Bói bài tarot công việc tháng 10/2023: Chọn một lá bài tarot để xem bạn nên chú ý gì để tăng vận may công việc và tình duyên trong tháng mới này nhé.

Tết Trung thu đã qua, chớp mắt chúng ta đã đến mùa thu se lạnh, Tết 2023 tưởng chừng như mới diễn ra ngày hôm qua mà hôm nay đã bước sang tháng 10, 3 tháng cuối cùng của năm. Vận mệnh tháng 10/2023 của bạn sẽ như thế nào, lĩnh vực nào cần chú ý?

Bói bài tarot công việc tháng 10/2023

Hãy cùng quan sát 4 lá bài tarot dưới đây để các bạn dự đoán vận mệnh của mình trong tháng 10. Bây giờ hãy bình tĩnh, thầm gọi tên bạn và vận may mà bạn muốn xem trong tháng 10, chọn một lá bài dựa trên trực giác của bạn và khám phá thông điệp từ vũ trụ mang đến cho bạn.

Bói bài tarot công việc tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)
Bói bài tarot công việc tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Trước khi bắt đầu kiểm tra, vui lòng dành một phút để đọc kỹ các thông tin sau. Trước hết, thuộc tính của các lá bài Tarot là “chữa lành” và “hướng dẫn”, không thể thay đổi được. Nếu nội dung các lựa chọn không như mong đợi, hãy bắt đầu thay đổi hoặc tích lũy năng lượng của bản thân từ bây giờ và có cơ hội đảo ngược vận mệnh tương lai của bạn. Còn nếu phương án được chọn rất không phù hợp với hoàn cảnh của chính bạn, điều đó có nghĩa là lựa chọn lá bài này không phải là một thông điệp gửi đến bạn. Đừng coi nó quá nghiêm túc hoặc diễn giải quá nhiều.

Kết quả bói bài tarot công việc tháng 10/2023

Lá bài tarot A

Bói bài tarot công việc tháng 10/2023
Bói bài tarot công việc tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Dự đoán sự nghiệp tháng 10/2023:

Trong tháng này công việc có rất nhiều việc nhỏ mà bạn phải nỗ lực giải quyết, không những nỗ lực đầu tháng của bạn không nhận được sự tán thưởng ngay lập tức mà những sai sót nhỏ cũng sẽ đặc biệt rõ ràng, bạn nên kiên nhẫn hơn, cẩn thận và giữ kín đáo, đến cuối tháng sẽ thấy được danh tiếng tốt và sức mạnh tích lũy trong giai đoạn đầu, dễ dàng thu được lợi nhuận đáng kể. Nếu bạn là nhà tuyển dụng, bạn rất dễ đốt nến ở cả hai đầu, các vấn đề thường xuyên xảy ra trong nội bộ công ty và với khách hàng, tuy không phải là vấn đề lớn nhưng bạn sẽ rất mệt mỏi khi phải giải quyết từng vấn đề một. .

Dự đoán công việc tháng 10/2023

Nếu bạn chưa từ chức nhưng đang tìm kiếm một công việc mới hoặc đã nhận được thư mời làm việc, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về những công ty “có vẻ ổn” trước khi thực hiện bất kỳ kế hoạch nào trong tháng này. Bạn dễ bị vẻ bề ngoài đánh lừa, chưa chắc sẽ dẫn đến công việc tốt hơn công việc ban đầu.

Nếu bạn đang thất nghiệp, trước tiên nên tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia để hiểu những công việc mà chuyên môn và trình độ của bạn có thể đảm nhiệm, việc tìm kiếm một mạng lưới rộng rãi về sơ yếu lý lịch sẽ không mang lại kết quả tốt và bạn có thể bỏ lỡ cơ hội việc làm tốt vì đánh giá quá cao bản thân.

Dự đoán học tập tháng 10/2023

Tháng này rất dễ gặp rắc rối về việc nên học môn nào trước. Nên đưa ra quyết định càng sớm càng tốt. Một khi đã lựa chọn, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho cái chết. Đừng trì hoãn cho đến cuối cùng. và thất bại trong mọi môn học.

Lá bài tarot B

Bói bài tarot công việc tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)
Bói bài tarot công việc tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Dự đoán sự nghiệp tháng 10/2023

Tháng này rất dễ rơi vào trạng thái nghèo khó, bận rộn, càng về cuối tháng, những nghi ngờ về giá trị bản thân sẽ càng sâu sắc. Không nên nói về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến thăng chức hay tăng lương trong tháng này, vận may lúc này đang không đứng về phía bạn, cho dù có cứng rắn cũng sẽ không dễ dàng đạt được vị trí và mức lương như mong đợi, và bạn sẽ nhận được một nửa kết quả với nỗ lực gấp đôi. Nếu bạn là người sử dụng lao động, có thể xảy ra những trường hợp khẩn cấp gây nguy hiểm trực tiếp đến hoạt động của công ty, có thể là thiên tai hoặc có thể tái diễn những vấn đề đã bị bỏ qua trước đây.

Dự đoán công việc tháng 10/2023

Xác suất tìm được việc mới trong tháng này thấp, khoảng 20%, nguyên nhân chính là do bạn chưa toàn tâm toàn ý cho việc tìm việc, vì hành vi thiếu chuyên nghiệp như đến muộn, không chuẩn bị trước nên người phỏng vấn sẽ cho rằng bạn có độ tin cậy thấp và để lại ấn tượng xấu.

Dự đoán học vấn tháng 10/2023

Vận may thi cử tháng này thật tuyệt vời! Hơn nữa, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm thi cử hoặc câu hỏi kiểm tra từ các nam trưởng lão hoặc đàn anh, điều này có thể cộng điểm cho sự tự tin và động lực học tập của bạn.

Lá bài tarot C

Bói bài tarot công việc tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)
Bói bài tarot công việc tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Dự đoán sự nghiệp tháng 10/2023

Tháng này nơi làm việc sẽ có một nữ nhân vật cấp cao, lời nói của cô ấy đáng đọc hàng ngàn cuốn sách, bạn không chỉ dễ dàng nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ cô ấy mà còn có thể tìm được một hình mẫu lâu dài để bạn học hỏi và bạn có thể học hỏi thêm. Quan sát trí tuệ cảm xúc cao của cô ấy trong cuộc sống và công việc sẽ có lợi cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai của bạn.

Nếu bạn là người phụ trách, đề nghị phân cấp quyền lực hợp lý, nắm giữ quá chặt dễ khiến cấp dưới phản kháng, không có lợi cho hiệu quả công việc và mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc. Nếu bạn là nhà tuyển dụng, bạn không chỉ có cảm hứng kiếm tiền trong tháng này mà còn được nhân viên công nhận về kỹ năng lãnh đạo, tinh thần của công ty sẽ được nâng lên rất nhiều, mọi người sẽ có lực hướng tâm mạnh mẽ và làm việc. cứng theo cùng một hướng.

Dự đoán công việc tháng 10/2023

Tháng này có quá nhiều thứ khiến bạn phân tâm, có thể vì những chuyện như yêu đương, thất tình, cãi vã giữa các thành viên trong gia đình,… khiến bạn không có thời gian sắp xếp hồ sơ hay chuẩn bị phỏng vấn. Ngoài ra, rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều lời mời làm việc nhưng không có công ty nào là điều bạn thực sự mong muốn nhất, bạn cần đánh giá xem mình có sẵn sàng thực hiện công việc đó hay không.

Dự đoán học vấn tháng 10/2023

Gần đây tôi đang bước vào giai đoạn thi mệt mỏi và không có ý chí học tập, mặc dù sẽ không gây ra sự bất thường trong thi cử nhưng không có chuyện xui xẻo có thể khiến bạn tùy ý đoán trúng!

Lá bài tarot D

Bói bài tarot công việc tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)
Bói bài tarot công việc tháng 10/2023 (Ảnh: Internet)

Dự đoán sự nghiệp tháng 10/2023

Đây là một tháng công việc suôn sẻ, an toàn, những người mới đi làm đang dần tìm lại nhịp điệu làm việc, giai đoạn đau đẻ đã qua, những người có việc làm còn lại đều suôn sẻ về mọi mặt, công việc của họ cũng suôn sẻ. Những nỗ lực dễ dàng nhận thấy và mối quan hệ giữa các cá nhân không tốt, sẽ có những điều khiến bạn bận tâm, nhưng chỉ cần bạn không để hội chứng trì hoãn tấn công thì bạn có thể có được khoảng thời gian vui vẻ. Nếu là nhà tuyển dụng, bạn giống như một vị thần trong việc phát triển khách hàng mới, bạn nên tham dự nhiều buổi họp mặt và sự kiện xã hội hơn để có thể dễ dàng tạo những kết nối mới tại bàn ăn và dễ dàng ký được những đơn hàng lớn.

Dự đoán công việc tháng 10/2023

Công việc của bạn khá may mắn trong tháng này! Bạn phải tranh thủ vận may trong khoảng thời gian này thì khả năng cao là bạn sẽ gặp được tài năng, cũng rất có thể khi nhận được thông báo tuyển dụng bạn sẽ thấy mức lương công ty đưa ra cao hơn mức lương bạn mong đợi. mức lương mong đợi của bạn.

Dự đoán học vấn tháng 10/2023

Vận mệnh tháng này thuận lợi hơn với những bạn sắp thi các môn hoặc chứng chỉ liên quan đến ngoại ngữ, trước ngày thi dễ dàng không bỏ cuộc, đọc sách hai lần và mọi chuyện đều sẽ thuận lợi.

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận