Tìm hiểu dự đoán tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 21/3/2022 cho thấy tuổi Mão có vận đào hoa, tuổi Thìn tài vận nở rộ, vạn sự suôn sẻ còn tuổi Sửu lại sa sút vất vả…

Dự đoán tử vi tuổi Tí ngày 21/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Tí ngày 21/3/2022. (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tí ngày 21/3/2022. (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý ở mức trung bình, tâm trạng khá mong manh, rất quan tâm đến ý kiến ​​của người khác.

Vận tình duyên hôm nay khởi sắc, vượng vận quý nhân, dễ tham gia một số cuộc tụ tập, làm quen với người khác phái, có khả năng thoát khỏi cảnh độc thân.

Vận trình công việc hôm nay giảm sút, cẩn thận sai sót khi bị lãnh đạo phê bình, cần chú ý đến họa phá tài do đối thủ cạnh tranh mang lại. Tử vi hôm nay của tuổi Tý về tài lộc khá tốt, nhiều may mắn đặc biệt vượng phát, dễ dàng thu lợi cho bản thân, được người lớn tặng quà nhưng chú ý không nên tự ý, ganh đua, nếu không thu nhập sẽ kém.

Tài lộc sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, hơi chướng bụng, khó tiêu.

Dự đoán tử vi tuổi Sửu ngày 21/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Sửu ngày 21/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Sửu ngày 21/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu về tổng thể khá khởi sắc, biết mình muốn gì, kiên trì thực hiện.

Vận số tình duyên hôm nay tốt đẹp, có nhân duyên với người khác phải, họ cũng bị thu hút bởi sự bao dung của bạn, có thể nảy sinh tình cảm.

Tử vi hôm nay về công việc hơi sa sút, có lợi cho những bước đột phá trong kinh doanh và tài vận cá nhân nhưng phải vất vả mới đạt được. Còn vận tài chính lại lên cao, tầm nhìn đầu tư rất tốt, có khả năng thu lợi nhuận lớn, có thể nhận phần thưởng bất ngờ hoặc sự trợ giúp từ những người lớn tuổi..

Tài lộc sức khỏe hôm nay rất tốt, cân nặng có phần giảm sút, chú ý va chạm, xây xát.

Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 21/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 21/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 21/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Dần cho thấy tổng thể tài lộc hơi sa sút, đừng suy nghĩ quá nhiều sẽ tự tạo áp lực cho bản thân, gây mệt mỏi mà cũng không giải quyết được gì.

Vận số tình duyên hôm nay thăng tiến, bản thân kết nhiều bạn khác giới, lại thêm đào hoa, nhưng tuổi Dần có đôi nên chú ý kìm chế cảm xúc, dễ xảy ra xung đột vì tính cố chấp hoặc tính bảo lưu truyền thống, mang lại áp lực lớn hơn cho bản thân..

Vận trình công việc hôm nay không tệ, bản thân có thể nổi bật và được chú ý, có lợi cho hợp tác và đàm phán, dễ nhận được lời khen ngợi từ người lớn. Người tuổi Dần hôm nay gặp phải những áp lực nhất định và những thay đổi trong công việc nhưng được quý nhân phù trợ nên trong áp lực cũng có nhiều cơ hội tốt, hãy nắm lấy.

Vận may tài lộc tăng cao, làm ăn ngày càng phát đạt, phúc lợi được cải thiện đôi chút. Hôm nay tài lộc sức khỏe giảm sút, thiếu ngủ khiến cơ thể rất hốc hác.

Dự đoán tử vi tuổi Mão ngày 21/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Mão ngày 21/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Mão ngày 21/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Mão cho thấy vận may tổng thể xuống thấp, lại thêm hung tinh, gặp nhiều khó khăn, chuyện vặt vãnh liên miên, áp lực gia tăng, sẽ khiến bạn kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tài lộc trong tình duyên khá thuận lợi, có sự giao lưu vui vẻ với mọi người, dễ dàng có được cuộc hẹn hò riêng để phát triển mối quan hệ.

Vận may công việc hôm nay ở mức trung bình, gặp phải một số thử thách nhưng có sự thuận lợi trong việc hợp tác với lãnh đạo và cấp trên, ký kết hợp tác các dự án suôn sẻ. Vận may tài lộc suy giảm, mục đích không phù hợp, nỗ lực sai lầm không mang lại kết quả như ý, cần phải nỗ lực hơn, chịu áp lực và chăm chỉ, đồng thời cũng phải đề phòng sự can thiệp của đối thủ cạnh tranh.

Hôm nay tài lộc sức khỏe tăng cao, có dự định sẽ cùng gia đình đi chơi xa.

Dự đoán tử vi tuổi Thìn ngày 21/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Thìn ngày 21/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Thìn ngày 21/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Thìn cho thấy vận may nở rộ, tài lộc vô cùng vượng, muốn làm gì thì làm ngay, rất may mắn thuận lợi.

Vận số tình duyên có đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội gặp được người khác phái như ý, ai có bạn đời thì giao tiếp hòa hợp, yêu thương nhau thì tình cảm mặn nồng với nhau..

Vận trình công việc hôm nay lên như diều gặp gió, công thành danh toại trước mặt lãnh đạo. Tài lộc hôm nay cực kỳ tốt, trong lĩnh vực đầu tư, quản lý tài sản sẽ thu được lợi nhuận tương đối lớn, thêm vào đó là sự hỗ trợ của những người xung quanh càng giúp bạn giàu có hơn.

Vận trình sức khỏe hôm nay ổn định, để giảm cân, bạn cần ăn ít chất bột đường.

Dự đoán tử vi tuổi Tị ngày 21/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Tị ngày 21/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tị ngày 21/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Tị cho thấy tổng thể vận may tốt đẹp, tràn đầy năng lượng và đầu óc tỉnh táo. Có thời gian hẹn bạn bè tham gia các hoạt động thư giãn, giải trí, thư giãn thoải mái rất tốt.

Vận tình duyên hôm nay khởi sắc, hãy hẹn hò lãng mạn với người yêu nhé. Người tuổi Tị độc thân có cơ hội gặp người ưng ý, ấn tượng ban đầu về nhau rất tốt, dễ dàng phát triển mối quan hệ, hãy chủ động nhé.

Vận may tài lộc trong công việc hôm nay khởi sắc, có cơ hội tiếp nhận những nhiệm vụ mới, cùng với những ý tưởng đổi mới, họ có thể sẽ được sếp công nhận và coi trọng, đừng ghen tị với đồng nghiệp vì mỗi người 1 thế mạnh. Vận may tài lộc tăng tiến, thị trường chứng khoán kiếm bộn tiền, hợp tác làm ăn suôn sẻ.

Hôm nay sức khỏe tốt, ra nắng nhiều hơn, không thức khuya sẽ khiến da dẻ xấu đi.

Dự đoán tử vi tuổi Ngọ ngày 21/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Ngọ ngày 21/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Ngọ ngày 21/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tổng thể tài lộc của người tuổi Ngọ hôm nay giảm sút, họ dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến ​​của người khác.

Vận may tình duyên hôm nay có áp lực, người yêu nhau thì có chuyện phải lo lắng băn khoăn, người độc thân nhân duyên kém, không thể giao tiếp hiệu quả với người khác phái.

Vận trình công việc hôm nay bết bát, một số công việc bị đình trệ quá lâu, do điều kiện của bản thân nên bị động chấp nhận, khó có đột phá lớn, cẩn thận chú ý những chi tiết nhỏ bởi sai lầm nhỏ không đáng có sẽ mang lại cho bạn nhiều rắc rối. Vận may tài chính hôm nay giảm sút, và khoản tiền thưởng cho dự án đã bị hủy bỏ.

Tài lộc sức khỏe hôm nay tạm ổn, không nên ăn nhiều đồ chiên rán, lưu ý uống nước nhiều hơn.

Dự đoán tử vi tuổi Mùi ngày 21/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Mùi ngày 21/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Mùi ngày 21/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Mùi cho thấy tài vận giảm sút, họ có tính tiểu nhân và dễ xảy ra tranh chấp với người khác. Nhưng người tuổi Mùi hôm nay có thần may mắn, ai thích mua vé số, cổ phiếu thì có cơ hội trúng thưởng, nhưng phải chỉ nên chơi nhỏ, chơi lớn dễ thua nhiều.

Vận tình duyên lận đận, rắc rối, gặp được người vừa ý nhưng phải biết giữ khoảng cách một chút, đừng gây hiểu lầm chuốc rắc rối.

Vận trình công việc hôm nay tăng cao, thiên về cải thiện thành tích và phát triển kỹ năng cá nhân, hãy tìm cách làm việc phù hợp với bản thân, có cơ hội nhận được lời khuyên từ đồng nghiệp và người lớn tuổi, dù có một số việc chưa hoàn thành tốt cũng sẽ được lòng bao dung và thông cảm. Tài lộc hôm nay giảm sút, chi nhiều hơn thu.

Vận tài lộc sức khỏe hôm nay trung bình, bản thân yếu tay chân, chú ý vết thương ngoài da dễ viêm nhiễm.

Dự đoán tử vi tuổi Thân ngày 21/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Thân ngày 21/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Thân ngày 21/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Thân cho thấy tài vận khởi sắc, được một số việc ý nghĩa, và sự hòa thuận trong gia đình là rất quan trọng.

Vận trình tình duyên có phần giảm sút, không khéo giao tiếp sẽ bỏ lỡ cơ hội bày tỏ, người đã kết hôn và người yêu dễ xảy ra cãi vã trong thời gian hẹn hò, nên bao dung và thấu hiểu nhau hơn.

Tài lộc trong công việc hôm nay tạm ổn, công việc trong tay tương đối dễ dàng, thuận lợi cho việc lập kế hoạch tiếp thị, nhưng có thể gặp một số khó khăn do tính bốc đồng. Hôm nay vận tài lộc lên cao, tuổi Thân có thể đầu tư đúng mức khi có sự hướng dẫn của quý nhân, thu được nhiều lợi ích từ việc thể hiện tài năng nhưng chú ý tiêu tiền tùy tiện sẽ gặp nhiều rắc rối.

Hôm nay tài lộc sức khỏe giảm sút, nếu cơ thể mệt mỏi không nên vận động nhiều, chú ý vấn đề đường tiêu hóa.

Dự đoán tử vi tuổi Dậu ngày 21/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Dậu ngày 21/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dậu ngày 21/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Dậu cho thấy tổng thể tài vận bết bát Tổng thể tài lộc của người tuổi Dậu hôm nay bết bát, không kiềm chế được cảm xúc, dù làm gì cũng khó tập trung, sự bướng bỉnh của họ có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các cá nhân và tiến độ công việc.

Vận may tình duyên hôm nay thăng tiến, gặp được người vô cùng ưng ý nhưng nên thận trọng khi kết bạn, và cần chú ý hơn đến giọng điệu để tránh làm tổn thương chính mình..

Vận may tài lộc trong công việc hôm nay ở mức trung bình, giao tiếp với đồng nghiệp còn thiếu sót, không có lợi cho việc cạnh tranh dự án trong sự nghiệp, dễ bị đối thủ cướp mất cơ hội, bị động trong công việc. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức thấp, họ dễ bị đối thủ cướp giật và phải chi tiêu nhiều cho quà cáp bạn bè.

Dự đoán tử vi tuổi Tuất ngày 21/3/2022

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Tuất cho thấy tài vận tăng cao, được nhiều người công nhận và tin cậy, không dính vào những chuyện vặt vãnh, cần chú ý tiểu tiết hơn, nếu không sẽ dễ bị nhiều việc cản trở.

Vận tình duyên hơi giảm sút, thời kỳ ngọt ngào của tình yêu sắp kết thúc, bạn quan tâm đến chuyện tranh cãi quá nhiều.

Vận may trong công việc hôm nay đi xuống, áp lực nhiều, công việc không suôn sẻ, dễ có mâu thuẫn với đồng nghiệp, nên chú ý thả lỏng tâm trọng. Tài lộc hôm nay lại có điểm khởi sắc, buôn bán online có lộc, còn có một số bất ngờ nho nhỏ đáng mong chờ.

Hôm nay tài lộc dồi dào sức khỏe, bảo vệ đầu gối của mình, ăn uống điều độ sẽ giảm bớt tình trạng khó chịu ở dạ dày.

Dự đoán tử vi tuổi Hợi ngày 21/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Hợi ngày 21/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Hợi ngày 21/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tử vi hôm nay của tuổi Hợi cho thấy sự nhanh nhạy, hành động mạnh mẽ, công việc học hành đều thuận lợi, có thể tiến hành một cách ngăn nắp dưới sự sắp xếp hợp lý.

Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, lời tỏ tình dễ bị từ chối.

Vận may trong công việc hôm nay lên như diều gặp gió, được sếp tin tưởng giao cho một nhiệm vụ quan trọng, có sự cạnh tranh nhưng chỉ là nổi bật thêm khả năng của bạn. Vận may tài lộc tăng cao, hãy chủ động học hành, nâng cao khả năng kiếm tiền, còn cơ khả năng được tặng quà.

Hôm nay, sức khỏe của tuổi Hợi đã được cải thiện, bệnh đau răng giảm bớt, chú ý hạn chế đồ uống kích thích như cafe.

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận