Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2023 cho thấy đây sẽ là một tháng “nghỉ hè” đúng nghĩa, các áp lực sẽ được giải tỏa, tâm trạng sẽ nhẹ nhàng, vui vẻ hơn. Cùng tìm hiểu các mốc chiêm tinh quan trọng trong tháng 7/2023 sẽ ảnh hưởng tới 12 ung hoàng đạo nhé.

Các sự kiện chiêm tinh tháng 7/2023

Chúng ta bước vào tháng 7 với trăng tròn ở Ma Kết vào ngày 3/7. Lường trước một chút khó chịu: Ma Kết luôn kiểm soát và hạn chế, trong khi mặt trăng mang lại cảm giác thuận theo dòng chảy… Thời điểm này sẽ mang lại một số điều khó chịu cho cuộc sống của bạn. Nhưng sẽ có cơ hội trong quá trình thay đổi này để hiểu sâu hơn về cảm xúc của chính bạn – để không kìm nén mà tìm thời gian và không gian để giải phóng cảm xúc.

Vào ngày 10/7, sao Hỏa sẽ đi vào cung Xử Nữ, điều này sẽ thôi thúc chúng ta phục vụ người khác, nhưng quan trọng hơn là cho chính chúng ta. Bạn không thể rót từ một chiếc cốc rỗng, phải không? Ngay ngày hôm sau, sao Thủy sẽ đi vào cung Sư Tử, cho phép chúng ta thể hiện và sáng tạo hơn khi giao tiếp. Bạn sẽ tràn ngập ý tưởng và sẵn sàng chia sẻ chúng.

Sau đó, chúng ta sẽ có trăng non ở cung Cự Giải vào ngày 17 (câu thần chú của bạn cho ngày hôm nay: điều chỉnh trực giác của bạn), sau đó ba sự kiện chiêm tinh lớn đồng loạt xảy ra vào ngày 23 tháng 7: mặt trời sẽ hạ cánh ở cung Sư Tử (chúc mừng sinh nhật, Leo, sau đó sao Kim sẽ đi lùi ở cung Sư Tử, và cuối cùng là Chiron sẽ đi lùi ở cung Bạch Dương. Đây là thời gian để suy nghĩ về sự bướng bỉnh của chúng ta và loại bỏ một số vết thương cũ.

Vào ngày 28, sao Thủy sẽ đi vào cung Xử Nữ, điều này sẽ mang lại năng lượng cho những chú ong thợ siêu năng suất, hiệu quả. Nếu bạn đang trì hoãn một dự án lớn, đây sẽ là ngày cuối cùng để bắt đầu.

Bây giờ, chúng ta sẽ đi sâu vào các dự báo cụ thể cho từng cung hoàng đạo.

Dự đoán tử vi cung Bạch Dương tháng 7/3034

Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Đây là tháng mà sự cáu kỉnh của bạn có thể biến thành hành động. Bạn đã sẵn sàng để thực hiện một số thay đổi. Động lực cho sự thay đổi này sẽ vượt ra ngoài sự nghiệp của bạn vào giữa tháng 7. Bạn sẽ thực sự nỗ lực cải thiện bản thân, từ các mối quan hệ cho đến tâm trí của mình. Tạo không gian cho bản thân suy nghĩ và thời gian chết. Bạn có thể cần phải rút lui khỏi thế giới một chút để có được sự rõ ràng.

Năng lượng của bạn sẽ thúc đẩy bạn tiến bộ trong không gian cá nhân cũng như nghề nghiệp. Bạn nên mong đợi trong tháng này để nếm thử một vài thành quả từ công việc khó khăn của bạn. Nhà chiêm tinh dự đoán đây là thời điểm thích hợp để theo đuổi mục tiêu của bạn với sự nhiệt tình. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận trong việc duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Vào cuối tháng, có thể có một số kịch tính trong thế giới tình yêu và sự lãng mạn. Các ngôi sao báo hiệu sự trở lại của người yêu cũ, hoặc vết thương cũ khơi lại. Hãy mạnh mẽ và duy trì sự tập trung đó vào bản thân. Vào thời điểm tháng 8 đến, bạn sẽ ở một nơi tuyệt vời.

Dự đoán tử vi cung Kim Ngưu tháng 7/3034

Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Ôi, Kim Ngưu. Bạn hơi khó tính với chính mình, phải không? Nỗi sợ thất bại thường có thể khiến bạn mắc sai lầm quá xa về mặt thận trọng và vào tháng 7, bạn sẽ nhận thấy vấn đề này xuất hiện nhiều hơn. Bạn sẽ cần suy ngẫm về xu hướng rút lui về vùng an toàn của mình khi bạn cảm thấy không an toàn. Bạn có thể đạt được điều gì nếu buông bỏ những lo lắng đó và cố gắng tự do hơn một chút?

Đối với Kim Ngưu, tháng này sẽ mang đến cơ hội xây dựng các mối quan hệ cá nhân và phát triển các kết nối mới. Bạn sẽ tham dự nhiều cuộc gặp gỡ xã hội hơn, điều này sẽ giúp bạn tiến hành các cuộc thảo luận về các chủ đề. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc giải quyết xung đột với những người thân yêu, đây là thời điểm thích hợp để chủ động. Tập trung vào những gì bạn phải nói để củng cố mối quan hệ của bạn.

Đây cũng là một tháng để bạn tập trung vào những thứ bạn thích, những thứ thực sự có ích cho bạn. Có sở thích nào mà bạn luôn yêu thích nhưng không có thời gian để thực hiện không? Bây giờ là lúc để cho nó đi một lần nữa.

Dự đoán tử vi cung Song Tử tháng 7/3034

Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Làm việc theo nhóm chắc chắn sẽ biến giấc mơ thành hiện thực, nhưng bạn có đang phụ thuộc quá nhiều vào ‘đội’ của mình không, Song Tử? Sự tự lực và trưởng thành cũng cần thiết. Nó sẽ không phải lúc nào cũng vui vẻ, nhưng nó rất quan trọng.

Bạn sẽ lùi lại một bước để đánh giá các hành động và quyết định trong quá khứ của mình. Chuyên gia chiêm tinh nhấn mạnh việc đánh giá lại các mục tiêu của bạn và cải thiện các kế hoạch để tiến lên phía trước. Bạn nên tham gia vào các hoạt động giúp bạn nuôi dưỡng tinh thần và trí óc.

Bạn có thể phải vật lộn trong tháng này với cảm giác như những người khác không hiểu bạn. Trong những trường hợp này, hãy lùi lại và suy nghĩ về cách tiếp cận của bạn. Nhưng ngoài ra, hãy cởi mở để gặp gỡ những người khác, cùng chí hướng hơn. Làm như vậy có thể mang lại cảm hứng bùng nổ xung quanh một mục tiêu đã ấp ủ từ lâu.

Tháng 7 sẽ là thời điểm để suy ngẫm về cách bạn giao tiếp, Song Tử. Giao tiếp rõ ràng, trung thực là chìa khóa. Bạn biết điều này. Vì vậy, những gì đang chặn các dòng? Bạn sẽ cần giải quyết những cảm xúc xung quanh việc nói ra điều đó vào cuối tháng và thực hiện một số việc để cải thiện.

Dự đoán tử vi cung Cự Giải tháng 7/3034

Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Bạn có xu hướng trở nên kiểm soát và chỉ trích nhiều hơn khi bạn cảm thấy khó chịu, nhưng hãy thận trọng với việc điều này có thể ảnh hưởng đến những người xung quanh bạn như thế nào.

Tháng 7 sẽ tập trung vào thế giới công việc của Cự Giải. Bạn sẽ cởi mở hơn để theo đuổi những thứ mà bạn đam mê và sẽ học được rằng tin tưởng vào linh cảm của mình có thể dẫn đến sự viên mãn thực sự.

Tháng 7 năm 2023 sẽ tràn ngập sự tích cực và tăng trưởng đối với những người thuộc cung Cự Giải. Bạn sẽ cảm thấy được trao quyền và tự tin để thực hiện các nhiệm vụ mới. Bạn sẽ hướng tới việc chăm sóc sức khỏe cảm xúc của mình và tập trung vào việc chăm sóc bản thân. Bạn sẽ thiết lập các ranh giới và nắm bắt các cơ hội để thực hiện các nhiệm vụ sáng tạo.

Bạn cũng sẽ có giây phút đánh giá lại giá trị bản thân. Trong một thời gian dài, bạn đã tự thuyết phục bản thân rằng mình kém xứng đáng hơn. Thôi nào Cự Giải, bạn biết đó không phải là niềm tin dựa trên thực tế. Bạn đáng giá hơn rất nhiều. Bạn xứng đáng theo đuổi những gì bạn thực sự muốn. Hãy từ bỏ những lối suy nghĩ khiến bạn trì trệ và cho phép bản thân thực sự hành động.

Dự đoán tử vi cung Sư Tử tháng 7/3034

Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Có một số khía cạnh trong thói quen có thể khiến Sư Tử cảm thấy hạn chế và nặng nề. Nhu cầu và cảm xúc của bạn cũng xứng đáng được nuôi dưỡng – đó là bài học bạn cần học trong tháng Bảy.

Đây có thể là một tháng của những thay đổi và cải tiến lớn. Nếu bạn tập trung vào việc cải thiện bản thân – tất nhiên là đồng thời dành thời gian cho niềm vui – bạn có thể ở một nơi tuyệt vời vào cuối tháng 7.

Du lịch có thể nằm trên thẻ, cũng như cơ hội học hỏi điều gì đó mới. Bạn sẽ thoát ra khỏi thói quen hàng ngày bình thường của mình và tiếp xúc với một điều gì đó khác biệt. Thú vị, phải không?

Tháng 7 của Sư Tử sẽ tràn ngập những cơ hội mới và năng lượng tích cực cho cung hoàng đạo này. Bạn sẽ lôi cuốn và quyến rũ trong các cuộc tụ họp xã hội. Các ngôi sao sẽ được sắp xếp theo hướng có lợi cho bạn để thực hiện các dự án sáng tạo mới và xây dựng mối quan hệ của bạn với đối tác.

Dự đoán tử vi cung Xử Nữ tháng 7/3034

Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Tháng 7 của Xử Nữ tới sẽ tập trung vào việc cải thiện bản thân và chăm sóc sức khỏe cá nhân. Nhà chiêm tinh đề nghị tập trung vào sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất. Bạn nên xem lại những thói quen của mình và lập kế hoạch để đạt được những cột mốc mới trong cuộc sống. Bạn cũng nên ăn mừng những thành tích nhỏ.

Trong suốt tháng 7, bạn sẽ được thử thách để chuyển hướng quay số của mình từ thực tế sang tình cảm. Hãy để mắt đến các cơ hội tạo kết nối và lắng nghe quan điểm của người khác để điều này định hướng cho quá trình ra quyết định của bạn, thay vì chỉ tập trung vào những gì hợp lý nhất.

Dự đoán tử vi cung Thiên Bình tháng 7/3034

Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Bạn có xu hướng trở thành lực lượng ổn định khi nói đến cuộc sống gia đình của bạn, giữ hòa bình và đảm bảo mọi thứ diễn ra như bình thường. Tháng 7 có thể không được như bạn mong muốn. Công việc của Thiên Bình sẽ đòi hỏi nhiều sự chú ý của bạn hơn và kết quả là năng lượng của bạn có thể cạn kiệt. Bạn biết điều đó có nghĩa là gì không, Thiên Bình? Bạn cần tìm kiếm sự giúp đỡ, bạn không thể làm mọi thứ, cho dù bạn có cố gắng thế nào.

Các mối quan hệ của bạn sẽ nở rộ vào tháng 7/2023. Tâm trí của bạn sẽ bình yên. Do đó, đây sẽ là thời điểm thích hợp để giải quyết mọi mâu thuẫn với những người thân yêu của bạn. Bạn nên cố gắng tham gia vào các hoạt động mang lại cho bạn một công việc và giúp bạn duy trì sự hài hòa trong cuộc sống.

Tháng 7 báo hiệu sự khởi đầu của một giai đoạn thú vị trong cuộc sống của bạn, đó là tất cả về các mối quan hệ của bạn. Bạn sẽ được thử thách trong việc hiểu giá trị của tình bạn và đánh giá những gì bạn đang nhận được và cho đi những mối quan hệ khác nhau… sự cân bằng có bằng nhau không?

Dự đoán tử vi cung Bọ Cạp tháng 7/3034

Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Khi bạn biết điều gì đó, bạn sẽ chỉ tin điều mình biết và không quan tâm người khác nói gì. Một số gọi nó là bướng bỉnh; bạn gọi nó là đam mê. Nhưng sự thật là không phải lúc nào bạn cũng đúng. Bạn không thể biết tất cả mọi thứ. Tháng 7 này, hãy giữ cho tâm trí của bạn cởi mở với những quan điểm khác. Bạn có thể đạt được rất nhiều.

Buông bỏ một số tính cách ương bướng đó có thể cho phép bạn thực hiện một số thay đổi tích cực. Có lẽ đã đến lúc đặt câu hỏi về một số cách làm việc hiện tại của bạn. Có tiềm năng cho các thói quen và thói quen lành mạnh hơn, hữu ích hơn có thể thay đổi cuộc sống của bạn tốt hơn. Bạn chỉ cần cởi mở để nhìn thấy chúng.

Được cảnh báo: quá trình này sẽ phức tạp. Cố gắng buông tay có thể khơi dậy những vết thương cũ xung quanh vấn đề kiểm soát. Hãy nhớ rằng bạn không còn là chính mình trong quá khứ. Bạn đã trưởng thành và bạn có thể tin tưởng bản thân sẽ linh hoạt hơn một chút. Đặt niềm tin vào những gì bạn đang cố gắng và bạn có thể ngạc nhiên với kết quả.

Bạn sẽ được thúc đẩy bởi niềm đam mê và trực giác của mình để tạo ra những thay đổi sâu sắc trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Bạn nên cho phép bản thân tránh xa những người, sự vật và ý tưởng đang cản trở sự phát triển của bạn. Bạn nên cố gắng khám phá những ham muốn của mình một cách không sợ hãi.

Dự đoán tử vi cung Nhân Mã tháng 7/3034

Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Bạn sẽ tìm kiếm cơ hội để mở rộng tầm nhìn của mình. Bạn nên nắm bắt mọi cơ hội để học những điều mới và tham gia vào các nhiệm vụ trí tuệ. Tháng 7 sẽ mang đến một cơ hội lý tưởng để đi du lịch đến những nơi mà bạn sẽ khám phá những nền văn hóa mới hoặc theo đuổi con đường học vấn cao hơn. Bạn không nên để vuột mất bất kỳ cơ hội phát triển cá nhân nào.

Bạn đã có động lực để xây dựng sự nghiệp và di sản của mình gần đây. Nhưng bạn lại cố chấp với ý tưởng rằng bạn phải làm tất cả những việc này một mình, điều đó không đúng. Kết nối với những người khác sẽ không chỉ mang lại cho bạn nhiều sức mạnh hơn sau các mục tiêu của mình mà còn khơi dậy nguồn sáng tạo, giúp bạn nhìn ra các giải pháp mới và theo đuổi các phiên bản thành công thậm chí còn tốt hơn. Bạn có rất nhiều điều để cống hiến trong mối quan hệ hợp tác hoặc cộng tác, và nếu bạn để điều đó xảy ra, tháng 7 sẽ làm rõ điều đó.

Sự tự tin của bạn có thể dao động vào cuối tháng. Đừng để nó nhúng quá nhiều. Hãy nhớ số tiền bạn mang đến bàn và nhắc nhở bản thân về việc bạn đã đi được bao xa. Bạn làm điều đó tốt nhất khi bạn thực sự, tự tin là chính mình.

Dự đoán tử vi cung Ma Kết tháng 7/3034

Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Bạn đã được tất cả về hạn chế gần đây. Bạn có một ngân sách eo hẹp, một thói quen nghiêm ngặt và một cách tiếp cận có kiểm soát đối với mọi thứ. Cần gì phải kiểm soát như vậy? Với trăng tròn trong cung của bạn trong tháng này, bạn sẽ được thôi thúc tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này và vượt qua những cảm xúc phức tạp đó. Gắn bó với động lực này và bạn sẽ tìm thấy một suy nghĩ tích cực hơn.

Ẩn bên dưới sự kiểm soát đó là một người có đam mê sâu sắc và rất nhiều niềm vui. Bắt đầu để người đó ra ngoài. Nó có thể giúp bạn kết nối tốt hơn với những người khác và thu hút một số điều thú vị vào cuộc sống của bạn.

Có thể đã đến lúc bạn trở nên thân thiết hơn về mặt cảm xúc với một người đặc biệt hoặc một người bạn. Họ đang đợi bạn hành động. Chúng tôi nói rằng hãy tin tưởng vào họ (và chính bạn) và thực hiện nó.

Bạn sẽ có ham muốn mạnh mẽ về sự thân mật và kết nối tình cảm với đối tác của mình. Bạn sẽ cố gắng củng cố mối quan hệ của mình với những người thân yêu và tháng 7 năm 2023 sẽ mang đến cơ hội trò chuyện chân thành và chân thành với mọi người. Bạn nên hướng đến việc tạo ra một môi trường hỗ trợ ở nhà và trong các cuộc tụ họp xã hội.

Dự đoán tử vi cung Bảo Bình tháng 7/3034

Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Bảo Bình, điều gì đang cản trở bạn thể hiện bản thân, thể hiện con người đầy cảm xúc của mình? Tháng 7 là tháng mà bạn cần phải đối mặt với điều này. Những người trong cuộc sống của bạn muốn kết nối với bạn ở mức độ chân thật và thân mật hơn. Bạn có thể đủ can đảm để cho họ? Bạn có thể tin tưởng rằng khi bạn phá bỏ bức tường của mình, những người quan tâm sẽ hiểu không? Chúng tôi tin rằng bạn có thể.

Bạn sẽ học một số bài học về giao tiếp trong vài tháng tới, đặc biệt là xung quanh việc bày tỏ những suy nghĩ và cảm xúc sâu kín nhất của bạn. Lúc đầu có thể cảm thấy không thoải mái, nhưng đừng bỏ cuộc. Nó đáng để thực hành.

Tất cả những điều này là để trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn mà bạn có thể trở thành. Khi bạn bắt đầu giải quyết những điểm khó khăn này, tất cả các mối quan hệ của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Thật đáng để vượt qua sự thô sơ ban đầu đó.

Bạn nên nắm lấy những phẩm chất khiến bạn nổi bật trong đám đông. Tháng sắp tới sẽ thích hợp để theo đuổi những ý tưởng mới và nhiệm vụ sáng tạo. Nhà chiêm tinh gợi ý xây dựng các mối quan hệ mới với những người có cùng chí hướng, những người đánh giá cao điểm mạnh của bạn.

Dự đoán tử vi cung Song Ngư tháng 7/3034

Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)
Tử vi tháng 7/2023 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Có một số người trong cuộc sống của bạn ngay bây giờ không phải là người có ảnh hưởng tốt nhất. Chúng tôi không nói rằng họ là những người tồi tệ, chỉ là có điều gì đó đang kéo bạn ra khỏi những gì bạn thực sự muốn và cần làm, và hướng tới một điều gì đó có tính hủy hoại hơn. Có lẽ đã đến lúc rút lui, hoặc ít nhất là khôi phục lại sự cân bằng.

Điều này đi đôi với một chủ đề lớn dành cho bạn trong những tháng tới, đó là sự tự lực. Bạn sẽ biết được bạn có thể hoàn thành công việc một mình đến mức nào, khả năng của bạn để làm nên những điều lớn lao như thế nào. Hãy thử tự mình thực hiện một số sở thích mới và xem điều đó sẽ đưa bạn đến đâu.

Tháng này sẽ mang đến cho bạn những cơ hội để khai sáng bản thân về mặt tinh thần. Bạn sẽ trải nghiệm một kết nối với thiêng liêng. Bạn nên đắm mình trong thiền định, hướng nội và thực hành tâm linh. Bạn nên dành thời gian cho bản thân để bổ sung năng lượng.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Thần số học số 4: Ý nghĩa, cách tính, điểm mạnh và hướng phát triển

Những người thuộc thần số học số 4, nhân số học số 4 được đánh giá là có phần vật chất và thiên về thực tế. Các bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết về thần số học số 4 trong bài viết dưới đây.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận