Bạch Dương thích trang sức lấp lánh, Kim Ngưu thích đồ ăn ngon, Ma Kết lại thích đồ gia dụng…Ngày lễ tình nhân 14/2 sắp đến, bạn đã biết chọn quà tặng Valentine cho nam, nữ thế nào tốt nhất chưa? Tham khảo cách chọn quà Valentine phù hợp nhất theo cung hoàng đạo của người yêu nhé.

Nội dung chính

Lễ tình nhân sắp đến nhưng tặng quà như thế nào cho phù hợp thì thật là rắc rối, mỗi chòm sao lại có những sở thích khác nhau, lần này chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn tặng quà cho 12 chòm sao để các bạn có định hướng rõ ràng hơn trong việc tặng quà, các bạn có thể tham khảo tại cung mặt trời, cung mọc và cung sao Kim của người khác, hoặc sử dụng cung mà hầu hết các hành tinh trong cung hoàng đạo của người đó tập trung làm tham chiếu. Đến xem ngay!

Quà tặng Valentine cho Bạch Dương

Quà tặng Valentine cho Bạch Dương (Ảnh: Ganna Bozhko)
Quà tặng Valentine cho Bạch Dương (Ảnh: Ganna Bozhko)

Cách tổ chức ngày Valentine cho Bạch Dương

Điều nên làm: Người thuộc cung Bạch Dương năng động và tràn đầy năng lượng, bạn thường cảm thấy mình phải tăng tốc để theo kịp nhịp điệu của họ. Đối với những người yêu Bạch Dương, những người luôn đề cao lối cư xử đơn giản, thẳng thắn, có lẽ một chuyến dã ngoại giữa thiên nhiên hay chuyến du lịch cùng người thương sẽ khiến họ hạnh phúc nhất trong ngày lễ tình nhân.

Không nên làm: Chỉ ra lỗi lầm của Bạch Dương. Hãy khéo léo và dè dặt hơn, Bạch Dương rất nóng tính, nên tránh khơi dậy sự ghen tị của họ. Hãy cố gắng dành thời gian cho người yêu Bạch Dương của bạn để ở bên nhau, khi điều gì đó đặc biệt có thể xảy ra.

Quà tặng Valentine phù hợp với Bạch Dương

Quà tặng Valentine phù hợp với Bạch Dương. (Ảnh: Internet)
Quà tặng Valentine phù hợp với Bạch Dương. (Ảnh: Internet)

Bạch Dương rất tò mò và luôn dũng cảm tiến về phía trước, là nửa kia của Bạch Dương, nếu muốn hiểu sở thích của Bạch Dương thì bạn phải theo kịp họ. Ngoài ra, hầu hết Bạch Dương đều là thành viên VIP của “Hội ngoại hình” nên ngày lễ tình nhân cũng vậy. Hôm nay, tốt nhất bạn nên chọn một món quà mới ra mắt, tương đối mới lạ và có tính thẩm mỹ cao dành cho người yêu của Bạch Dương, điều này sẽ khiến họ vô cùng bất ngờ và yêu thích món quà đó!

Quà tặng Valentine cho Kim Ngưu

Quà tặng Valentine cho Kim Ngưu (Ảnh: Ganna Bozhko)
Quà tặng Valentine cho Kim Ngưu (Ảnh: Ganna Bozhko)

Cách tổ chức ngày Valentine cho Kim Ngưu

Điều nên làm: Kim Ngưu sinh ra là nghệ sĩ, yêu vẻ đẹp của cuộc sống, thích tận hưởng tất cả những thứ mà sự giàu có có thể mang lại cho họ, đồ ăn và rượu chắc chắn sẽ khiến Kim Ngưu hạnh phúc, và bất cứ thứ gì liên quan đến nghệ thuật. Đó là chắc chắn để làm cho Kim Ngưu hạnh phúc trong ngày Valentine của 2 người.

Không nên làm: Kim Ngưu không dễ nổi nóng, nhưng đừng đẩy họ đi quá xa, đừng đẩy họ vào ngõ cụt, hay đối xử với họ bằng những hành vi thiếu lý trí, chỉ cần cho họ không gian tự do thoải mái, tiêu sái, ngày của bạn sẽ được tốt đẹp.

Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Kim Ngưu

Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Kim Ngưu (Ảnh: Internet)
Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Kim Ngưu (Ảnh: Internet)

Nói đến chuyên gia sành ăn trong 12 cung hoàng đạo thì phải kể đến Kim Ngưu! Kim Ngưu thực dụng có thể không muốn khiến đối phương tiêu tiền vì những lễ hội đặc biệt, nhưng lại rất thích đồ ăn. Nên muốn tặng Kim Ngưu món quà Valentine tuyệt vời nhất thì bạn phải lên danh sách đồ ăn, nhà hàng nữa nhé. Không cần chọn nhà hàng cao cấp đắt tiền, chỉ cần là món ăn bản thân hắn chưa từng tìm qua ẩn giấu, hắn liền thỏa mãn.

Quà tặng Valentine cho Song Tử

Quà tặng Valentine cho Song Tử (Ảnh: Ganna Bozhko)
Quà tặng Valentine cho Song Tử (Ảnh: Ganna Bozhko)

Cách tổ chức ngày Valentine cho Song Tử

Điều nên làm: Song Tử phát triển tốt và đa năng, họ thường xuyên cần sự kích thích về tinh thần, vì vậy hãy đảm bảo rằng khả năng trò chuyện của bạn có thể theo kịp chiều cao của họ. Hài hước và giao tiếp tốt là những cách chắc chắn để chiếm được vị trí của bạn trong trái tim của một Song Tử. Vé xem phim cho đêm Valentine, hay tốt hơn là một vở kịch/kịch, sẽ là một cách tuyệt vời để hai bạn bắt đầu đêm Valentine cùng nhau.

Không nên làm: Trong lòng Song Tử, sự ổn định không nên là điều quan trọng nhất, việc cản bước Song Tử nhất định sẽ khiến bạn lạc mất họ, bởi vì họ luôn háo hức với những thay đổi mới mẻ và thú vị. Thay vào đó, thích ứng với nhu cầu của họ và đồng hành cùng họ là cách tốt nhất. Vì vậy, hãy cởi mở với người yêu của bạn, để họ quyết định cách bạn dành thời gian cho nhau và biết đâu sở thích của họ có thể trở thành sở thích của bạn, đưa bạn đến gần nhau hơn trong mối quan hệ của mình.

Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Song Tử

Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Song Tử (Ảnh: Internet)
Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Song Tử (Ảnh: Internet)

Mỗi khi có bảng xếp hạng “cung hoàng đạo hay thay đổi nhất” thì Song Tử nhất định lọt vào top 3. Những Song Tử theo đuổi sự mới lạ luôn thích khám phá những phong tục tập quán đa dạng, vậy nên hãy đưa họ ra nước ngoài vào ngày lễ tình nhân. du lịch danh lam thắng cảnh So với việc tặng anh ấy túi xách và son môi, những thứ dễ khiến anh ấy mất đi sự tò mò, thì tốt hơn hết bạn nên mang chúng đi khắp nơi và để lại những kỷ niệm đẹp đặc biệt!

Quà tặng Valentine cho Cự Giải

Quà tặng Valentine cho Cự Giải (Ảnh: Ganna Bozhko)
Quà tặng Valentine cho Cự Giải (Ảnh: Ganna Bozhko)

Cách tổ chức ngày Valentine cho Cự Giải

Điều nên làm: Cảm xúc hay thay đổi của Cự Giải đòi hỏi bạn phải cố gắng hết sức để giữ được sự linh hoạt. Cự Giải thích đồ ăn ngon, và nếu bạn có thể nấu cho họ một bữa tiệc, với một chút thơ ca lành mạnh và sự lãng mạn, bạn chắc chắn sẽ chạm đến trái tim họ.

Không nên làm: Cự Giải rất nhạy cảm và mong manh, vì vậy hãy cẩn thận với cảm xúc của họ, ngay cả những đồ vật vô tri vô giác đó cũng sẽ trở thành chỗ dựa tinh thần bên trong của họ. Vì vậy, hãy tôn trọng các hành vi và suy nghĩ thử nghiệm, thăm dò của Cự Giải. Có lẽ sẽ là một ý tưởng hay cho Ngày lễ tình nhân nếu bạn xem lại một số trải nghiệm đã chia sẻ, đi ăn tối tại một nhà hàng mà cả hai đều yêu thích hoặc cùng nhau xem một bộ phim hợp gu.

Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Cự Giải

Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Cự Giải
Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Cự Giải (Ảnh: Internet)

Cự Giải là chòm sao có cảm giác về tổ ấm nhất, khác với Song Tử và Bạch Dương theo đuổi sự sôi nổi và mới mẻ, Cự Giải thích cuộc sống ổn định và thực tế, vì vậy bạn có thể tặng Cự Giải nước hoa trong nhà, chăn nhỏ và những vật dụng sinh hoạt khác trong ngày lễ tình nhân. Ngày tặng cho họ một món quà cảm động, rồi cùng họ ở nhà cả ngày, đối với Cự Giải, được người yêu bao bọc quà ở nhà và được người yêu đi cùng là điều hạnh phúc nhất.

Quà tặng Valentine cho Sư Tử

Quà tặng Valentine cho Sư Tử (Ảnh: Ganna Bozhko)
Quà tặng Valentine cho Sư Tử (Ảnh: Ganna Bozhko)

Cách tổ chức ngày Valentine cho Sư Tử

Điều nên làm: Học cách tôn trọng Sư Tử bằng cách lắng nghe họ. Sư Tử thích làm tất cả những việc cao sang và lộng lẫy, và dễ dàng bị chinh phục bởi những lời khen ngợi của người khác. Vì vậy, hãy cho họ cơ hội để Sư Tử mặc trang phục đẹp nhất, và tìm một nơi có nhiều năng lượng tích cực bao quanh họ sẽ khiến họ hạnh phúc nhất. Rốt cuộc, trở thành trung tâm của sự thu hút không bao giờ làm tổn thương Sư Tử.

Không nên làm: Cẩn thận với sự tự nhận thức của họ, phù phiếm là một trong những khuyết điểm lớn nhất của Sư Tử. Họ không thích trầm cảm và phiền muộn, càng không thích những người có tính cách như vậy. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy thất vọng, đừng thể hiện điều đó, hãy để Sư Tử quyết định, thay tiếng thở dài bằng nụ cười, giữ thái độ tích cực, bỏ qua mọi cơn giận dữ nhỏ nhặt có thể bùng phát và để năng lượng xung quanh hai bạn trở nên tích cực mọi lúc.

Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Sư Tử

Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Sư Tử (Ảnh: Internet)
Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Sư Tử (Ảnh: Internet)

Những chiếc bờm lộng lẫy của sư tử là vốn liếng để phô trương của họ. Nguyên tắc này cũng hữu ích cho những người yêu thích Sư Tử. Nếu bạn muốn tặng quà cho Sư Tử vào ngày lễ tình nhân, tốt nhất nên tặng một món quà cao cấp hoặc khoa trương, lộng lẫy, bởi vì Sư Tử là kiêu hãnh, tự tin và thích là tâm điểm của mọi người, tất cả đều tập trung vào anh ấy, vì vậy thật hoàn hảo khi tặng anh ấy một món quà có thể khiến anh ấy khoe mẽ và bảnh bao!

Quà tặng Valentine cho Xử Nữ

Quà tặng Valentine cho Xử Nữ
Quà tặng Valentine cho Xử Nữ

Cách tổ chức ngày Valentine cho Xử Nữ

Điều nên làm: Xử Nữ rất có trách nhiệm và có tổ chức, khi họ cố gắng hết sức để giúp đỡ người khác, việc quan tâm sâu sắc đến niềm đam mê của họ sẽ khiến khoảng thời gian hai bạn bên nhau vui vẻ hơn, hai người sẽ yên lặng hơn. chúc ngủ ngon cùng nhau nếu bạn có một cuộc trò chuyện và giao tiếp tốt.

Không nên làm: Xử Nữ bản chất không đặc biệt tự đề cao, vì vậy đừng ép họ vào ánh đèn sân khấu. Họ giữ bí mật của mình rất chặt chẽ, vì vậy hãy học cách tôn trọng sự riêng tư của họ. Quá nhiều hoạt động và thịnh vượng sẽ khiến họ không thoải mái, vì vậy hãy lên kế hoạch cho một số việc riêng tư và yên bình để làm.

Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Xử Nữ

Xử Nữ là người tinh tế và để ý đến những chi tiết nhỏ, vì vậy nếu bạn tặng cho Xử Nữ một món quà thông thường vào ngày lễ tình nhân, hãy cẩn thận kẻo trong lòng Xử Nữ sẽ vẽ cho bạn một cái bia mộ đấy. Trước khi chọn quà Valentine cho Xử Nữ, hãy quan sát thói quen hoặc mối quan tâm của anh ấy trong cuộc sống. Ví dụ, tay anh ấy có thể dễ bị khô, vì vậy việc tặng kem dưỡng tay cho anh ấy vào ngày lễ tình nhân sẽ khiến Xử Nữ vô cùng cảm động và cảm thấy rằng bạn quan tâm Anh ấy quan tâm đến anh ấy.

Quà tặng Valentine cho Thiên Bình

Quà tặng Valentine cho Thiên Bình (Ảnh: Ganna Bozhko)
Quà tặng Valentine cho Thiên Bình (Ảnh: Ganna Bozhko)

Cách tổ chức ngày Valentine cho Thiên Bình

Điều nên làm: Thiên Bình theo đuổi sự hài hòa và cân bằng trong các mối quan hệ của họ, họ luôn xinh đẹp và sẽ bị chinh phục bởi những người thừa nhận rằng họ thực sự xinh đẹp. Vì vậy, một số lời khen nhất định chắc chắn sẽ khiến họ có tâm trạng tốt.

Không nên làm: Thiên Bình mặc dù tốt bụng nhưng đôi khi họ có thể thích tranh luận, vì vậy hãy tránh mọi cách có thể gây ra tranh cãi và để ngày hôm nay trôi qua trong hòa bình. Hãy nhớ rằng, Thiên Bình mắc chứng rối loạn lựa chọn và cần thời gian để đưa ra quyết định, hãy cho họ không gian và sự kiên nhẫn trên mọi phương diện.

Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Thiên Bình

Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Thiên Bình. (Ảnh: Internet)
Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Thiên Bình. (Ảnh: Internet)

Nhiều người nói trai đẹp gái đẹp đều là Thiên Bình, đã là hiện thân của “cái đẹp” thì đương nhiên họ rất quan tâm đến hương vị cuộc sống, vậy nên khi chọn quà Valentine cho Thiên Bình, đừng chỉ chăm chăm vào sự tiện lợi. cửa hàng để mua sôcôla để giải quyết, nhưng hãy chọn những thương hiệu thiết kế độc đáo, Quà tặng có ý nghĩa về thiết kế hoặc quà tặng Ngày lễ tình nhân đề cập đến các thương hiệu thời trang là những lựa chọn tốt hơn.

Quà tặng Valentine cho Bọ Cạp

Quà tặng Valentine cho Bọ Cạp (Ảnh: Ganna Bozhko)
Quà tặng Valentine cho Bọ Cạp (Ảnh: Ganna Bozhko)

Cách tổ chức ngày Valentine cho Bọ Cạp

Điều nên làm: Bọ Cạp tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống, họ có động lực lớn cho bất cứ việc gì họ làm. Bọ Cạp trung thành và biết ơn bất cứ điều gì tốt cho họ, nếu bạn thực sự muốn bước vào vòng tròn của Bọ Cạp, bạn phải điều chỉnh theo bước sóng của chúng. Đó là một ý tưởng tuyệt vời để khám phá một trong những sở thích của họ vào Ngày lễ tình nhân này và xem họ cũng thể hiện niềm vui với bạn.

Không nên làm: Bọ Cạp có ham muốn chiếm hữu mãnh liệt và họ phải bằng mọi giá tránh ghen tuông, họ nổi tiếng là nóng nảy và nổi tiếng là thù dai. Vì vậy đừng tán tỉnh với những người khác, đừng bày trò thử thách tình cảm và đối xử với Bọ Cạp một cách cẩn thận, chân thành.

Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn có những sở thích và sự cố chấp độc đáo của riêng mình, chẳng hạn như chỉ mặc quần áo của nhãn hiệu này hoặc đồ tắm có cùng sở thích, vì vậy đừng dùng ý riêng của mình để chống lại Bọ Cạp. Hãy hỏi (hoặc chú ý quan sát) món đồ mà Bọ Cạp thích hoặc hay sử dụng để chọn làm quà tặng Valentine, đảm bảo “qua cửa” an toàn.

Quà tặng Valentine cho Nhân Mã

Quà tặng Valentine cho Nhân Mã (Ảnh: Ganna Bozhko)
Quà tặng Valentine cho Nhân Mã (Ảnh: Ganna Bozhko)

Cách tổ chức ngày Valentine cho Nhân Mã

Điều nên làm: Nhân Mã là kiểu người ngây thơ, tràn đầy lạc quan yêu đời nên thực ra bạn không cần phải làm quá nhiều thứ để họ vui, mà hãy cùng nhau lên kế hoạch làm điều gì đó đặc biệt, tinh thần tích cực kiểu đó. , nó có thể làm cho thời gian của bạn với nhau tốt hơn. Khám phá một thành phố mới, hoặc một địa điểm thú vị trong thành phố nơi bạn sống có thể thỏa mãn trí tò mò và tinh thần khám phá của chúng.

Không nên làm: Nhân Mã rất độc lập và không chịu được sự gò bó. Hãy để họ tận hưởng sự tự do của họ. Đôi khi, lời tỏ tình trực tiếp của họ có vẻ gần như thô lỗ. Điều này đừng sợ hãi mà hãy học cách chấp nhận.

Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Nhân Mã

Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Nhân Mã (Ảnh: Internet)
Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Nhân Mã (Ảnh: Internet)

Cảm xúc của Nhân Mã đến rồi đi rất nhanh, ký ức của họ cũng biến mất rất nhanh, vì vậy rất có thể bạn đã tặng quà cho anh ấy một tuần trước, sau một thời gian anh ấy sẽ quên mất đó là quà Valentine, vì vậy hãy để Nhân Mã có một ngày lễ tình nhân khó quên, món quà phải táo bạo, mới lạ và thú vị, chẳng hạn như một chuyến đi dạo hay một bữa tối dưới ánh nến độc đáo được sắp xếp riêng cho người ấy, v.v. khiến Nhân Mã mãi mãi không thể nào quên!

Quà tặng Valentine cho Ma Kết

Quà tặng Valentine cho Ma Kết (Ảnh: Ganna Bozhko)
Quà tặng Valentine cho Ma Kết (Ảnh: Ganna Bozhko)

Cách tổ chức ngày Valentine cho Ma Kết

Điều nên làm: Quan điểm sống của Ma Kết dựa trên cơ sở bảo thủ và thực dụng, địa vị xã hội và hình ảnh xã hội là tất cả đối với họ. Bạn có thể dành thời gian cùng Ma Kết tham gia bữa tiệc hoặc tham quan địa điểm mà ai cũng mơ ước để giành được trái tim của họ.

Không nên làm: Hãy đảm bảo rằng bất kỳ kế hoạch nào của bạn đều được lên kế hoạch kỹ lưỡng, nó phải diễn ra suôn sẻ và tự do, không có gì khiến Ma Kết khó chịu hơn là cẩu thả. Bởi vì người yêu Ma Kết của bạn cũng là một người đặc biệt tiết kiệm, tốt nhất là đừng quá xa hoa và chỉ khiến họ cảm thấy thoải mái hơn.

Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Ma Kết

Ma Kết ngoài lạnh trong nóng thích những món quà thiết thực hơn là tình cảm, những vật dụng hàng ngày như robot quét nhà, máy lọc không khí là những món quà có thể tặng cho Ma Kết

Quà tặng Valentine cho Bảo Bình

Quà tặng Valentine cho Bảo Bình (Ảnh: Ganna Bozhko)
Quà tặng Valentine cho Bảo Bình (Ảnh: Ganna Bozhko)

Cách tổ chức ngày Valentine cho Bảo Bình

Điều nên làm: Giao tiếp tốt và nồng nhiệt với người yêu Bảo Bình của bạn là một cách hay. Một gợi ý hay khác là khám phá một khía cạnh khác trong tính cách của bạn sẽ khiến Bảo Bình ngạc nhiên và cảm thấy hứng thú với bạn. Thật may mắn cho bạn, Bảo Bình là những người đáng yêu nhất, phải không!

Không nên làm: Bảo Bình thích làm theo trực giác của mình, vì vậy hãy tôn trọng quyết định của họ và nếu bạn thực sự muốn hiểu họ hơn, thì đầu tư vào mong muốn của họ cũng không phải là một cách tồi, ngay cả khi chúng có vẻ hơi “sao Hỏa”, đừng lo lắng, Bảo Bình thích như vậy, và nó đều vô hại.

Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Bảo Bình

Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Bảo Bình (Ảnh: Internet)
Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Bảo Bình (Ảnh: Internet)

Bảo Bình ma quái thường khiến người ta không đoán được suy nghĩ của họ, tặng quà lễ tình nhân lại càng khó và cực kỳ đau đầu, những người có người yêu Bảo Bình đừng bao giờ thử đoán xem Bảo Bình sẽ thích gì, vì rất có thể cô ấy sẽ thích. nói rằng cô ấy thích nó trong một giây và không thích nó trong giây tiếp theo, vì vậy hãy tặng họ những món đồ kỳ lạ để khiến họ tò mò trong một thời gian, ngay cả khi món quà Ngày lễ tình nhân của bạn đã qua!

Quà tặng Valentine cho Song Ngư

Quà tặng Valentine cho Song Ngư (Ảnh: Ganna Bozhko)
Quà tặng Valentine cho Song Ngư (Ảnh: Ganna Bozhko)

Cách tổ chức ngày Valentine cho Song Ngư

Điều nên làm: Nghệ sĩ bẩm sinh và là những người mơ mộng, Song Ngư yêu thích tất cả các loại hình văn hóa và biểu diễn. Đi xem triển lãm, vé xem buổi hòa nhạc hoặc buổi biểu diễn, thậm chí là một bộ phim hoặc vở kịch sẽ khiến họ vui vẻ, khiến ngày này trở nên đặc biệt.

Không nên làm: Song Ngư có những lý tưởng rất khác thế giới, đây là bản chất của họ. Họ không ham vật chất, ưu điểm của đặc điểm này là chất lượng buổi hẹn hò của bạn không phụ thuộc vào số tiền, mà phụ thuộc vào trí não, sự sáng tạo và dụng tâm của bạn. Là những sinh vật có tình cảm sâu sắc, bạn phải quan tâm đến trái tim nhỏ bé mong manh của Song Ngư.

Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Song Ngư

Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Song Ngư
Quà tặng Valentine phù hợp nhất cho Song Ngư (Ảnh: Internet)

Món quà kỷ niệm ngày Valentine là món quà thích hợp nhất dành cho những Song Ngư dịu dàng và lãng mạn Vào ngày lễ tình nhân, bạn có thể dẫn người yêu Song Ngư của mình đến xưởng nhẫn để làm nhẫn đôi, có thể khắc tên hoặc những lời yêu thương dành riêng cho Song Ngư bất cứ khi nào. nhìn thấy chiếc nhẫn, lúc đó họ có thể nghĩ đến hình ảnh bên nhau, đây chắc chắn là một điều siêu lãng mạn đối với Song Ngư.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

BST 12 cung hoàng đạo 3D phiên bản AI: Mỹ nam, mỹ nữ đẹp lộng lẫy

Những hình ảnh 12 cung hoàng đạo 3D phiên bản AI vẽ đã ra mắt. Với các phong cách khác nhau như phiên bản nam thần Hy Lạp, nữ thần Gothic hay phiên bản hiện đại nhưng không kém phần lộng lẫy.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận