Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 tiết lộ những cung hoàng đạo sẽ gặp nhiều may mắn trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, và cũng có những cung hoàng đạo sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách do ảnh hưởng của các hiện tượng chiêm tinh tiêu cực.

Đầu tháng 9, dễ bị ảnh hưởng bởi sao Kim nghịch hành và sao Thủy nghịch hành. Sao Thủy nghịch hành ở Xử Nữ nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe, giao tiếp, vận chuyển, sản phẩm điện tử và các vấn đề liên quan khác, dữ liệu phải được sao lưu để việc nghịch hành không ảnh hưởng đến toàn bộ tiến độ công việc.

Tháng này sẽ có năm sao nghịch hành, nghĩa là bạn sẽ phải trải qua quá trình suy ngẫm và điều chỉnh, nếu gặp phải một số việc xảy ra nhiều lần thì cũng đừng nóng vội, vì đó chính là vấn đề bạn cần phải giải quyết. đối mặt lại Nếu bạn chống lại việc trốn tránh một cách mù quáng, những Điều này sẽ nhắc nhở bạn dưới nhiều hình thức khác nhau. Người ba điểm Mộc Thủy cũng dễ bị ảnh hưởng bởi những lời nói phóng đại nên vẫn cần phải xác minh sự thật, đừng mù quáng tin vào lời phát biểu của một số nhân vật có thẩm quyền. Ngoài ra, trên thị trường tài chính sẽ có một số sự cường điệu mang tính thời sự, nếu muốn làm theo, bạn phải tự đánh giá nguồn vốn của mình, không tham lam vay tiền hoặc đòn bẩy, để không ảnh hưởng đến cơ thể và tinh thần của bạn bởi vì về những tổn thất nhỏ.

Xử Nữ và Thiên Bình, những ngôi sao sinh nhật trong tháng này, có thể đến dự một bữa tiệc âm nhạc như buổi hòa nhạc, nhà hàng âm nhạc, v.v.

Tử vi tháng 9/2023 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)

Tháng 9 là một tháng tràn đầy năng lượng và hành động đối với Bạch Dương, bạn sẽ cảm thấy có động lực và can đảm hơn để theo đuổi mục tiêu và ước mơ của mình. Về công việc, sự chăm chỉ, quyết tâm của bạn sẽ được đánh giá cao và khen thưởng nhưng bạn cũng cần lưu ý đừng để quá mệt mỏi mà bỏ bê sức khỏe thể chất của mình. Về mối quan hệ, những Bạch Dương độc thân có thể gặp một số cơ hội mới, trong khi những Bạch Dương đã có bạn đời cần giao tiếp và bao dung nhiều hơn để duy trì mối quan hệ.

Tháng này Bạch Dương có thành tích công việc rất bắt mắt nhưng tấm lòng của họ lại dễ bị lu mờ bởi bóng tối của quá khứ, bạn cần chú ý hơn đến trạng thái thể chất và tinh thần của mình, tìm thời gian nghỉ ngơi, đừng để mình ở trong đó. nồi áp suất để quá lâu sẽ ảnh hưởng đến hoạt động chung trong cuộc sống của bạn.

Về mặt cảm xúc, những Bạch Dương là người yêu nhau rất dễ không vui vì giọng điệu và thái độ của nhau, nếu muốn nói chuyện quan trọng thì hãy nhớ nói một cách nhẹ nhàng, đừng dùng thái độ thắng thua. Những Bạch Dương độc thân luôn rất lo lắng, bạn nên chú ý đến những người xung quanh có ấn tượng tốt với mình, nếu thấy phù hợp thì có thể phát triển.

Về mặt may mắn, bạn có thể chi tiêu hào phóng nhưng lại dễ chi tiêu nhiều hơn và tiết kiệm ít hơn, vì vậy hãy cẩn thận đừng rút ví quá mức.

 • Vận may trong công việc: ★★★
 • Vận may tình yêu:★★
 • Màu may mắn: màu trắng
 • Quý nhân: Kim Ngưu
 • Xung khắc: Cự Giải

Tử vi tháng 9/2023 cung Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)

Tháng 9 là một tháng tương đối ổn định và êm đềm đối với Kim Ngưu, bạn có thể có nhiều thời gian và sức lực hơn để tập trung vào sức khỏe cũng như trạng thái thể chất và tinh thần của mình. Về mặt công việc, bạn có thể phải đối mặt với một số thách thức và áp lực nhưng cũng có cơ hội có được những cơ hội và thăng tiến quan trọng. Về mặt mối quan hệ, tháng này có thể yêu cầu bạn giao tiếp và thấu hiểu nhiều hơn, đặc biệt là về vấn đề gia đình và lối sống với bạn đời.

Kim Ngưu đang làm việc chăm chỉ ở nơi làm việc trong tháng này, bạn có thể cảm nhận được động lực và sự nhiệt tình trong công việc, nhưng đôi khi bạn thúc ép bản thân quá mức và làm quá nhiều việc có thể dễ dàng ảnh hưởng đến chất lượng của bạn. được thực hiện một cách hoàn hảo.

Về mặt cảm xúc, bạn bè Kim Ngưu cần phải kiên nhẫn hơn với đối phương, dạo gần đây dễ coi nhau là không ưa, sẽ nảy sinh ý định chia tay, nhưng hiện tại chỉ là quá trình chạy đua, nên đừng bốc đồng nói những điều kỳ lạ. Những người bạn Kim Ngưu độc thân, bạn nên chú ý đến sự giản dị của người bạn vừa gặp gần đây, nếu thấy có mục đích lạ thì hãy tránh xa sớm để không bị say sóng về mặt cảm xúc.

Về mặt tài lộc, sẽ có suy nghĩ đầu tư nhưng hãy thận trọng.

 • Vận may trong công việc: ★★★★
 • Vận may tình yêu:★★
 • Màu may mắn: hồng
 • Quý nhân: Song Ngư
 • Xung khắc: Bọ Cạp

Tử vi tháng 9/2023 cung Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)

Tháng 9 là một tháng đầy những thay đổi và cơ hội mới đối với Song Tử, bạn có thể gặp một số thách thức và cơ hội mới, nhưng bạn cũng cần phải đối mặt với chúng một cách bình tĩnh và lý trí. Về công việc, bạn có thể phải đối mặt với một số lo lắng, bấp bênh nhưng cũng có cơ hội cho những dự án và vị trí mới. Về mối quan hệ, những Song Tử độc thân có thể gặp một số người mới, trong khi những Song Tử đã có mối quan hệ cần nhiều thời gian và sự chú ý hơn để duy trì mối quan hệ.

Song Tử có xu hướng gặp phải những thử thách trong công việc trong tháng này và họ phải giữ đầu óc tỉnh táo để đối phó với chúng. Sếp cũng sẽ sắp xếp những nhiệm vụ mới cho bạn, dù bạn sẽ nghi ngờ bản thân nhưng thực tế chỉ cần bạn đặt tâm huyết vào đó thì không có gì là bạn không thể giải quyết được.

Về mặt cảm xúc, bạn bè Song Tử có xu hướng bận rộn với công việc và không có thời gian ở bên cạnh nửa kia, khiến nửa kia hay phàn nàn. Bạn cần quan tâm nhiều hơn bằng lời nói để người khác biết rằng bạn quan tâm đến anh ấy. Những người bạn Song Tử độc thân nổi tiếng là người chăm chỉ, khiến người thích bạn mong chờ nhưng lại sợ bị tổn thương, nếu cũng có ấn tượng tốt thì bạn cần thể hiện sự chân thành của mình và để đối phương nhận được sự chân thành của mình.

Về mặt may mắn về tài lộc, ham muốn vật chất gần đây đặc biệt mạnh mẽ, dễ bị ám ảnh bởi một số thứ nên hãy nhớ mua sắm có chừng mực.

 • Vận may trong công việc: ★★
 • Vận may tình duyên: ★★★
 • Màu may mắn: Vàng
 • Quý nhân: Nhân Mã
 • Xung khắc: Xử Nữ

Tử vi tháng 9 của Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)

Tháng 9 là tháng của năng lượng và cơ hội đối với Cự Giải. Bạn có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng và có thêm động lực để theo đuổi mục tiêu và ước mơ của mình. Về mặt công việc, khả năng sáng tạo và tài năng của bạn sẽ được ghi nhận, đồng thời đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện khả năng lãnh đạo của mình. Về mặt mối quan hệ, Cự Giải còn độc thân có thể gặp một số cơ hội mới, trong khi Cự Giải đã có bạn đời cần quan tâm và hiểu biết hơn về nhu cầu của nhau.

Cự Giải dễ gặp phải điều không như ý trong công việc trong tháng này, bạn cần bắt đầu suy nghĩ về mô hình làm việc trước đây của mình, có điều gì không ổn không? Tháng này có thể là một tháng tốt để bạn điều chỉnh nhịp độ công việc hoặc yêu cầu cấp trên xem xét tình hình của bạn. Bạn Cự Giải muốn thay đổi công việc, hãy bình tĩnh và đừng nóng vội, những cơ hội xuất hiện trong tháng này rất có thể sẽ khác với những gì bạn tưởng tượng, bạn phải nhìn rõ trước khi thay đổi.

Về mặt cảm xúc, những người bạn Cự Giải có người yêu thường có xu hướng cảm thấy bất an, ngoài việc đối phương báo cáo thông thường, bạn cần tự mình thiết lập phần còn lại của cảm giác an toàn. Những người bạn Cự Giải độc thân rụt rè, không dám tỏ tình với người mình thích, dễ bỏ lỡ cơ hội quan hệ nên bạn phải cố gắng nhiều.

Về mặt tài lộc, sự dè dặt là tối quan trọng, không tiêu xài theo cảm tính.

 • Vận may trong công việc: ★★★
 • Vận may tình duyên: ★★★
 • Màu sắc may mắn: xanh lam
 • Quý nhân: Bạch Dương
 • Xung khắc: Song Tử

Tử vi tháng 9 của Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)

Tháng 9 là một bước ngoặt quan trọng đối với Sư Tử và bạn có thể phải đối mặt với một số thử thách và lựa chọn. Về mặt công việc, bạn cần phải tập trung hơn và chăm chỉ hơn để đạt được mục tiêu, kế hoạch của mình. Về các mối quan hệ, tháng này đòi hỏi bạn phải giao tiếp và thấu hiểu nhiều hơn, đặc biệt là trong khía cạnh gia đình và tài chính với đối phương. Những Sư Tử độc thân cũng có thể có một số cơ hội về mối quan hệ mới, nhưng họ cần xem xét cẩn thận nhu cầu và giá trị của bản thân.

Sư Tử cần điều chỉnh nhịp độ nơi làm việc trong tháng này, dù bận rộn và muốn giải quyết những chuyện này nhưng cũng phải cân nhắc tình trạng thể chất và tinh thần của mình, không cho phép bản thân chịu đựng quá nhiều, nếu không sẽ dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu bạn ngủ ngon, ăn ngon, hiệu quả công việc của bạn đương nhiên sẽ giảm đi và sẽ cải thiện.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa bạn bè Sư Tử và nửa kia rất ổn định, dù bận rộn với công việc riêng nhưng họ cảm thấy yên tâm khi nghĩ đến nhau. Những người bạn Sư Tử độc thân bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ không hạnh phúc trong quá khứ và họ sẽ suy nghĩ rất nhiều trước khi bước vào mối quan hệ tiếp theo, nhưng thực tế, họ nên chú ý hơn đến những ưu điểm của cặp đôi mới, họ không đại diện cho quá khứ, bạn nhé. phải nhìn về phía trước.

Về mặt tài lộc, sẽ có một số ý tưởng đầu tư nhưng phải được đánh giá cẩn thận trước khi thực hiện, không được bốc đồng.

 • Vận may trong công việc: ★★★★
 • Vận may tình duyên: ★★★★★
 • Màu may mắn: Màu cam
 • Quý nhân: Kim Ngưu
 • Xung khắc: Bảo Bình

Tử vi tháng 9 của Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)

Tháng 9 là một tháng tương đối thoải mái và ổn định đối với Xử Nữ, bạn có thể có nhiều thời gian và sức lực hơn để tập trung vào sức khỏe và cuộc sống cá nhân của mình. Về mặt công việc, khả năng sáng tạo và tài năng của bạn sẽ được phát huy và được công nhận, nhưng bạn cũng cần cẩn thận, đừng quá lo lắng và lo lắng về tương lai. Về các mối quan hệ, tháng này có thể đòi hỏi sự kiên nhẫn và giao tiếp nhiều hơn, đặc biệt là trong các lĩnh vực cuộc sống và gia đình với bạn đời.

Tháng này Xử Nữ có những đột phá lớn trong công việc, bạn đã tìm ra cách khắc phục những việc trước đây khó làm, sự tự tin vào khả năng làm việc của bạn cũng được cải thiện rất nhiều, chỉ cần duy trì được đà phát triển hiện tại thì khó khăn sẽ vượt qua. trong tương lai sẽ không thành vấn đề.

Về mặt cảm xúc, gần đây bạn gái Xử Nữ hòa hợp với bạn, rất dễ nói quá nhiều mà không suy đoán, bạn có thể phải suy ngẫm lại về hình thức quan hệ trong quá khứ và đừng mù quáng nghĩ rằng đó là vấn đề của đối phương. Những Xử Nữ độc thân có xu hướng phóng đại những khuyết điểm của nhau, họ cần trân trọng những ưu điểm của nhau thì mới có cảm giác yêu nhau.

Về mặt tài chính, trước đây tôi đã đầu tư và quản lý tài chính, tháng này sẽ thấy có kết quả, nếu kết quả không tốt thì cần điều chỉnh lại mô hình đầu tư.

 • Vận may trong công việc: ★★★★★
 • Vận may tình duyên: ★★★★
 • Màu may mắn: đen
 • Quý nhân: Thiên Bình
 • Xung khắc: Ma Kết

Tử vi tháng 9 cung Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)

Tháng 9 là một tháng đầy màu sắc đối với Thiên Bình và bạn có thể có nhiều cơ hội giao lưu, giao lưu cũng như phát triển mối quan hệ thân thiết hơn với bạn bè và gia đình. Về mặt công việc, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn có thể được phát huy và bạn có thể có được cảm giác thành công và thỏa mãn từ đó. Về mối quan hệ, những Thiên Bình độc thân có thể gặp một số cơ hội mới, trong khi những Thiên Bình đã có bạn đời cần quan tâm và yêu thương nhau nhiều hơn.

Thiên Bình có xu hướng làm việc quá sức trong tháng này, có rất nhiều việc đang chờ bạn giải quyết, mặc dù đối tác của bạn đang làm việc nhưng họ cũng không thể giúp đỡ bạn nhiều. Chú ý đến lịch trình làm việc của bạn để không bị ảnh hưởng chính là điểm mấu chốt.

Về mặt tình cảm, bạn Thiên Bình đã có người yêu cần giao tiếp với nhau nhiều hơn, cả hai đều rất bận rộn nên sẽ dành ít thời gian cho nhau hơn và quan tâm đến nhau nhiều hơn, để mối quan hệ không thay đổi. Những người bạn Thiên Bình độc thân rất dễ khiến người khác thích mình, nhưng nếu không có ý định đó thì bạn phải cẩn thận về những ranh giới nhất định trong việc hòa hợp, nếu không sẽ dễ bị hiểu lầm.

Về mặt tài lộc, tài vận của bạn rất thịnh vượng, nếu muốn tạo nên thành quả thì kết quả sẽ rất tốt

 • Vận may trong công việc: ★★★
 • Vận may tình duyên: ★★★★
 • Màu may mắn: Tím
 • Quý nhân: Bọ Cạp
 • Xung khắc: Song Ngư

Tử vi tháng 9 của Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)

Tháng 9 là một tháng quan trọng đối với Bọ Cạp và bạn có thể gặp một số thử thách và thay đổi, nhưng đó cũng là cơ hội để phát triển và học hỏi. Về công việc, bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ hơn và tập trung hơn để giải quyết những nhiệm vụ, thử thách ngày càng phức tạp. Về các mối quan hệ, tháng này có thể cần phải giao tiếp và thấu hiểu nhiều hơn, đặc biệt là về mặt tình cảm và gia đình với bạn đời, đồng thời bạn nên cẩn thận để tránh sự kiểm soát và ghen tuông quá mức.

Bọ Cạp rất hòa hợp với đồng nghiệp và sếp trong tháng này, nếu bạn cần giúp đỡ điều gì đó, họ cũng sẽ nhiệt tình hỗ trợ, mối quan hệ hợp tác trong tháng này rất dễ chịu. Bạn Bọ Cạp muốn thay đổi công việc thường tìm việc làm do bạn bè giới thiệu, nếu phù hợp với sở thích của bạn thì có thể đến xem.

Về mặt tình cảm, những người bạn Bọ Cạp có mối quan hệ ngọt ngào với đối phương nên rất phù hợp nếu sắp xếp thêm những chuyến du lịch nhỏ để nhau tạo thêm nhiều kỷ niệm vui vẻ. Bạn Bọ Cạp độc thân có cơ hội giao tiếp với người mình thích, muốn phát triển hơn thì phải chủ động mời thêm, không dám tỏ tình vì sợ bị từ chối, dễ bỏ lỡ cơ hội. cơ hội được ở bên nhau.

Về mặt tài lộc, bạn dễ bị thu hút bởi những điều nhỏ nhặt dễ thương nên hạn chế tiêu tiền bừa bãi.

 • Vận may trong công việc: ★★★★★
 • Vận may tình duyên: ★★★★
 • Màu sắc may mắn: xanh lá cây
 • Quý nhân: Xử Nữ
 • Xung khắc: Thiên Bình

Tử vi tháng 9 cung Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)

Tháng 9 là một tháng tích cực đối với Nhân Mã và bạn có thể có nhiều cơ hội học hỏi, phát triển cũng như khám phá các lĩnh vực và kiến thức mới. Về công việc, hiệu suất và sự chăm chỉ của bạn sẽ được ghi nhận và khen thưởng nhưng bạn cũng cần phải khiêm tốn và tập trung, đừng quá nóng nảy. Về mặt mối quan hệ, Nhân Mã độc thân có thể gặp một số cơ hội mới, trong khi những người đã có bạn đời cần được quan tâm và hỗ trợ nhiều hơn cho ước mơ và mục tiêu của nhau.

Tháng này Nhân Mã lịch trình làm việc hơi dày đặc, cơ thể sẽ không chịu nổi, cần có thời gian để điều chỉnh cơ thể và tinh thần thì hiệu quả công việc sẽ tốt hơn. Những bạn Nhân Mã muốn thay đổi công việc dễ có cơ hội từ nước ngoài hoặc các công ty nước ngoài, đây là điểm tăng trưởng đột phá cho bạn nên bạn có thể thử sức.

Về mặt cảm xúc, nửa còn lại của bạn Nhân Mã rất dễ không hài lòng với bạn vì những điều nhỏ nhặt, nhưng bạn lại dễ hòa đồng nên sẽ không bị đóng băng quá lâu, chỉ cần bạn nói tốt hơn. chuyện thì đối phương sẽ vui vẻ. Những người bạn Nhân Mã độc thân có khả năng gặp được người có nhân cách tốt, đối phương sẽ cảm động trước sự giao tiếp nghiêm túc và chân thành.

Về mặt may mắn về tài chính, vận may tài chính của tháng này rất tốt và sẽ có những thành tích tốt trong công việc.

 • Vận may trong công việc: ★★★★
 • Vận may tình duyên: ★★★
 • Màu may mắn: Hồng
 • Quý nhân: Bảo Bình
 • Xung khắc: Song Tử

Tử vi tháng 9 cung Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)

Vào tháng 9, Ma Kết có thể gặp một số thay đổi trong sự nghiệp và tình hình tài chính. Bạn có thể phải đối mặt với một số thách thức và sự không chắc chắn, nhưng cũng có cơ hội để ổn định và thỏa mãn tài chính hơn. Đồng thời, bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe thể chất và trạng thái tinh thần của mình, duy trì thái độ tích cực và cân bằng là điều rất quan trọng để vượt qua tháng này. Về mặt mối quan hệ, Ma Kết độc thân có thể gặp một số ứng viên mới, trong khi Ma Kết đã có bạn đời cần giao tiếp và thấu hiểu nhiều hơn để duy trì mối quan hệ, đặc biệt là về mặt gia đình và tài chính.

Tháng này Ma Kết nên chú ý cân đối thời gian và chi phí trong tháng này, gần đây cảm thấy khối lượng công việc quá nặng nề nhưng phúc lợi hoặc tiền lương thực tế lại không như mong đợi, bạn có thể nghĩ ra thời điểm thích hợp để bàn bạc điều chỉnh lương. với sếp của bạn. Nếu bạn là một người bạn tự kinh doanh, bạn nên suy nghĩ xem liệu dịch vụ hàng hóa của bạn có nên điều chỉnh giá hay không.

Về mặt cảm xúc, bạn bè Ma Kết cần giao tiếp nhiều hơn với đối tác của mình, mọi người thường rất bận rộn, chất lượng hòa hợp tương đối thấp, leo núi ngắm biển là một lựa chọn không tồi. Các bạn Ma Kết độc thân, mọi người đều cho rằng bạn là ứng cử viên sáng giá, những người lớn tuổi sẽ muốn giúp giới thiệu ai đó, nếu bạn sẵn lòng thì có thể thử.

Về mặt tài sản, cần phải đánh giá xem khoản đầu tư có khả thi hay không, và nếu hiệu suất không đạt yêu cầu, bạn có thể giải quyết mức dừng lỗ.

 • Vận may trong công việc: ★★★
 • Vận may tình yêu:★★
 • Màu may mắn: nâu
 • Quý nhân: Song Ngư
 • Xung khắc: Kim Ngưu

Tử vi tháng 9 cung Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)

Tháng 9 có thể là một bước ngoặt quan trọng đối với Bảo Bình, bạn có thể phải đối mặt với một số thách thức và bất ổn, nhưng cũng có thể có cơ hội đạt được nhiều cơ hội và phát triển hơn. Về mặt nghề nghiệp, bạn có thể cần suy nghĩ về các mục tiêu và định hướng lâu dài của mình, đồng thời thực hiện một số điều chỉnh và quyết định. Về các mối quan hệ, bạn có thể cần nhiều thời gian và không gian hơn để quản lý cuộc sống cá nhân và sở thích của mình trong tháng này, nhưng bạn cũng nên chú ý đến việc duy trì giao tiếp và thấu hiểu với đối tác của mình.

Bảo Bình rất dễ bị mất sức trong công việc trong tháng này, bạn cần có cấp trên để xây dựng và hướng dẫn tâm lý để có thể dễ dàng tìm đường trong nghịch cảnh. Nó cũng thích hợp để sắp xếp một số khóa học để học thêm, bất kể đó là loại hình học tập nào, nó sẽ giúp ích cho cơ thể và tinh thần của bạn.

Về mặt cảm xúc, bạn bè Bảo Bình có người yêu cần thời gian ở một mình, hoặc thay đổi cách hòa hợp với nhau trước đây để có thể tìm hiểu lại nhau và duy trì cảm giác tươi mới. Những người bạn Bảo Bình độc thân dễ bị ảnh hưởng bởi những mối quan hệ trong quá khứ, những người trước mặt bạn đã khác với những người trước đây, đừng áp đặt những trải nghiệm khó chịu lên những người thân thiết với bạn hiện tại.

Về mặt tài lộc, bạn rất dễ nghe tin tức của người khác và đầu tư bừa bãi, nếu quản lý tiền bạc một cách thận trọng thì bạn có thể giữ được tiền của mình.

 • Vận may trong công việc: ★★★
 • Vận may tình duyên: ★★★
 • Màu may mắn: đỏ
 • Quý nhân: Ma Kết
 • Xung khắc: Bọ Cạp

Tử vi tháng 9 của Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023 (Ảnh: Internet)

Trong tháng 9, có thể sẽ có một số thay đổi, thử thách trong công việc và sự nghiệp của Song Ngư. Bạn cần duy trì thái độ bình tĩnh và tích cực, đối mặt với áp lực và khó khăn, đồng thời học cách trưởng thành và cải thiện từ chúng. Về các mối quan hệ, tháng này có thể yêu cầu bạn giao tiếp và thấu hiểu nhiều hơn, đặc biệt là về khía cạnh gia đình và tài chính với đối tác. Song Ngư độc thân cũng có thể gặp phải một số cơ hội mới, nhưng hãy cẩn thận, đừng đưa ra quyết định hấp tấp mà hãy cân nhắc lợi ích lâu dài của bản thân.

Song Ngư có xu hướng cảm thấy bối rối trong công việc trong tháng này, không phải vì bạn không làm tốt mà vì bạn đã quá quen với chế độ hiện tại và cảm thấy không có thử thách, đột phá nào. Bạn cần sự mới lạ hoặc học hỏi những kỹ năng mới để kích thích động lực làm việc. Những người bạn Song Ngư muốn thay đổi công việc, bạn có thể chờ xem trước nhưng đừng từ chức một cách bốc đồng và phải có một nơi ở nhất định.

Về mặt cảm xúc, bạn bè Song Ngư có xu hướng phớt lờ cảm xúc của nửa kia và chỉ khi lắng nghe trái tim nhau, họ mới có thể làm sâu sắc thêm mối quan hệ của mình. Bạn bè Song Ngư độc thân có xu hướng nửa vời, hiện tại có rất nhiều người có tình cảm tốt nhưng đừng làm cho ranh giới quá mờ nhạt, điều này sẽ khiến mọi người hiểu lầm rằng bạn muốn có một mối quan hệ nghiêm túc.

Về mặt tài lộc, việc tiêu tiền rất dễ phung phí nên bạn phải kiểm soát ngân sách.

 • Vận may trong công việc: ★★★★
 • Vận may tình duyên: ★★★★
 • Màu may mắn: xám
 • Quý nhân: Kim Ngưu
 • Xung khắc: Bạch Dương
Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận