Dự đoán tử vi tuổi Tỵ 2023 cho các tuổi Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Ất Tỵ 1965, Quý Tỵ 1953, Tân Tỵ 2001. Tổng quan tử vi tuổi Tỵ 2023 được dự đoán sẽ khởi sắc hơn rất nhiều, tài lộc vương phát, sự nghiệp thăng tiến, tuy có nhiều thay đổi nhưng đều mang lại kết quả tốt. Duy chỉ có sức khỏe của người tuổi Tỵ cần chú ý một số vấn đề.

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm 2023

Dự đoán tử vi tuổi Tỵ 2023 . (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tỵ 2023 . (Ảnh: Internet)

Đối với người tuổi Tỵ, do ảnh hưởng xấu của chu kỳ Thổ tinh nên năm 2022 là một năm khó khăn. Bước sang năm 2023, cuối cùng người tuổi Tỵ cũng thoát khỏi ảnh hưởng của Thái Tuế, tài lộc, sự nghiệp, tổng quan vận trình sẽ khởi sắc hơn.

Tuy nhiên, vẫn có các hung tinh ảnh hưởng sẽ làm sức khỏe và sự nghiệp của người tuổi Tỵ gặp vấn đề. Năm nay tuổi Tỵ sẽ bị tác động tiêu cực của ba sao hung tinh là Tang Môn, Cô Thần và Phi Liêm, tổng thể tài lộc có thể bị hạ thấp.

  • Sao Tang Môn khiến người tuổi Tỵ phải chú ý đến thể trạng của những người lớn tuổi trong gia đình, đồng thời cũng phải chú ý xem trong nhà có nguy hiểm không. Sao Tang Môn dễ mang đến tang sự, tang thương, bạn có thể làm thêm việc thiện trong năm nay, có thể tích phước, cũng có thể hóa giải những điều tai hại do các sao hung tinh Sao Tang Môn mang lại.
  • Sao Cô Thần mang ý nghĩa của sự bất lực và cô đơn, điều này sẽ tác động tiêu cực đến mối quan hệ của người tuổi Tỵ, thậm chí có thể quay lưng lại với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè tốt vì những chuyện vặt vãnh.
  • Sao hung tinh Phi Liêm chiếu mệnh sẽ gây đổ máu bất ngờ, người tuổi Tỵ không được làm những việc nguy hiểm và vất vả, đồng thời nghiêm túc tuân thủ luật lệ giao thông khi ra ngoài.
  • Do ảnh hưởng của sao Dịch Mã, trong năm 2023 người tuổi Tỵ có thể phải đi công tác thường xuyên, nhưng việc mở rộng thị trường ra nước ngoài, làm việc tại chi nhánh, hay đi du học nước ngoài sẽ gặp nhiều khó khăn.

Nhưng tử vi tuổi Tỵ 2023 cũng cho thấy những sao lành chiếu mệnh giúp mang đến lợi ích và tài lộc tốt:

  • Sao Địa Giải có thể gây ra tình trạng di dời nhà cửa, công ty nhưng sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho người tuổi Tỵ.
  • Sao Quốc Ấn hỗ trợ đắc lực, khả năng lãnh đạo được nâng cao rất nhiều, nhất là đối với những người làm nghề sáng tạo tự do sẽ có bứt phá vượt bậc và có thể đạt được nhiều thành tựu.

Tử vi tuổi Tỵ 2023: Tài lộc vượng phát

Dự đoán tử vi tuổi Tỵ 2023 . (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tỵ 2023 . (Ảnh: Internet)

Về tiền bạc, người tuổi Tỵ có thể kiếm được nhiều tiền từ những nơi khác trong năm nay do ảnh hưởng của sao Dịch Mã. Bạn có thể cân nhắc đến những nơi khác để kinh doanh, hoặc tìm kiếm sự phát triển ở nước ngoài, những điều này có thể mang lại cho bạn nguồn lợi tài chính dồi dào, vì vậy bạn nên chủ động bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Đối với những người tuổi Tỵ đang kinh doanh tự do thì năm nay phải làm tốt việc dự trữ tài chính, và để cho mình một dòng tiền nhất định, vì năm nay có thể phải chuyển văn phòng, nhà xưởng đi nơi khác.

Người tuổi Tỵ năm 2023 không nên chỉ tập trung vào cổ phiếu hay đầu tư quỹ trong năm nay mà hãy cân nhắc đầu tư vào dầu thô, tiền tệ, bất động sản, những thứ có thể mang về tài khoản đáng kể.

Tổng thể đường tài lộc của người tuổi Tỵ rất tốt nhưng lại có sao Tang Môn chiếu mệnh nên cẩn thận bố mẹ trong nhà dễ mắc bệnh tật. Người tuổi Tỵ cần cung cấp kinh phí để giúp người nhà đi khám bệnh, điều này cũng sẽ mang lại cho họ những tổn thất lớn về tài chính.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2023: Sự nghiệp thăng tiến

Người tuổi Tỵ có thể nhận được sự chăm sóc của ngôi sao tốt Quốc Ấn trong năm 2023,, có thể thăng quan tiến chức thành công ở nơi làm việc, có thể leo lên cấp bậc lãnh đạo lớn. Đặc biệt với những người tuổi Tỵ làm công việc văn học nghệ thuật, thiết kế sáng tạo hay công việc văn thư thì năm nay họ có thể được lãnh đạo quý trọng và yêu mến, có thể giao cho những trọng trách lớn, thậm chí có thể được cử đi nước ngoài đảm trách những việc lớn.

Mặc dù sự nghiệp phát triển rất tốt trong năm nay nhưng người tuổi Tỵ cũng nên đề phòng những kẻ xấu xung quanh mình, học cách trầm tính, nội tâm và che giấu thực lực của mình, nếu không có thể thu hút sự chú ý của tiểu nhân hãm hại. Cẩn thận dẫn đến những tranh cãi hoặc tranh chấp pháp lý không cần thiết.

Tốt nhất người tuổi Tỵ không nên chủ động thay đổi công việc trong năm nay, vì sau khi từ chức một cách mù quáng, rất có thể sẽ thất nghiệp trong thời gian dài.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2023: Tình duyên ảm đạm

Dự đoán tử vi tuổi Tỵ 2023 . (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tỵ 2023 . (Ảnh: Internet)

Người tuổi Tỵ dễ bị ảnh hưởng bởi sao Cô Thần trong năm 2023 khiến vận trình tình duyên không quá thuận lợi. Họ sẽ trở nên rất thu mình và hướng nội, không có cách nào để giao tiếp với đối tác một cách kịp thời và hiệu quả, và giữa họ sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn và hiểu lầm, chiến tranh lạnh.

Người tuổi Tỵ năm 2023 có thể phải đi công tác, ra nước ngoài nên sẽ xa cách người yêu trong thời gian dài, mối quan hệ ngày càng yếu đi và cuối cùng bạn có thể chọn cách chia tay trong hòa bình. Nếu người tuổi Tỵ muốn cứu vãn mối quan hệ này, họ phải luôn thẳng thắn, chân thành và nói ra những suy nghĩ thật của mình với đối tác.

Đối với những người tuổi Tỵ đã kết hôn, năm nay hai vợ chồng nên áp dụng phương pháp “tiểu biệt thắng tân hôn” để giảm bớt mâu thuẫn lẫn nhau, đồng thời nên tập trung phát triển sự nghiệp nhiều hơn, như vậy mới có thể duy trì được tình cảm gia đình và hôn nhân bền chặt.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2023: Sức khỏe giảm sút

Năm 2022, do ảnh hưởng của sao hung tinh Tang Môn nên người tuổi Tỵ có thể có tang, phải luôn chú ý đến sức khỏe của mọi người trong nhà. Người tuổi Tỵ có thể hiến máu hoặc làm từ thiện để giúp đỡ chính mình vượt qua vận xui.

Tuy người tuổi Tỵ năm nay có nhiều vất vả hơn trước nhưng họ sẽ không gặp quá nhiều vấn đề về thể chất, chủ yếu là tâm lý và có thể cần dành nhiều thời gian hơn cho việc khai sáng và giải tỏa. Người tuổi Tỵ năm nay có nhiều nhiệm vụ công việc nặng nhọc nên phải chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, đảm bảo ngủ đủ giấc, tăng cường vận động cơ thể, không nên ngồi hay nằm một chỗ.

Năm nay cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sao hung tinh Phi Liêm, khi lái xe ra ngoài phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông, đi đường cẩn thận tránh tai nạn đổ máu.

Tử vi tuổi Tỵ 2023 theo tuổi

Dự đoán tử vi tuổi Tỵ 2023 . (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tỵ 2023 . (Ảnh: Internet)

Tử vi 2023 cho người tuổi Tỵ sinh năm 1941

Người tuổi Tỵ sinh năm 1941 tâm trạng không tốt, sẽ tỏ ra hơi thờ ơ với thế hệ trẻ trong gia đình, tình cảm sẽ rất kém, thậm chí sẽ rơi vào tâm trạng bi quan nghiêm trọng, dễ bị bệnh tâm lý.

Người tuổi Tỵ sinh năm 1941 có thể tụ tập bạn bè nhiều hơn, ăn uống, giải trí… hoặc tham gia một số nhóm sở thích tích cực và có lợi, sẽ tăng thêm niềm vui trong cuộc sống và nâng cao cảm xúc cá nhân.

Năm nay, chúng ta cũng nên chú ý đến vấn đề bong gân khớp, nhất là trong thời tiết mưa tuyết, cố gắng không ra ngoài.

Tử vi 2023 cho người tuổi Tỵ sinh năm 1953

Trong năm 2023, thể chất của người tuổi Tỵ sinh năm 1953 rất xấu, có thể phải đi tiêm chích, uống thuốc thường xuyên, không chỉ hao tốn tiền của mà còn khiến tinh thần vô cùng suy sụp. Đối với những người bị cao huyết áp hoặc bệnh tim, thường chú ý đến chế độ ăn uống lành mạnh, không ăn quá nhiều dầu mỡ, ăn nhạt.

Đối với những người bạn thường thích mua cổ phiếu, do tài lộc năm nay đặc biệt không tốt, không nên mua quá nhiều sản phẩm tài chính rủi ro cao.

Tử vi 2023 cho người tuổi Tỵ sinh năm 1965

Do một số vấn đề trong sự nghiệp sức khỏe và tài lộc trong năm nay, người tuổi Tỵ sinh năm 1965 đương nhiên sẽ rất lo lắng, nửa đêm thường suy nghĩ lung tung, không ngủ được, tinh thần của cả người cũng trở nên rất kém. Người tuổi Tỵ sinh năm 1965 có thể tăng cường đi du lịch, giải tỏa tâm lý, lên núi non sông nước để giải tỏa những cảm xúc tiêu cực sâu thẳm trong lòng.

Tài lộc năm nay hanh thông, thu nhập sẽ cao hơn hẳn những năm trước, tuy nhiên vẫn cần tiết giảm chi tiêu, tiết kiệm cho tương lai sau này.

Tử vi 2023 cho người tuổi Tỵ sinh năm 1977

Người tuổi Tỵ sinh năm 1977 trong năm 2023 sẽ có nhiều lo lắng vì sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình có thể gặp vấn đề nghiêm trọng, thậm chí mắc bệnh ung thư.

Đồng thời, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình năm nay không được tốt lắm, sẽ xảy ra tranh chấp vì những chuyện vặt vãnh, người tuổi Tỵ cũng sẽ cảm thấy rất mệt mỏi.

Tài vận năm nay rất tốt, người tuổi Tỵ có thể kiếm được của cải đáng kể nhờ nỗ lực của bản thân. Nhưng cần lưu ý trong khoảng thời gian tháng 6 và tháng 10 âm lịch, cố gắng không mua quá nhiều cổ phiếu rủi ro cao kẻo mang lại tổn thất lớn cho bản thân.

Tử vi 2023 cho người tuổi Tỵ sinh năm 1989

Năm 2023 khá may mắn với người tuổi Tỵ sinh năm 1989 là tài lộc có thể được cải thiện tốt hơn. Người tuổi Tỵ sinh năm 1989 có mục tiêu rõ ràng và có thể đạt được kết quả tốt về mọi mặt.

Về quan hệ, những bạn độc thân có thể gặp phải vận đào hoa cao chiếu, việc thoát khỏi cảnh độc thân sẽ rất đơn giản. Người bạn có bạn đời có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, có thể có thêm phần hạnh phúc về gia đình.

Tử vi 2023 cho người tuổi Tỵ sinh năm 2001

Mối quan hệ của người tuổi Tỵ sinh năm 2001 trong năm 2023 không được tốt cho lắm, họ có thể chia tay hoàn toàn với những người bạn thân của mình. Khi tiếp xúc với mọi người trong năm nay, bạn phải thuần thục kỹ năng ăn nói, không nên quá thẳng thắn kẻo vô tình làm mất lòng người khác.

Về sự nghiệp, năm nay người tuổi Tỵ sinh năm 2001 có những mục tiêu cao cả và có thể tạo dựng sự nghiệp nhờ nỗ lực của bản thân. Về tình duyên, tuy đào hoa vượng nhưng do xung quanh có quá nhiều đào hoa nên người tuổi Tỵ có thể sẽ hơi kén chọn và vướng chút rắc rối tình cảm.

Tử vi 2023 cho người tuổi Tỵ sinh năm 2013

Vận trình học hành của người tuổi Tỵ sinh năm 2013 trong năm 2023 vô cùng mạnh mẽ, có tính ham học cao, thành tích cũng được cải thiện rất tốt.

Tuy nhiên, tài lộc trong năm nay không được tốt lắm, có thể mắc nhiều bệnh tật như bệnh đường hô hấp, bệnh ngoài da,… Người tuổi Tỵ sinh năm 2013 phải chú ý giữ gìn thân thể, và thường cẩn thận hơn về chế độ ăn uống và nghỉ ngơi.

Tử vi tuổi Tỵ 2023 theo tháng

Dự đoán tử vi tuổi Tỵ 2023 . (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tỵ 2023 . (Ảnh: Internet)

Tử vi tuổi Tỵ 2023: Tháng 1 Âm lịch

Dương lịch: 22 tháng 1 năm 2023 – 19 tháng 2 năm 2023

Vận trình trong nhà tháng này rất xấu, người tuổi Tỵ nên chú ý đến sức khỏe của người tuổi Tỵ, trong cuộc sống gia đình, người tuổi Tỵ nên học cách kiềm chế và khoan dung, không nên cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt. Nếu muốn cải thiện tài vận cho ngôi nhà của mình, bạn có thể cân nhắc thêm nội thất mới hoặc thay đổi phong cách trang trí.

Tử vi tuổi Tỵ 2023: Tháng 2 Âm lịch

Dương lịch: 20 tháng 2 năm 2023 – 21 tháng 3 năm 2023

Người tuổi Tỵ có vận trình tài chính rất mạnh mẽ trong tháng này, thu nhập của cả hai phần tích cực và một phần của cải đặc biệt đáng ngạc nhiên, họ cũng có thể mua một số sản phẩm tài chính có rủi ro cao một cách thích hợp. Về sức khỏe, có thể mắc các bệnh về đường hô hấp, bạn nên chú ý đến vấn đề chất lượng không khí khi ở nhà.

Tử vi tuổi Tỵ 2023: Tháng 2 nhuận Âm lịch

Dương lịch: 22 tháng 3 năm 2023 – 19 tháng 4 năm 2023

Vận may tài lộc không tốt trong tháng này, người kinh doanh không nên đầu tư theo hình thức nào để tránh những tổn thất tài chính không đáng có. Nhân viên văn phòng nên tận tâm trong công việc, làm tốt công tác quản lý tài chính đồng thời giảm bớt những cuộc vui chơi không cần thiết. Bạn nữ nên chú ý đến việc tiêu dùng, không nên mua sắm quá nhiều thứ không cần thiết, tiết giảm chi tiêu, tránh túng quẫn.

Tử vi tuổi Tỵ 2023: Tháng 3 Âm lịch

Dương lịch: 20 tháng 4 năm 2023 – 18 tháng 5 năm 2023

Người tuổi Tỵ vô cùng bận rộn ở nơi làm việc trong tháng này, có thể bạn sẽ không nhận được phần thưởng xứng đáng cho sự chăm chỉ của mình, đừng nản lòng, bạn phải tiếp tục tiến lên và làm việc chăm chỉ. Trong tháng này, bạn nên đọc và nghiên cứu nhiều hơn, đừng lãng phí thời gian quý báu của mình mà hãy tích lũy cho mình kho kiến ​​thức cá nhân.

Tử vi tuổi Tỵ 2023: Tháng 4 Âm lịch

Dương lịch: 19 tháng 5 năm 2023 – 17 tháng 6 năm 2023

Tháng này, người tuổi Tỵ vô cùng cáu kỉnh, tâm trạng sẽ hơi trầm xuống, không hòa hợp được với người khác, dễ xảy ra cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt. Đồng thời, tình trạng sức khỏe không tốt lắm, dễ tái phát bệnh cũ, có thể bị đau thắt lưng, đau lưng, đau nhức xương khớp,….

Tử vi tuổi Tỵ 2023: Tháng 5 Âm lịch

Dương lịch: 18 tháng 6 năm 2023 – 17 tháng 7 năm 2023

Ngũ hành tháng này thuộc hỏa bùng nổ, đối với những người sinh từ tháng 4 đến tháng 6 âm lịch thì tài lộc không được tốt cho lắm, nên học hành trầm tính, sống nội tâm. Tuy nhiên, đối với những người sinh từ tháng 10 đến tháng 12 âm lịch thì tài lộc rất vượng, hanh thông về nhiều mặt.

Tử vi tuổi Tỵ 2023: Tháng 6 Âm lịch

Dương lịch: 18 tháng 7 năm 2023 – 15 tháng 8 năm 2023

Trong tháng này, các mối quan hệ giữa các cá nhân với người tuổi Tỵ sẽ dần được cải thiện, những hiểu lầm với người khác cũng có thể được hóa giải, được lãnh đạo nơi làm việc công nhận và yêu mến, có thể tiếp tục được thăng chức và thăng tiến. Về sức khỏe, hạn chế vận động gắng sức trong tháng này để tránh bị thương tích không đáng có.

Tử vi tuổi Tỵ 2023: Tháng 7 Âm lịch

Dương lịch: 16 tháng 8 năm 2023 – 14 tháng 9 năm 2023

Người tuổi Tỵ sẽ có nhiều thay đổi trong tháng này, khiến họ cảm thấy hơi choáng ngợp, nhất là trước những khó khăn to lớn, họ có vẻ hơi mất cảnh giác. Người tuổi Tỵ nên nâng cao khả năng thích ứng với những thay đổi, đồng thời nên nhờ đến sự giúp đỡ của chuyên gia kịp thời khi gặp khó khăn.

Tử vi tuổi Tỵ 2023: Tháng 8 Âm lịch

Dương lịch: 15 tháng 9 năm 2023 – 14 tháng 10 năm 2023

Vận trình sự nghiệp trong tháng này rất mạnh mẽ, bạn có thể đạt được sự phát triển lớn về mặt cá nhân, và sự nổi tiếng của bạn cũng rất mạnh mẽ, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia. Về quan hệ, quý bạn độc thân thoát khỏi cảnh độc thân rất đơn giản, có thể tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ngọt ngào, yêu đời.

Tử vi tuổi Tỵ 2023: Tháng 9 Âm lịch

Dương lịch: 15 tháng 10 năm 2023 – 12 tháng 11 năm 2023

Tháng này, hãy đề phòng vướng mắc giữa đúng và sai, đừng cãi vã với người khác vì những chuyện vặt vãnh và hãy chịu đựng nếu bạn có thể chịu đựng được. Về mối quan hệ, bạn có thể đi du ngoạn cùng đối tác trong tháng này, mối quan hệ sẽ tiếp tục nóng lên, đồng thời có thể thúc đẩy vận may chung của cả hai.

Tử vi tuổi Tỵ 2023: Tháng 10 Âm lịch

Dương lịch: 13 tháng 11 năm 2023 – 12 tháng 12 năm 2023

Những tháng ngược lại dễ nổi nóng vì chuyện nhỏ mà sinh ra hàng loạt bệnh tật, đừng quá ám ảnh chuyện nhỏ nhặt. Trong tháng này, người tuổi Tỵ cũng nên chú ý đến việc duy trì các mối quan hệ giữa người với người, lái xe ra ngoài hàng ngày và nâng cao ý thức đề phòng an toàn.

Tử vi tuổi Tỵ 2023: Tháng 11 Âm lịch

Dương lịch: 13 tháng 12 năm 2023 – 10 tháng 1 năm 2024

Mặc dù những người tuổi Tỵ có vận trình tốt về sự nghiệp và tài lộc trong tháng này, nhưng họ sẽ gặp phải nhiều trắc trở trong tình duyên. Những người đã kết hôn hay cãi vã vì những vấn đề nhỏ nhặt, phàn nàn về nhau và rất dễ xảy ra ly hôn. Nếu bạn muốn giải quyết mâu thuẫn, bạn có thể chọn cách sống xa nhau, điều này có thể làm cho khoảng cách sinh ra vẻ đẹp.

Tử vi tuổi Tỵ 2023: Tháng 12 Âm lịch

Dương lịch: 11 tháng 1 năm 2024 – 9 tháng 2 năm 2024

Sức khỏe của người tuổi Tỵ trong tháng này không tốt lắm, dễ bị cảm sốt, bệnh cũ tái phát, nên chú ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giải tỏa phiền muộn, lo âu. Về mặt tình cảm, những người đã kết hôn nên tìm kiếm phương pháp nuôi dạy con khoa học khi dạy con.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận