Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ? Những chú cua hiền lành, dịu dàng và hết lòng vì người khác nhưng cũng cực kỳ bất ổn về cảm xúc, chiếm hữu, lệ thuộc và tính thù hận cực cao.

Cự Giải là một cung nước, được cai trị bởi mặt trăng, thực sự là một “bể cảm xúc” lúc nào cũng trực trào. Những cảm xúc này, khi được sử dụng một cách tích cực, sẽ phản ánh sự nuôi dưỡng, tình yêu, lòng trung thành, sự đồng cảm và lòng trắc ẩn. Nhưng hãy đụng vào mặt tối của Cự Giải và 2 cái càng cua sẽ khiến bạn không thể thoát khỏi nỗi đau đó.

Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ: Cực kỳ đa nghi

Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)
Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)

Cự Giải gặp phải các vấn đề lớn về niềm tin. Điều này có thể khiến họ liên tục nghi ngờ bạn nếu bạn đã phá vỡ lòng tin của họ trong quá khứ. Nếu bị đẩy vào vấn đề này nhiều hơn, Cự Giải thậm chí có thể trở nên theo dõi, điều tra bạn. Mặc dù bề ngoài họ có vẻ không biết gì về thế giới nhưng bên trong của họ thực sự đang nhìn bạn với sự nghi ngờ sâu sắc. Đừng ngạc nhiên nếu họ muốn xem qua tài liệu cá nhân của bạn chỉ để tin rằng bạn không nói dối họ. Điều này thường có thể khiến những người xung quanh Cự Giải cảm thấy ngột ngạt.

Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ: Dễ bi quan, tiêu cực

Cự Giải giàu cảm xúc, giàu lòng nhân ái và yêu thương. Và họ cũng mong đợi hành vi tương tự từ những người khác. Không phải ai cũng có thể ở cùng một trang về cảm xúc mọi lúc mọi nơi. Nếu Cự Giải cảm thấy không nhận được tình yêu thương, thiếu sự quan tâm hay không được chú ý thì họ có thể rất nhanh rơi vào sự u sầu, buồn bã và thậm chí bi quan tuyệt vọng. Đôi khi, điều này có thể dẫn đến hành vi đòi hỏi, trong đó Cự Giải có thể thử mọi chiến thuật cảm xúc để thu hút sự chú ý của bạn, kể cả tiêu cực nhất như tự làm hại bản thân. Họ cần tình yêu và không đời nào họ sẽ chấp nhận ít hơn một khi họ đã quyết định về một mối quan hệ, dù đó là tình yêu hay tình bạn.

Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ: Thay đổi thất thường, tính hủy diệt cao

Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)
Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)

Cự Giải là cung nước có thể liên tục thay đổi hình dạng, hướng và thậm chí cả màu sắc, tùy thuộc vào môi trường xung quanh. Đôi khi, hành vi đòi hỏi tương tự này có thể chuyển sang trả thù hoặc thậm chí là giận dữ và họ có thể hoàn toàn không tha thứ, thậm chí đến mức sau khi các vấn đề đã được giải quyết từ lâu, họ sẽ khơi lại nỗi đau tinh thần trong quá khứ ngay cả khi nhiều năm đã trôi qua.

Cự Giải cũng có một mặt cực kỳ vô tình và tàn nhẫn. Khuôn mẫu của cung Cự Giải là tốt bụng, yêu thương và quan tâm. Nhưng sâu thẳm, họ có thể tàn nhẫn với những người mà họ không quan tâm.

Được hướng dẫn bởi cảm xúc, Cự Giải chỉ quan tâm đến những người có rung cảm với họ. Nếu bạn là bạn của Cự Giải, họ sẽ dành cho bạn tất cả tình yêu thương mà bạn có thể tưởng tượng. Nhưng nếu họ không tin tưởng bạn, hoặc không cảm thấy bị thu hút bởi bạn, bạn có thể bất ngờ bởi sự lạnh lùng và tàn nhẫn của Cự Giải. Nếu họ không quan tâm đến bạn, Cjw Giải sẽ coi bạn không hề tồn tại.

Ngược lại, bởi vì là người giàu tình cảm nên Cự Giải khó có thể buông bỏ những cảm xúc mạnh mẽ như thất vọng, tức giận hay thất vọng. Thêm vào đó, cường độ cảm xúc của họ có thể khiến dù chỉ một chút cảm giác nhỏ cũng giống như một sự phản bội to lớn. Kết quả là, Cự giải có thể ghi thù rất dai, rất rất khó có thể tha thứ, dù là cho chính họ.

Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ: Háo thắng nhưng dễ tổn thương

Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)
Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)

Điều mà hầu hết mọi người sẽ không biết là sự thật rằng Cự Giải rất ghét thua cuộc. Nhu cầu chiến thắng của họ mạnh mẽ đến mức họ sẽ trở nên lôi kéo nếu không thể giành chiến thắng. Cự Giải có thể dành hàng giờ chỉ để chứng minh quan điểm của họ hoặc để bạn nhận ra rằng bạn không thể vượt trội hơn tư duy của họ. Nếu tranh cãi, tranh giành không có hiệu quả, Cự Giải có thể đẩy mình vào vực sâu bi quan. Nếu điều này xảy ra quá thường xuyên, họ có thể dễ dàng bị trầm cảm.

Nhu cầu được thừa nhận là một lý do khác khiến họ cảm thấy bi quan nếu mọi việc không diễn ra như ý muốn. Từ trạng thái cực kỳ tích cực và hạnh phúc, Cự Giải có thể dễ dàng chìm vào bóng tối, khiến bạn tự hỏi chuyện gì đã thực sự xảy ra. Nhưng đoán xem, bạn sẽ không bao giờ tìm ra được nguyên nhân!!!

Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ: Tính kiểm soát, chiếm hữu cao

Những “bà mẹ” Cự Giải thích được giúp đỡ và đương nhiên họ muốn quan tâm đến nhu cầu của những người thân yêu của mình. Đây có thể là một đặc điểm tuyệt vời, nhưng khi Cự giải tự xen vào vấn đề của người khác mà không được hỏi, điều đó có thể gây ra một số vấn đề. Trong những trường hợp này, Cự Giải có thể tỏ ra là người thích kiểm soát hoặc thậm chí là lôi kéo. Những người thân yêu của Cự Giải có thể cảm thấy Cự Giải đang vượt quá giới hạn, điều này có thể gây ra tranh cãi.

Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)
Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)

Cự Giải có vẻ vô hại. Nhưng Cự Giải có thể kiểm soát tâm trí bạn bằng cách đóng vai nạn nhân và khiến bạn cảm thấy tội lỗi. Nếu họ quan tâm đến bạn, họ sẽ trút cả trái tim và tâm hồn vào đó. Và chắc chắn, họ mong đợi được nhận lại mức độ chú ý tương tự.

Khi không đạt được điều mình muốn, Cự Giải sẽ dùng điểm yếu của mình làm vũ khí. Thành thật mà nói, không ai muốn làm tổn thương Cự Giải. Họ thật sự rất tận tâm và vô tội. Sự đau khổ của Cự Giải khiến bạn phải đặt câu hỏi liệu mình có làm sai điều gì không. Và trước khi bạn nhận ra, bạn đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để bù đắp cho Cự Giải.

Cự Giải có thể có tính chiếm hữu rất cao, đặc biệt là trong tình yêu. Khi Cự Giải quan tâm đến ai đó, họ sẽ bám và giữ chặt người đó. Cự Giải mong đợi sự quan tâm trọn vẹn để đáp lại tình yêu vô điều kiện của họ. Và không phải ai cũng có thể chịu được gánh nặng tình cảm này. Một số Cự Giải còn ghen tị đến mức cực đoan. Nếu họ thấy bạn nói chuyện với người khác, họ lập tức vẽ ra một bức tranh trong đầu rằng bạn đang lừa dối. Nếu bạn bỏ lỡ một hoặc hai cuộc gọi, họ có thể cho rằng bạn đang cố tình tránh mặt họ. Sự nhạy cảm của họ thực sự có thể khiến mọi người sợ hãi.

Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ: Overthinking

Một cụm từ phổ biến mà bạn sẽ nghe được từ Cự Giải là “điều gì sẽ xảy ra nếu”. Họ lo sợ điều gì đó có thể xảy ra. Họ sợ bị từ chối và thất vọng. Họ không thể không diễn tập lại những tình huống xấu nhất trong đầu.

Nhưng những kịch bản này không phải là sự thật, đôi khi thậm chí còn không thể xảy ra, nhưng Cự Giải luôn suy nghĩ quá mức và khiến mọi thứ đi theo hướng tồi tệ nhất. Kết hợp với sự nhạy cảm quá mức, đặc điểm độc hại này của Cự Giải khiến họ dễ bị mắc chứng lo âu và trầm cảm. Những người bên cạnh Cự Giải cũng bị “vạ lây” đến mức kiệt quệ và trầm cảm theo.

Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ: Hung hăng thụ động

Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)
Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)

Đối với Cự Giải, sự dễ bị tổn thương chính là sức mạnh. Nếu họ buồn, bạn sẽ biết điều đó. Họ không cần phải nói một lời. Thay vào đó, họ đưa lời bài hát buồn vào story của mình, đăng 7749 status đau lòng, tan vỡ trên mxh, họ trì hoãn những công việc, họ thở dài liên tục, họ u sầu, ủ rũ suốt ngày dài…

Cự Giải không nói thẳng nhưng luôn đưa ra những gợi ý về cảm xúc và trạng thái của họ để cho mọi người biết rằng họ đang bị tổn thương. Nhưng không ai biết tại sao Cự Giải buồn, vì họ có thể 5 phút buồn 5 phút vui, rất thất thường. Phải đến khi bạn không chịu được những stt hay tiếng thở dài thườn thượt của họ mà mở lời hỏi thăm thì họ mới miễn cưỡng mở lòng. Sự hung hăng thụ động này làm người đối diện mệt mỏi và kiệt sức. Không ai có thời gian cho những trò đoán mò cảm xúc của người khác. Và đó là lý do tại sao Cự Giải có thể khiến mọi người phát điên.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Bói bài tarot: Vận may tháng 9/2023, bước ngoặt vận mệnh của bạn là gì

Nếu quan tâm đến vận mệnh của mình, bạn hãy thử bói bài tarot tháng 9/2023 để xem có bước ngoặt nào hay sự kiện nổi bật nào sẽ xảy ra trong tương lai, có vận may hay khó khăn gì không nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận