Khởi đầu năm mới với nhiều cảm xúc, niềm tin. liệu trong tháng đầu năm 2018 này, vận hạn của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu tử vi tháng 1/2018 thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng này, bạn sẽ có được một khởi đầu thật sự trong sự nghiệp của mình. Bạch Dương giành được vô số thành công nhưng cũng trải nghiệm không ít sự mất mát.

Cung Bạch Dương
Bạch Dương sẽ có được một khởi đầu thật sự trong sự nghiệp của mình. Ảnh: Internet.

Mặc dù không phải tất cả Bạch Dương đều may mắn trong tình yêu, như những ai thuộc cung này đều được thần may mắn chiếu cố về mảng sự nghiệp.

Đừng quên thư giãn với người yêu mình bằng những chuyến du lịch dài ngày để củng cố tình cảm, bạn nhé!

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp của Kim Ngưu đang ở giai đoạn đỉnh cao. Mọi thứ sẽ tích thuận lợi hơn trong công việc, tuy nhiên, bạn lại ít có dịp ít ở nhà do quá bận rộn.

Bạn quan tâm đến cách mọi người nghĩ về bạn trong tháng này. Vì vậy, vẻ ngoài rất quan trọng đối với bạn.

Kim Ngưu
Hãy cố gắng giúp người ấy hiểu được hoàn cảnh của bạn hiện giờ. Ảnh: Internet.

Nếu Kim Ngưu có một người bạn đời, người này sẽ cần phải hiểu nhu cầu và mong muốn của bạn vì bạn khá bận trong tháng này. Hãy cố gắng giúp người đó hiểu được hoàn cảnh của bạn hiện giờ.

 3. Song Tử (21/5 – 20/6)

Trong tháng này, Song Tử sẽ thực sự tập trung vào các mối quan hệ bên ngoài, tình yêu và tình bạn.

Song Tử
Đây là thời điểm tuyệt vời để Song Tử trau dồi các mối quan hệ hiện tại. Ảnh: Internet.

Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn trau dồi các mối quan hệ hiện tại và nếu bạn đang hẹn hò hoặc kết hôn, hai bạn cần thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau. Bạn sẽ được quan tâm nhiều hơn trong cuộc sống tình yêu của bạn hơn bình thường và thậm chí sẵn sàng để thực hiện những dự định dài hơn – một mái ấm lâu dài chẳng hạn.

4. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Việc tập trung vào công việc và sự nghiệp có thể sẽ khiến bạn bị mệt mỏi trong tháng này, nhưng cuộc sống tình yêu và đời sống xã hội của bạn sẽ trở nên tích cực hơn. Vì vậy, ở một khía cạnh nào đó, có thể bạn sẽ không nhận ra.

Cự Giải
Cự Giải sẽ khá mệt mỏi trong tháng này. Ảnh: Internet.

Cuộc sống tình yêu của bạn những ngày này có vẻ như là một sự pha trộn giữa những bộn bề của công việc với những giây phút hẹn hò hạnh phúc. Nhưng hiện tại, có vẻ tình yêu không nằm trong danh sách ưu tiên của Cự Giải.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tất cả những niềm vui mà Sư Tử có từ tháng 11 đến tháng 12 sẽ tiếp tục trải rộng đến hết tháng 1 này. Tinh thần của bạn lúc nào cũng ở tư thế sẵn sàng, đặc biệt bạn rất để tâm đến người thân trong tháng này.

Sư Tử
Tinh thần của Sư Tử lúc nào cũng ở tư thế sẵn sàng. Ảnh: Internet.

Trong tình yêu, bạn có thể được người ấy chiều chuộng hơn. Đây là khoảng thời gian hạnh phúc của Sư Tử. Hãy tận hưởng điều đó!

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự kĩ lưỡng của Xử Nữ trong tháng này khiến bạn trở bên chật vật hơn. Có lẽ bạn lo lắng về mọi việc quá nhiều, hơn mức cần thiết.

Cung Xử Nữ
Cần có nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn cho Xử Nữ trong tháng này. Ảnh: Internet.

Bạn có thể cần năng lượng cho tháng tiếp theo và làm theo cảm nhận đó là lời khuyên dành cho Xử Nữ.

Tình yêu của bạn trở nên tuyệt vời nhất trong tháng này. Bạn nhạy cảm và chu đáo hơn và sẵn sàng tạo ra những buổi hẹn hò lãng mạn cho người yêu.

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tháng này là cơ hội tốt cho Thiên Bình có thể tự gầy dựng sự nghiệp kinh doanh của riêng mình hoặc giúp đỡ một đối tác muốn bắt đầu một doanh nghiệp. Lợi ích tài chính của bạn sẽ tăng lên vào cuối tháng.

Thiên Bình
Lợi ích tài chính của Thiên Bình sẽ tăng lên vào cuối tháng. Ảnh: Internet.

Sự thu hút mọi người là điểm mạnh của bạn. Trong tháng đầu năm mới, hãy cố gắng nuôi dưỡng tình cảm của mình để có cơ hội gặp được người ấy mà bạn hằng mơ.

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Nếu năm ngoái kinh nghiệm trong nghề nghiệp và may mắn về tiền bạc giúp bạn hoàn thành được mục tiêu, thì năm nay có thể, bạn sẽ phải bù đắp một số thất thoát tiền nong trong tháng này.

Bọ Cạp
Về tiền nong, hãy cẩn thận nhất một cách có thể. Ảnh: Internet.

Nếu bạn độc thân, tình yêu ở gần hơn bạn nghĩ. Bạn có thể cảm nhận được rằng tình bạn cũng có thể trở thành nguồn yêu thương và hạnh phúc. Điều này cũng đúng đối với các mối quan hệ hôn nhân.

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đây sẽ là một tháng thú vị của bạn vì bạn sẽ phải thích nghi hơn với năng lượng tự nhiên của vũ trụ và những thay đổi của nó.

Nhân mã
Đây sẽ là một tháng thú vị của Nhân Mã. Ảnh: Internet.

Bạn trở nên nhạy cảm và sự trải nghiệm trong tháng này cũng phong phú hơn. Thử viết nhật ký để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhé!

Trong tình yêu, bạn hiểu thấy được cảm xúc của đối phương, khiến đối phương cảm thấy yên tâm hơn khi ở bên bạn.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với rất nhiều năng lượng trong nhà của mình, Ma Kết sẽ có một tháng khá hiệu quả dù chỉ mới khởi đầu tháng Giêng! Mọi sự mong muốn của bạn đều sẽ trở thành hiện thực và bạn thực hiện nó bằng chính năng lực của mình.

Ma Kết
Mọi sự mong muốn của Ma Kết đều sẽ trở thành hiện thực. Ảnh: Internet.

Tháng này may mắn đến với bạn không có nghĩa là bạn đời của bạn cũng thấy thế. Bạn đóng một vai trò hỗ trợ khá quan trọng và đừng quên ở bên người ấy khi người ấy cần.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự nghiệp sẽ không phải là trọng tâm chính của Bảo Bình nhưng khi tất cả những thứ khác đều cân bằng, sự nghiệp cũng sẽ như thế. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên nghỉ ngơi và bạn sẽ thấy vui vẻ cả ở nơi làm việc lẫn ở nhà.

Bảo Bình
Ưu tiên nghỉ ngơi và Bảo Bình sẽ thấy vui vẻ. Ảnh: Internet.

Trong tháng này, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc và thuận lợi nếu bạn tập trung theo dõi, quan tâm và yêu thương người ấy vô điều kiện.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự nghiệp của Song Ngư đang ngày càng phát triển. Bạn có thể gặp những người thành công, tin tưởng vào bạn và hỗ trợ bạn. Họ thậm chí có thể giới thiệu bạn với các đối tác khác. Hãy giữ vững sự chuyên nghiệp của mình nhé.

Song Ngư
Cuộc sống tình yêu và mối quan hệ gia đình tác động khá nhiều đến tâm trạng Song Ngư. Ảnh: Internet.

Cuộc sống tình yêu và mối quan hệ gia đình tương đối ổn định và tác động khá nhiều đến tâm trạng của bạn. Bạn cảm thấy được hỗ trợ nhiều hơn, bạn càng cảm thấy mình đang “kết nối tâm linh” thành công với những người bạn yêu và ngược lại.

Hi vọng bài tử vi tháng 1 này sẽ phần nào giúp bạn hiểu được phần nào vận hạn của mình. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, quan trọng rằng, chỉ cần bạn luôn cố gắng, thành công sẽ đến với bạn. BlogAnChoi chúc tất cả các quý độc giả thân yêu sẽ có một năm mới 2018 vui vẻ, hạnh phúc và mọi sự như ý nha.

Xem thêm bài viết về 12 cung hoàng đạo:

Đừng quên vào trang BlogAnChoi thường xuyên để có thể cập nhật những bài viết mới nhất trong chuyên mục Tử Vi – Horscope bạn nhé! Còn nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

Xem thêm

5 tuổi phạm Thái Tuế năm 2023: Cách giải hạn Thái Tuế, giảm vận xui

Trong năm Quý Mão 2023, 5 con giáp phạm Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Thìn. Đối với những tuổi này, vận hạn Thái Tuế năm 2023 khá nghiêm trọng, cả năm sẽ gặp nhiều chuyện không may mắn, dễ bị tai nạn, bệnh tật. Cùng tham khảo cách giải vận hạn giảm vận xui năm 2023 ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận