ReVeluvs đã sẵn sàng hay chưa? Thành viên Wendy Red Velvet đang chuẩn bị cho sự trở lại solo đầu tiên sau ba năm! Cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Wendy – Giọng ca chính của Red Velvet sẽ có màn trở lại solo đầu tiên sau 3 năm!

Vào ngày 15 tháng 1, SM Entertainment thông báo rằng Wendy đang chuẩn bị trở lại solo và sẽ phát hành album solo thứ hai. Công ty này cho biết thêm rằng họ sẽ công bố lịch trình trở lại của Wendy ngay khi được xác nhận.

Cùng ngày hôm đó, News1 đã đưa ra một báo cáo độc quyền cho biết cô nàng sẽ trở lại vào tháng 2.

Wendy (Ảnh: Internet)
News1 đưa ra một báo cáo độc quyền cho biết Wendy sẽ trở lại vào tháng 2 (Ảnh: Internet)

Wendy ra mắt với tư cách là thành viên của Red Velvet với “Happiness” vào năm 2014, đang kỷ niệm 10 năm ra mắt vào năm nay. Nữ thần tượng sẽ phát hành sự trở lại solo đầu tiên của mình khoảng ba năm sau khi ra mắt solo vào năm 2021.

Nữ thần tượng ra mắt solo vào tháng 4 năm 2021 với mini-album “Like Water” với đĩa đơn chính cùng tên.

Trước khi trở lại, Wendy đã biểu diễn với vai “I” trong “Rebecca”. Cô đóng vai chính từ tháng 8 đến tháng 11 năm 2023. Vào tháng 11 năm 2023, Wendy tham gia Red Velvet cho sự trở lại “Chill Kill’ của họ.

Wendy (Ảnh: Internet)
Đây là sự trở lại solo đầu tiên của nữ idol khoảng ba năm sau khi ra mắt solo vào năm 2021 (Ảnh: Internet)

Wendy sẽ xuất hiện với tư cách giám khảo trong chương trình sống còn của Mnet “Build Up: Vocal Boy Group Survival”. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào ngày 26 tháng 1 năm 2024.

Bạn có hào hứng với sự trở lại của Wendy không? Hãy cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận bên dưới nhé!

Hoạt động gần đây của Red Velvet

Vào ngày 31 tháng 12 năm 2023, các thành viên Red Velvet Irene, Seulgi và Wendy đã biểu diễn tại Philippines trong chương trình New Year’s Countdown được tổ chức tại Bonifacio Global City (BGC), Taguig.

Vào tháng 3 năm 2023, SM Entertainment công bố chuyến lưu diễn thứ tư của Red Velvet, “R to V”. Chuyến lưu diễn bắt đầu vào đầu tháng 4 tại Seoul, với các cô gái biểu diễn tại KSPO Dome.

Red Velvet (Ảnh; Internet)
Red Velvet (Ảnh; Internet)

Vào ngày 13 tháng 11, Red Velvet đã phát hành album phòng thu thứ ba, “Chill Kill”, với đĩa đơn cùng tên.

Vào tháng 8 năm 2023, có thông báo rằng Seulgi đã gia hạn hợp đồng với SM Entertainment. Tuy nhiên, thời gian gia hạn của cô không được tiết lộ cho công chúng.

Cùng đón chờ những hoạt động trong tương lai của Wendy nói riêng cũng như Red Velvet nói chung nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Bora, Hyolyn tiết lộ lý do chính SISTAR không thể trở lại hoàn toàn

Trước khi ra mắt nhóm nhỏ SISTAR19, Bora và Hyolyn đã trả lời câu hỏi về khả năng tái hợp của SISTAR với tư cách là bộ tứ mặc dù đã tan rã. Điều gì đang cản trở họ?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận