Bộ 3 95 – line nhà SEVENTEEN đã có một buổi làm việc đặc biệt cùng Elle Magazine. Hãy cùng tìm hiểu xem buổi phỏng vấn này có gì đặc biệt nhé!

Gần đây 95-Liners của SEVENTEEN đã tham gia “Hội thảo Hóa học ELLE” (ELLE Chemistry Workshop) và đưa ra nhiều thông tin chi tiết thú vị về nhau. S.Coups, Jeonghan và Joshua là những thành viên đáng yêu nhất của nhóm nhạc nam Hàn Quốc và phản ứng hóa học của họ là điều mà ai cũng thích thú. Họ là “bộ ba” của thế giới KPOP và có các fandom của riêng mình, những người hấp dẫn vì phản ứng hóa học hoàn hảo và đáng yêu của họ cả trên màn ảnh và ngoài màn hình.

95 - line nhà SEVENTEEN (Nguồn: Elle Magazine)
95 – line nhà SEVENTEEN (Nguồn: Elle Magazine)

Họ cũng tạo dáng cho tạp chí và hình ảnh của họ đã khiến mọi người phải nín thở. Không có gì ngạc nhiên khi họ là một trong những visual quyền lực của ngành công nghiệp KPOP và khiến mọi người phải trầm trồ vì vẻ ngoài sắc sảo và hào hoa của họ. Trong cuộc phỏng vấn này, họ đã nói về nhau và cũng tiết lộ nhiều bí mật. Toàn bộ phương tiện truyền thông xã hội được xếp chồng lên nhau và có thể thấy rõ sự phấn khích của những người hâm mộ ngoài kia.

Cả 3 cùng tham gia vào một trò chơi của Elle
Cả 3 cùng tham gia vào một trò chơi của Elle

Hơn nữa, bộ ba này cũng được biết đến với tính cách trên sân khấu và sự hiện diện trên sân khấu đơn thuần của họ cũng đủ khiến mọi người rung động. Họ đã cống hiến hết mình trong mọi màn trình diễn của nhóm SEVENTEEN và giọng hát của họ đã góp phần tạo nên một số bài hát hay nhất của nhóm nhạc nam SEVENTEEN. Ở đây đã tổng hợp tất cả các chi tiết từ cuộc phỏng vấn. Do đó, chúng ta hãy lướt nhanh bên trong và tìm hiểu tất cả những chi tiết đáng kinh ngạc về bộ ba ngọt ngào này nhé!

BƯỚC 1 – Hoàn thành nhiệm vụ

Phần đầu của cuộc phỏng vấn đã tạo ra những rung cảm thực sự tích cực và vui vẻ. Cả ba giới thiệu bản thân với nụ cười tươi trên khuôn mặt xinh đẹp của họ. Họ mang ra một chiếc hộp để họ chọn câu hỏi thông qua các mẩu giấy. Joshua quyết định đi đầu tiên và chọn một mảnh giấy, nó nói rằng anh ấy cần phải tự “quảng cáo” trong “phiên bản 2022.

Hai người còn lại khuyến khích anh ấy quảng bá bản thân và vì vậy, chúng ta đã thấy Joshua đang tạo ra những phiên bản dễ thương và gợi cảm của chính mình trước ống kính.95 - line nhà SEVENTEEN phỏng vấn cùng Elle Magazine! jeonghan Joshua phỏng vấn S.Coups Seventeen

S.Coups đi tiếp và chọn ra một đoạn phim mà anh ấy được yêu cầu vẽ các thành viên SEVENTEEN trong một phút. Anh ấy khá ngạc nhiên với thời hạn và Jeonghan nói rằng anh ấy phải tự quảng cáo nếu không hoàn thành nhiệm vụ.

Joshua yêu cầu nhân viên giảm thời gian xuống còn 30 giây để S.Coups cắt ngang và bật cười. Chúng ta thấy anh ấy vẽ một bản phác thảo rất thô sơ về tất cả mười ba thành viên và cuối cùng, anh ấy đã làm được!

BƯỚC 2 – Đọc ba câu trả lời khi đếm được ba

Câu hỏi đầu tiên là họ muốn trêu chọc ai nhất trong số các thành viên lớn tuổi. Khi đếm đến ba, họ nói ra câu trả lời. Trong khi Jeonghan và Joshua chọn S.Coups, S.Coups đã chọn Jeonghan.

Câu hỏi tiếp theo là về khái niệm mà họ muốn thực hiện với tư cách là một unit (sảng khoái, mạnh mẽ hoặc gợi cảm). Trong lần này S.Coups và Joshua chọn concept sexy trong khi Jeonghan chọn concept mới mẻ.95 - line nhà SEVENTEEN phỏng vấn cùng Elle Magazine! jeonghan Joshua phỏng vấn S.Coups Seventeen

Tiếp theo, họ được hỏi, “Bạn nghĩ đặc điểm của những người 95, 96, 97 và các thành viên trẻ tuổi nhất là gì?”.

Bắt đầu từ những năm 95, Jeonghan nói rằng họ là những người trẻ nhất và đặc điểm khác biệt của họ là vẻ đẹp trai. Hai người còn lại đã đồng ý về điều này.

Chuyển đến nhóm 96 (Hoshi, Woozi, Wonwoo và Jun), họ chỉ ra rằng họ rất tài năng. Nói về những năm 97 (DK, THE 8, Mingyu), bộ ba này đồng ý rằng họ thực sự cao, thời trang và nghệ thuật. Đến các thành viên nhỏ tuổi nhất (Dino, Seungkwan và Vernon), họ nói rằng họ rất thẳng thừng.

Câu hỏi tiếp theo là “lựa chọn S.Coups là gì? Bị Jeonghan chọc ghẹo mãi vs mãi chỉ nói chuyện với Joshua bằng tiếng Anh? ”.

Đối với điều này S.Coups đi cho tùy chọn đầu tiên mà không có bất kỳ do dự. Joshua chỉ ra rằng họ sẽ không thể nói chuyện được nếu S.Coups chọn lựa chọn thứ hai.

(Nguồn: on pic)
(Nguồn: on pic)

S.Coups là người được chọn bởi hai người còn lại và do chính anh ấy chọn khi họ được hỏi về việc ai trong số các thành viên lớn tuổi nhất thường mua thức ăn cho những người nhỏ tuổi nhất. Tuy nhiên, sau đó, anh ấy yêu cầu các nhân viên cắt bỏ phần mà anh ấy đã chọn cho mình (mặc dù điều đó đã không xảy ra).

Đến phần visual tất cả đều tự chọn mình mà không nghi ngờ gì. Với điều này, phần hỏi và trả lời đã kết thúc.

BƯỚC – 3 TMI Quiz

Bắt đầu với vòng mới, bộ ba được hỏi “trong bài hát nào S.Coups nghĩ rằng anh ấy đang ở thời kỳ đỉnh cao của mình?” Jeonghan bước tới và chọn “Adore U” vì anh ấy thực sự rất dễ thương trong suốt màn trình diễn. Trong khi Joshua tham gia “Rock with You”. Mặc dù câu trả lời đúng là “CLAP!”.

Câu hỏi tiếp theo là bản nhạc dance tuyệt vời nào của S.Coups. Trong phần này, Joshua chọn “VERY NICE” trong khi Jeonghan chọn “Adore U”. Khi cả hai người đều đến sai, họ chọn “GAM3 BO1”, đó là người đúng.

Đến phần tự tin nhất của S.Coup, họ sẽ kẻ lông mày cho anh ấy trong lần thử thứ ba.

Với điều này, câu hỏi tiếp theo chuyển sang Jeonghan và bộ đôi được hỏi: “Tình huống tốt nhất để sử dụng ‘bagibagi chadol-bagi shingi-bangi bboongbboong-banggui’?”. Câu trả lời cho điều này là nâng cốc.

Tiếp theo là “Jeonghan hát gì nhiều nhất khi anh ấy đi tắm?”. Và bộ đôi đã nhận sai tất cả và “To You” được trả lời bởi chính Jeonghan.95 - line nhà SEVENTEEN phỏng vấn cùng Elle Magazine! jeonghan Joshua phỏng vấn S.Coups Seventeen

Sau khi câu hỏi này chuyển sang Joshua và câu đầu tiên là “Joshua nghĩ sức hấp dẫn của Joshua là gì?” Câu trả lời là sự dịu dàng của anh. Chuyển sang câu hỏi tiếp theo là câu khen hay nhất dành cho anh, bộ đôi đã chọn những câu trả lời khác nhau nhưng đều sai. Joshua đã tự trả lời điều này bằng cách chỉ ra “điều này đáng tin cậy”.

Câu hỏi mới của TMI là “Joshua có động thái chết người nào khi anh ấy muốn nổi bật trên sân khấu?” mà câu trả lời là “thể hiện vẻ đẹp trai của anh ấy.”

Kết thúc bài “kiểm tra hóa học”, 95-Liners của SEVENTEEN nói rằng họ đã có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Xem thêm

Jungkook trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc có lượt người nghe hàng tháng cao nhất trên Spotify

Jungkook đã xuất sắc đạt #1 tại nhiều BXH âm nhạc trên nhiều nền tảng phát trực tuyến. Mới đây nam thần tượng ấn tượng khi trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên có monthly listeners (lượt người nghe hàng tháng) cao nhất Spotify sau màn phát hành bản hợp tác mới nhất của mình, "Left And ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận