Tháng 06/2022 đã tới rồi, 12 cung hoàng đạo đã biết tháng này của mình như nào chưa? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về tổng quan xem công việc, tình cảm, sức khỏe có thuận lợi không nhé!

Sao Thổ nghịch hành

Kết thúc Sao Thủy Nghịch Hành thì bắt đầu tiếp tục Sao Thổ Nghịch Hành. Sao Thổ cũng là 1 trong 10 hành tinh chủ đạo trong Chiêm Tinh Học, 1 trong những hung tinh lớn nhất trong nhất. Nó là đại diện của sự độc đoán, hà khắc, sự trách nhiệm cũng như ngăn cản mỗi cá nhân nói lên bản thân.

Các chòm sao cần cẩn thận Sao Thổ Nghịch Hành (Nguồn: Internet)
Các chòm sao cần cẩn thận Sao Thổ Nghịch Hành (Nguồn: Internet)

Hiện tượng này là hiện tượng đặc biệt được xảy ra do tương quan vận tốc giữa Trái Đất và Sao Thổ trong Hệ Măt Trời lúc dịch chuyển. Trong bản đồ sao, Sao Thổ là nơi chúng ta dễ dao động, cần phải tăng cường, củng cố, khắc phục cả đời. Hiện tượng Sao Thổ Nghịch Hành sẽ làm cho năng lượng bị xáo trộn, tạo nên sự hỗn loạn không kém gì Sao Thủy Nghịch Hành.

Khi có hiện tượng này, mọi việc thiếu thuận lợi và sự trách nhiệm trong chúng ta cũng không còn ổn định. Sao Thổ Nghịch Hành đòi hỏi sự quyết tâm, cố gắng gấp nhiều lần. Tóm lại dù tốt hay là xấu thì trong năm nay, chúng ta vẫn cần chú ý khoảng thời gian từ 04/06/2022 đến 22/10/2022. Các sao bị ảnh hưởng nhiều nhất bao gồm có Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu và Bảo Bình.

Tổng quan tháng 06/2022 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Bạch Dương (Nguồn: Internet)
Bạch Dương (Nguồn: Internet)

Công việc và tiền bạc của Bạch Dương sẽ khá thuận lợi, suôn sẻ khi mà chòm sao này rất chăm chỉ. Khả năng thăng tiến cũng cao hơn, có cải thiện cả về mặt thu nhập lẫn tích lũy trong thời gian kế tiếp.

Về phần tình cảm, nếu như bạn còn đang độc thân thì ắt hẳn tháng 06 sẽ là tháng để bạn tìm thấy nửa kia cho mình. Hoặc nếu có gấu rồi thì thời gian kết tiếp hai bạn sẽ có nhiều kỷ niệm tuyệt vời dành cho nửa kia.

Lời khuyên dành cho chòm sao Bạch Dương trong tháng 06 chính là đừng tiêu pha quá đà, hãy giữ cái đầu lạnh và một lối sống healthy nhé!

Kim Ngưu

Kim Ngưu (Nguồn: Internet)
Kim Ngưu (Nguồn: Internet)

Kim Ngưu bắt đầu với môi trường và công việc mới khá dễ chịu, có nhiều tiến bộ. Song chòm sao này cần chú ý đến các khoản chi ngoài lề vì nó có thể khiến cho bạn rỗng túi sớm hơn dự kiến rất nhiều

Về mặt tình cảm thì trong tháng này không phải là khoảng thời gian dễ dàng vì có vài xích mích với nửa kia, có thể do tính cách bảo thủ của Kim Ngưu, hoặc cũng có thể do đối phương quá nóng giận.

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu đó là cẩn trọng các cử chỉ, hành động để tránh thiếu sót, tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có. Đồng thời cần tỉnh táo tránh cám dỗ trong tháng 06 nhé.

Song Tử

Song Tử (Nguồn: Internet)
Song Tử (Nguồn: Internet)

Công việc của Song Tử trong tháng này hơi có phần gấp gáp vì cơ hội tới và bạn cần nắm bắt nó thật chuẩn xác. Nếu như bạn đang định đầu tư hay là chuẩn bị kinh doanh, tháng 06 là một thời điểm thích hợp.

Về chuyện tình cảm Song Tử luôn là một viên kẹo ngọt ngào, dù bận rộn song vẫn cố gắng dành thời gian cho nửa kia. Đây chính là chìa khóa giúp cho mối quan hệ giữa 2 người không đi tới ngõ cụt.

Lời khuyên dành cho Song Tử đó là tháng này cái gì cũng thành công, thuận lợi thì cần chú ý tiểu tiết, tránh chủ quan quá mức.

Cự Giải

Cự Giải (Nguồn: Internet)
Cự Giải (Nguồn: Internet)

Cự Giải là một chòm sao siêng năng, kiên nhẫn hơn người trong cuộc sống. Vì thế tháng này của chòm sao cũng tương đối thuận lợi. Tiền bạc có thể không phải dồi dào nhưng mà đủ sống, hơn nữa mọi tiêu cực chủ yếu ảnh hưởng từ tâm trạng Cự Giải không tốt lắm.

Về mặt tình cảm, Cự Giải khá thuận lợi trong tháng 06, nhưng cần chú ý nên trải lòng nhiều hơn để tránh không thể hiểu nhau, khúc mắc không đáng có.

Lời khuyên dành cho chòm sao này đó là nên ưu tiên gia đình, bản thân và cả nửa kia nữa nhé. Một số mâu thuẫn không thể đẩy mọi người xa cách nhau được đâu, hãy bỏ qua những lỗi lầm, cùng nhau giải quyết vấn đề trước khi mọi thứ quá muộn màng.

Sư Tử

Sư Tử (Nguồn: Internet)
Sư Tử (Nguồn: Internet)

Sư Tử cũng đang quay cuồng trong công việc như Song Tử, song bởi vì có nhiều việc quá nên đôi khi Sư Tử cũng đang tự hỏi mình rốt cuộc nên ưu tiên chuyện nào trước. Thỉnh thoảng chòm sao này sẽ bị kiệt sức, mệt mỏi. Tiền bạc khá dồi dào, dư dả trong tháng 06 này.

Về mặt tình cảm tuy rằng có thuận lợi về công việc nhưng Sư Tử khá lận đận với nửa kia. Xích mích thường xuyên xảy ra và Sư Tử cũng là một người khá cứng đầu, nóng tính nên đôi khi chuyện bé xé ra thành to.

Lời khuyên dành cho chòm sao này đó là nên thử thách sự kiên nhẫn, bền bỉ của bản thân. Đừng quá sa đà vào chuyện gì nhé, đây là cơ hội để Sư Tử thể hiện bản thân mình đó.

Xử Nữ

Xử Nữ (Nguồn: Internet)
Xử Nữ (Nguồn: Internet)

Xử Nữ có hỗ trợ từ gia đình, bạn bè để theo đuổi ước mơ của mình. Chính vì thế Xử Nữ không cần quá lo về mặt tiền bạc, tài chính trong tháng 06. Nếu như có gặp khó khăn thì bạn cũng có thể tìm cách xoay sở.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ nếu còn đang độc thân thì hãy tận hưởng khoảnh khắc tự do nhé. Dù sao đây cũng là tháng mà người lý tưởng trong mộng của bạn chưa xuất hiện nên không cần vội vã, duyên tới cản không được mà duyên chưa tới thì cầu không nổi đâu.

Lời khuyên dành cho Xử Nữ đó là tận hưởng khoảnh khắc yên bình nhẹ nhàng, không cần quá chú ý tiểu tiết, tìm cách để cho bản thân thư giãn, thỏa mái nhất.

Thiên Bình

Thiên Bình (Nguồn: Internet)
Thiên Bình (Nguồn: Internet)

Tháng 06 của Thiên Bình khá tốt, song cần phải tập trung xem điều gì là quan trọng. Thiên Bình không bỏ lỡ cơ hội của mình nhưng đôi khi, việc đầu tư, tập trung của chòm sao này chưa được như mong muốn nên đừng quá vội vàng nhé.

Về mặt tình cảm của Thiên Bình khiến mọi người dễ ghen tỵ vì nó trải đều một màu hồng. Thấu hiểu và trân trọng từ điều nhỏ nhặt nhất là thứ giúp cho mối quan hệ giữa Thiên Bình với mọi người luôn tốt đẹp.

Lời khuyên dành cho Thiên Bình đó là tận hưởng thành quả, đừng cố gắng lao lực quá.

Bọ Cạp

Bọ Cạp (Nguồn: Internet)
Bọ Cạp (Nguồn: Internet)

Công việc của Bọ Cạp khá khả quan, có thể thấy rằng với Bọ Cạp tài chính chưa bao giờ là câu chuyện đau đầu nhất. Bạn tài giỏi, bạn biết nắm bắt cơ hội, quan trọng là bạn muốn và đủ quyết tâm hay không thôi.

Về mặt tình cảm, Bọ Cạp cần nới lỏng một chút cho cả hai có không gian thở. Đừng kiểm soát quá mức, nhưng chú ý lời nói, hành động của bản thân để tránh gây ra hiểu lầm, xích mích giữa hai người. Dù sao đôi khi người làm vô tình, người thấy, người nghe lại hữu ý.

Lời khuyên dành cho Bọ Cạp đó là giữ được lửa cho bản thân, luôn tiến về phía trước để tìm kiếm, khám phá và hoàn thiện mình hơn nữa.

Nhân Mã

Nhân Mã (Nguồn: Internet)
Nhân Mã (Nguồn: Internet)

Công việc của Nhân Mã trong tháng 06 khá thuận lợi, quý nhân giúp cho chòm sao này ở khắp nơi. Thậm chí khoản dư của bạn cũng tăng lên đáng kể vì bạn hiện tại chưa bị cám dỗ bởi thứ gì khác ngoài lề ngoại trừ công việc.

Về mặt tình cảm chòm sao này có nhiều mối quan hệ khác, hứa hẹn khá bền vững và nghiêm túc. Song đôi khi chòm sao này lại quên mất nửa kia và làm cho họ bị cảm giác cô đơn.

Lời khuyên dành cho Nhân Mã đó là hãy tận hưởng tháng 06, chú ý tới mối quan hệ nhiều hơn và người thân yêu.

Ma Kết

Ma Kết (Nguồn: Internet)
Ma Kết (Nguồn: Internet)

Công việc trong tháng 06 của Ma Kết có xu hướng thành công. Là người độc lập, tự chủ cao nên Ma Kết luôn biết kiểm soát các khoản chi sao cho phù hợp nhất, tuy rằng chòm sao này cũng bị dính phải một số cám dỗ xa xỉ. Chính vì thế hãy cố gắng tuân theo kế hoạch chi tiêu mình đề ra nhé.

Về mặt tình cảm thì hơi buồn cho Ma Kết khi mọi thứ chậm chạp, có cảm giác chán chường nhưng đừng quá lo lắng nhé, cuối tháng sẽ có tin vui về mối quan hệ giữa cả hai.

Lời khuyên dành cho Ma Kết đó là nắm bắt cơ hội, tự tin và tỏa sáng. Đừng ngại ngần thể hiện bản thân vì bạn hoàn toàn có thể.

Bảo Bình

Bảo Bình (Nguồn: Internet)
Bảo Bình (Nguồn: Internet)

Công việc của Bảo Bình trong tháng này không khả quan lắm do có nhiều điều ập tới. Tuy nhiên với khả năng tự xoay sở và trợ giúp từ mọi người xung quanh, chòm sao này vẫn có thể giữ được tinh thần để hoàn thành tốt công việc của mình. Tài chính tuy không dư dả, song vẫn nằm trong mức thu chi thỏa đáng.

Về mặt tình cảm, nếu Bảo Bình còn độc thân thì có thể tìm thấy tình yêu của mình, còn nếu đang hẹn hò thì chúc mừng, hai bạn khả năng có thể gặp nhau trong tháng này.

Lời khuyên cho Bảo Bình đó là tránh “sân si”, tránh “bão”, tránh nốt cả “drama” để có một cuộc sống yên bình nhé.

Song Ngư

Song Ngư (Nguồn: Internet)
Song Ngư (Nguồn: Internet)

Môi trường làm việc hiện tại của Song Ngư có phần hơi căng thẳng, áp lực. Khối lượng công việc khá nhiều khiến bạn bận bịu liên tục, tuy nhiên đó đồng thời là cơ hội để bạn học hỏi thêm, kiếm thu nhập cao hơn so với lúc trước. Tài chính theo đó có dư dả thêm một chút, nhưng bạn vẫn cần chú ý chi tiêu trong tháng để tránh tình trạng “ăn mỳ tôm” vào những ngày cuối.

Về mặt tình cảm, nếu Song Ngư đang độc thân thì hãy cảnh giác vì bạn dễ bị “cảm nắng” trong thời gian này. Còn nếu đang yêu đương thì mọi thứ sẽ diễn ra dễ dàng, êm đềm hơn.

Lời khuyên dành cho chòm sao này đó là học cách quản lý chi tiêu chặt chẽ, hiệu quả và đừng bao giờ bỏ qua những tiểu tiết nhé.

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

Xem tuổi xông nhà 2023 cho tuổi Sửu: Chọn Tỵ, Dậu mang nhiều may mắn

Xem tuổi xông nhà 2023 cho tuổi Sửu chi tiết, cụ thể và chính xác nhất cho từng tuổi Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu... Chọn tuổi xông nhà 2023, gia chủ tuổi Sửu nên chọn các tuổi Tý, Tỵ, Dậu sẽ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng trong năm mới.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận