Dự đoán tử vi tuổi Thìn 2023 theo tuổi cụ thể 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012… Tổng quan tử vi tuổi Thìn 2023 Quý Mão là năm Tam Tai nên họa hại sẽ ảnh hưởng chủ yếu ở khía cạnh sức khỏe và các mối quan hệ.

Tổng quan tử vi tuổi Thìn 2023

Dự đoán tử vi tuổi Thìn 2023 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Thìn 2023 (Ảnh: Internet)

Do Mão Thìn tương khắc nên tổng thể tài lộc của những người tuổi Thìn năm 2023 không được tốt cho lắm. Ảnh hưởng của Thái Tuế chủ yếu thể hiện ở khía cạnh sức khỏe và các mối quan hệ con người.

Người tuổi Thìn phải duy trì các mối quan hệ cá nhân cẩn thận, đề phòng các sự cố thiệt hại về tài chính. Bạn nên quan sát kỹ xem xung quanh mình có kẻ xấu hay không, nếu là người lạ mà bạn gặp lần đầu thì đừng tiết lộ quá nhiều về bản thân. Về sức khỏe, năm 2023 người tuổi Thìn vẫn sẽ mang nhiều bệnh vặt khiến cuộc sống cảm thấy rất phiền muộn.

Một mặt, người tuổi Thìn sẽ bị ảnh hưởng xấu bởi Thái Âm trong năm nay, các mối quan hệ giữa các cá nhân của họ sẽ trở nên rất kém, mặt khác họ cũng sẽ bị quấy rầy bởi các sao hung tinh.

  • Sao Lục Hại sẽ khiến người tuổi Thìn bị người khác vu khống, đóng khung, họ sẽ gặp rắc rối sâu sắc bởi những tin đồn thất thiệt, thậm chí có thể gây bệnh về tinh thần. Khi tiếp xúc và hòa đồng với mọi người, hãy thận trọng trong lời nói và việc làm, đừng bao giờ cho kẻ thủ ác có cơ hội.
  • Phải đề phòng tai họa của sao Hối Khí, khi làm việc gì cũng phải quyết đoán, can đảm và cẩn trọng hơn nữa, đừng cẩu thả. Người tuổi Thìn năm nay nên tiết chế cảm xúc, đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa, phụ khoa, xương khớp về sức khỏe.

Mặc dù những người tuổi Thìn sẽ gặp một số điều xui xẻo trong năm 2023, nhưng may mắn thay, họ có thể được hai ngôi sao may mắn soi sáng:

  • Sao Thái dương có thể giúp cho người tuổi Thìn được quý nhân nam mạng giúp đỡ, hóa giải khó khăn, hóa giải xui xẻo thành may mắn. Sao Thái Dương còn mang ý nghĩa “chiếu xa chẳng chiếu gần”, người tuổi Thìn rất thích hợp đi nơi khác trong năm nay để phát triển sự nghiệp hoặc làm ăn. Tất nhiên ở chỗ làm cũng nên tìm kiếm sự đột phá, phát triển, có thể cân nhắc chuyển sang công ty khác hoặc sang bộ phận mới, có thể dùng vay mượn để củng cố tài lộc.
  • Sao lành Đường Phù có thể làm tăng uy quyền của những người rồng, và cũng có thể mang lại cho họ rất nhiều khí lực và cảm hứng. Nếu họ đang làm việc trong các lực lượng kỷ luật hoặc trong bộ phận quản lý, họ có thể cố gắng hết sức ở nơi làm việc trong năm nay, và họ cũng có thể đạt được sự phát triển tốt nhờ nỗ lực của bản thân.

Tử vi tuổi Thìn 2023: Tài lộc may mắn khởi sắc

Dự đoán tử vi tuổi Thìn 2023 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Thìn 2023 (Ảnh: Internet)

Về tiền bạc, trong năm 2023 người tuổi Thìn dù là dân kinh doanh hay nhân viên văn phòng đều gặp may mắn về tài chính, tiếp tục được thăng quan tiến chức. Với sự trợ giúp của sao Thái Dương, công việc kinh doanh sẽ ngày càng tốt hơn nếu bạn tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh liên quan đến nam giới, chẳng hạn như bán quần áo nam, bán xe hơi và bán đồ thể thao. Nếu người tuổi Thìn có thể mở rộng kinh doanh ra nước ngoài, cũng có thể giúp bản thân kiếm được nhiều tiền, thậm chí có thể mở nhiều chi nhánh ở nước ngoài.

Mặc dù những người tuổi Thìn sẽ bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế và Tam tai trong năm nay nhưng họ nên mạnh dạn hơn và chủ động hơn trong việc kiếm tiền thay vì quá bị động. Về tài lộc, tài lộc năm nay ở mức trung bình, đừng tham gia kinh doanh đầu cơ rủi ro cao, nhưng cũng phải có đầu óc quản lý tài chính sáng suốt, rõ ràng, đừng quá tin lời người xung quanh.

Tử vi tuổi Thìn 2023: Sự nghiệp thăng tiến

Trong năm 2023, người tuổi Thìn có thể nhận được sự trợ giúp của sao Đường Phù ở nơi làm việc, sao này có thể mang lại sinh khí, cảm hứng, tài năng lãnh đạo và uy quyền lớn. Nếu là sếp lớn hay lãnh đạo công ty, bạn có thể phát huy hết tài năng của bản thân, cấp dưới hết sức phục tùng, có thể tiếp tục mở rộng và củng cố doanh nghiệp của mình.

Đồng thời, sao Thái dương đại diện cho quý nhân nam mạng, cho thấy ở nơi làm việc, người tuổi Thìn có thể nhận được sự quan tâm và đề bạt của lãnh đạo nam, tiền lương có thể thay đổi rất nhiều.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng năm nay người tuổi Thìn sẽ gặp phải khủng hoảng giữa các cá nhân tại nơi làm việc, nội bộ cạnh tranh gay gắt, có thể có âm mưu của nhau. Trong năm Họa hại, người tuổi Thìn phải học cách tránh xa những kẻ hung ác. Ngoài ra, chúng ta phải cẩn thận với đòn tiêu cực của sao Hối Khí, khi gặp sự cố thì bình an là điều quý giá nhất, không cần thiết phải cố đấm ăn xôi hay hơn thua với người khác.

Tử vi tuổi Thìn 2023: Tình duyên hơi trắc trở

Xem tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 20/6/2022. (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Thìn 2023 (Ảnh: Internet)

Đối với nữ tuổi Thìn còn độc thân, năm nay có thể được sao Thái Dương trợ giúp, gặp được quý nhân phù trợ, thoát khỏi cảnh độc thân sẽ rất đơn giản, có thể gặp được đối tác ưng ý trong các chuyến công tác. Tuy nhiên, do ảnh hưởng tiêu cực của Thái Âm nên phụ nữ tuổi Thìn năm 2023 có thể thích suy nghĩ lung tung và gặp một số rắc rối trong đời sống tình cảm.

Đối với nam giới tuổi Thìn, vận trình tình cảm trong năm 2023 ở mức trung bình, nếu muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì chỉ có thể trông cậy vào sự giúp đỡ của người lớn tuổi.

Tuổi Thìn nếu đã có gia đình thì nên quan tâm đến cuộc sống vợ chồng, đừng dành hết thời gian cho nơi làm việc, rất dễ lơ là, bỏ bê vợ, chồng. Tất nhiên, với đàn ông tuổi Rồng, đừng quá mê thế giới hai người, dù sao tình yêu và hôn nhân đều được xây dựng trên cơ sở vật chất. Nếu gia đình không có tiền ổn định thì quan hệ hôn nhân cũng sẽ rơi vào khủng hoảng.

Tử vi tuổi Thìn 2023: Sức khỏe giảm sút

Do ảnh hưởng của Thái Tuế nên người tuổi Thìn có thể bị tái phát bệnh cũ, nhất là các vùng da, dạ dày, xương khớp sẽ phải chịu nhiều đau đớn về thể xác. Người tuổi Thìn nên giữ gìn vệ sinh cá nhân, sạch sẽ trong năm nay, chú ý dọn dẹp nhà cửa, chú ý vệ sinh an toàn về chế độ ăn uống, không nên ăn quá nhiều đồ lạnh, nhiều dầu mỡ.

Trong năm nay, do các vấn đề liên quan đến cá nhân, bạn có thể gặp phải những thăng trầm trong tâm trạng, chất lượng giấc ngủ vào ban đêm cũng rất kém, bạn phải giữ một thái độ tốt mọi lúc. Bạn cũng có thể cùng gia đình, bạn bè ra ngoài chơi trong những ngày nghỉ, có thể hấp thụ năng lượng tích cực của thiên nhiên một cách hiệu quả. Người tuổi Thìn sinh vào mùa xuân và mùa hạ thích hợp sống ở nơi lạnh giá, còn người sinh vào mùa thu và mùa đông thích hợp sống ở nơi nhiệt đới ấm áp.

Tử vi tuổi Thìn 2023 theo tuổi

Dự đoán tử vi tuổi Thìn 2023 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Thìn 2023 (Ảnh: Internet)

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 cho người sinh năm 1940

Người tuổi Thìn sinh năm 1940 nên đối xử với người thân nhẹ nhàng hơn, không nên quá truyền thống, bảo thủ, bộc trực vì như vậy sẽ dễ ảnh hưởng đến sự hòa thuận và ổn định của gia đình.

Về sức khỏe, nên chú ý giữ gìn thể chất, nhất là những người bạn mắc bệnh đường tiêu hóa, không nên ăn quá nhiều đồ chiên rán, đồ lạnh. Năm nay nhất định phải giữ cho tình cảm bình an vô sự, dù có gặp phải tai nạn bất ngờ cũng đừng hoảng sợ quá.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 cho người sinh năm 1952

Mặc dù trong năm Mão, tài chính của người tuổi Thìn sinh năm 1952 không tệ nhưng sẽ luôn có những khoản phát sinh bất ngờ, khó tích lũy được tiền bạc. Năm nay cũng phải chú ý đến chuyện tiểu nhân tìm quý nhân vay tiền, dù không thể gặp chuyện phá tài nghiêm trọng nhưng vẫn nên cố gắng đừng cho vay mượn tiền bạc.

Về tài lộc, không nên tham gia vào các vấn đề tài chính và đầu tư rủi ro cao. Về sức khỏe, cần nâng cao ý thức đề phòng an toàn kẻo tai nạn đổ máu.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 cho người sinh năm 1964

Những người tuổi Thìn sinh năm 1964, trong năm 2023 vừa tròn 60 tuổi nên tổ chức tiệc sinh nhật, có thể tăng cường phúc đức cho bản thân, nhưng nên tránh thịt cá lớn trong bữa tiệc.

Đối với những người bận rộn với công việc, việc nghỉ hưu nên được đưa vào chương trình nghị sự càng sớm càng tốt, thay vì lao đầu vào sự nghiệp và tiền bạc. Năm nay, mối quan hệ giữa quý nhân và quý nhân đều tốt đẹp, người tuổi Thìn có thể đạt được sự tích lũy tài sản dồi dào với sự giúp đỡ của bạn bè hoặc người thân cũ. Ngoài ra, tình trạng sức khỏe cũng rất tốt, sẽ không mắc các chứng bệnh lớn.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 cho người sinh năm 1976

Người tuổi Thìn sinh năm 1976 có thể chủ động tìm kiếm sự đột phá và thay đổi bản thân trong năm 2023. Đây là một hành động giúp đổi vận rất tốt, nhưng không nên đầu tư mạo hiểm số lượng lớn kẻo mang lại rủi ro lớn cho bản thân.

Đồng thời, hãy kiềm chế tính khí xấu của mình, vì năm nay mối quan hệ giữa các cá nhân không được tốt lắm, dễ xảy ra tranh chấp với người khác vì những chuyện nhỏ nhặt, cũng sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp hoặc tiền bạc của bạn.

Người tuổi Thìn cũng nên chú ý đến các bệnh mãn tính khác nhau trong năm nay, chẳng hạn như cao huyết áp, tiểu đường, v.v.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 cho người sinh năm 1988

Năm Quý Mão 2023, người tuổi Thìn sinh năm 1988 dù có dự định gì mới cũng phải thực hiện vào nửa cuối năm, nửa đầu năm không thích hợp vì sẽ gặp nhiều rủi ro bất ngờ.

Đối với những nhân viên văn phòng bình thường, nếu có dự định khởi nghiệp kinh doanh, họ phải tự học hỏi nhiều kinh nghiệm hay kỹ năng kinh doanh. Năm nay tài lộc của những người tuổi Thìn sẽ có nhiều thay đổi, điểm số của con cái sẽ rất tệ, thể chất của cha mẹ cũng không được tốt lắm, phải nghĩ trước biện pháp đối phó.

Nếu muốn nâng cao tài lộc, bạn có thể cân nhắc việc sửa sang nhà cửa hoặc chuyển nhà, điều này có thể mang lại hiệu quả rất tốt.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 cho người sinh năm 2000

Người tuổi Thìn sinh năm 2000 khó tìm được hướng phát triển phù hợp cho mình trong năm nay, rơi vào tình trạng hoang mang, phải học trước những kỹ năng làm việc cơ bản để nâng cao năng lực cạnh tranh nơi công sở.

Về các mối quan hệ, bạn khó gặp được đối tác ưng ý, có thể rơi vào cảnh đa đoan, thậm chí có thể dẫn đến kiện tụng, tranh chấp. Ngoài ra, người tuổi Thìn nên kiềm chế tính xấu khi hòa thuận với gia đình trong năm nay, đừng vì một số hiểu lầm nhỏ mà sa đà vào chuyện chăn gối sẽ khiến không khí gia đình trở nên tồi tệ.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 cho người sinh năm 2012

Đối với những người tuổi Thìn sinh năm 2012 thì đường tài lộc của họ rất tốt. Trong trường điểm rất cao, xếp loại cũng rất tốt, có thể được cha mẹ và thầy cô yêu quý.

Tuy nhiên, những người tuổi Thìn sinh năm 2012 có thể rất nóng nảy và bốc đồng trong năm nay, và họ dễ tranh chấp với anh chị em của mình về đồ chơi và đồ ăn vặt, thậm chí có thể đánh nhau.

Về sức khỏe, tuổi Thìn sinh năm 2012 dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, ngoài da, thường không nên ăn quá nhiều hải sản, đồ lạnh.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 theo tháng

Dự đoán tử vi tuổi Thìn 2023 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Thìn 2023 (Ảnh: Internet)

Tử vi tuổi Thìn năm 2023: Tháng 1 Âm lịch

Dương lịch: 22 tháng 1 năm 2023 – 19 tháng 2 năm 2023

Tuổi Thìn tháng này sẽ gặp rắc rối về vấn đề gia đình, người tuổi Tý ở nhà sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và phải thường xuyên đến bệnh viện. Đồng thời trong nhà sẽ xảy ra những tiếng ồn ào, rò rỉ nước,… khiến họ rất khó chịu. Ngoài ra, trong tháng này, người tuổi Thìn phải chịu áp lực công việc nặng nề, phải giải trí liên quan đến công việc.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023: Tháng 2 Âm lịch

Dương lịch: 20 tháng 2 năm 2023 – 21 tháng 3 năm 2023

Mối quan hệ giữa các cá nhân của người tuổi Thìn trong tháng này không được tốt cho lắm, và họ sẽ làm những việc khủng khiếp dưới tiền đề của cảm xúc bốc đồng, và họ cũng sẽ gây ra tranh chấp bằng lời nói. Về sức khỏe, tuyệt đối không được ăn đồ sống và lạnh, nếu không có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng về đường tiêu hóa, thậm chí phải vào viện cấp cứu.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023: Tháng 2 nhuận Âm lịch

Dương lịch: 22 tháng 3 năm 2023 – 19 tháng 4 năm 2023

Vận may tài lộc không tốt trong tháng này, người kinh doanh không nên đầu tư theo hình thức nào để tránh những tổn thất tài chính không đáng có. Bạn nữ nên chú ý đến việc tiêu dùng, không nên mua sắm quá nhiều thứ không cần thiết, tiết giảm chi tiêu, tránh túng quẫn. Nhân viên văn phòng nên tận tâm trong công việc, làm tốt công tác quản lý tài chính đồng thời giảm bớt những cuộc vui chơi không cần thiết.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023: Tháng 3 Âm lịch

Dương lịch: 20 tháng 4 năm 2023 – 18 tháng 5 năm 2023

Tuổi Thìn không nên có quá nhiều kỳ vọng và mộng tưởng về tiền bạc trong tháng này, cũng như đừng tham gia vào các vấn đề tài chính, đầu tư có rủi ro cao dưới sự mê muội của người khác, sẽ mang lại thiệt hại nặng nề về tài chính cho bản thân. Trong tháng này, bạn có thể cân nhắc đi du lịch hoặc đi công tác, điều này có thể thay đổi từ trường môi trường không thuận lợi của bản thân.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023: Tháng 4 Âm lịch

Dương lịch: 19 tháng 5 năm 2023 – 17 tháng 6 năm 2023

Những chú Thìn có thành tích tốt trong sự nghiệp và quý nhân trong tháng này, nhưng sự cạnh tranh trong công ty rất khốc liệt và những chú Thìn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực. Bạn phải giữ thái độ lạc quan và lạc quan, đừng đặt mục tiêu quá cao chính bạn. Đồng thời, bạn nên đề phòng thêm khi kết thân với đồng nghiệp.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023: Tháng 5 Âm lịch

Dương lịch: 18 tháng 6 năm 2023 – 17 tháng 7 năm 2023

Những người tuổi Thìn vô cùng bận rộn với công việc trong tháng này, với rất nhiều nhiệm vụ và nhiều việc vụn vặt cần phải tự mình giải quyết. Người tuổi Thìn không thể có thời gian nghỉ ngơi của riêng mình, vì vậy bạn cũng có thể xin nghỉ phép một hoặc hai ngày để nghỉ ngơi, có thể ngủ tại nhà hoặc tập yoga, Thái Cực Quyền và các bài tập thể dục khác để giải tỏa căng thẳng.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023: Tháng 6 Âm lịch

Dương lịch: 18 tháng 7 năm 2023 – 15 tháng 8 năm 2023

Người tuổi Thìn tuy có nhiều tiền trong tài khoản trong tháng này nhưng các khoản chi tiêu lại đặc biệt lớn, ví dụ như các mối quan hệ ngoài luồng, chi phí sinh hoạt trong gia đình,… sẽ khiến người tuổi Thìn cảm thấy áp lực nhất định. Muốn siêng năng tiết kiệm, không cần tốn kém tiền bạc thì bạn phải chăm chỉ tiết kiệm.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023: Tháng 7 Âm lịch

Dương lịch: 16 tháng 8 năm 2023 – 14 tháng 9 năm 2023

Tuổi Thìn có vận trình tài lộc trong tháng này, tâm trạng vô cùng tốt, có thể gặp nhiều bất ngờ bất ngờ. Người tuổi Thìn cũng có thể đi ăn tối với đồng nghiệp, hoặc đi du lịch cùng các thành viên trong gia đình, v.v. Đồng thời, phương diện tình cảm cũng sẽ có nhiều đào hoa vượng, rất đáng mong đợi.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023: Tháng 8 Âm lịch

Dương lịch: 15 tháng 9 năm 2023 – 14 tháng 10 năm 2023

Trong tháng này, người tuổi Thìn phải tăng cường vận động thể lực, nhưng cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống và quy tắc làm việc, nghỉ ngơi, nhất là những người bạn thân mắc bệnh cũ nên khám sức khỏe toàn diện. Sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân đang tiến triển rất tốt, và có thể đạt được kết quả tốt trong những lĩnh vực này.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023: Tháng 9 Âm lịch

Dương lịch: 15 tháng 10 năm 2023 – 12 tháng 11 năm 2023

Tháng này là tháng xung khắc, người tuổi Thìn nên ra ngoài, di chuyển nhiều, sẽ giúp kiếm được tiền từ những nơi khác. Nhưng khi hòa hợp với người khác, đừng nên mở miệng, kẻo làm mất lòng người khác. Về mối quan hệ, có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp với người bạn đời, thậm chí có thể chia tay hoặc ly hôn.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023: Tháng 10 Âm lịch

Dương lịch: 13 tháng 11 năm 2023 – 12 tháng 12 năm 2023

Tháng này, người tuổi Thìn luôn có nguồn cảm hứng dồi dào, trực giác cũng rất nhạy bén, họ có thể kiếm được khoản tiền đáng kể trong một số khoản đầu tư và quản lý tài chính. Tuy nhiên, tài vận của cấp dưới rất xấu, dễ bị cấp dưới phản bội, điều này cũng có thể cản trở tiến độ các dự án lớn của công ty.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023: Tháng 11 Âm lịch

Dương lịch: 13 tháng 12 năm 2023 – 10 tháng 1 năm 2024

Trong tháng này, dù ở nơi làm việc hay trong cuộc sống đều sẽ gặp nhiều rắc rối, người tuổi Thìn sẽ cảm thấy bất lực, kiệt quệ về thể chất và tinh thần, tinh thần sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng. Đảm bảo xử lý tốt những rắc rối trước mắt, và không có bất kỳ hành vi trốn tránh nào.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023: Tháng 12 Âm lịch

Dương lịch: 11 tháng 1 năm 2024 – 9 tháng 2 năm 2024

Tuổi Thìn có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân trong tháng này, vì vậy đừng lo lắng nếu gặp khó khăn trong công việc, bạn sẽ sớm thoát khỏi nguy hiểm. Tuy nhiên, ngôi nhà có thể bị rò rỉ nước hoặc tiếng ồn, hãy nhớ liên hệ với công ty quản lý tài sản kịp thời để giải quyết vấn đề, nếu không ngôi nhà có thể bị hư hỏng.

Một số thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận