (Ảnh: Internet)
 • Sự nghiệp ★★★★
 • Tình yêu ★★★
 • Tài lộc ★★★

Vận may sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển, bạn có thể nhận được cơ hội dẫn dắt các dự án trong công ty, đồng thời thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc, dẫn dắt đồng nghiệp tạo nên những thành tựu mới.

Vận may về đường tình duyên tốt đẹp, cuộc sống của người độc thân tuổi Tý khá thoải mái, có thể tham gia các hoạt động xã hội để mở rộng mạng lưới quan hệ và tầm nhìn. Những người có bạn đời gần đây gặp nhiều chuyện buồn, đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ. Bạn nên hỗ trợ và khuyến khích lẫn nhau với đối tác của mình.

Tài vận ổn định, chỉ cần bạn bớt mua sắm bốc đồng và hình thành thói quen tiết kiệm tốt thì sẽ sớm tích được một khoản kha khá.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu 6/3 – 12/3/2023

Tử vi tuần mới tuổi Sửu 6/3 - 12/3/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới tuổi Sửu 6/3 – 12/3/2023 (Ảnh: Internet)
 • Sự nghiệp ★★
 • Tình yêu ★★
 • Tài lộc ★★

Sự nghiệp của người tuổi Sửu khá trì trệ, dễ bị cắt hợp đồng do đánh giá sai, cộng với việc đồng nghiệp đàm tiếu, bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực, nên bình tĩnh xử lý sẽ giúp bạn vượt qua khủng hoảng một cách suôn sẻ.

Vận may tình duyên không tốt, khi người tuổi Sửu độc thân chuẩn bị tỏ tình với người mình thích thì phát hiện đối phương đã có người yêu, mối quan hệ chưa kịp bắt đầu đã phải kết thúc. Người tuổi Sửu có bạn đời gần đây bị bao vây bởi sự cô đơn, nên tìm nửa kia để nói với nhau đúng lúc, giao tiếp tốt sẽ giúp tăng cường mối quan hệ.

Tài lộc của người tuổi Sửu không ổn định, dù bạn có thu nhập ổn định nhưng hàng ngày lại phát sinh thêm những khoản lặt vặt khiến áp lực tài chính tăng gấp đôi.

Tử vi tuần mới tuổi Dần 6/3 – 12/3/2023

Ảnh 12 con giáp đẹp 3D phiên bản quý tộc. (Ảnh: Internet)
Ảnh 12 con giáp đẹp 3D phiên bản quý tộc. (Ảnh: Internet)
 • Sự nghiệp ★★★
 • Tình yêu ★★★★
 • Tài lộc ★★★★

Công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, người tuổi Dần điềm tĩnh và hào phóng khi tiếp cận khách hàng khiến đối phương ấn tượng sâu sắc, hợp tác diễn ra tự nhiên và được cấp trên đánh giá cao.

Vận tình duyên đào hoa tràn đầy năng lượng, dù độc thân hay đang có người thầm thương, chỉ cần không ngại thể hiện khiếu hài hước và sự thân thiết với nhau thì sẽ có được mối nhân duyên tốt đẹp. Người tuổi Dần có đối tác thì hai người rất bao dung và thấu hiểu, mối quan hệ của bạn thật ngọt ngào.

Vận may về tài lộc của người tuổi Dần rất tốt, bạn có thể cân nhắc bắt đầu kinh doanh thêm với bạn bè để tạo ra của cải mới cho mình.

Tử vi tuần mới tuổi Mão 6/3 – 12/3/2023

Tử vi tuần mới tuổi Mão 6/3 - 12/3/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới tuổi Mão 6/3 – 12/3/2023 (Ảnh: Internet)
 • Sự nghiệp ★★★
 • Tình yêu ★★★
 • Tài lộc ★★★★

Công việc suôn sẻ, người tuổi Mão thường duy trì mối quan hệ tương tác tốt với đồng nghiệp, có thể nhận được sự giúp đỡ tận tình khi tiến độ công việc gặp trở ngại, có thể vượt qua trở ngại một cách thuận lợi.

Đường tình duyên khá tốt, người tuổi Mão độc thân dưới sự giới thiệu của người thân và người lớn có thể dễ gặp được đối tác mới. Người tuổi Mão có đôi nếu thể thể hiện khía cạnh độc đáo của mình với đối phương sẽ có được mối quan hệ ngọt ngào, làm cho mối quan hệ tình yêu thêm sâu sắc.

Tài lộc vượng, nếu có dự án kinh doanh yêu thích thì mạnh dạn đầu tư, dự kiến ​​thu về nhiều lợi nhuận, ví đầy rủng rỉnh.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn 6/3 – 12/3/2023

Tử vi tuần mới tuổi Thìn 6/3 - 12/3/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới tuổi Thìn 6/3 – 12/3/2023 (Ảnh: Internet)
 • Sự nghiệp ★★★★
 • Tình yêu ★★★★
 • Tài lộc ★★★

Nơi làm việc luôn có nhiều người giúp đỡ người tuổi Thìn, có thể nhận được nhiều góp ý từ cấp trên khi lập kế hoạch dự án, chỉ cần điều chỉnh sẽ tạo ra kết quả hoàn hảo, được khách hàng khen ngợi.

Đường tình duyên khá tốt, những người tuổi Thìn độc thân có thể mua quà lưu niệm cho đồng nghiệp, giao lưu nhiều hơn để giúp tăng cường tình bạn. Người tuổi Thìn có người yêu nên thể hiện thái độ ân cần với nửa kia, điều này khiến cho bên kia cảm thấy rất vui vẻ và tình cảm thêm ngọt ngào.

Tài vận ổn định, người tuổi Thìn hãy tập thói quen thường xuyên kiểm tra hóa đơn thẻ tín dụng, cẩn thận xem xét mọi khoản chi tiêu, để giảm bớt những khoản tiêu xài không cần thiết.

Tử vi tuần mới tuổi Tỵ 6/3 – 12/3/2023

Tử vi tuần mới tuổi Tỵ 6/3 - 12/3/2023(Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới tuổi Tỵ 6/3 – 12/3/2023(Ảnh: Internet)
 • Sự nghiệp ★★★
 • Tình yêu ★★★
 • Tài lộc ★★

Công việc kinh doanh bắt đầu bận rộn, người tuổi Tỵ có thể bị gián đoạn nhịp độ công việc, cần ổn định vị trí và làm rõ mức độ ưu tiên của các nhiệm vụ khác nhau, để nâng cao hiệu quả công việc và đạt được từng mục tiêu một.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ ở mức trung bình, nếu không biết rõ đối phương thì đừng tùy tiện kết bạn hay tỏ tình, dễ bị hiểu lầm hoặc xấu hổ. Người tuổi Tỵ đã kết hôn thì có thể hào phóng giới thiệu nửa kia của mình với bạn bè, để đối phương thêm tin tưởng, hòa nhập vào cuộc sống của bạn, và mối quan hệ sẽ ổn định hơn.

Tài lộc không như ý, sắp tới người tuổi Tỵ dễ tiêu xài hoang phí, cần chú ý hơn đến ví tiền và phân bổ chi tiêu, tránh bị thấu chi vào đầu tháng.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ 6/3 – 12/3/2023

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ 6/3 - 12/3/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới tuổi Ngọ 6/3 – 12/3/2023 (Ảnh: Internet)
 • Sự nghiệp ★★★★★
 • Tình yêu ★★★★
 • Tài lộc ★★★★

Với một sự nghiệp tuyệt vời, người tuổi Ngọ có thể đảm nhận các dự án quan trọng, phát huy hết tài năng của mình và đạt được một số thành tích, và bạn sẽ được thăng chức nhờ điều này.

Tình yêu nhiều điều may mắn ngọt ngào, người tuổi Ngọ độc thân có thể đăng ký học ngoại ngữ, ngoài việc nâng cao thế mạnh của bản thân, còn có thể thông qua lớp học mà gặp được bạn mới. Các cặp đôi có chủ đề chung với nửa kia của mình, tương tác giữa họ rất nhiệt tình, và sự nhiệt tình vẫn không hề suy giảm.

Tài vận đang trên đà tăng tiến, người tuổi Ngọ có thể tham khảo những gợi ý của người thân, bạn bè xung quanh để lựa chọn mục tiêu đầu tư, thu về lợi lộc vẹn toàn.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi 6/3 – 12/3/2023

Tử vi tuần mới tuổi Mùi 6/3 - 12/3/2023 (Ảnh: Internet) (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới tuổi Mùi 6/3 – 12/3/2023 (Ảnh: Internet) (Ảnh: Internet)
 • Sự nghiệp ★★★
 • Tình yêu ★★★
 • Tài lộc ★★

Nơi làm việc luôn có những thách thức, khi người tuổi Mùi gặp khó khăn không nên suy nghĩ một mình mà hãy tìm sự giúp đỡ càng sớm càng tốt, tránh bế tắc quá lâu làm chậm tiến độ giao việc.

Tình yêu thiếu tia lửa, người tuổi Mùi độc thân có thể chủ động gửi lời quan tâm đến người thân, bạn bè, duy trì mối quan hệ qua những lời chúc thân mật và hòa thuận với nhau hơn.

Tài vận ì ạch, các khoản chi tiêu bất ngờ tăng cao khiến hầu bao nhanh chóng cạn kiệt, nên cắt giảm tối đa những khoản chi tiêu không cần thiết.

Tử vi tuần mới tuổi Thân 6/3 – 12/3/2023

Tử vi tuần mới tuổi Thân 6/3 - 12/3/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới tuổi Thân 6/3 – 12/3/2023 (Ảnh: Internet)
 • Sự nghiệp ★★★★
 • Tình yêu ★★★★
 • Tài lộc ★★★

Sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ cất cánh và bạn được kỳ vọng sẽ trở nên nổi tiếng trong ngành bằng năng lực vượt trội của mình, thậm chí bạn có thể có cơ hội giao tiếp với những nhân vật có thẩm quyền trong lĩnh vực này để nâng cao kiến ​​thức chuyên môn của mình.

Đào hoa nở rộ, người tuổi Thân độc thân có nhiều người theo đuổi trong công ty, bạn có thể chọn người phù hợp từ họ, bắt đầu thế giới ngọt ngào cho hai người. Các cặp đôi có thể tự tay làm các món ăn sức khỏe cho bạn đời, chăm sóc cơ thể thật tốt, để đối phương bên đánh giá cao sự cống hiến của bạn, gấp đôi yêu bạn.

Tài lộc đã trở lại bình thường, sắp tới người tuổi Thân sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp từ người thân, bạn bè nên công việc làm thêm thuận lợi, thu về lợi nhuận kha khá.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu 6/3 – 12/3/2023

Tử vi tuần mới tuổi Dậu 6/3 - 12/3/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới tuổi Dậu 6/3 – 12/3/2023 (Ảnh: Internet)
 • Sự nghiệp ★★★★
 • Tình yêu ★★★
 • Tài lộc ★★★

Vận may ở nơi làm việc đã đến, dưới sự hướng dẫn của cấp trên, người tuổi Dậu có thể thành thạo nắm vững những yếu tố cần thiết của công việc, thậm chí có thể rút ra suy luận từ một ví dụ để tạo ra cơ hội kinh doanh không giới hạn cho công ty.

Vận khí tình cảm tốt, người tuổi Dậu độc thân có thể nhân dịp nghỉ lễ cùng gia đình leo núi, điều này sẽ khiến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trở nên hài hòa hơn. Các cặp đôi thỉnh thoảng xảy ra chiến tranh lạnh với gia đình, sau đó có thể mua cho nhau món ăn yêu thích và bày tỏ tình cảm , sẽ giúp giải quyết các nút thắt.

Vận may về tài lộc là tốt, bởi vì thu nhập từ công việc tăng lên sẽ khiến thu nhập của người tuổi Dậu tăng lên, có thể chia ngọt sẻ bùi hơn, khiến cho vận may của bạn càng cao hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất 6/3 – 12/3/2023

Tử vi tuần mới tuổi Tuất 6/3 - 12/3/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới tuổi Tuất 6/3 – 12/3/2023 (Ảnh: Internet)
 • Sự nghiệp ★★★
 • Tình yêu ★★★
 • Tài lộc ★★★

Công việc ổn định, chỉ cần quản lý tốt mối quan hệ giữa người với người thì người tuổi Tuất có thể nhanh chóng mở rộng mạng lưới nghề nghiệp, vào những thời điểm quan trọng sẽ có cơ hội nhận được sự ủng hộ từ các bên và cơ hội hợp tác tuyệt vời.

Vận đào hoa ngày càng tốt, người tuổi Tuất độc thân có thể nhờ người lớn tuổi giới thiệu bạn đời phù hợp, được kỳ vọng sẽ mang đến hôn nhân tốt đẹp cho mình. Người tuổi Tuất có bạn đời sẽ có nhân duyên ổn định hơn theo thời gian.

Vận may tài lộc đang tăng lên, người tuổi Tuất có thể thử các phong cách sáng tạo hơn trong công việc, điều này sẽ cho phép bạn thu hút nhiều khách hàng hơn và làm cho ví của bạn đầy hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi 6/3 – 12/3/2023

Tử vi tuần mới tuổi Hợi 6/3 - 12/3/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới tuổi Hợi 6/3 – 12/3/2023 (Ảnh: Internet)
 • Sự nghiệp ★★
 • Tình yêu ★★★
 • Tài lộc ★★

Sự nghiệp của người tuổi Hợi đang bị bế tắc, do thông tin do bộ phận khác cung cấp bị sai nên bạn phải thay đi đổi lại thành phẩm, ngoài sự bực bội trong công việc, bạn còn dễ bị sếp chỉ trích nặng nề, khiến sự tự tin của bạn biến mất.

Tình duyên khá tốt, người tuổi Hợi độc thân có thể tìm được đối tượng ưng ý trên các nền tảng hẹn hò, tìm được mối quan hệ hạnh phúc cho mình và bắt đầu cuộc sống ngọt ngào. Các cặp đôi nên quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, để nửa kia cảm nhận được sự quan tâm của bạn, như vậy mối quan hệ có thể kéo dài.

Tài lộc không tốt, gần đây chi tiêu cho giải trí tăng cao, nên suy nghĩ kỹ trước khi mua sắm kẻo tiêu xài hoang phí.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận