Xem dự đoán tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 14/3/2022 để biết ngày mai của bạn có những sự kiện gì nổi bật, cần chú ý điều gì nhé.

Tổng quan tử vi 12 con giáp ngày 14/3/2022

  • Dương lịch: Thứ 2, ngày 14 tháng 3 năm 2022
  • Âm lịch : Ngày 12 tháng 2 năm 2022
  • Hướng Hỉ thần:Tây Nam
  • Hướng Thần tài: Chính Tây
  • Màu may mắn: Đỏ, hồng, tím, cam
  • Việc thuận lợi: Trồng trọt, mở chợ, tháo dỡ và xây dựng, động thổ, đặt giường, an táng, cầu phúc, khai trương, nhận nuôi, khai thác gỗ, di chuyển quan tài…
  • Việc cấm kỵ: Kết hôn, cắt tóc, chuyển nhà, đi du lịch, xin giấy phép và dọn vào nhà

Dự đoán tử vi tuổi Tí 14/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Tí 14/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tí 14/3/2022 (Ảnh: Internet)

Người tuổi Tý rất hiền lành và dễ hòa đồng, rất tốt bụng. Bắt đầu từ ngày mai 14/3, sao lành Thiên cơ sẽ phù hộ cho bạn, may mắn khó ngăn cản, tài lộc hanh thông, nếu đón được vận may thì cuộc sống có thể nói là nở hoa, phú quý. Về sự nghiệp, sau khi được các chuyên gia hướng dẫn và có thêm mẹo kiếm tiền thì sẽ thuận buồm xuôi gió, ngày phát đạt, hạnh phúc không hồi kết.

Vận may tình cảm thăng hoa, cùng nhau phát triển, tình cảm vạn sự như ý. Người tuổi Tý hôm nay có mối quan hệ tốt với người khác phái, dễ làm quen với người khác phái bằng ánh mắt tốt, giao tiếp và tương tác dễ chịu, có lợi cho những bước đột phá trong tình cảm.

Vận may công việc hôm nay thăng hoa, có người giúp bạn giải quyết những chuyện phức tạp. Vận tài lộc hôm nay lên cao, con đường kiếm tiền có thể rất hiệu quả. Người tuổi Tý hôm nay không có nhiều cơ hội về tài lộc nhưng nhìn chung tài chính suôn sẻ, dễ có cơ hội kiếm tiền hoặc một số hoạt động vui chơi giải trí bất ngờ.

Dự đoán tử vi tuổi Sửu 14/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Sửu 14/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Sửu 14/3/2022 (Ảnh: Internet)

Người tuổi Sửu năm nay vượng vận quý nhân, có cơ hội và thách thức song hành, năm 2022 được sao chiếu mệnh vượng phát, được trời cao trợ giúp nên họ có thể phát huy hết khả năng của mình.

Ngày mai 14/3, mộc sinh hỏa sẽ giúp người tuổi Sửu mọi sự hanh thông, nâng cao năng lực bản thân rất nhiều. Người tuổi Sửu cần cù, khiêm tốn, luôn tin tưởng vào tương lai, với tinh thần không ngừng dám nghĩ dám làm sẽ ngày càng tích lũy được nhiều của cải, mai sau giàu có.

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu hôm nay tương đối chung chung, về mặt tình cảm không nên kiêu ngạo, có thể trạng thái không tốt và không thể đáp ứng tốt với sự tương tác của người khác phái nên cần chủ động hơn.

Người tuổi Sửu sẽ có một số cơ hội để giàu có trong ngày hôm nay, nhưng họ cần phải chịu đựng một số công việc khó khăn và áp lực để tăng thu nhập, điều này không thể dễ dàng có được.

Về sức khỏe hôm nay tài lộc giảm sút, ăn uống không được tốt.

Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 14/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 14/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 14/3/2022 (Ảnh: Internet)

Ngày mai, 14/3, người tuổi Dần sẽ bắt đầu sự nghiệp, vận may tương lai vô cùng thịnh vượng. Người tuổi Dần năm nay thoát khỏi sự chi phối của Thất Sát năm ngoái, khát vọng sự nghiệp bắt đầu bay bổng, tài vận phát huy, tương lai có tương lai tốt đẹp, cần nỗ lực hết mình.

Vận may công việc của người Tuổi Dần ngày mai tăng cao, đừng từ chối nhu cầu của sếp mà hãy nghiêm túc thực hiện. Nhưng chú ý có thể gặp đối thủ cạnh tranh, đối phương cũng có những thuận lợi nhất định, dễ gây dao động tình cảm.

Tài lộc khởi sắc, giảm bớt gánh nặng, kinh tế khởi sắc. Người tuổi Dần sẽ có những cơ hội nhất định để kiếm tiền trong ngày mai, việc hợp tác tư nhân rất dễ thu lợi nhưng cũng nên đề phòng đối thủ tranh giành cơ hội.

Vận may về tình cảm giảm sút, tâm hồn người tuổi Dần kém, tình cảm không có chiều hướng phát triển. Vận trình sức khỏe và tài lộc hôm nay tương đối nhìn chung, hãy nghỉ ngơi đôi mắt nhiều hơn, bớt chơi điện thoại di động.

Dự đoán tử vi tuổi Mão 14/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Mão 14/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Mão 14/3/2022 (Ảnh: Internet)

Người tuổi Mão ngày mai 14/3 sẽ có tài lộc dồi dào trong vòng 10 ngày, có nhiều chuyện vui, có giải thưởng…

Tổng thể vận tài lộc của người tuổi Mão ngày mai sẽ tăng tiến, dễ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ nâng cao vận may nhưng bản thân cần chủ động mà phấn đấu. Vận may về tiền bạc của người tuổi Mão có khởi sắc, dễ kiếm được những khoản lợi nhuận nhỏ, nhưng bản thân cần phải cố gắng phấn đấu.

Vận tình cảm hơi giảm sút, dễ cảm thấy ấm ức trong tình yêu, bị động khi làm quen với người khác phái. Sức khỏe cũng giảm sút, răng lại bắt đầu bị đau.

Dự đoán tử vi tuổi Thìn 14/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Thìn 14/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Thìn 14/3/2022 (Ảnh: Internet)

Bắt đầu từ ngày 14/3 người tuổi Thìn sẽ phát tài trong vòng 30 ngày là điềm tốt, hàng loạt thay đổi trong bản thân sẽ khiến bạn trở nên khác biệt, tiền bạc rủng rỉnh. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn dễ dàng kiếm được nhiều tiền, hạnh phúc và cuộc sống của bạn như gió xuân và ánh mặt trời!

Vận may tài lộc của người tuổi Thìn ngày mai tăng cao, không ngại phiền phức mà nhìn có tâm. Người tuổi Thìn ngày mai dễ gặp đối thủ cạnh tranh trong sự nghiệp, nhưng đối thủ sẽ bị các sếp lãnh đạo kìm hãm, không thể ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

Người tuổi Thìn ngày mai ít có cơ hội kiếm tiền, không nên ganh đua, ngược lại dễ bị tăng chi vì anh em, bạn bè.

Vận may tình cảm giảm sút, có người ghen ghét, cảm thấy bất an quá. Về sức khỏe hôm nay sa sút, tâm lý không điều chỉnh, tâm trạng càng thêm u ám.

Dự đoán tử vi tuổi Tị 14/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Tị 14/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tị 14/3/2022 (Ảnh: Internet)

Người tuổi Tỵ tự tin, vui vẻ và hào phóng, tính tình họ là người có số mệnh thích làm những việc lớn và đạt được những điều to lớn. Ngày 14/3 của người tuổi Tỵ có sự nghiệp hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh, năm nay bản mệnh khó thoát giàu sang vinh hoa, phú quý mấy chục triệu!

Tổng thể vận tài lộc của người tuổi Tỵ hôm nay tăng tiến, họ hài lòng với tình trạng hiện tại. Người tuổi Tỵ có cơ hội với những dự án hợp tác trong ngày mai, dễ dàng tham gia vào hoạt động của các dự án lớn, dễ được quý nhân chăm sóc, ký kết hợp đồng thuận lợi. Từ đó tiền bạc cũng rủng rỉnh hơn, dễ dàng thu được nhiều lợi nhuận, tuy nhiên cũng phải cố sức nên có chút mệt mỏi.

Đường tình duyên cũng khởi sắc, người tuổi Tỵ có thể dễ dàng tham gia một số cuộc tụ tập sở thích và làm quen với người khác phái, có thể được đối phương ưu ái nhưng vẫn cần phải nỗ lực để nảy sinh tình cảm.

Hôm nay sức khỏe và tài lộc được cải thiện, được ăn những món mình thích ăn.

Dự đoán tử vi tuổi Ngọ 14/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Ngọ 14/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Ngọ 14/3/2022 (Ảnh: Internet)

Người tuổi Ngọ rất cần cù và năng động, làm việc chăm chỉ để đạt được lý tưởng về tiền bạc, không ngừng mở ra các kênh làm giàu. Từ ngày mai 14/3, trong vòng 10 ngày, vận khí vô cùng hanh thông, cầu tài phát lộc, may mắn vây quanh, phú quý vạn sự như ý!

Người tuổi Ngọ trong ngày 14/3 có vận may tài lộc cao hơn, có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp, có quý nhân phù trợ, có lợi cho việc học hành sau này, nhưng không nên tự ý, vội vàng, nếu không sẽ gặp trắc trở.

Người tuổi Ngọ ngày mai không có nhiều cơ hội làm giàu, không nên tự cao tự đại, nếu không sẽ dễ tăng chi tiêu do tính tự cao, nghe lời khuyên của người lớn tuổi là có lợi cho mình.

Ngày mai đường tình duyên được cải thiện, tâm lý được người yêu an ủi. Sức khỏe ngày càng khởi sắc, nhất định phải kiên trì bỏ rượu bia, hút thuốc lá.

Dự đoán tử vi tuổi Mùi 14/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Mùi 14/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Mùi 14/3/2022 (Ảnh: Internet)

Vận trình tài lộc của người tuổi Cừu ngày 14/3 bình thường. Người tuổi Cừu ngày mai dễ gặp phải một số khúc mắc trong sự nghiệp, không nên bốc đồng, bướng bỉnh, nên bình tĩnh đối mặt, có như vậy mới giảm bớt được những khúc mắc. Vận may tiền bạc cũng không khởi sắc, ngày mai không có cơ hội giàu có, dễ mắc sai lầm và tiêu tiền vì sự bốc đồng của bản thân.

Vận may tình duyên khá tốt với người có tình yêu, nên trao đổi, tâm sự suy nghĩ trong lòng. Còn với người tuổi Mùi độc thân lại dễ xảy ra xung đột với người khác phái vì tính bướng bỉnh và bốc đồng của mình.

Sức khỏe khởi sắc hơn, nhưng lưu ý hạn chế thức khuya thì làn da của bạn sẽ được cải thiện.

Dự đoán tử vi tuổi Thân 14/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Thân 14/3/2022. (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Thân 14/3/2022. (Ảnh: Internet)

Hôm nay tổng thể vận tài lộc của người tuổi Thân được cải thiện, dùng nhiều trí não hơn cũng có ích. Công việc tương đối suôn sẻ, nhẹ nhàng và không phải suy nghĩ nhiều, có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân để cải thiện bản thân. Vận may tài lộc ngày mai giảm sút về tiền bạc, hao tài tốn của bất ngờ.

Vận may tình cảm tương đối chung chung, có mối quan hệ tốt với người khác phái, dễ gặp được người phù hợp, thu hút lẫn nhau, hai người có thể giao tiếp vui vẻ, có lợi cho việc phát triển tình cảm.

Về sức khỏe hôm nay hơi suy giảm, nên ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng để bù đắp thể lực.

Dự đoán tử vi tuổi Dậu 14/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Dậu 14/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dậu 14/3/2022 (Ảnh: Internet)

Người tuổi Dậu bướng bỉnh, không ngại gian khổ và không muốn thừa nhận thất bại. Từ ngày mai 14/3, xui xẻo kết thúc, tài lộc hanh thông, phúc khí vượng một phần.

Vận tài lộc của người tuổi Dậu ngày 14/3 khá tốt, nhận được sự hỗ trợ trong sự nghiệp, ký hợp đồng hay ứng tuyển công việc mới đều thuận lợi. Người tuổi Dậu có vận may tiền bạc khởi sắc, dễ thu lợi nhuận từ việc hợp tác dự án, có thể có được một số bất ngờ về tài chính, và tổng thể là suôn sẻ.

Vận tình cảm và tài lộc hôm nay tăng lên, giao tiếp giữa hai người rất hiệu quả, dễ gặp được người khác phái dễ tính, biết chiều chuộng, dễ gặp được kiểu người mình thích, rất thích hợp để nảy sinh tình cảm..

Vận may sức khỏe hôm nay tương đối chung chung, bạn nên đề phòng các triệu chứng của bệnh cảm cúm.

Dự đoán tử vi tuổi Tuất 14/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Tuất 14/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tuất 14/3/2022 (Ảnh: Internet)

Sự giàu có đang đến! Ngày mai, 14/3 Thần Tài nhập mệnh, tiền giấy vương vãi khắp sàn, tình cờ nhặt được tài lộc. Do “thiên thời địa lợi” nên tài lộc của người tuổi Tuất sẽ càng thêm thịnh vượng, xung quanh luôn có những điều bất ngờ, với xu thế phát triển mới, cuộc sống bình yên bị phá vỡ, công việc thăng tiến nhanh chóng, sự nghiệp bước vào thời kỳ huy hoàng, tương lai phú quý cũng sẽ tăng vọt, và của cải sẽ tiếp tục đổ về.

Vận may công việc ngày mai tăng cao, hãy điều chỉnh tình hình thật tốt, công việc sẽ rất dễ dàng. Nười tuổi Tuất có xu hướng bị đối thủ gây khó dễ trong sự nghiệp, nhưng họ cũng sẽ tránh được những tranh chấp không đáng có vì lý trí của bản thân, ít ảnh hưởng đến công việc của bản thân. Vận may về tài chính cũng khởi sắc, số tiền dành dụm trước đó có thể đủ.

Ngày mai 14/3 vận may tình cảm của người tuổi Tuất cũng tăng tiến, nhận thấy tầm quan trọng của người yêu. Ssức khỏe gặp áp lực, duy trì tâm trạng thoải mái, lạc quan là điều có ích.

Dự đoán tử vi tuổi Hợi 14/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Hợi 14/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Hợi 14/3/2022 (Ảnh: Internet)

Vận tài lộc tổng thể của những người tuổi Hợi hôm nay giảm sút, tài vận không của riêng mình. May mắn thì thoát được tai họa, an khang, gặp tai nạn thì cũng có người thay thế nhưng chắc chắn sẽ dẫn đến tổn thất.

Vận may sự nghiệp không tốt, có xu hướng năng nổ và tự cao trong sự nghiệp, cẩn thận kẻo bị người khác lợi dụng, ít ảnh hưởng đến công việc và nhìn chung tương đối buồn tẻ. Hôm nay tài lộc tăng cao, đường tài lộc rất dễ thăng tiến, kiếm được nhiều tiền nhưng nên chú ý chi tiêu hạn chế, có giới hạn.

Vận may tình duyên sa sút, người tuổi Hợi ngày mai 14/3 có thể có cơ hội gặp gỡ người khác phái nhưng nhân duyên không tốt nên không nắm bắt tốt thời cơ, khó có bước đột phá trong tình cảm.

Về sức khỏe có sự tăng tiến, sức khỏe tốt, hãy ăn bớt đồ cay và uống nhiều nước ấm.

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Đúng phết