Bói bài Tarot xem đường tình duyên của bạn trong năm 2022 sẽ như thế nào nhé. Đây là một trải bài mang thông điệp chữa lành & định hướng về chuyện tình cảm của bạn. Vì là trải bài chung nên bạn hãy đón nhận thông điệp cởi mở nhé!

Chọn một tụ bài mà bạn cảm thấy thu hút nhất!

Chọn tấm bài tarot mà bạn cảm thấy được thu hút nhất. Bạn có thể chọn nhiều hơn một tụ. Hãy đón nhận thông điệp một cách cởi mở và có chọn lọc nhé.

Chuyện tình cảm của bạn trong 1 năm nữa sẽ như thế nào? (cre: internet)
Chuyện tình cảm của bạn trong 1 năm nữa sẽ như thế nào? (cre: internet)

Kết quả chọn tụ bài

Kết quả trải bài của tụ 1

Kết quả trải bài của tụ 1 (cre: internet)
Kết quả trải bài của tụ 1 (cre: internet)

Bạn còn một kết nối nào đó với quá khứ và đại đa số nhiều bạn chọn tụ 1 này bạn đang muốn bước ra khỏi quá khứ này, bởi vì bạn biết là bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn nữa.

Mình có cảm giác là bạn sử dụng lý trí khá là nhiều trong mối quan hệ của bạn nha, bạn suy nghĩ rất là nhiều, cái suy nghĩ của bạn nó có thể là tốt, nó có thể là cho bạn sự tự do, nhưng cái suy nghĩ của bạn cũng có thể cho bạn cái sự ràng buộc nữa. Ví dụ như nhưng bạn chưa bước được ra khỏi quá khứ, còn nhớ về người cũ chẳng hạn hoặc là ở trong một chuyện tình cảm vốn là nó không còn hợp nữa rồi nhưng mà vì những kỉ niệm của quá khứ mà bạn chưa thể bước ra được. Thì những cái điều đó đều diễn ra đều do bạn nghĩ quá nhiều thôi. Bạn nhớ lại kỉ niệm rồi bạn lại tiếc nuối nó và bạn nghĩ tới tương lai rồi sợ rằng liệu tương lai của bạn có tốt lên không và bạn không tập trung của hiện tại này lắm

Bạn hãy dùng trái tim của bạn để mà nhìn ra là bạn có đang ở trong một cái kết nối phù hợp hay không, để mà bạn nhận ra là mình nên tiếp tục hay nên dừng lại

Hãy dành nhiều thời gian cho bản thân, cho phép bạn độc thân trong một khoảng thời gian nữa để mà làm việc lại với bản thân bạn, tập thấu hiểu lại giá trị của bản thân bạn cũng như giá trị mà bạn đang hướng tới là gì. Và bạn sẽ tạo ra một tần số rung động phù hợp với bản thân. Thu hút những thứ tốt đẹp nhất.

Hãy kết nối nhiều mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp nhiều hơn, đây là chủ chốt để bạn tìm kiếm người phù hợp

Kết quả trải bài tụ 2

Kết quả trải bài tụ 2 (cre: internet)
Kết quả trải bài tụ 2 (cre: internet)

Bạn không tập trung vào chuyện tình cảm cho lắm, bởi vì bạn có quá nhiều điều khác để giải quyết trong vòng 1 năm nữa. Bạn cần phải học hoặc thay đổi bản thân ở một khía cạnh nào đó, bạn cần tập trung theo đuổi sự nghiệp hoặc một dư định, kế hoạch nào đó của bạn.

Đây là khoảng thời gian tự do, tận hưởng mà làm những điều bạn muốn và bạn rất trân trọng khoảng thời gian này và bạn không hề có ý định tìm kiếm một mối quan hệ nào cả.

Nếu bạn có kết nối với ai khác thì mình cảm thấy nó không ổn định, bởi vì bạn chưa sẵn sàng, bạn chưa muốn yêu, bởi vì dự định tương lai của bạn quá lớn để bạn tập trung vào chuyên tình yêu được. Trừ khi là người mà bạn có kết nối, họ có cùng chí hướng với bạn, thì cả hai sẽ có khả năng.

Dù không có tình yêu mình thấy bạn vẫn rất vui vẻ, hạnh phúc vì được làm điều mình thích, được tư do.

Kết quả trải bài tụ 3

Kết quả trải bài tụ 3 (cre: internet)
Kết quả trải bài tụ 3 (cre: internet)

Khả năng cao là bạn đang trong một mối quan hệ, mối quan hệ này đem đến cho bạn một sự ổn định, mang đến cho bạn một gia đình mà bạn xứng đáng có được.

Đây là thời điểm mà cả hai đang tập trung vào sự nghiệp riêng và bởi lẻ cần sự thấu hiểu của đôi bên để duy trì mòi quan hệ này. Từ đó cả hai sẽ có sự ổn định.

Bạn sẽ hy sinh quỹ thời gian của mình để tập trung vào sự nghiệp, khả năng hai bạn đang yêu xa, tuy nhiên hai bạn có cái sự ủng hộ tình thần cho nhau. Cả hai đều trưởng thành về mặt suy nghĩ nên thấu hiểu và động viên nhau rất nhiều

Kết quả trải bài tụ 4

Kết quả trải bài tụ 4 (cre: internet)
Kết quả trải bài tụ 4 (cre: internet)

Bạn có kết nối với một ai đó, nhưng thực sự chưa xác định đây là mối quan hệ gì, cũng có một số bạn đã xác định được rồi và đang trong quá trình tìm hiểu. Hoặc trong mặt tâm linh tinh thần hai bạn chưa gặp nhau.

Tóm lại dù bạn đang trong một mối quan hệ, độc thân, chưa gặp nhau, chưa nhận ra nhau thì bạn đã được định sẵn sẽ có một chuyện tình cảm rất là đặc biệt.

Bạn có những vết thương lớn trong chuyện tình cảm trước kia, tuy nhiên đó chỉ là sự cho đi cũng như nhận lại những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lại, để cho bạn có thể sẽ trở nên chín chắn hơn, tìm được người kia phù hợp hơn “tìm thấy một nửa hoàn hảo dành cho mình”

Thì đây là trải bài dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã xem trải bài, hy vọng bạn sẽ nhận được một thông điệp phù hợp. Hãy đón nhận một cách cởi mở.

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 28dd5de3

chuẩn luôn