Phân tích chi tiết 4 con giáp phạm Thái Tuế 2024 là tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mão, những điều cấm kỵ và những vấn đề cần chú ý điều chỉnh, thận trọng hơn khi đưa ra quyết định.

Tuổi Thìn phạm Thái Tuế 2024

Những người sinh năm Thìn, bởi vì địa chi thần đối ứng hướng Đông Nam, phần lớn giàu có tài hoa, có dũng vũ hiên ngang, có đức tính đoan trang, dám làm đệ nhất.

https://bloganchoi.com/wp-content/uploads/2023/09/5-1.jpg
Tuổi Thìn phạm Thái Tuế 2024 (Ảnh: Internet)

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, là năm tuổi khiến cho người tuổi Thìn phạm phải hạn Thái Tuế, có xu hướng tự chuốc lấy phiền phức, là dấu hiệu tìm kiếm rắc rối, tự làm tổn thương bản thân, tự mâu thuẫn, tranh đấu với bản thân, dễ gây ra cảm xúc thăng trầm, u sầu trong tính cách. Khi gặp phải một số đối thủ xuất sắc có thể so sánh với mình, người tuổi Thìn thường sẽ cảm thấy áp lực lớn hơn và gánh nặng tiến về phía trước.

Từ góc độ của chu kỳ mặt trăng, tiết Tiểu Hàn tháng 1, sau Lễ Thanh Minh, và tiết Hàn Lộ tháng 10 có khả năng gây ra hoặc làm trầm trọng thêm các vết thương bị tra tấn, vì vậy bạn nên trả nhiều tiền hơn chú ý đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

 • Người sinh năm 1964, Giáp Thìn có nghĩa là năm nay dễ dàng mang gánh nặng hạn Thái Tuế lớn.
 • Đối với những người sinh năm 1988, Mậu Thìn có sự kết hợp của trời và đất, đồng nghĩa với việc cơ hội và áp lực nghề nghiệp cùng tồn tại.
 • Bính Thìn sinh năm 1976, sinh ra thuộc nguyên tố đất, dễ gặp được phúc lành từ quý nhân, nhưng cũng có phần hao mòn nhất định.
 • Canh Thìn sinh năm 2000 và Nhâm Thìn sinh năm 2012 sẽ dễ dàng bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời trong năm nay.

Tuổi Tuất phạm Thái Tuế 2024

Những người sinh năm Tuất tương ứng với cung Càn ở phía tây bắc, hầu hết đều có những nét tính cách trung thành, dũng cảm, tốt bụng và điềm tĩnh. Trong năm 2024 Giáp Thìn, tuổi Tuất phạm Thái Tuế, thiên địa xung đột với nhau, trời và đất xung đột. Thìn là hồ chứa ở phía đông nam, còn Tuất là kho lửa ở phía tây bắc, đó là sự xung đột giữa nước và lửa.

Tuổi Tuất phạm Thái Tuế 2024 (Ảnh: Internet)
Tuổi Tuất phạm Thái Tuế 2024 (Ảnh: Internet)

Bởi vì nước, lửa xung đột nhưng tuổi Tuất là hỏa nên năm nay dễ dàng bởi vì áp lực tăng nhiều mà có đột phá lớn, có thể sẽ có những bước phát triển mẹnh mẽ theo hướng tích cực. Nếu trong bát tự của tuổi Tuất có thổ thì dự đoán bạn sẽ có một số thay đổi tốt trong năm nay. Nếu không thì tuổi Tuất có thể bị xung đột vận mệnh, áp lực gia tăng về mọi mặt trong năm nay và xu hướng cuộc sống không ổn định.

 • Tuổi Mậu Tuất 1958 mệnh Mộc nên giảm được hạn Thái Tuế, đỡ hoạn nạn, áp lực và cơ hội cùng tồn tại, có thể phải đối mặt với những thay đổi trong lớn trong công việc và cuộc sống, nhưng không hẳn là tiêu cực.
 • Người sinh năm Canh Tuất 1970 có sao phú quý nhưng lại gặp Thái Tuế nên năm nay thích hợp cho việc học tập, thi cử, thăng tiến về lĩnh vực tri thức hoặc triển vọng nghề nghiệp hợp lý. Ngoài ra, do mâu thuẫn giữa Thìn và Tuất nên một số người sẽ phải di chuyển nhiều, đổi nhà, chuyển việc, thay đổi địa điểm văn phòng…
 • Người sinh vào Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy sẽ gặp nhiều khó khăn với Thái Tuế, cẩn thận sức khỏe, đối với phụ nữ không có lợi cho việc phát triển các mối quan hệ, có thể xảy ra một số mâu thuẫn trong quan hệ.
 • Đối với người sinh năm 1994 Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa làm tăng thêm sức mạnh, có lợi cho việc thụ thai ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên, hạn Thái Tuế cũng làm hạn chế bớt, tương đối bất lợi cho sự phát triển ổn định của mối quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Tuổi Mão phạm Thái Tuế 2024

Tuổi Mão phạm Thái Tuế 2024 (Ảnh: Internet)
Tuổi Mão phạm Thái Tuế 2024 (Ảnh: Internet)

Người tuổi Mão tương ứng với phương Đông, hầu hết đều có nét tính cách lanh lợi, hiền lành, nhanh trí và tao nhã. Đối với những người sinh năm Mão, năm 2024 Giáp Thìn chính là năm phạm Thái Tuế.

Trong năm gặp nguy hiểm với sao Thái Tuế, người tuổi Mão nên chú ý xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân, chẳng hạn như mối quan hệ có vẻ thân thiết với đồng nghiệp có thể dẫn đến một số xung đột nhất định trong chuyện riêng tư, hoặc mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trước đây có thể có những rạn nứt hoặc chia rẽ.

Cụ thể, tháng 3 sau tiết Kinh Trập, tháng 4 sau tiết Thanh Minh và tháng 9 sau tiết Bạch Lộ, sự bất ổn của trường năng lượng sẽ gây ra các dấu hiệu của sáu tệ nạn, nên hạ thấp kỳ vọng trong mọi việc và khiêm tốn ứng xử.

 • Xét theo năm sinh, Đinh Mão sinh năm 1987, thiên can tương sinh, địa chi tương hại, dễ dàng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nhưng phải chú ý cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống.
 • Năm 1975, Ất Mão, địa chi tương hại, Thiên can đều là mộc,, tuy nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp nhưng cũng có xích mích nội bộ, dễ vướng rắc rối, thị phi trong công việc.
 • Năm 1963, Quý Mão gặp may mắn ở Thiên Can, thương quan đổ xuống, có lợi cho việc thể hiện tài năng nhưng cũng phải giữ thái độ khiêm tốn để tránh bị người khác chối bỏ và gây bất hòa trong quan hệ giữa các cá nhân.
 • Năm 1999, Kỷ Mão có Thiên can tương hợp, địa chi tương hại, nhìn chung là tốt cho sự nghiệp và hôn nhân, có thể tích cực làm việc chăm chỉ để theo đuổi mục tiêu của bạn và người bạn thích.

Tuổi Sửu phạm Thái Tuế 2024

Tuổi Sửu phạm Thái Tuế 2024 (Ảnh: Internet)
Tuổi Sửu phạm Thái Tuế 2024 (Ảnh: Internet)

Người tuổi Sửu tương ứng với hướng Đông Bắc thường có tính cách bền bỉ, quyết tâm, đức độ, dũng cảm khai hoang.

Năm Giáp Thìn 2024, Sửu Thìn tương phá. Người tuổi Sửu có giấu quý thủy, kỷ thổ, tân kim, mà Thìn có mậu thổ, ất mộc, quý thủy. Cả hai đều là đất ẩm, xung đột với nhau, quá ẩm và lạnh, không có cơ hội phát triển nên có mối quan hệ bất lợi lẫn nhau.

Năm Thái Tuế 2024, người tuổi Sửu có thể cảm thấy sự việc phát triển đều thiếu sự giúp đỡ vào phút cuối sau khi trải qua gian khổ, và không có nhiều quý nhân có thể giúp đỡ họ. Tuổi Sửu nên chú ý đến việc cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân và tích lũy liên lạc tốt để tùy thời nhờ vả.

Cụ thể tháng 1 tiết Tiểu hàn, tháng 4 sau Thanh Minh, tháng 7 tiết Tiểu thử sẽ gặp nhiều xung đột, nếu thổ quá thiên về một hướng sẽ gây ra sự bất hòa trong trường năng lượng ngũ hành, và khi đó bạn sẽ cảm nhận được sự bất ổn rất lớn trong cuộc sống và công việc.

Về mặt sức khỏe, do ẩm ướt và lạnh nhiều nên bạn cần chú ý đến các bệnh về hệ tiết niệu, tuyến tiền liệt và các phương diện khác. Thông thường nó làm dịu gan, điều hòa khí và nuôi dưỡng thận. Ngủ thường xuyên hơn trong một ngôi nhà đầy nắng ở phía nam sẽ giúp xu hướng phát triển.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận