Đã sang tháng 7 rồi, cùng bói bài tarot để xem vận trình sự nghiệp, tình duyên của bạn trong tháng tới sẽ như thế nào nhé. Quan sát và chọn ra hình ảnh mà bạn ấn tượng nhất và tìm kiếm đáp án ở cuối bài viết.

Bói bài tarot tình yêu tháng 7/2023

Bói bài tarot tình yêu tháng 7/2023 (Ảnh: Internet)
Bói bài tarot tình yêu tháng 7/2023 (Ảnh: Internet)

Làm trống tâm trí, nhắm mắt lại và đọc thầm câu hỏi về vận trình sự nghiệp, tình duyên tháng 7 của bạn trong đầu, sau đó loại bỏ những suy nghĩ và định kiến. Khi bình tĩnh lại, mở mắt ra và chọn phương án ấn tượng nhất, thu hút bạn nhất, hãy chọn theo cảm giác của bạn, không dựa trên sở thích của bạn.

Sau đó bạn hãy tìm hiểu câu trả lời cho bói bài tarot của mình ở phía dưới.

Đáp án A

Đối với người độc thân:

Bạn là người bảo vệ bản thân quá nhiều trong các mối quan hệ, hay theo cách suy đoán quá nhiều và quá xa, thường không giúp cảm xúc của bạn quá nhiều.

Bảo vệ bản thân không xấu, nó cần thiết, nhưng nếu bạn bảo vệ bản thân quá mức, sợ bị tổn thương sẽ khiến bạn ngại yêu một cách táo bạo và không tin rằng mình có đủ khả năng để thu hút người khác hay duy trì một mối quan hệ ổn định.

Bạn cần nhìn sâu vào tư tưởng của mình, tìm hiểu kỹ đâu là nhu cầu thực sự và suy nghĩ của bạn về tình cảm, điều đó sẽ giúp bánh xe tình yêu chuyển động.

Đối với người đang trong mối quan hệ tìm hiểu:

Mối quan hệ có chút trì trệ, không hòa thuận được với nhau. Nhưng có một cảm giác ổn định và mơ hồ hoặc ở trong trạng thái hiện có. Bạn cần quan sát người này nhiều hơn, hoặc chính bạn, xem bạn đã sẵn sàng để yêu, hay chỉ tận hưởng trạng thái “mập mờ” hiện tại của hai người?

Đối với các cặp đôi

Cảm thấy mệt mỏi và không thể tiến về phía trước, hoặc cảm thấy áp lực không chính đáng? Có lẽ đã đến lúc thay đổi cách hòa hợp, hoặc nghĩ về một mô hình phù hợp hơn cho mối quan hệ của bạn. Sau khi điều chỉnh, bạn có thể thoát khỏi sự mệt mỏi và áp lực tiêu tan rất nhiều.

Đáp án B

Đối với người độc thân:

Bạn vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm trò chuyện, gặp gỡ và kết giao các mối quan hệ bạn bè. Có lẽ không cần vội vàng buông bỏ tình cảm hay yêu cuồng nhiệt, nhưng hãy cho nhau nhiều không gian hơn để trò chuyện. Hãy mở rộng trái tim và làm quen với nhiều người hơn và trò chuyện nhiều hơn. Ngay cả khi bạn không thấy nhiều hành động cho tình yêu trong tháng 7, nhưng nếu bạn quyết tâm yêu, chỉ cần bạn sẵn lòng, hoa đào sẽ đến.

Đối với người đang trong mối quan hệ tìm hiểu:

Hãy bỏ đi suy nghĩ sẽ bị tổn thương, hoặc dũng cảm bước ra khỏi khuôn khổ, vùng an toàn của bản thân. Bạn có thể đã suy nghĩ nhiều hơn trong quá khứ, hoặc những gì đã xảy ra trước đây khiến bạn bị ám ảnh về tâm lý, ngại tiến tới, ngại xác định một mối quan hệ ràng buộc.

Tháng 7 có xu hướng là bạn chú ý nhiều hơn đến cảm xúc bên trong của mình. Hãy can đảm để bản thân được cởi mở về mặt cảm xúc, không còn cảm thấy bồn chồn hay không ổn định. Đó là một kiểu tôi luyện và trưởng thành từ tâm hồn của chính mình. Nhìn chung, cảm xúc của bạn sẽ ngày càng tốt hơn. Sự khó chịu hay không vui giữa bạn và đối tác của bạn có thể dần dần được giải tỏa,

Đối với các cặp đôi

Miễn là mối quan hệ này được suy nghĩ thấu đáo, hai người quyết định phải làm gì tiếp theo đều có thể thuận lợi phát triển nhanh chóng. Cái gọi là nghĩ không bằng làm, chỉ cần bạn muốn mối quan hệ tình cảm của bạn phát triển và nóng lên thì tia lửa cảm xúc sẽ xuất hiện. Hãy thử và cho mối quan hệ nhiều cơ hội va chạm hơn, tình yêu của bạn sẽ ngày càng thăng hoa.

Đáp án C

Đối với người độc thân:

Ra ngoài đi dạo nhiều hơn, đến cửa hàng một mình mà không có bạn bè đi cùng, hoặc đi dạo bên ngoài, cơ hội gặp gỡ một loạt các mối tình lãng mạn sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Một số ít người có thể có tình một đêm, tuy nhiên, cũng có một số người trông rất quyến rũ và khiến bạn cảm thấy muốn tiến sâu tìm hiểu, xây dựng mối quan hệ hơn.

Dù bằng cách nào, vận đào hoa của bạn sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong tháng 7.

Đối với người đang trong mối quan hệ tìm hiểu:

Ngay cả khi có một số khó khăn hoặc cần vượt qua thử thách, ít nhất một trong số 2 bạn sẵn sàng trả tiền cho mối quan hệ này. Hãy cho mối quan hệ của bạn một cơ hội để tiến thêm một bước. Có lẽ mối tình này sẽ không thể nghĩ đến tương lai quá xa xôi, nhưng tại thời điểm này, khuyến khích các bạn cho nhau một cơ hội. Ngay cả khi có sự cố hoặc tính cách, quan điểm không tương thích với nhau thì hai người vẫn có thể vượt qua và trở thành bạn bè tốt, đừng lãng phí.

Đối với các cặp đôi

Các mối quan hệ khá hài hòa và ổn định. Chỉ là một hoặc cả hai bạn vẫn có thể lo lắng về việc liệu điều gì đó sẽ xảy ra với một trong hai người. Nhưng nhìn chung, có sự cam kết trong mối quan hệ, có sự tôn trọng lẫn nhau, đồng hành và quan tâm. Nếu bạn cảm thấy còn thiếu điều gì đó khiến bạn cảm thấy mình chưa đạt được một mái ấm viên mãn, hãy thảo luận thẳng thắn với đối phương để đạt được sự đồng thuận tốt nhất.

Bói tarot vận trình tháng 7/2023

Thời gian trôi nhanh, chớp mắt nửa năm 2023 đã trôi qua, chúng ta chính thức bước vào kỳ nghỉ hè nóng nực, sau khi trải qua tháng 6 thăng trầm cùng nhiều khó chịu do năng lượng hành tinh mang lại, liệu tháng 7 tới mọi chuyện có khá hơn? Hay có những điều lớn lao hơn đang chờ chúng ta thử thách? Đó là một bất ngờ hay đáng để mong đợi? Chọn một sản phẩm đá mùa hè, đến và xem xét khía cạnh phát triển và nhắc nhở vận may tháng 7 của bạn!

Bói tarot vận trình tháng 7/2023 (Ảnh: Internet)
Bói tarot vận trình tháng 7/2023 (Ảnh: Internet)

Bạn đã chọn? Đừng suy nghĩ quá nhiều và đưa ra lựa chọn với định kiến, như vậy việc bói toán sẽ chính xác. Bói toán công cộng chỉ mang tính chất tham khảo và có thể không phù hợp với tất cả mọi người, vì vậy nếu bạn muốn có thông tin chính xác hơn thì nên sử dụng bói toán cá nhân.

Đáp án A

Bói tarot vận trình tháng 7/2023 (Ảnh: Internet)
Bói tarot vận trình tháng 7/2023 (Ảnh: Internet)

Vào tháng 7, bạn sẽ thấy rằng việc thỏa hiệp khi cần thiết là cực kỳ quan trọng. Ngoài việc tăng cường tương tác giữa các cá nhân, bạn còn có thể nhận được thêm các nguồn lực từ đó. Tuy nhiên, quá trình này đòi hỏi bạn phải thay đổi tư duy và buông bỏ quan điểm vị kỷ của mình. Nhượng bộ một cách phù hợp hoặc từ bỏ lòng tự tôn quá mức. Tâm lý không chịu thua lúc này rất dễ bị thử thách liên tục, tuy nhiên càng ép buộc thì càng khó chịu. Có thể dùng tài nguyên, hoặc tranh giành dũng khí mà chiến đấu , nhất định phải cạnh tranh, dù có tự hào nhất thời cũng sẽ mở ra cho bạn rất nhiều bài học, nhất là về công việc, sự nghiệp và tiền bạc vật chất, học cách chia sẻ và mềm mỏng trong tháng 7 sẽ giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều từ những thất bại .

Đáp án B

Bói tarot vận trình tháng 7/2023 (Ảnh: Internet)
Bói tarot vận trình tháng 7/2023 (Ảnh: Internet)

Trong tháng 7, bạn dễ gặp chuyện thị phi hay bị lừa dối, phản bội,… khiến cho mặt tình cảm một thời càng trở nên lý trí, dù là trong đời sống tình cảm hay quan hệ giữa các cá nhân đều mâu thuẫn do hiểu sai ý. thiện chí Tranh chấp và tranh chấp, và sự thất vọng với bản chất con người theo thời gian, thay vào đó thôi thúc trái tim sống cuộc sống thực tế và bình dị nhất trên mặt đất, mang lại may mắn cho sự giàu có. nỗ lực. Trong phạm vi mà bạn có thể kiểm soát, và từng bước hướng tới cuộc sống mà bạn mong muốn một cách có kế hoạch, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống của mình dần trở nên thoải mái hơn. Giữa đúng và sai, những thứ đã mất sẽ được trả lại bạn ở một cấp độ khác. bạn.

Đáp án C

Bói tarot vận trình tháng 7/2023 (Ảnh: Internet)
Bói tarot vận trình tháng 7/2023 (Ảnh: Internet)

Trong tháng 7, bạn dễ gặp chuyện thị phi hay bị lừa dối, phản bội,… khiến cho mặt tình cảm một thời càng trở nên lý trí, dù là trong đời sống tình cảm hay quan hệ giữa các cá nhân đều mâu thuẫn do hiểu sai ý. thiện chí Tranh chấp và tranh chấp, và sự thất vọng với bản chất con người theo thời gian, thay vào đó thôi thúc trái tim sống cuộc sống thực tế và bình dị nhất trên mặt đất, mang lại may mắn cho sự giàu có. nỗ lực. Trong phạm vi mà bạn có thể kiểm soát, và từng bước hướng tới cuộc sống mà bạn mong muốn một cách có kế hoạch, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống của mình dần trở nên thoải mái hơn. Giữa đúng và sai, những thứ đã mất sẽ được trả lại bạn ở một cấp độ cao hơn.

Một số thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Cách treo tranh phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi để thu hút tài lộc, công danh

Tranh phong thủy là vật trang trí vừa làm đẹp cho không gian sống vừa giúp thu hút tài lộc, công danh hay vượng khí, vận may cho gia chủ. Hãy tham khảo cách chọn tranh phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi của bạn nhất nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận