12 cung hoàng đạo 2020 sẽ có những thay đổi gì? Làm sao để cầu tài lộc, xin may mắn cho cả năm tốt đẹp? Hãy cùng BlogAnChoi nhìn tổng quan đầy đủ về năm mới sắp đến gõ cửa nhà chúng ta nhé.

1. Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Nửa đầu năm 2020 là sự hỗn loạn của bản thân Bạch Dương với những bộn bề trong công việc, thế nhưng nửa năm sau thì bạn sẽ ổn định dần dần. Trong năm nay “bé Cừu” cũng sẽ có được nhiều thành công, may mắn, thuận lợi hơn so với năm 2019.

12 cung hoàng đạo
Bạch Dương năm 2020 luôn biết cách khống chế mình (Nguồn: Internet)

Tử vi năm mới của Bạch Dương là một cung hoàng đạo khởi đầu tốt đẹp, ngoại trừ công việc nửa đầu năm ra thì tình cảm của bạn sẽ có tiến triển đột phá mới, thay đổi lề nếp cũ, mang đến nhiều ý nghĩa lẫn sự khác biệt. Đồng thời tài chính cũng rủng rỉnh vừa đủ, tức là Bạch Dương không cần quá lo lắng khi phải vung tiền mua một món đồ mình yêu thích, có điều đừng “vung tay quá trán” nhé các chú cừu.

Sức khỏe của Bạch Dương năm nay có xu hướng ổn định, nhưng bản tính họ thường dùng hết năng lượng để bù khuyết cho sự đen đủi sáu tháng đầu năm. Hãy cố gắng giữ tinh thần vui vẻ, chăm tập thể dục thể thao, đặc biệt là Yoga rất có lợi.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trong năm 2020 công việc là cơ hội đi đôi với thử thách, vượt qua hay không bạn cần phải có niềm tin vào bản thân mình. Song đừng để sự bận rộn quá mà quên mất chăm sóc bản thân, sức khỏe vẫn là trên hết, nhỉ?

12 cung hoàng đạo
Kim Ngưu khỏi cần lo lắng vấn đề tài chính 2020 (Nguồn: Internet)

Đầu năm tài chính của Kim Ngưu sẽ có phần hơi ảm đạm, nhưng đừng quá lo lắng, đó sẽ là bước đệm để những tháng sau ví tiền của Kim Ngưu thoát khỏi tình trạng “viêm màng túi”. Tình yêu sẽ được thăng hoa trong năm 2020, Kim Ngưu gặp gỡ nhiều “hoa đào” của đời mình, nếu như có thể thì hãy mở lòng và thử cho họ cơ hội nhé.

Sức khỏe năm nay Kim Ngưu đang ở mức trung bình, vì tình cảm thăng hoa quá nhiều với dồn năng lượng cho công việc, nên Kim Ngưu thường có xu hướng bỏ quên mất bản thân. Cố gắng tập một vài thói quen có lợi nhé.

3. Song Tử (21/5 – 20/6)

Đầu năm mới Song Tử trong sự nghiệp có nhiều cơ hội, thử thách lẫn trải nghiệm mới mẻ, có thể nói rằng năm 2020 bạn đang có một giai đoạn thuận lợi. Tuy nhiên thời điểm này cũng đòi hỏi Song Tử phải đi lại, giao tiếp, mở rộng mối quan hệ của mình hơn nữa.

12 cung hoàng đạo
Cung Song Tử năm 2020 gặp nhiều may mắn (Nguồn: Internet)

Dẫu vậy tài chính của Song Tử lại cần tiết kiệm, cẩn thận bởi vì môi trường làm việc dễ dẫn đến tác động làm bạn tiêu nhiều thứ linh tinh không cần thiết. Hãy giữ một cái đầu lạnh để đảm bảo ví tiền của mình an toàn nhé. Gia đình, bạn bè đều giúp đỡ Song Tử rất nhiều năm 2020 khi đối đầu với thách thức trong công việc, lúc đó không cần tỏ ra mạnh mẽ đâu, việc bạn cần làm là nắm lấy tay họ, cùng bước tiếp vượt qua khó khăn.

Nếu bạn cố giảm cân năm nay, hãy đảm bảo rằng công việc cho bạn “thở” để luyện tập thể dục thể thao. Dự kiến năm nay Song Tử sẽ có vài cơn ốm vặt, tiêu cực về mặt này, hãy chú ý hơn nhé.

4. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Mặc dù có xảy ra xung đột nho nhỏ với đồng nghiệp, song năm nay Cự Giải chỉ cần một mực cố gắng hoàn thành mục tiêu đề ra thôi, đừng quá quan tâm các chuyện vụn vặt, hãy để tự nhiên, mối quan hệ có duyên nhất định sẽ bền lâu nếu chúng ta hiểu nhau mà, phải không?

12 cung hoàng đạo
Tài chính của Cự Giải vừa đủ dùng (Nguồn: Internet)

Tài chính năm nay của Cự Giải không quá dư dả, chỉ vừa đủ chi tiêu. Bù lại tình cảm mà Cự Giải có được là mối tình lãng mạn bậc nhất trong năm 2020, năm nay hãy để mình thỏa mái lựa chọn nhé. Chẳng cần lo lắng đâu, vì “hoa đào” của bạn cực kỳ được mùa.

Nguyên nhân chính của bệnh tật năm nay là lười vận động, thay đổi thói quen này thì Cự Giải sẽ có được cả năm mạnh khỏe, bình an.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chiêm tinh học năm 2020 cho biết Sư Tử năm nay dồn phần lớn tinh lực vào công việc, đối đầu với phiền nhiễu, áp lực, song cuối cùng vẫn kết thúc bằng hai từ “suôn sẻ”. Bạn đang làm một bước đệm để tương lai có được bước đi vững chắc hơn, vậy nên đừng nản chí hay bỏ cuộc.

12 cung hoàng đạo
Sư Tử nóng nảy song rất biết quan tâm mà nhỉ? (Nguồn: Internet)

Năm nay có lẽ Sư Tử sẽ giật giải “tiết kiệm vàng” của 12 cung hoàng đạo vì Sư Tử có nhiều thứ cần chi vô cùng, nếu như không quy hoạch chi tiêu đầy đủ hợp lý thì bạn sẽ bị khánh kiệt sớm. Cũng bởi vì dồn năng lượng cho công việc, tình cảm 2020 của Sư Tử sẽ không có quá nhiều đột biến, giữ mối quan hệ cũ, hay đi kiếm tìm một chân trời mới thì đây đều là quyết định tại bản thân bạn. Hãy làm điều mà sau này mình không hối hận.

Nếu có biểu hiện gì cơ thể kháng nghị, dừng công việc ngay và kiếm tra nhé. Năm mới sức khỏe cũng phải tốt mới vui vẻ được mà nhỉ?

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Năm ngoái còn dự định gì chưa hoàn thành thì năm 2020 sẽ là năm Xử Nữ giải quyết hết nốt. Mặc dầu không có gì đổi mới nhiều, song từ những điều nhỏ nhặt ấy lại dần ảnh hưởng đến công việc của bạn.

12 cung hoàng đạo
Xử Nữ đừng quá lo lắng về tài chính năm 2020 (Nguồn: Internet)

Tài chính năm nay được dự kiến là cải thiện nhiều, Xử Nữ là người kiểm soát chi tiêu rất tốt, nếu như bạn nắm bắt được cơ hội thì không khó để tăng cao thu nhập đâu. Cả tình yêu cũng được nằm trong tầm kiểm soát của bạn nên đừng lo lắng điều chi cả. Nhờ vậy cả năm 2020 Xử Nữ còn dư nhiều năng lượng, sức khỏe khá ổn định song vẫn nên chú ý nhé, stress công việc nhiều cũng có thể làm bạn mệt mỏi và bỏ bê bản thân đấy.

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên tính Thiên Bình bẩm sinh ra đã có là cố gắng, cố gắng hơn nữa tập trung vào công việc. Nhờ vậy mà bạn dễ dàng đạt được một vài thành tựu trong năm nay, tuy nhiên thì đừng mạo hiểm hay chủ quan quá đáng, bởi vì không thể nào chắc chắn bạn luôn thành công.

12 cung hoàng đạo
Cung Thiên Bình bẩm sinh thiên tính cố gắng hết sức (Nguồn: Internet)

Đầu năm bạn nên cần kiệm, vì cuối năm Thiên Bình chi khá phóng khoáng, bạn thậm chí còn khó lòng kiểm soát được số tiền mình sẽ bỏ ra, vì thế càng có nhiều càng tốt, đừng sợ thừa. Chiêm tinh học dự báo tình cảm của Thiên Bình không có gì đặc sắc lắm, là bình bình đạm đạm mà qua ngày, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát.

Dẫu vậy Thiên Bình nằm trong top các cung hoàng đạo lười biếng tập thể dục nhất, năm nay nếu được hãy cải thiện dần dần, chăm sóc bản thân hơn nữa nhé.

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn là cung hoàng đạo dẫn đầu về chuyện sự nghiệp, công việc của bạn năm 2020 cũng thành công rất nhiều, song đây chưa phải kết quả tốt nhất mà bạn đạt được. Bạn xứng đáng nhận được hơn thế nữa, điều này dễ dẫn tới chán nản, làm cho Bọ Cạp dễ nảy sinh ý nghĩ nhảy việc. Nếu thế thì hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bạn làm, đây là quyết định to lớn của đời bạn đấy.

12 cung hoàng đạo
Bọ Cạp đứng thứ hai ai dám tranh thứ nhất với độ cuồng công việc? (Nguồn: Internet)

Tài chính của Bọ Cạp không bao giờ trở thành nỗi phiền muộn với họ cả, vì khả năng kiểm soát túi tiền đỉnh cao. Tuy nhiên tình cảm thì Bọ Cạp lại “gà mờ” hơn so với các bạn đồng trang lứa, bởi vì lựa chọn giữa công việc và tình cảm thì Bọ Cạp có xu hướng chọn vế đầu.

Sức khỏe của Bọ Cạp năm nay bình ổn, chủ yếu nhờ thói quen tập thể dục thể thao hàng ngày, cố gắng duy trì điều này nhé.

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Năm nay Nhân Mã lại chẳng chịu dành năng lượng của bản thân cho công việc nhiều mà chủ yếu chăm sóc chính mình. Nhờ vậy sức khỏe của bạn sẽ ổn định hơn, không còn bấp bênh hay đau yếu như năm 2019. Tử vi tiên tri Nhân Mã nhận được xứng đáng với những gì mà bạn bỏ ra, nên đừng lo lắng quá.

12 cung hoàng đạo
Nhân Mã năm 2020 là một năm khởi sắc (Nguồn: Internet)

Về mảng tài chính cần cẩn thận nhiều hơn, tính cách bộp chộp hay quên sẽ làm bạn thất thoát kha khá trong năm 2020. Nhân Mã cũng cần kiềm chế tính ham vui, đã vung tay là chẳng thèm để ý chi. Tình cảm được dự báo rằng sẽ lên xuống thất thường, song cuối cùng Nhân Mã vẫn tìm được bến đỗ cho đời mình.

Năm nay Nhân Mã thường xuyên làm việc quá sức, vì vậy bạn cần chú ý bản thân nhiều hơn nữa.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Triển vọng công việc mà Ma Kết nhận được không quá khả quan ở năm 2020, bạn cần nỗ lực hơn nữa dù cho công việc, biết hài lòng với những gì bản thân đạt được. Môi trường lẫn thực tế sẽ ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn nữa, nếu như không tự mình trau dồi và học cách đứng lên, bạn sẽ khó lòng mà tiến xa hơn được.

12 cung hoàng đạo
Ma Kết luôn lạnh lùng và lý trí (Nguồn: Internet)

Tài chính hay tình cảm đều là thứ Ma Kết năm 2020 không cần lo lắng quá nhiều. Sở hữu một cái đầu lạnh đủ để bạn giải quyết các rắc rối liên quan tới hai mảng này. Đồng thời cũng nhờ vậy mà Ma Kết có được sức khỏe dồi dào, tràn đầy năng lượng cho suốt cả năm 2020.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình năm nay vẫn yêu cầu nền tảng tốt, xây một ngôi nhà phải xây từ dưới nền xây lên, đốt cháy giai đoạn sẽ khiến bị dễ ngã đau. Đừng chú ý so sánh quá nhiều, Bảo Bình cần tập trung cho từng mục tiêu cụ thể mới đạt được thành công mình mong muốn.

12 cung hoàng đạo
Bình tĩnh đừng vội vàng nào Bảo Bình ơi (Nguồn: Internet)

Năm nay tiên tri cho Bảo Bình biết túi tiền của bạn không phải vấn đề gì to tát cả, bạn có nguồn thu nhập ổn định, biết cân đối các khoản thu chi. Dù vậy, tình cảm lại khiến Bảo Bình đau đầu vì mối quan hệ không ổn định. Bạn và mọi người thường xuyên cãi nhau vì mấy điều vụn vặt, những lúc này, hãy đi “làm lạnh” cái đầu mình đi đã nhé.

Tình hình sức khỏe của Bảo Bình năm nay cũng ổn định hơn năm ngoái, dù chưa thực sự là tốt hẳn nhưng không sao, hãy từ từ cố gắng.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người nhận được thành công trong năm nay, nhận nhiều lời khen ngợi từ mọi người, tuy nhiên bạn cần duy trì mối quan hệ với những người đồng nghiệp dày dặn trải nghiệm hơn để học hỏi trau dồi bồi dưỡng bản thân thêm nữa.

12 cung hoàng đạo
Song Ngư luôn biết cách để xử lý các vấn đề (Nguồn: Internet)

Chính điều này kéo theo triển vọng tài chính năm 2020 của Song Ngư thuộc hàng top các cung hoàng đạo, song nên tiêu chi phù hợp nhé bạn, cần dành một khoản tiền riêng tiết kiệm phòng trường hợp xấu. Về chuyện tình cảm, cơ bản chỉ có một câu duy nhất khuyên Song Ngư: Hãy thuận theo tự nhiên, đừng gượng ép bản thân làm gì cả.

Sức khỏe của bạn không được tốt năm nay, vậy nên cần yêu thương mình hơn, chăm sóc và quan tâm để có thể tiếp tục làm việc.

Xem thêm bài viết về cung hoàng đạo:

Dự đoán tử vi tháng 12 mang tính chất tham khảo và dù cho có như thế nào thì cũng đừng lo lắng hay chủ quan quá nhé. Chỉ cần cố gắng nỗ lực, vui vẻ, năm mới của bạn sẽ luôn tràn ngập niềm vui và đạt được thành công như mong đợi.

Đừng quên vào trang BlogAnChoi mỗi ngày để có thể cập nhật những bài viết mới nhất trong chuyên mục Tử Vi – Horscope bạn nhé! Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

Xem thêm

Hành tinh chủ quản của các cung hoàng đạo: bí mật về những cung được cai trị bởi tận 2 hành tinh

Hành tinh chủ quản của các cung hoàng đạo hay "chủ tinh" của các cung hoàng đạo là một trong những cơ sở để luận giải tính cách trong chiêm tinh học. Hầu hết các cung chỉ có duy nhất một chủ tinh, tuy nhiên một số cung "cá biệt" lại được tận 2 hành tinh cai trị. Bí ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận